Thủ thuật kiểm tra những FANPAGE mình đã Like hoặc dính “Like Ẩn”

0
7008

Lý do tại sao chúng ta lại nên kiểm tra những FANPAGE mình đã Like hoặc dính “Like Ẩn”? và Like Ẩn ở đây là gì ? Cách kiểm tra thế nào?

Thì bình thường khi các bạn vào một Fanpage, và thấy hay, rồi Like, đó là chuyện quá bình thường ở huyện. Nhưng bạn biết không, sau một thời gian một số các Fanpage đó không còn như cũ nữa, chúng được đổi tên, bị ăn trộm, hoặc bị gộp, khi đó nội dung sẽ khác đi, nó có thể là phim XXX 18+, hay những cái mà chúng ta không nên xem, hoặ chúng ta không thích xem. Do đó chúng ta cần phải xem lại những fanpage đó Fanpage nào để chúng ta Unlike.

Còn “Like Ẩn” ở đây nó còn gọi là “Auto Like”, một số website hay chèn 1 đoạn mã, mà khi người dùng vào và click chuột đầu tiên sẽ là Like 1 Fanpage nào đó, đó là Like Ẩn.

Còn các trường hợp khác như biến 1 nick nào đó thành Fanpage, chơi Ứng Dụng, …. đều có thể khiến bạn Like 1 trang nào đó mà các bạn không biết đó là trang nào và nội dung ra sao. Tất cả đều là những hình thức Facebook Marketing khác nhau, nhưng mình không khuyến khích dùng những cách này.

Thôi, chúng ta bắt đầu luôn nhé:

Trong video có phần mình hướng dẫn thiết lập ngôn ngữ, nhưng với hiện tại thì chúng ta không cần thiết lập lại ngôn ngữ nữa và có thể làm luôn được với ngôn ngữ Tiếng Việt rồi, quá tốt phải không nào 😉

Bước 01: Tìm UID tài khoản FACEBOOK cá nhân:

  • Chúng ta hãy vào phần hình ảnh mà chúng ta đã up, kích mở nó ra và tìm đến đoạn mã trên URL giống như mình đã bôi đen trong hình ảnh bên dưới:

UID nick facebook cá nhân

  • UID nick FACEBOOK của mình là: 100004566575299

Bước 2: Tìm kiếm FANPAGE đã Like hoặc bị Like:

  • Sử dụng đoạn mã UID ở bước 1 thay vào đường link dưới đây, sau khi sửa xong copy và mở trên trình duyệt đã đăng nhập FACEBOOK để kiểm tra:
https://www.facebook.com/search/UID-PROFILE/pages-liked

Như của mình sẽ là:

https://www.facebook.com/search/100004566575299/pages-liked
  • Và ta được:

thu-thuat-kiem-tra-nhung-fanpage-minh-da-like-hoac-bi-like

Như vậy, chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản là chúng ta đã có thể kiểm tra được những Fanpage mình đã Like hoặc dính “Like Ẩn”, thật đơn giản phải không nào, việc còn lại chỉ là tìm những Fanpage mà chúng ta không thích và Unlike nó là xong 😉

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết về Facebook Marketing tiếp theo, mình là Công Việt!