31 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
spot_img

5 bước giúp tạo quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Truy cập:

Chia sẻ:

Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng là cách tốt nhất để thu hút sự quan tâm của mọi người đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên Facebook.

Với quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng có thể đăng ký nhận những gì bạn cung cấp và bạn sẽ nhận được thông tin liên hệ chính xác để tiếp tục theo sát họ. Khi tạo quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng đầu tiên, bạn sẽ tạo cả quảng cáo này và mẫu liên hệ trong cùng một bước.

Làm theo các hướng dẫn và thực tiễn tốt nhất dưới đây để thu hút khách hàng tiềm năng bằng quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Bước 1: Xác định đối tượng

Tiếp cận đối tượng mà bạn muốn họ điền vào mẫu bằng các tùy chọn nhắm mục tiêu của Facebook. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu theo sở thích và nhân khẩu học hoặc các tùy chọn nâng cao hơn như đối tượng tùy chỉnh hay đối tượng tương tự.

Thực tiễn tốt nhất: Để tìm được khách hàng tiềm năng có chất lượng cao, hãy nhắm mục tiêu đối tượng tương tự dựa trên những khách hàng tốt nhất của bạn. Nếu nhắm mục tiêu đối tượng tương tự khách hàng hiện có, bạn có thể tiếp cận những người sẽ mang lại nhiều giá trị nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bước 2: Đặt giá thầu và ngân sách

Chọn ngân sách hàng ngày hoặc trọn đời cho chiến dịch. Đối với giá thầu, có hai tùy chọn:

  • Đặt giá thầu tự động, trong đó hệ thống đấu giá quảng cáo sẽ điều chỉnh giá thầu của bạn để tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể trong phạm vi ngân sách.
  • Đặt giá thầu thủ công, trong đó, bạn đặt giá trị tiền tệ cho mỗi khách hàng tiềm năng.

Thực tiễn tốt nhất về đặt giá thầu: Khi tối ưu hóa cho khách hàng tiềm năng, bạn nên đặt giá thầu đủ cao để thu hút đủ số người tiếp cận cho quảng cáo của mình. Nếu bạn biết mỗi khách hàng tiềm năng đáng giá bao nhiêu, hãy sử dụng đặt giá thầu thủ công và nhớ không đặt giá thầu thấp hơn chi phí thực trên mỗi khách hàng tiềm năng (chi phí thực tối đa mà bạn có thể trả cho một khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận đầu tư (ROI) dương). Hạ giá thầu có thể làm giảm số người trong đối tượng mục tiêu sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Tạo quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả
Tạo quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Bước 3: Chọn nội dung

Thu hút sự chú ý của mọi người trong Bảng tin bằng nội dung hấp dẫn và nêu rõ lý do tại sao mọi người nên hoàn thành mẫu tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn hiện có thể giới thiệu tất cả những gì doanh nghiệp mình cung cấp bằng nội dung video và thẻ quay vòng trong quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Thực tiễn tốt nhất: Sử dụng một trong các định dạng nội dung hấp dẫn hơn như quay vòng hoặc video để giúp quảng cáo trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý.

Bước 4: Tạo mẫu

Để tạo mẫu, bạn cần hai thứ: Danh sách các câu hỏi bạn muốn đưa vào mẫu và liên kết tới chính sách quyền riêng tư của doanh nghiệp. Facebook đã yêu cầu tất cả các nhà quảng cáo tạo quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng phải có chính sách quyền riêng tư trên trang web doanh nghiệp của họ.

Thực tiễn tốt nhất: Tạo mẫu ngắn gọn với rất ít câu hỏi mở. Các mẫu dài và những câu hỏi mở yêu cầu phải nhập sẽ khiến mọi người mất nhiều công sức hơn, do đó sẽ làm tăng khả năng mất đi sự quan tâm và bỏ dở mẫu mà không gửi đi. Thay vì câu hỏi mở, hãy thử cung cấp nhiều tùy chọn trả lời để thu thập thông tin tương tự.

Bước 5: Theo sát khách hàng tiềm năng

Việc theo sát khách hàng tiềm năng ngay lập tức có thể giúp đạt được tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và đảm bảo ngân sách được chi tiêu hiệu quả. Bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng cách tải xuống từ Trang hoặc nhận tự động bằng cách tích hợp công cụ tiếp thị qua email hoặc quản lý quan hệ khách hàng (CRM) với quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Thực tiễn tốt nhất: Dễ dàng theo sát khách hàng tiềm năng bằng cách tích hợp quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng với công cụ tiếp thị, nhờ vậy khi một người xem xong quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thông tin sẽ tự động xuất hiện trong công cụ CRM hoặc được thêm vào danh sách email.

Theo Facebook Bussiness

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Chia sẻ File Photoshop quảng cáo Mỹ Phẩm ra nhiều data nhất của Công Việt Blog

Hê nhô, dưới đây là 1 trong những mẫu ảnh quảng cáo mình chạy hiệu quả nhất trong...

Kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết Facebook chuẩn 2024

Một bài viết quảng cáo thì không thể thiếu hình ảnh, mà đơn giản 1 bài viết trên...

Hướng dẫn chèn Messenger Facebook vào Website

Chào mừng đến với hướng dẫn chính thức của Công Việt Blog về cách chèn Messenger Facebook vào...

Hướng dẫn trang trí cành Mai – Câu đối đón Tết cho Website

Trong nền văn hóa Việt Nam, việc trang trí đón Tết không chỉ là một truyền thống mà...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x