31 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
spot_img

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa? Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị khóa

Truy cập:

Chia sẻ:

Bị khóa tài khoản Facebook có thể là một trải nghiệm khó chịu, đặc biệt nếu Facebook là nền tảng truyền thông xã hội mà bạn lựa chọn để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của mình.

Chà, nếu tài khoản của bạn đột nhiên bị vô hiệu hóa, đây là những gì bạn có thể làm để khôi phục tài khoản Facebook bị khóa của mình.

Khôi phục tài khoản Facebook bị khóa (2022)

Khi nào Facebook vô hiệu hóa tài khoản của bạn?

Facebook vô hiệu hóa các tài khoản không tuân theo các điều khoản dịch vụ của công ty. Cụ thể, Facebook cho biết họ sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do nào sau đây:

  • Đăng nội dung không tuân theo Điều khoản của Facebook.
  • Sử dụng tên giả.
  • Đóng giả ai đó.
  • Tiếp tục hành vi không được phép trên Facebook và đi ngược lại Tiêu chuẩn cộng đồng.
  • Liên hệ với người khác nhằm mục đích quấy rối, quảng cáo, khuyến mại hoặc các hành vi khác không được phép.

Và Hacker có thể sử dụng 1 trong những cách trên để khiến tài khoản của bạn bị khóa.

Khôi phục tài khoản FB bị Facebook vô hiệu hóa

Nếu bạn cho rằng mình không vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Facebook nói trên, bạn có thể yêu cầu xem xét lại. Đây là cách thực hiện:

[tds_partial_locker tds_locker_id=”5803″]

1. Truy cập biểu mẫu khiếu nại tài khoản của Facebook và điền vào các chi tiết được yêu cầu. Facebook yêu cầu địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại, họ tên và ID của bạn để xác minh. Facebook chấp nhận cả ID chính phủ và phi chính phủ. Kiểm tra danh sách tất cả các ID được hỗ trợ thông qua liên kết ngay tại đây.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa? Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị khóa

2. Sau khi tải lên tất cả các chi tiết, hãy nhấp vào “Gửi” để gửi kháng nghị. Facebook sau đó sẽ xem xét đơn kháng cáo của bạn. Công ty sẽ cho phép truy cập vào tài khoản của bạn nếu họ tin rằng tài khoản của bạn vô tình bị vô hiệu hóa. Hơn nữa, công ty social media của Facebook có thể liên hệ với bạn để biết thêm thông tin trong quá trình xem xét.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa? Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị khóa

Khôi phục tài khoản Facebook mà bạn đã vô hiệu hóa

Nếu trước đó bạn đã vô hiệu hóa hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình, bạn vẫn có thể khôi phục nó miễn là nó nằm trong cửa sổ khôi phục 30 ngày. Dưới đây là cách kích hoạt lại tài khoản Facebook mà bạn đã vô hiệu hóa:

1. Quá trình khôi phục tài khoản Facebook mà bạn đã vô hiệu hóa đơn giản như đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Truy cập trang web của Facebook và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình, việc đăng nhập sẽ kích hoạt tài khoản của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng nền tảng.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa? Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị khóa

2. Thay vào đó, nếu bạn đã chọn xóa vĩnh viễn tài khoản, bạn sẽ phải xác nhận việc kích hoạt lại. Trên trang xác nhận, bạn sẽ thấy ngày mà tài khoản của bạn được lên lịch để xóa. Nhấp vào “Hủy xóa” để khôi phục và có quyền truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa? Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị khóa

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Điều gì sẽ xảy ra khi Facebook vô hiệu hóa tài khoản của bạn?

Trả lời: Bạn không thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa của mình. Về cơ bản, bạn đã bị khóa tài khoản của mình và không thể sử dụng bất kỳ tính năng nào của Facebook.

Hỏi: Facebook vô hiệu hóa tài khoản của bạn trong bao lâu?

Trả lời: Các tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa sẽ bị vô hiệu hóa vô thời hạn trừ khi bạn đưa ra kháng cáo. Đảm bảo bạn trả lời nếu đại diện của công ty liên hệ với bạn để biết thêm thông tin. Trong khi phản hồi, hãy xác minh xem truy vấn có thực sự đến từ Facebook chứ không phải những kẻ lừa đảo hay không.

Hỏi: Facebook có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn mà không có lý do gì không?

Trả lời: Facebook thường không vô hiệu hóa tài khoản mà không có lý do chính đáng. Công ty thường vô hiệu hóa các tài khoản vi phạm điều khoản dịch vụ của mình. Trong trường hợp Facebook vô hiệu hóa tài khoản của bạn do nhầm lẫn, bạn có thể yêu cầu xem xét lại để lấy lại quyền truy cập.

Lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bạn

Nếu bạn có một tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa mặc dù đã tuân theo các nguyên tắc của Facebook, bạn có thể mong đợi kết quả tích cực thông qua kháng nghị. Nếu bạn đã vi phạm điều khoản dịch vụ của Facebook, bạn có thể thử tạo một tài khoản mới. Trong khi đó, nếu bạn cho rằng ai đó đã hack Facebook của mình, hãy xem hướng dẫn được liên kết của mình để kiểm tra và khôi phục tài khoản Facebook bị tấn công của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt
Công Việt
Mình xây dựng blog này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật của mình liên quan đến các lĩnh vực như CNTT, Marketing Online, MMO, Đồ Họa, SEO, ... Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
huong dan download tai nguyen tren website congvietit.com
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Hướng dẫn lên lịch bài viết trên Meta Business Suite cho Fanpage Facebook

Chào mừng bạn đến với bài viết mới trên blog của chúng tôi! Trong chủ đề hôm nay,...

Share phôi xác minh danh tính mới nhất 2023

Ok, bài này mình sẽ share phôi xác minh danh tính mới nhất 2023 mà mình đang dùng....

Photoglory – Phần mềm khôi phục ảnh cũ chuyên nghiệp

Photoglory - Phần mềm khôi phục ảnh mạnh mẽ: Loại bỏ vết trầy xước, nếp nhăn, vết bẩn, nước...

Bảng giá dịch vụ viết bài Facebook

Facebook đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến và mạnh mẽ nhất...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x