31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Top 4 Plugin SEO tốt nhất cho website WordPress của bạn

Truy cập:

Chia sẻ:

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” và là cách tốt nhất để tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các kết quả trên trình duyệt web. Các blogger từ khắp nơi trên thế giới cố gắng cải thiện kỹ năng viết và khả năng hiển thị bài viết của họ mỗi ngày. Xu hướng đến rồi đi, nhưng có một điều chắc chắn rằng: Content is King – Nội dung là vua, và nó sẽ mãi mãi là như vậy. Vì chúng đại diện cho thông tin có giá trị mà mọi người thấy hữu ích và phục vụ nhu cầu của họ.

CMS tuyệt vời này là một môi trường thay đổi được cải tiến liên tục và các chủ đề WordPress từ tất cả các ngành đều theo kịp các tiêu chuẩn. Các tác giả nổi tiếng từ các thị trường nổi tiếng như Envato Themeforest, Elegant Themes, MyThemeShop, StudioPress, Template Monster, Zemez hoặc MOJO cung cấp các giải pháp nhanh chóng và linh hoạt cho nhu cầu của khách hàng. Bạn phải bắt đầu với một máy chủ (Host) đáng tin cậy và chọn một mẫu WordPress thân thiện với SEO cho trang web của mình. Nếu bạn muốn được trợ giúp chuyên nghiệp để thiết kế một trang web đẹp và đầy đủ chức năng, bạn có thể chọn một nhóm phát triển website WordPress.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ phân tích các phương pháp SEO mà các bạn nên biết và các plugin SEO tốt nhất cho website WordPress của bạn.

Top 4 Plugin SEO tốt nhất cho website WordPress của bạn

Tại sao SEO lại quan trọng như vậy?

SEO không chỉ là một vài keyword hay một meta description. Khi bạn xây dựng một trang web hoặc viết cho các ấn phẩm khác nhau, bạn cần phải có một chiến lược thực hiện tốt. Mỗi trang hoặc bài đăng phải là một phần của chiến lược SEO tổng thể của bạn, cũng như tất cả các loại nội dung (bao gồm các tệp phương tiện thuộc bất kỳ loại nào).

Các xu hướng SEO và các phương pháp hay nhất thay đổi theo thời gian khi Internet phát triển và nhu cầu của độc giả tăng lên. Các công cụ tìm kiếm cung cấp thông tin dựa trên các thuật toán và xếp hạng của họ.

Các plugin SEO sẽ giúp bạn như thế nào?

Chà, bằng cách dễ dàng cài đặt chúng ngay vào giao diện WordPress của bạn, các Plugin này sẽ thông báo nhắc bạn nên xem lại các bài viết, nội dung cần cải thiện, những phần còn thiếu trên website, cách chỉnh sửa và nên tối ưu ở đâu để bài viết thân thiện nhất với người dùng.

Top 4 Plugin SEO Website WordPress

1. Yoast SEO

Được thiết kế bởi Joost de Valk và Marieke van de Rakt, plugin Yoast SEO WordPress đã được ra mắt vào năm 2010. Bằng cách sử dụng Yoast với website WordPress của mình, bạn sẽ nhận được nhiều khả năng hiển thị hơn trên SERP và nhận được các đề xuất về cách tối ưu hóa từ khóa của bạn, kiểm tra khả năng đọc, đặt URL chuẩn, v.v. Bạn luôn có thể sử dụng plugin Yoast SEO dưới dạng phiên bản miễn phí hoặc trả 89$ cho một trang web, mỗi năm một lần. Hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng Yoast SEO cho nhiều trang web, bạn có thể nhận được chiết khấu hợp lý, vì có thể mua số lượng lớn.

plugin Yoast SEO WordPress

2. Rank Math

Với các mô-đun cho Google Search Console, Schema Structured Data, Local SEO (dành cho đối tượng ở cùng khu vực địa lý với trang web của bạn), WooCommerce, theo dõi xếp hạng và Sơ đồ trang web, Rank Math là một plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phổ biến cho các website WordPress. Nó có một trình hướng dẫn cài đặt đẹp, chủ yếu tự cấu hình và hoàn toàn miễn phí!

3. SEOPress

Với cả gói miễn phí và cao cấp, SEOPress cũng là một plugin nổi tiếng trong ngành này. Bên cạnh tiêu đề và mô tả meta thông thường, sơ đồ trang web XML, phân tích nội dung và các tùy chọn khác, SEOPress còn bao gồm tính năng viết lại URL, giám sát trang 404, đề xuất của Google và thống kê Google Analytics ngay trong bảng điều khiển WordPress.

SEOPress Pro - Plugin SEO tốt nhất cho WordPress-congvietitcom
Top 4 Plugin SEO tốt nhất cho website Wordpress của bạn 13

4. All in One SEO Pack

Một số tính năng quan trọng nhất của All in One SEO Pack bao gồm tự động tạo thẻ META, tối ưu hóa bất kỳ tiêu đề nào trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ WooCommerce, hỗ trợ Trình quản lý thẻ của Google và khả năng ghi đè bất kỳ cài đặt nào. All in One SEO Pack được tạo bởi Semper Plugins và đi kèm với cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ WordPress hoặc chọn tham gia gói định giá hàng năm cho Cá nhân, Doanh nghiệp hoặc Đại lý.

Download-ngay-All-in-One-SEO-Plugin-SEO-WordPress-congvietit.com
Top 4 Plugin SEO tốt nhất cho website Wordpress của bạn 14

Các công cụ hữu ích khác cho một chiến lược SEO hoàn chỉnh

Bên cạnh tất cả các plugin SEO, còn có các công cụ SEO của bên thứ ba, đây là những tài sản tuyệt vời mà bạn thực sự nên xem xét sử dụng. Họ cho phép bạn thực hiện kiểm tra trang web của mình và họ cho bạn biết về các liên kết bị hỏng và cách khắc phục chúng. Hơn nữa, chúng mang lại cho bạn các mẹo để tổ chức lại cấu trúc trang web của bạn và cũng tiết lộ những hiểu biết sâu sắc về đối thủ cạnh tranh của bạn. Hiểu khách truy cập của bạn là chìa khóa để nắm vững các nỗ lực SEO trên tất cả các kênh của bạn. Dưới đây là một số công cụ SEO hữu ích:

1. Ahrefs

Ahrefs là tất cả mọi thứ về backlink & công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng, trình tạo từ khóa, trình theo dõi xếp hạng, trình khám phá trang web và kiểm toán. Ví dụ: nếu bạn muốn tiến hành nghiên cứu từ khóa, Ahrefs Keywords Explorer cho phép bạn lọc các từ khóa có hoặc thậm chí không có bất kỳ tính năng SERP chính xác nào trong đó.

Các công cụ hữu ích khác cho một chiến lược SEO hoàn chỉnh

2. Moz

Moz là một SaaS (software as a service) nổi tiếng đo lường độ mạnh yếu của website dựa trên các chỉ số như Domain Authority (DA), Page Authority (PA). Nếu bạn muốn hiểu các yếu tố xếp hạng trong Google, một gợi ý là tìm hiểu về thời gian phản hồi tên miền, cách sử dụng từ khóa cấp tên miền, v.v.

3. Semrush

Phần mềm Semrush là một công cụ quản lý online tốt nhất trong việc kiểm tra trang web của bạn, theo dõi thứ hạng hàng ngày, phân tích chiến lược SEO của đối thủ cạnh tranh và cung cấp các chiến thuật xây dựng backlink hiệu quả.

4. Google Keyword Planner

Dịch vụ miễn phí này của Google cho phép bạn nghiên cứu và sắp xếp các từ khóa của mình cho bất kỳ chiến dịch tìm kiếm nào. Khi bạn đã chuẩn bị danh sách của mình, đã đến lúc tập trung mọi nỗ lực của bạn vào những từ quan trọng này và xây dựng nội dung của bạn cho phù hợp.

Kết luận

Hãy nhớ điều này: chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn ảnh hưởng đến số lượng của nó. Mọi người truy cập trang web của bạn, bởi vì dựa trên các tìm kiếm của họ, Google cho họ biết website của bạn là một nguồn đáng tin cậy đáp ứng các yêu cầu của họ. Và cuối cùng, SEO là tất cả về các kết quả không phải trả tiền giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn mà bạn không cần phải trả tiền cho chúng. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất, phân tích các plugin và kiểm tra chúng định kỳ. Tạo nội dung tuyệt vời, xuất bản hình ảnh và video độ nét cao, đồng thời thu hút mọi người quay lại để xem nhiều nội dung quan tâm hơn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của CongVietBlog để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy CongVietBlog trên Facebook.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

10 lầm tưởng về SEO mà bạn nên thay đổi

SEO đang phát triển với tốc độ nhanh chóng với những tiến bộ mới hơn của công nghệ....

Các yếu tố viết nội dung (content) cực chất cho Newbie (người mới)

Content hay tiếng Việt còn gọi là Nội Dung. Có thể là nội dung của 1 bài chia...

10 chỉ số SEO thực sự quan trọng (và 4 chỉ số không quan trọng)

Số liệu SEO là các chỉ số giúp bạn hiểu liệu SEO của bạn có đang hoạt động...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x