31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

Truy cập:

Chia sẻ:

WordPress là một nền tảng tuyệt vời cho phép bạn thay đổi thiết kế của trang web theo nhu cầu của bạn. Có thể là các widget, footer hoặc các menu của trang web.

Nói về menu, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp người dùng điều hướng dễ dàng trên trang web của bạn.

WordPress cung cấp một số tùy chọn menu mặc định mà bạn có thể sử dụng và sửa đổi menu của mình ở một mức độ nào đó.

Để tùy chỉnh tốt hơn và tận dụng tối đa các menu từ trang web của bạn, có rất nhiều plugin menu WordPress có sẵn để bạn có thể tùy chỉnh các menu trên trang web của mình theo nhu cầu của mình.

Một menu tốt giúp tăng mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Hơn thế nữa, nó giúp người dùng điều hướng dễ dàng và xem nội dung mà họ đang tìm kiếm.

Điều này giúp bạn giảm tỷ lệ thoát của trang web, giúp bạn xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm .

Trong bài đăng này, mình sẽ giới thiệu 8 plugin menu hàng đầu cho WordPress sẽ giúp bạn thiết kế menu trên trang web của mình theo cách bạn muốn.

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

Mình đã cẩn thận chọn các plugin menu tốt nhất sẽ giúp bạn khai thác tối đa các menu trên trang web của mình. Sử dụng các plugin này để thiết kế các menu hoàn hảo cho trang web WordPress của bạn.

1. Responsive Menu

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

Với hơn 150 tùy chọn , Responsive Menu là một plugin menu WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để bổ sung thêm sức mạnh cho các menu trên trang web của mình.

Sử dụng plugin miễn phí này, bạn có thể thay đổi tiêu đề menu, tiêu đề nút, màu tiêu đề menu, vị trí trên cùng, màu văn bản menu, tốc độ hoạt ảnh trang trình bày , tùy chọn xuất và nhập và nhiều tùy chọn khác.

Các tính năng được cung cấp bởi Responsive Menu không chỉ là một plugin cao cấp.

Giao diện của plugin khá đơn giản và bạn không cần nhiều kinh nghiệm viết mã để sử dụng plugin.

2. Mega Main Menu

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

Mega Main Menu là một plugin cao cấp khá phổ biến đối với các nhà phát triển WordPress.

Plugin đơn giản nhưng mạnh mẽ này cung cấp cho bạn hơn 10 tùy chọn thiết kế cho các menu thả xuống của bạn. Với Mega Menu, bạn có thể chơi sử dụng menu thả xuống của mình bằng cách thêm liên kết, hình ảnh, tiện ích con, v.v.

Plugin hỗ trợ 600 Google Fonts và 1600+ biểu tượng vector để giúp bạn thiết kế menu của bạn một cách dễ dàng.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm cho trang web của mình trở nên hấp dẫn và đẹp hơn, bạn chắc chắn có thể dùng thử plugin này.

3. Admin Menu Editor

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

Admin Menu Editor là một plugin WordPress miễn phí được nhiều quản trị viên trang web WordPress và người viết blog ưa chuộng.

Nó giúp bạn quản lý tiêu đề menu, CSS, URL, thay đổi quyền của menu, di chuyển menu và menu phụ, và nhiều tùy chọn khác nhau. Plugin cung cấp cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời trong việc quản lý các menu trên trang web của bạn theo cách tốt hơn.

Admin Menu Editor cũng đi kèm với phiên bản Pro mà bạn có thể sử dụng để đặt quyền cho mỗi vai trò và cũng sử dụng để ẩn menu khỏi mọi người ngoại trừ một người dùng cụ thể.

4. Nav Menu Roles

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

Nav Menu Roles là một plugin WordPress miễn phí cung cấp một tính năng độc đáo là hiển thị một menu đặc biệt cho người dùng đã đăng nhập.

Plugin ẩn các mục trong menu tùy chỉnh dựa trên vai trò người dùng khác nhau . Ví dụ: nếu bạn muốn hiển thị một liên kết cụ thể đến các thành viên đã đăng nhập trên trang web của mình hoặc chỉ cho người dùng đã đăng xuất hoặc chỉ cho một loại người dùng nhất định, plugin này sẽ giúp bạn trong tất cả các trường hợp như vậy.

Sử dụng plugin, bạn có thể thêm các hộp kiểm tùy chỉnh với nhãn tùy chỉnh. Plugin cho phép dễ dàng điều hướng các menu trên trang web của bạn, tăng mức độ tương tác của người dùng.

Nav Menu Roles là một plugin đơn giản cung cấp nhiều tính năng hiếm khi được cung cấp trong các plugin menu miễn phí. Về cơ bản, nó cho phép người dùng đã đăng nhập xem các tùy chọn bổ sung mà người dùng phổ thông không thể truy cập được.

5. Max Mega Menu

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

Max Mega là một trong số ít plugin menu WordPress cung cấp khả năng triển khai các menu responsive. Nó cung cấp một trình chỉnh sửa chủ đề tích hợp sẵn với các chuyển đổi có thể tùy chỉnh cao và ngăn bạn sử dụng nhiều CSS.

Tính năng này làm cho Max Mega trở thành một plugin nổi bật có thể được sử dụng bởi những người mới hoàn chỉnh để tạo các menu đẹp mắt cho trang web WordPress của họ.

Plugin này nhẹ và ngăn thời gian tải trang web cao .

Thật dễ dàng để kéo và thả trình tạo menu giúp bạn tùy chỉnh các menu hiện có của mình một cách dễ dàng cùng với việc đặt menu đúng cách tại nhiều vị trí menu. Bạn cũng có thể bao gồm các chuyển đổi menu như mờ dần, trượt….

6. Hero Menu

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

Hero Menu là một plugin WordPress cao cấp mà bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của mình để tạo các phần menu hoàn toàn hiện đại và tuyệt đẹp.

Bạn có thể chọn từ nhiều kiểu menu bao gồm các tính năng như hiển thị hình thu nhỏ của bài đăng hoặc hiển thị các mục có biểu tượng sắc nét. Giao diện của plugin khá tương tác và dễ sử dụng .

Bạn có thể thêm các bài đăng, danh mục, trang và thậm chí các liên kết tùy chỉnh vào menu của mình.

Hero Menu là một plugin đáp ứng đầy đủ và nó cung cấp các menu đẹp mắt cho cả thiết bị di động và PC.

Với trình tạo menu kéo và thả, bạn cũng có thể kích hoạt giỏ hàng WooCommerce nếu bạn có trang web Thương mại điện tử.

7. Superfly

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

Superfly là một plugin Menu tuyệt vời và tốt nhất cho những người có kinh nghiệm viết mã các ngôn ngữ như HTML và CSS . Plugin cao cấp này đi kèm với hỗ trợ cho cả màn hình cảm ứng và Máy tính để bàn.

Với Superfly, bạn có thể chọn từ nhiều hình động thú vị mà bạn có thể áp dụng cho menu của mình. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thành phần trong menu của mình và thậm chí viết mã CSS và HTML tùy chỉnh .

Bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn khác nhau như Shiny Iconbar, hình nền cho menu, trình chỉnh sửa văn bản đa dạng thức để tạo kiểu nội dung tùy chỉnh và shortcode, v.v.

8. WP Mega Menu (Khuyên dùng)

8 Plugin Menu WordPress tốt nhất cho website của bạn

WP Mega Menu là một plugin menu cao cấp của MyThemeShop cho phép bạn tạo các menu tùy chỉnh đẹp mắt cho trang web WordPress của mình. Bạn có thể hiển thị các danh mục, danh mục phụ và bài đăng trong menu của mình.

Bằng cách sử dụng plugin, bạn có thể cung cấp cho người dùng các loại tùy chọn điều hướng khác nhau bằng cách sử dụng mà họ có thể tìm thấy chủ đề phù hợp mà họ đang tìm kiếm.

Plugin này cung cấp thiết lập nhanh như chớp và cung cấp giao diện đẹp mắt cho phép bạn thiết kế các menu trên trang web của mình theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn từ các hiệu ứng tải khác nhau và các bộ lọc có thể tùy chỉnh cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bố cục, màu sắc và hình nền khác nhau để thiết kế menu của mình một cách bắt mắt.

Plugin đang được phát triển bằng cách viết mã thân thiện với công cụ tìm kiếm cho phép bạn thậm chí kiểm soát nội dung và mô tả meta của các menu của mình. Sử dụng các tùy chọn liên kết mạnh mẽ trong các menu của bạn, nó sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.

5 1 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

Bài 01 – Giới thiệu về WordPress

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng...

Khắc phục lỗi download file Google Drive qua Woocommerce trong WordPress

Nếu bạn muốn làm site bán sản phẩm có thể Download bằng Wordpress, chắc là cũng nghĩ đến...

Code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website WordPress sử dụng Woocommerce

Với đoạn code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website Wordpress sử dụng Woocommerce này,...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x