Cách hoạt động của Adsense

0
1623

Google Adsense cung cấp một cách để chủ sở hữu trang web kiếm tiền từ nội dung trực tuyến của họ. Adsense hoạt động bằng các so khớp quảng cáo văn bản và quảng cáo hiển thị hình ảnh với trang web của bạn dựa trên nội dung và khách truy cập. Quảng cáo được tạo và trả tiền bởi các nhà quảng cáo muốn quảng bá sản phẩm của họ. Vì các nhà quảng cáo này trả các mức giá khác nhau cho các quảng cáo khác nhau nên số tiền mà bạn kiếm được sẽ khác nhau.

tai sao lai su dung google adsense
Tại sao lại sử dụng Google Adsense

Dưới đây là cách hoạt động của Adsense theo 3 bước:

1. Bạn tạo sẵn không gian quảng cáo

Bạn tạo sẵn không gian quảng cáoBạn tạo sẵn không gian quảng cáo trên trang web bằng cách dán mã quảng cáo trên trang web và chọn vị trí mà bạn muốn quảng cáo xuất hiện.

 

2. Các quảng cáo trả tiền cao nhất sẽ xuất hiện trên trang web của bạn

Các quảng cáo trả tiền cao nhất sẽ xuất hiện trên trang web của bạnNhà quảng cáo đặt giá thầu để hiển thị trên không gian quảng cáo của bạn trong phiên đấu giá thời gian thực. Quảng cáo trả tiền cao nhất sẽ xuất hiện trên trang web của bạn.

 

3. Bạn được thanh toán

Bạn được thanh toánGoogle xử lý quy trình lập hóa đơn tất cả các nhà quảng cáo và mạng quảng cáo trên website của bạn, nhằm đảm bảo bạn nhận được thanh toán.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments