Câu hỏi thường gặp về cách hoạt động của Google Adsense

Truy cập:

Chia sẻ:

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về cách hoạt động của AdSense, tôi đã tập hợp các câu hỏi thường gặp sau từ nhà xuất bản:

I. Giới thiệu về AdSense

1. Google AdSense là gì?

AdSense là cách kiếm tiền miễn phí, đơn giản bằng cách hiển thị các quảng cáo được nhắm mục tiêu bên cạnh nội dung trực tuyến của bạn. Với AdSense, bạn có thể hiển thị các quảng cáo hấp dẫn và có liên quan cho khách truy cập trang web và thậm chí có thể tùy chỉnh hình thức của quảng cáo để phù hợp với trang web của bạn.

gioi thieu ve google adsense

2. AdSense khác với các mạng quảng cáo khác như thế nào?

Chương trình Google AdSense khác biệt ở chỗ nó phân phối quảng cáo Google AdWords cho trang web của bạn. Sau đó, Google sẽ trả tiền cho bạn cho quảng cáo được hiển thị trên trang web của bạn dựa trên số nhấp chuột của người dùng vào quảng cáo hoặc số lần hiển thị quảng cáo, tùy thuộc vào loại quảng cáo. AdSense giúp bạn tiếp cận nhanh và tự động với nguồn nhu cầu vô cùng lớn của nhà quảng cáo, có nghĩa là cạnh tranh cho không gian quảng cáo, quảng cáo có liên quan hơn và quảng cáo cho tất cả nội dung trực tuyến của bạn.

3. Tôi có phải chọn quảng cáo nào sẽ hiển thị trên trang web của mình không?

Không. AdSense tự động phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu đến nội dung hoặc đối tượng trên trang web của bạn.

4. Ai là người quyết định quảng cáo nào sẽ hiển thị trên trang web của tôi?

AdSense sử dụng đấu giá quảng cáo để tự động chọn quảng cáo sẽ xuất hiện trên các trang của bạn. Quảng cáo trả tiền cao nhất sẽ hiển thị trên trang web của bạn.

5. Tôi có thể chọn thiết kế của các quảng cáo trên trang web của mình không?

Có. Bạn có thể chọn trong số nhiều kích thước và định dạng quảng cáo cũng như tùy chỉnh hình thức của quảng cáo để phù hợp với trang web của mình.

6. Tôi có thể thấy quảng trên trang web của mình không?

Có, khi bạn đã thiết lập và chạy quảng cáo, bạn có thể thấy chúng trên trang web của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không được nhấp vào quảng cáo của chính mình. Việc nhấp vào quảng cáo của chính bạn vì bất kỳ lý do nào đều không được phép theo Chính sách chương trình AdSense.

7. Nếu tôi không thích một quảng cáo trên trang web của mình, tôi có thể loại bỏ nó không?

Có. Tab Cho phép & chặn quảng cáo trong tài khoản AdSense của bạn cho phép bạn xem lại các quảng cáo riêng lẻ và quyết định xem liệu có để chúng hiển thị trên các trang của bạn hay không.

II – Chi phí

1. Tôi có phải trả tiền để sử dụng AdSense không?

Không, việc tham gia vào AdSense là miễn phí. Thậm chí còn tốt hơn, Google sẽ trả tiền cho bạn cho các nhấp chuột, hiển thị và tương tác khác với quảng cáo của Google mà bạn sẽ hiển thị trên trang web của mình.

III – Đăng ký

1. Làm cách nào để đăng ký AdSense?

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu với AdSense, bạn có thể gửi đơn đăng ký tại đây. Google sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và trả lời cho bạn bằng email trong khoảng 1 tuần.

chinh sach google adsense

IV – Chính sách

1. AdSense có chính sách về việc tham gia mà tôi phải tuân thủ không?

Nhà xuất bản chọn sử dụng dịch vụ AdSense bắt buộc phải tuân thủ chính sách chương trình. Nếu bạn không tuân thủ các chính sách này, Google có thể vô hiệu hóa tài khoản AdSense của bạn. Trong nhiều trường hợp, Google ưu tiên làm việc với nhà xuất bản để đạt được mục tiêu tuân thủ chính sách; tuy nhiên, Google giữ quyền không hiển thị quảng cáo vi phạm các chính sách này, vô hiệu hóa việc phân phát quảng cáo trên trang vi phạm các chính sách này, giữ khoản thanh toán hoặc đóng tài khoản vi phạm.
Xin lưu ý rằng Google có thể thay đổi chính sách bất kỳ lúc nào và tuân theo Điều khoản và điều kiện của Googlei, việc cập nhật và tuân thủ chính sách chương trình là trách nhiệm của bạn.

2. Google thực thi chính sách chương trình như thế nào?

Google sẽ chủ động giám sát các nhà xuất bản AdSense để kiểm tra xem họ có tuân thủ liên tục chính sách chương trình của Google hay không. Nếu Google phát hiện nhà xuất bản không tuân thủ chính sách hoặc Điều khoản và điều kiện, Google có thể tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt
Công Việt
Mình xây dựng blog này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật của mình liên quan đến các lĩnh vực như CNTT, Marketing Online, MMO, Đồ Họa, SEO, ... Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

DANH MỤC

Bài viết liên quan

Bảng giá dịch vụ viết bài Facebook

Facebook đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến và mạnh mẽ nhất...

[Photoshop] | Chia sẻ file Photoshop ảnh Cover Facebook siêu chất

Hello Anh Em, bắt đầu từ hôm nay mình sẽ quay trở lại với nhiều bài chia sẻ...

Cập nhật mới nhất: Hướng dẫn tải video Reels Facebook trên điện thoại đầy đủ chi tiết 2023

Bài viết này cung cấp hướng dẫn tải video Reels Facebook trên điện thoại đầy đủ chi tiết nhất. Bạn sẽ được tìm hiểu cách tải Reels Facebook trên cả iPhone và Android, cách tải video trên Facebook và cách tải Reels trên Facebook. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ cung cấp những bước hướng dẫn chi tiết để giúp bạn tải video Reels Facebook thành công một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn lấy Token EAAG Facebook mới nhất 2023

Chào bạn, ở bài viết này Công Việt Blog sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách lấy...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x