Quảng cáo Facebook từ A đến Z – Facebook Ads

0
5701
quang cao facebook tu A den Z - Facebook Ads

Hiện tại, Quảng cáo Facebook không còn xa lạ với những người làm Marketing hoặc bán hàng Online nữa. tuy nhiên, để hiểu sâu và biết cách sử dụng thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng hay đơn giản là hiểu rõ hơn, muốn tăng tương tác, tăng hiệu quả trong chất lượng quảng cáo Facebook thì cuốn ebook”Quảng cáo Facebook từ A đến Z – Facebook Ads” do 2 tác giả là Trung ĐứcThành Bobber biên soạn sẽ giúp bạn vấn đề này. Đây là cuốn ebook mà những ai muốn làm quảng cáo trên Facebook không thể bỏ qua.quang cao facebook tu A den Z - Facebook AdsSau những thành công từ cuốn sách Facebook Marketing từ A đến Z năm 2014, lần này tác giả sẽ mang đến cho người dùng một cái nhìn tổng quan, chi tiết hơn về Quảng cáo Facebook qua cuốn sách “Quảng cáo Facebook từ A đến Z” này.

Với 5 chương sách cùng hàng trăm đầu mục khác nhau, bạn có thể bắt gặp nhiều vấn đề mà mình đang gặp phải khi thực hiện quảng cáo. Từ việc tối ưu quảng cáo để giảm chi phí – tăng hiệu quả, hay hướng dẫn để bạn có thể đọc báo cáo chiến dịch một cách chính xác. Cuốn sách còn mang đến cho bạn những ý tưởng thú vị, những thủ thuật và kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ các chuyên gia đầu ngành. Với cách viết ngắn gọn, dễ hiểu kèm theo nhiều minh họa và ví dụ, chúng tôi tin rằng bất kì ai cũng có thể đọc hiểu và thực hành được ngay lập tức.

Thay vì các khóa học Facebook Marketing không chất lượng, hay mất hàng chục triệu đồng cho việc thuê người ngoài làm hay do quảng cáo không hiệu quả. Thì giờ đây, chính bạn cũng có thể tự tay làm nên một chiến dịch quảng cáo thành công cho công ty, tổ chức, hay shop riêng của mình.

Download: Quảng cáo Facebook từ A đến Z – Facebook Ads

Nguồn: Cty CP công nghệ truyền thông MediaZ.