Thủ thuật up Ảnh + Video cùng lúc lên Fanpage (cập nhật 26/12/2017)

0
24575

Vấn đề này mình thấy rất nhiều người hỏi, rồi rất nhiều lời hướng dẫn, nhưng nay mình xin đính chính vấn đề sau: Facebook hiện đã không cho tải ảnh + video cùng lúc lên để viết bài, do đó dù bạn có tạo Album rồi up ảnh trước sau đó video lên cũng được, hay như tải từ điện thoại nên cũng vậy nhé, 1 số bạn may mắn vẫn dùng cách đó up lên được thì là do Facebook chưa Fix đến Fanpage của bạn ý thôi (up trên Profile không tính nhé).

Ok, giờ đi vào vấn đề chính: Vậy làm sao vẫn có nhiều người có thể up Ảnh + Video lên cùng lúc như vậy được ? Cách làm như thế nào ? Bạn hãy làm như sau:

Bước 1 – Chuẩn bị

  • 1 chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành android hoặc IOS (windows mình chưa thử), còn với máy tính bạn có thể cài phần mềm giả lập để dùng. Ở đây mình sử dụng điện thoại chạy hệ Android.
  • Cài sẵn ứng dụng Fanpage của Facebook.
  • Mạng 3G, 4G hoặc Wifi :3

Bước 2 – Bạn vào thư mục chứa ảnh và video (nhớ là ảnh và video ở cùng 1 thư mục), sau đó chọn video và hình ảnh cùng lúc mà bạn muốn up lên như hình dưới:

Thủ thuật up Ảnh + Video cùng lúc lên Fanpage

Bước 3 – Các bạn nhấp vào biểu tượng chia sẻ (ở cạnh thùng giác), chú ý tùy từng máy mà nút “chia sẻ” sẽ khác nhau: Nhấp biểu tượng chia sẻ => chọn ứng dụng Fanpage => Chọn Fanpage muốn đăng Ảnh + Video, nhấp Tiếp.

Thủ thuật up Ảnh + Video cùng lúc lên Fanpage

Bước 4Finish – Kết thúc, bạn nhấn Tiếp một lần nữa rồi nhấn Đăng, bạn sẽ được:

Thủ thuật up Ảnh + Video cùng lúc lên Fanpage

Chú ý: Một số máy nếu mà không chọn được ảnh như ở bước 2 thì bạn nên cài thêm 1 trong 2 trình quản lý thư mục là File Commander (số 3) hoặc ES File Explorer File Manager (số 2) để có thể chọn được cả ảnh và video cùng lúc.

Thủ thuật up Ảnh + Video cùng lúc lên Fanpage

Video hướng dẫn:

Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc xin để lại bằng comment phía dưới, thấy hay thì like, Sharesubscribe mình nhé 😉 . Vì một cộng đồng lành mạnh xin hãy giữ nguồn khi copy.

Công Việt Marketer

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments