31 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
spot_img

14 vấn đề bạn cần làm ngay để bán hàng trên Fanpage hiệu quả hơn

Truy cập:

Chia sẻ:

Bài viết “14 vấn đề bạn cần làm ngay để bán hàng trên Fanpage hiệu quả hơn” này được mình đúc rút qua quá trình tư vấn bán hàng từ trước đến nay (Mình làm cũng được 4 năm rồi). Và ngay mới đây thôi mình có tổng hợp lại ý kiến của các đại lý mỹ phẩm Skinaz để viết ra bài này nhằm hỗ trợ họ bán hàng được tốt hơn.

Nếu bạn nào muốn nhập sản phẩm Skinaz về bán có thể liên hệ Fanpage Moosun Comestic – Độc Quyền Phân Phối Skinaz và khi đó bạn sẽ được support những vấn đề liên quan đến tư vấn và quảng cáo, ngoài ra còn hỗ trợ banner, hình ảnh, nội dung bài viết, …. nhằm giúp các bạn có thể bán được hàng mà không phải lo nhập về mà không bán được như những bên khác.

Ok, giờ mình bắt đầu luôn và không để các bạn phải chờ nữa 😉 :

1. Avatar và ảnh bìa

Vấn đề này mình đã từng nhắc đến trong bài “10 vấn đề bạn cần sửa lại ngay để bán hàng trên tài khoản Facebook cá nhân” và đây cũng là vấn đề muôn thủa mà các bạn thường xuyên mắc phải, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu bán hàng. Ảnh mờ, kích thước nhỏ, bán sản phẩm 1 đằng, đưa ảnh 1 nẻo, chứa thông tin của shop, của đại lý khác, vân vân ….

13-van-de-ban-can-lam-ngay-de-ban-hang-tren-fanpage-hieu-qua-hon

Lời khuyên: Ảnh Avatar và ảnh bìa Fanpage các bạn nên để ảnh liên quan và chứa sản phẩm của mình, nên đưa thêm các thông tin về số điện thoại, thông tin shop, …. Tránh lấy ảnh avatar và ảnh bìa giống các shop khác.

Để xem kích thước chuẩn của ảnh Avatar và ảnh bìa các bạn vào bài viết “Infographic kích thước ảnh trên Facebook 2017” nhé.

2. Tên Fanpage (Trang) và Url Fanpage

a. Tên Fanpage

Tên Fanpage thì nên đặt tên có ý nghĩa, chứa thương hiệu hoặc tên đại lý bán sản phẩm, kế hợp được cả 2 càng tốt, tránh lấy tên quá chung chung, khiến khách hàng khó nhớ.

Ai cũng đặt tên là “Tổng đại lý skinaz Việt Nam” thì đến lúc khách hàng tìm thì biết tìm ai, biết Fanpage của mình ở đâu đúng không, vì thế, hãy tạo ra sự khác biệt.

Các bạn chú ý rằng, tên Fanpage phải phản ánh chính xác Fanpage đó. Lưu ý rằng chỉ những đại diện được ủy quyền mới có thể quản lý Fanpage cho thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân vật của công chúng.

Nếu bạn muốn đổi tên Trang thì các bạn làm như sau:

1. Nhấp vào Giới thiệu ở bên trái của Trang

2. Nhấp vào Chỉnh sửa thông tin Trang

3. Nhập tên Trang mới và nhấp vào Lưu thay đổi

4. Xem lại yêu cầu của bạn và nhấp vào Yêu cầu thay đổi.

Chú ý tên Fanpage không được bao gồm:

 • Các thuật ngữ hoặc cụm từ có thể mang tính chất xúc phạm hoặc vi phạm quyền của người nào đó.
 • Viết hoa không phù hợp. Tên Trang phải sử dụng cách viết hoa đúng ngữ pháp và không được viết hoa tất cả các ký tự, trừ các từ viết tắt.
 • Ký hiệu (ví dụ: ®) hoặc dấu câu không cần thiết.
 • Mô tả dài, chẳng hạn như khẩu hiệu. Người quản lý Trang có thể thêm thông tin này vào phần Giới thiệu của Trang.
 • Bất kỳ biến thể nào của từ “Facebook”.
 • Từ ngữ gây hiểu nhầm. Nếu Trang không phải là Trang chính thức của một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân vật của công chúng, tên Trang đó không được khiến người khác hiểu lầm rằng đó là một Trang chính thức hoặc Trang được một người đại diện được ủy quyền quản lý.

Tên Trang không được chỉ bao gồm:

 • Từ ngữ chung (ví dụ: Pizza). Trang phải do đại diện chính thức của chủ đề Trang quản lý.
 • Vị trí địa lý chung chung (ví dụ: New York). Tuy nhiên, bạn có thể tạo tên Trang cho một tổ chức đại diện cho một vị trí địa lý. Ví dụ: “Thành phố New York – Văn phòng thị trưởng” và “Nữ hoàng Vương Quốc Anh Elizabeth II” là những tên Trang có thể chấp nhận được.

b. Tên người dùng (hay url của Trang)

Tiếp đến là tên người dùng của Fanpage, nhiều người bán hàng không để ý đến vấn đề này nên url họ thường không đổi, và luôn để url ở dạng như hình bên dưới, và như thế là không tốt.

13-van-de-ban-can-lam-ngay-de-ban-hang-tren-fanpage-hieu-qua-hon

Để cấu hình lại Url hay tên người dùng bạn phải là quản trị viên thì mới có thể tạo. Tên người dùng sẽ xuất hiện bên dưới tên của Trang, trong các kết quả tìm kiếm và trong URL của Trang để giúp mọi người tìm và ghi nhớ Trang. Ví dụ về người dùng có thể là @CongVietIT nếu tên Trang là Công Việt IT.

Cách tạo tên người dùng cho Trang:

1. Nhấp vào Tạo Trang @username ở bên trái Trang

2. Nhập tên người dùng

3. Nếu tên người dùng khả dụng, hãy nhấp vào Tạo tên người dùng

Chú ý: Nếu tên người dùng bạn muốn đã được sử dụng hoặc không được phê duyệt, bạn sẽ cần chọn một tên người dùng khác. Hãy đảm bảo rằng tên người dùng mà bạn đang cố gắng tạo tuân thủ nguyên tắc của Facebook mà mình viết ở dưới.

Dưới đây là một vài điều cần lưu ý khi tạo tên người dùng tùy chỉnh:

 • Bạn chỉ có thể có một tên người dùng cho Trang hoặc trang cá nhân của mình và không thể xác nhận tên người dùng mà người khác đã sử dụng.
 • Tên người dùng chỉ có thể chứa các ký tự chữ và số (A-Z, 0-9) hoặc dấu chấm (“.”).
 • Dấu chấm (“.”) và cách viết hoa không được tính trong tên người dùng. Ví dụ: maitrang55, Mai.Trang55 và mai.trang.55 được coi là tên người dùng giống nhau.
 • Tên người dùng phải có ít nhất 5 ký tự và không được có các thuật ngữ hoặc đuôi chung (ví dụ: .com, .net).
 • Bạn phải là quản trị viên mới có thể tạo hoặc thay đổi tên người dùng cho Trang.
 • Tên người dùng của bạn phải tuân thủ Tuyên bố về quyền và trách nhiệm của Facebook.

Lưu ý rằng các Trang mới có thể không tạo được ngay tên người dùng và tên người dùng của Trang có thể bị xóa do không hoạt động.

3. Thông tin giới thiệu về Fanpage

Những ai đã từng tạo Fanpage thì kiểu gì cũng được yêu cầu về phần giới thiệu của Trang, nhưng không phải ai cũng điền đầy đủ. Các bạn cứ tạo, rồi bỏ trống phần giới thiệu, và sau đó cũng chẳng thêm vào, hoặc thêm thì cũng thêm rất chung chung.

Tùy thuộc vào danh mục của Trang, bạn có thể thêm các loại thông tin cơ bản khác nhau. Ví dụ: Nếu danh mục của Trang là Doanh nghiệp địa phương, bạn có thể thêm địa chỉ, số điện thoại và thông tin khác về doanh nghiệp.

13-van-de-ban-can-lam-ngay-de-ban-hang-tren-fanpage-hieu-qua-hon

Để sửa và thêm thông tin các bạn làm như sau:

1. Nhấp vào Giới thiệu ở bên trái Trang

2. Nhấp vào Thông tin Trang

3. Nhấp vào phần mà bạn muốn chỉnh sửa và thêm thông tin

4. Nhấp vào Lưu thay đổi

4. Cấu trúc Fanpage

Ở phần này Facebook đã cập nhật cho chúng ta 1 tính năng rất hay giúp chúng ta cấu hình hành động và tab cho trang. Đó là tạo ra các Mẫu trang được thiết kế sẵn để chúng ta sử dụng, hiện tại có các mẫu cho các dạng Fanpage về : Mua sắm, Doanh nghiệp, Địa điểm, Tổ chức phi lợi nhuận, Chính trị gia, Dịch vụ, Nhà hàng và Quán cà phê, Tiêu chuẩn.

13-van-de-ban-can-lam-ngay-de-ban-hang-tren-fanpage-hieu-qua-hon

Để chỉnh sửa các mẫu này sao cho phù hợp với Fanpage của mình các bạn làm như sau:

1. Nhấp vào Cài đặt ở phía trên bên phải Trang

2. Nhấp vào Chỉnh sửa Trang ở bên trái

3. Ở phần Mẫu, nhấp vào Chỉnh sửa và chọn mẫu phù hợp rồi nhấp Xem chi tiết.

4. Nếu đồng ý với mẫu đó bạn nhấp vào Áp dụng mẫu để áp dụng cho toàn trang.

Ngoài ra các bạn cũng có thể chỉnh sửa, sắp xếp và thêm các Tab ở trong phần này.

5. Nút kêu gọi hành động (Call To Action)

Thêm nút kêu gọi hành động vào Trang có thể giúp bạn đưa mọi người từ Facebook đến trang web của mình. Bạn có thể chọn từ các nút khác nhau như Mua sắm ngay, Đăng ký và nhiều nút khác.

Hầu như những thứ tưởng chừng như cơ bản thì các bạn lại bỏ qua hết, và với nút kêu gọi hành động này cũng vậy. Haiz.

Để thêm nút kêu gọi hành động vào Trang, bạn cần phải là quản trị viên, biên tập viên, người kiểm duyệt hoặc nhà quảng cáo.

13-van-de-ban-can-lam-ngay-de-ban-hang-tren-fanpage-hieu-qua-hon

Nút kêu gọi hành động có thể giúp khách hàng:

 • Liên hệ với bạn
 • Mua hàng
 • Bắt đầu đặt hàng thực phẩm
 • Đặt dịch vụ

Bạn cũng có thể nhìn thấy tùy chọn kết nối các dịch vụ như MyTime, HomeAdvisor hoặc delivery.com với Trang.

Để thêm nút kêu gọi hành động vào Trang của bạn:

 • Nhấp vào + Thêm nút bên dưới ảnh bìa của Trang
 • Chọn nút từ menu thả xuống và điền mọi thông tin bắt buộc
 • Nhấp vào Thêm nút

Sau khi nút được tạo, bạn có thể thử nút bằng cách:

 • Di chuột qua nút
 • Chọn Thử nghiệm nút

6. Cửa hàng trên Fanpage

Phần cửa hàng là một tab bạn có thể thêm vào Trang, cho phép bạn hiển thị và bán sản phẩm ngay trên Trang. Phần này lý tưởng cho người bán, nhà quảng cáo bán lẻ và thương mại điện tử, những người muốn tiếp cận khách hàng trên Facebook. Phần cửa hàng này hoàn toàn miễn phí và Facebook không bao giờ thu bất kỳ phần trăm số tiền nào bạn kiếm được.

13-van-de-ban-can-lam-ngay-de-ban-hang-tren-fanpage-hieu-qua-hon

Thế nhưng, các bạn bán hàng, lại không biết cái này, hoặc biết nhưng không tạo và thêm sản phẩm của mình vào vì 1 lý do rất giời hơi đất hỡi đó là “rườm rà, mất thời gian”, thật là 1 thái độ làm mình cũng chả muốn chỉ tiếp.

Các bạn không có website, Facebook đã hỗ trợ các bạn đến tận răng, mà giờ chỉ vì “Ngại làm” mà bỏ qua nó thì đừng hỏi tại sao bán hàng mãi k giàu.

Lưu ý: Mọi người sẽ chỉ nhìn thấy phần cửa hàng của bạn sau khi bạn thêm tối thiểu một sản phẩm và sản phẩm đó đã được xem xét và phê duyệt. Sản phẩm của bạn cũng phải tuân thủ chính sách của Facebook.

Để thêm phần cửa hàng các bạn nhấp vào Cài đặt trên Fanpage rồi nhấp vào Chỉnh sửa Trang. Tiếp theo, nhấp vào nút Thêm Tab và nhấp vào Thêm Tab bên cạnh tùy chọn Cửa hàng. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy tab Cửa hàng trên Fanpage.

7. Hình ảnh sản phẩm trên Fanpage

Mình thấy rất nhiều bạn đăng ảnh sản phẩm kích thước rất nhỏ, có cái chỉ dưới 300px, ảnh lại lấy trên Facebook, chất lượng ảnh bị giảm. Rồi còn lấy ảnh bên khác mà không chú ý có số điện thoại và website đối thủ của mình. Nhưng vậy khác gì đăng bài quảng cáo giúp đối thủ.

13-van-de-ban-can-lam-ngay-de-ban-hang-tren-fanpage-hieu-qua-hon

Bạn hãy đọc lại bài viết này của mình nhé: Infographic kích thước ảnh trên Facebook 2017 và bài viết Kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết Facebook chuẩn .

Lời khuyên cho bạn: Để ảnh chất lượng và nét hơn cũng như cách bán hàng chuyên nghiệp hơn trên Facebook các bạn nên sử dụng những ảnh có kích thước từ 1200px trở lên và có độ nét cao như vậy mới có.

8. Video trên Fanpage

Tương tự như phần hình ảnh, video chất lượng thấp, khung video nhỏ, video chứa nội dung của đối thủ thì không nên dùng, vì dùng chẳng khác nào quảng bá sản phẩm giúp đối thủ của mình.

9. Bài viết và thời gian đăng bài trên Fanpage

Việc đăng lên Fanpage sẽ giúp bạn:

 • Luôn được những người quan tâm đến Fanpage của bạn nhớ đến đầu tiên.
 • Duy trì sự quan tâm và tương tác của khách hàng bằng thông tin trong ngành, thông tin cập nhật về sản phẩm, thông báo sự kiện và các thông tin khác.
 • Tiếp cận nhiều đối tượng hơn bằng bài viết được quảng cáo.

a. Thời gian đăng bài

Theo một số nghiên cứu thì con người hiện nay có xu hướng sử dụng điện thoại thông minh để truy cập internet ngay cả trong bữa ăn, lúc xem TV hay khi làm một số việc đơn thuần khác. Điều đó cho thấy thời gian online của họ gần như là phủ kín trong một ngày. Nhưng, bạn đừng quá ảo tưởng về điều đó và vội đưa ra kết luận rằng có thể đăng bài bất cứ lúc nào mình muốn.

Những lúc có nhiều newsfeed sẽ không phải là thời điểm thích hợp để đăng bài. Newsfeed là nội dung nằm trong cột chính giữa trang chủ Facebook, liên tục được cập nhật khiến bạn phải cạnh tranh với hàng trăm bạn bè của người dùng và các thương hiệu khác mà họ theo dõi.

Những nghiên cứu mới đã cho thấy có hơn một nửa số người dùng facebook chỉ lướt xem trên mạng xã hội này khi họ thực sự đang thoải mái và giải lao chứ không phải ở nơi làm việc hay là đang ở trường học. Nhưng đó lại là “giờ cao điểm” khi mà newsfeed tràn ngập thông tin. Ngược lại, cũng có không ít người dùng điện thoại để truy cập mạng xã hội khi họ đang trên đường đi làm, đi học hay trên đường về,… Và đó chính là thời điểm lý tưởng để bạn đăng bài phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Nó giống như kiểu bạn đang đánh vào thị trường ngách vậy. Xét theo đó thì lúc sáng sớm, giữa thời gian làm việc và bữa tối, hay khoảng thời gian trước khi đi ngủ là lúc mà bạn nên dành nguồn lực của mình trong việc đăng bài tiếp thị để tiếp cận và khai phá thị trường tiềm năng.

b. Nội dung cấu trúc bài đăng

Sau khi đã xác định được thời điểm đăng bài thì bạn hãy lên nội dung vì nó sẽ quyết định đến việc gia tăng hơn 50% hiệu quả tương tác trên mạng xã hội facebook. Nội dung thông tin phải bao gồm đầy đủ về tên sản phẩm, giá, mô tả, thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại,…) và đặc biệt là hình ảnh thực tế.

13-van-de-ban-can-lam-ngay-de-ban-hang-tren-fanpage-hieu-qua-hon

Việc đăng tin trên Trang là một cách hiệu quả để cho khách hàng và người hâm mộ biết doanh nghiệp của bạn đang làm gì. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn khai thác tối đa thông tin cập nhật:

 • Chia sẻ thông tin cập nhật có ý nghĩa: Cho dù đó là nội dung liên quan đến ngành hay thông tin cập nhật về hoạt động của doanh nghiệp, hãy giữ liên lạc với đối tượng của bạn bằng bài viết trên Fanpage. Sử dụng nội dung ngắn, hài hước và hình ảnh bắt mắt để thu hút sự chú ý. Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy sử dụng thêm lên lịch bài viết để tiết kiệm thời gian.
 • Thu hút thêm sự chú ý cho bài viết đặc biệt: Khi đăng bài viết, bạn có thể thu hút thêm sự chút ý bằng cách ghim bài viết trên trang hoặc nhúng bài viết vào trang web của bạn. Khi bạn ghim bài viết, bài viết đó sẽ duy trì vị trí ở đầu Trang để mọi người nhìn thấy trước tiên. Nhúng bài viết thì có nghĩa là bài viết sẽ xuất hiện trên trang web của bạn.
 • Lôi kéo khách hàng bằng tin tức hoặc chiết khấu đặc biệt: Sử dụng bài viết để tạo ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, mời họ tham dự sự kiện, hoặc chia sẻ khoảnh khắc với video trực tiếp.
 • Tạo bài viết khi đang di chuyển: Hãy tải ứng dụng trình quản lý Trang Facebook xuống thiết bị di động của bạn để tạo bài viết cho doanh nghiệp từ bất kỳ đâu,. Đó là một cách hiệu quả để chia sẻ ảnh và thông tin cập nhật mới nhất với đối tượng của bạn.

10. Thời gian trả lời tin nhắn trên Fanpage

Các bạn đừng coi thường vấn đề trả lời tin nhắn sớm hay muộn này nhé, chậm 1 chút thôi là có thể khiến bạn mất khách ngay đó. Có thể trong khoảng thời gian đợi bạn trả lời tin nhắn họ lại được tiếp cận 1 sản phẩm khác, họ cũng inbox bên kia và được bên kia trả lời luôn, và quyết định mua là coi như bạn mất khách. Hoặc có thể lúc đó họ muốn mua, nhưng tự dưng có 1 chi phí phát sinh khác chen vào, thế là họ đổi ý định, vậy là bạn xong rồi nhé.

13-van-de-ban-can-lam-ngay-de-ban-hang-tren-fanpage-hieu-qua-hon

Ngoài ra, khi bạn trả lời tin nhắn riêng nhanh và thường xuyên thì Facebook sẽ tạo cho bạn 1 biểu tượng “Trả lời tin nhắn rất tích cực” và hiển thị ngay bên phải Trang của bạn giúp khách hàng có thể nhìn thấy và biết được khả năng chăm sóc khách hàng của bạn. Để nhận được biểu tượng này, Trang của bạn phải đạt được 2 điều kiện sau trong 7 ngày:

 • Tỷ lệ trả lời đạt 90%
 • Thời gian trả lời là 15 phút đổ lại.

11. Đánh giá cho Trang

Bạn có bao giờ search và tìm kiếm trên Facebook !? Bạn có nhìn thấy các Fanpage hiện ra với 4 sao 5 sao ? Vâng, đó chính là nhờ phần đánh giá đấy.

Bật đánh giá cho Trang của bạn sẽ cho phép bất kỳ ai đăng nhập Facebook đăng đánh giá trên Trang của bạn, nhìn thấy xếp hạng sao của Trang cũng như nhìn thấy các đánh giá được chia sẻ với Mọi người. Các đánh giá giúp khách hàng hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn và có thể khiến Trang của bạn dễ tìm hơn khi tìm kiếm trên Facebook.

Để bật đánh giá cho Trang các bạn làm như sau:

1. Nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang

2. Nhấp vào Chỉnh sửa Trang ở cột bên trái

3. Cuộn xuống và nhấp vào Thêm Tab

4. Nhấp vào Thêm tab bên cạnh Đánh giá

Mẹo: Các bạn có thể nhờ bạn bè giúp tạo những đánh giá 5 sao thay vì đợi khách hàng đánh giá, nên tạo tối thiểu là 5 cái đánh giá cho trang nhé bạn 😉 .

12. Hỗ trợ phản hồi tin nhắn khách hàng

Nếu bạn chưa làm phần này thì hãy làm ngay thôi, phần này sẽ giúp bạn trả lời tin nhắn của khách hàng ngay khi khách hàng gửi tin nhắn cho bạn, hay trả lời khách khi bạn không Online, và hiện ra lời chào trên Messenger khi khách hàng lần đầu tiên mở cuộc trò chuyện.

Nếu bạn chưa làm thì mình có 2 bài hướng dẫn cho bạn ở dưới:

13. Seeding cho Fanpage

Seeding có thể hiểu đơn giản là dùng những tài khoản Facebook khác nhau để like hay bình luận những bài viết của bạn trên Fanpage.

Việc Seeding Fanpage cụ thể ở đây là Seeding comment Fanpage là giúp những bài viết của bạn(Bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty…) có thêm những bình luận đánh giá từ nhiều người. Việc này giúp cho bài viết của bạn được nhiều người chú ý hơn.

Vậy vấn đề của bạn cần làm bây giờ là gì? Đơn giản lắm, hãy tạo thật nhiều nick Facebook, và vào những bài viết trên Trang của mình và like,share, comment cho nó ;).

14. Quảng cáo trên Fanpage

Với thời buổi hiện nay, không quảng cáo trên Facebook là các bạn tự chấp nhận thua cuộc trong vấn đề cạnh tranh và bán hàng. Bởi giờ nhà nhà quảng cáo, người người quảng cáo, và quảng cáo giúp bạn dễ dàng tìm thấy những người phù hợp, thu hút sự chú ý và gặt hái kết quả.

chuyen-dien-ro-gi-xay-ra-voi-gia-thau-khi-ban-tang-ngan-sach

Như bình thường bạn bán hàng trên nick cá nhân thì mỗi bài viết của bạn cũng không thể tiếp cận được 5000 bạn bè của bạn. Nhưng bạn biết không, hiện nay hơn 1,8 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng, và quảng cáo sẽ giúp bạn giới thiệu được sản phẩm của mình tới nhiều khách hàng hơn rất nhiều so với 5k bạn bè kia.

Mình chỉ giới thiệu sơ qua về quảng cáo như vậy, nếu các bạn xác định muốn bán hàng Online trên Facebook thì mình khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về phần này, trong chuyên mục Facebook Marketing của mình cũng có khá nhiều bài viết hướng dẫn về quảng cáo trên Facebook rồi đó, các bạn có thể vào đó để xem.

Mình là Công Việt, để theo dõi mình trên Facebook hãy nhấp nút Theo dõi màu xanh phía trên nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

 

4.3 4 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.

1 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo về
guest
1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất lượt bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Chia sẻ File Photoshop quảng cáo Mỹ Phẩm ra nhiều data nhất của Công Việt Blog

Hê nhô, dưới đây là 1 trong những mẫu ảnh quảng cáo mình chạy hiệu quả nhất trong...

Kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết Facebook chuẩn 2024

Một bài viết quảng cáo thì không thể thiếu hình ảnh, mà đơn giản 1 bài viết trên...

Hướng dẫn chèn Messenger Facebook vào Website

Chào mừng đến với hướng dẫn chính thức của Công Việt Blog về cách chèn Messenger Facebook vào...

Hướng dẫn trang trí cành Mai – Câu đối đón Tết cho Website

Trong nền văn hóa Việt Nam, việc trang trí đón Tết không chỉ là một truyền thống mà...
1
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x