31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Superfly Menu — Responsive WordPress Menu Plugin Version 5.0.23 mới nhất

Truy cập:

Chia sẻ:

Superfly Menu là một plugin WordPress linh hoạt giúp tạo ra hệ thống điều hướng dọc theo chiều dọc phản ứng, bao gồm các tùy chọn điều hướng trượt/đẩy/tĩnh, thanh công cụ đa nhiệm và menu toàn màn hình theo sở thích của bạn. Nó có thể được sử dụng như một hệ thống điều hướng độc lập hoặc bổ sung cho menu chính của bạn. Superfly làm cho việc điều hướng trở nên dễ dàng và thuận tiện cả trên máy tính để bàn và điện thoại di động. Khái niệm về menu dọc trượt như một tiêu chuẩn đã phổ biến trên điện thoại di động ngày nay đã tỏ ra hiệu quả trên cả máy tính!

Giao diện hiển thị khi di chuột giúp loại bỏ sự cần thiết của việc nhấp thêm và hiển thị các mục điều hướng với hiệu suất thuận tiện và giao diện hấp dẫn. Tuy vậy, tùy chọn nhấp chuột vẫn có sẵn. Dưới nền tảng, chỉ có những thực tiễn tốt nhất trong ngành được sử dụng cho hiệu ứng hoạt hình và hiệu suất tốt.

Nó có thể được sử dụng như một phần của hệ thống điều hướng cho một số trang web cụ thể (khi các mục điều hướng có thuộc tính href giống như href=”#contact”). Superfly cung cấp cho bạn việc cuộn mượt mà.

Hiệu ứng trượt của menu dọc là xu hướng thiết kế web phổ biến nhất trong thời điểm hiện tại. Bây giờ, mẫu điều hướng này đã có mặt trên WordPress thông qua Plugin Superfly. Nó hoàn hảo phù hợp cho mọi trang web hiện đại.

Superfly Menu — Responsive WordPress Menu Plugin-congvietitcom

Cách thức hoạt động:

Superfly được tích hợp vào hệ thống menu WordPress. Vì vậy, bạn có thể tạo menu WP cấp độ (hoặc sử dụng menu hiện có) trong trang quản lý WP trên trang Giao diện/Menu, sau đó bạn chọn menu đó trong trang lựa chọn của Superfly. Superfly sẽ chèn menu đã chọn vào thanh bên của nó. Bạn cũng có khả năng chỉ định menu thay thế bằng cách sử dụng bộ chọn CSS nếu bạn muốn sử dụng một phần của menu hiện tại trên trang web làm nguồn cho Superfly. Plugin này sẽ không thay đổi các menu hiện có trên trang web. Trong trường hợp đó, bạn cần vô hiệu hóa menu mặc định trong cài đặt vị trí menu hoặc ẩn nó bằng CSS đơn giản (hãy hỏi ý kiến để được đề xuất cách thực hiện điều này với URL thực tế của bạn).

Đặc trưng:

 • Nhiều chế độ menu khác nhau. Trượt giữa các menu, menu cố định, thanh điều hướng chiến tranh nhỏ gọn, bảng điều khiển nghiêng, chế độ toàn màn hình.
 • Đáp ứng 100%. Superfly phù hợp hoàn hảo với kích thước danh dự phi thường.
 • Hiển thị điều khiển. Hiển thị/ẩn trên điện thoại di động, hiển thị/ẩn trên máy tính để bàn, hiển thị các trang cụ thể, hiển thị vì đã đăng nhập giữa những người dùng, v.v.
 • Các lĩnh vực nội dung Sử dụng điều hành văn bản đa dạng thức theo liên kết sau đó tạo kiểu cho nội dung tùy chỉnh nhưng mã ngắn.
 • Cài đặt kích hoạt. Tùy chọn phù hợp với nút menu penurity ngụy trang (nhãn) hoặc menu chuyển đổi bên cạnh bất kỳ loại nút, liên kết, hình ảnh nào, v.v.
 • Nhiều nguồn thực đơn. Đính kèm theo Superfly, cụ thể là rất nhiều menu WordPress tùy theo nhu cầu của bạn.
 • Cài đặt Phông chữ Google +. Chọn họ phông chữ, kích thước, căn chỉnh, chiều cao dòng, màu sắc hoặc hơn thế nữa!
 • Yếu tố phong phú. Trang trí hóa đơn của bạn bao gồm các vật dụng, mã ngắn hoặc một số html tùy chỉnh.
 • Thực đơn tạo kiểu. Thiết kế các tiện ích menu của bạn thông qua việc thêm hình ảnh, chương, dấu phân cách, biểu tượng, nội dung văn bản xếp hạng thứ hai, v.v. Thay đổi cài đặt phông chữ, màu sắc, hình nền, thương hiệu của bạn và hơn thế nữa!
 • Hỗ trợ menu đa cấp (tối đa bốn cấp). Thích ứng phù hợp cho từng máy tính rồi đến thiết bị di động.
 • Các phần thực đơn. Nhóm các tiện ích hóa đơn của bạn theo các phần hợp lý rồi tạo thành các tiêu đề.
 • Cuộn mượt mà. Chức năng tuy nhỏ nhưng rất lớn đặc biệt là do các trang web một trang. Tìm một cuộn rõ ràng sau các yếu tố đáng tin cậy của bạn.
 • Nhãn không đổi trong việc bắt chước nội dung. Nút có thể tiếp tục cuộn bao gồm nội dung hoặc tính năng thả nổi của nó bị vô hiệu hóa.
 • Thư viện biểu tượng Sử dụng các đơn vị chiến tranh được cài đặt sẵn và tải lên đơn vị chiến tranh của riêng bạn để bắt chước các đối tượng hóa đơn thời trang và nút hóa đơn.
 • Tùy chọn hành vi. Giống như đẩy nội dung và không, bắt đầu trì hoãn nhưng nhấp chuột, v.v.
 • Hỗ trợ di động nâng cao. Sử dụng Superfly trên tất cả các thiết bị, chỉ dùng di động. Bạn thậm chí còn thực hiện Thu thập thanh điều hướng dọc theo biểu tượng của mình vì điện thoại thông minh. Vuốt cũng được hỗ trợ.
 • Cài đặt nút menu phong phú. định vị x, y, màu cơ bản và chiến tranh, nhãn nội dung văn bản, kích thước, biểu tượng tùy chỉnh và hơn thế nữa!
 • Hình ảnh động đẹp. Được tối ưu hóa đáng chú ý và được xây dựng bằng CSS3 sạch.
 • Bảng quản trị ấm cúng. Thiết kế gọn gàng, hình dáng đơn giản dễ dàng và rất nhiều lựa chọn tiện dụng khi sử dụng.
 • Thanh xã hội. Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, Google+, Pinterest, Dribbble, YouTube, Vimeo, SoundCloud, Skype, RSS, e-mail.

Download ngay Superfly Menu — Responsive WordPress Menu Plugin Version 5.0.23 mới nhất

Nội dung này đã bị khóa

Nội dung này chỉ dành cho thành viên VIP đã đăng ký gói Tháng hoặc gói Năm!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

Bài 01 – Giới thiệu về WordPress

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng...

Khắc phục lỗi download file Google Drive qua Woocommerce trong WordPress

Nếu bạn muốn làm site bán sản phẩm có thể Download bằng Wordpress, chắc là cũng nghĩ đến...

Code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website WordPress sử dụng Woocommerce

Với đoạn code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website Wordpress sử dụng Woocommerce này,...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x