31 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
spot_img

Dịch vụ thiết kế Name Card – Card Visit – Danh thiếp chuyên nghiệp

Truy cập:

Chia sẻ:

Card Visit/Name Card hay Danh thiếp là đại diện cho hình ảnh cá nhân, công ty, doanh nghiệp của bạn. Danh thiếp giúp khách hàng, đối tác có thể nhận diện được bạn, công ty của bạn, … là một cách hiệu quả để duy trì kết nối với khách hàng và đối tác.

Danh thiếp của bạn là đại diện cho chính bạn và thậm chí là công ty của bạn. Nó đòi hỏi hiển thị về thông tin cơ bản của bạn cũng như chức danh công việc và tên của bạn được in rõ ràng trên danh thiếp. Thiết kế đẹp của tấm thẻ này sẽ mô phỏng được toàn bộ về con người cùng tính chất công việc của bạn.

Đồng thời thiết kế Name Card/Card Visit/Danh thiếp đẹp còn giúp người nhận ấn tượng hơn, dễ nhớ hơn về bạn. Một công cụ Pr sản phẩm và doanh nghiệp bạn theo cách tốt nhất.

Thiết kế Card Visit cần thông tin gì ?

Card visit được thiết kế chiến lược trở thành hình ảnh tiếp thị mạnh mẽ để tạo ấn tượng lâu dài cho đối tượng mục tiêu. Khi nhận được những thẻ như vậy, khách hàng tiềm năng sẽ nhận được chi tiết liên hệ của bạn. Nhưng hơn thế nữa, họ nhận được thông điệp thương hiệu của bạn và cách bạn tiến hành công việc kinh doanh của mình một cách chuyên nghiệp. Các thiết kế card visit với vẻ ngoài chuyên nghiệp giúp bạn nỗ lực xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đáng tin cậy.

Với dịch vụ thiết kế Name Card/Card Visit/Danh thiếp tại Công Việt Blog cần những thông tin:

  • Logo và định danh thương hiệu
  • Họ tên và chức vụ
  • Thông tin liên hệ (Số điện thoại, địa chỉ, email)
  • Trang web công ty/cá nhân.
  • Địa chỉ mạng xã hội kết nối (Facebook/Zalo/Instagram/Telegram/….)

Trên thực tế, có rất nhiều khía cạnh của thiết kế card visit sáng tạo. Nhưng chỉ có một nhà thiết kế chuyên nghiệp mới có thể thực hiện sự chuyên nghiệp cho các thiết kế khi bạn muốn đảm bảo card visit hợp xu hướng và hữu ích cho công ty của bạn.

Kích thước Name Card/Card Visit/Danh thiếp

– Mỗi quốc gia có những tiêu chuẩn khác nhau về kích thước. Nếu thiết kế danh thiếp cho người Việt, designer cần phải biết size tiêu chuẩn là 9 x 5,4 cm.
– Với kích thước này, bạn sẽ vừa đủ chỗ ghi thông tin, vừa tay cầm. Tránh thiết kế quá khổ vì khách hàng dễ vứt bỏ khi không thể bỏ gọn gàng vào ví.

Kích thước chuẩn của Name Card/Card Visit/Danh thiếp trong phần mềm photoshop

– Photoshop là một phần mềm mà dân thiết kế hay nhiếp ảnh ai cũng phải biết sử dụng. Đây là phần mềm hàng đầu trong việc sửa ảnh bitmap (ảnh được tạo bởi pixel). Không chỉ được sử dụng để chỉnh sửa ảnh, photoshop còn được sử dụng rất nhiều trong thiết kế ấn phẩm văn phòng.
– Kích thước trong photoshop thường được tính theo đơn vị cm, inch, mm. Theo như trên đã nói, kích thước Name Card/Card Visit/Danh thiếp chuẩn là 9×5,4cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Đây là kích thước ấn phẩm sau khi hoàn thành in ấn và sản xuất. Tuy nhiên, trong phần thiết kế của photoshop sẽ cần được nới phần bù xén mỗi chiều thường thêm 1 mm. Như vậy, kích thước danh thiếp khi thiết kế trên phần mềm là 9.2×5.6cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch.

Kích thước Name Card/Card Visit/Danh thiếp trong photoshop theo pixel

– Khi thiết kế danh thiếp bằng PS, chúng ta thường sử dụng với đơn vị pixel. Kích thước tính theo pixel phụ thuộc vào DPI (pixel per inch) hay còn gọi là độ phân giải ảnh.
– Độ phân giải phải thuộc ở mức 300 DPI trở lên sẽ đảm bảo cho chất lượng sản phẩm sắc nét. Nhưng tốt nhất chúng ta không nên để lớn hơn 300 DPI, vì file sẽ phát sinh lượng dung lượng lớn và việc chuyển file sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy vậy, tuyệt đối không được để thấp hơn 96 DPI bởi như thế sẽ khiến cho danh thiếp bị mờ nét, bể hình, chất lượng sản phẩm in ra sẽ không được như ý.

Kích thước của một chiếc Name Card/Card Visit/Danh thiếp trong phần mềm Adobe Illustrator (Ai)

– Thiết kế Name Card/Card Visit/Danh thiếp bằng Ai là cách thông dụng và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Đơn vị được sử dụng để tính toán trong phần mềm Ai cho kích thước là mm. Cũng giống như khi thiết kế với photoshop, khi thiết kế danh thiếp bằng phần mềm Ai bạn cũng nên trừ hao thêm từ 1- 1,5 mm ở các chiều để tránh các hao hụt khi in ấn.
– Như vậy, kích thước chuẩn của một chiếc Card đứng là 54mm x 90mm. Suy ra, kích thước khi thiết kế trong AI ngang thì ngược lại, sẽ là 90mm x 54mm. Trừ hao thêm là tầm 91mm x 55mm.
– Đặc biệt, khi sử dụng AI để thiết kế Name Card/Card Visit/Danh thiếp, bạn còn có thể sử dụng size 88 mm x 53 mm. Kích thước này vẫn được xem là chuẩn tại Việt Nam.
– Để có thể đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh chóng và tiện lợi, giá thành phù hợp, nhiều người thượng lựa chọn sử dụng phần mềm Corel Draw để thiết kế và in ấn trong khổ A4. Với phần mềm thiết kế Corel Draw thì kích thước chuẩn của Card cũng tương tự như khi sử dụng phần mềm thiết kế card Adobe Illustrator (Ai).

Kích thước chuẩn của Name Card/Card Visit/Danh thiếp trong phần mềm Corel Draw

Để có thể tránh việc bị bể hình như phototoshop, nhiều đơn vị đã lựa chọn sử dụng phần mềm Corel Draw để thiết kế Name Card/Card Visit/Danh thiếp trong khổ A4. Với phần mềm này, kích thước chuẩn khi thiết kế cũng tương tự như khi sử dụng phần mềm Adobe Illustrator (Ai). Đơn vị khi thiết kế bằng phần mềm Corel Draw vẫn là mm.
Để có thể lựa chọn kích thước chuẩn trong Corel Draw, bạn hãy tiến hành theo các bước sau:
+ Chọn Layout trên menu chính, sau đó chọn Page setup.
+ Hộp thoại Option mở ra, chọn Label. Khi đó, cửa sổ phía bên phải sẽ xuất hiện 2 lựa chọn là Normal paper và Labels, hãy chọn Labels. Tiếp đến, chọn AVERY Ink A4 chọn C2166 – 70 X 52.
+ Trong nhóm Label size, bạn hãy điền kích thước chuẩn như sau:
Đối với Name Card/Card Visit/Danh thiếp dạng ngang: Width = 90mm, Heigh = 55mm.
+ Đối với Name Card/Card Visit/Danh thiếp dạng đứng: Width = 55mm, Heigh = 90mm.
Tóm lại, việc định hình được kích thước của tấm danh thiếp trong quá trình thiết kế sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian, giảm bớt việc chỉnh sửa lại nhiều lần trước khi xuất file để in.

Tại sao nên chọn thiết kế Card Visit/Name Card/Danh Thiếp tại Công Việt Blog?

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Thiết kế card visit tại Công Việt Blog bắt đầu với mức giá thấp với các tùy chọn để đáp ứng bất kỳ ngân sách nào. Trung bình các dự án card visit bắt đầu nhận được thiết kế trong vài giờ và hoàn thành trong 24 – 48h.
  • Sáng tạo hơn: Với các nhà thiết kế chuyên nghiệp làm việc với dự án, bạn sẽ nhận được rất nhiều ý tưởng về card visit để bạn có thể lựa chọn.

Quy trình thiết kế card visit tại Công Việt Blog không rắc rối và thuận tiện. Bạn có thể xem qua mô tả ngắn gọn bên dưới:

  • Bắt đầu dự án: Nhận những thông tin cũng như mô tả của khách hàng để lên ý tưởng thiết kế và báo giá.
  • Triển khai ý tưởng thiết kế Card Visit: Đưa ra 3 mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn và chỉnh sửa.
  • Bàn giao file thiết kế: Hoàn thiện, đóng gói và gửi file thiết kế cho khách hàng.

Với những ý tưởng và hướng dẫn của bạn, cùng với sự chuyên nghiệp của chúng tôi, đội ngũ của Công Việt Blog sẽ tạo ra những thiết kế card visit thu hút khách hàng đến với công ty của bạn.

Bảng giá thiết kế Card Visit/Name Card/Danh Thiếp tại Công Việt Blog

Số lượngGiá tiềnGhi chú
1 – 2 mẫu200.000 vnđ3 mẫu demo + 3 lần chỉnh sửa
3 mẫu trở lên180.000 vnđ3 mẫu demo/mẫu + 3 lần chỉnh sửa

Liên hệ Công Việt Blog

Dịch vụ thiết kế ảnh chạy quảng cáo Facebook tại Công Việt Blog

Một số Card Visit/Name Card/Danh Thiếp Công Việt Blog đã thiết kế:

Dịch vụ thiết kế Name Card - Card Visit - Danh thiếp chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế Name Card - Card Visit - Danh thiếp chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế Name Card - Card Visit - Danh thiếp chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế Name Card - Card Visit - Danh thiếp chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế Name Card - Card Visit - Danh thiếp chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế Name Card - Card Visit - Danh thiếp chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế Name Card - Card Visit - Danh thiếp chuyên nghiệp
0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Chia sẻ File Photoshop quảng cáo Mỹ Phẩm ra nhiều data nhất của Công Việt Blog

Hê nhô, dưới đây là 1 trong những mẫu ảnh quảng cáo mình chạy hiệu quả nhất trong...

Kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết Facebook chuẩn 2024

Một bài viết quảng cáo thì không thể thiếu hình ảnh, mà đơn giản 1 bài viết trên...

Chia sẻ 500+ Font chữ Tiếng Việt mà CongVietIT dùng trong Design

Chào mọi người, mình thấy có nhiều bạn hỏi mình về bộ Font chữ Tiếng Việt mình hay...

Chia sẻ 13 mẫu Template Photoshop Halloween – Banner Halloween 31/10

Chào mừng bạn đến với blog của chúng tôi! Halloween đang đến gần, và mình đã sẵn sàng...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x