31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
spot_img

Share NaturaLife v1.8 – Theme WordPress cho chủ đề Sức khỏe và Thực phẩm sạch

Truy cập:

Chia sẻ:

NaturaLife là một theme WordPress có độ tùy biến cao được tạo cho tất cả các loại trang web tự nhiên, sức khỏe, thực phẩm sạch và làm đẹp. NaturaLife giúp bạn hoàn thành dự án nhanh hơn với nhiều trang Home tùy biến hoàn toàn và các trang phụ khác. Cài đặt, tùy chỉnh tạo dễ dàng với các công cụ mạnh mẽ đi kèm mà không cần chạm vào Code – Không mất thêm chi phí.

Share NaturaLife v1.8 - Theme WordPress cho chủ đề Sức khỏe và Thực phẩm sạch

Download miễn phí NaturaLife v1.8 – Theme WordPress cho chủ đề Sức khỏe và Thực phẩm sạch. Đây là Version mới nhất cập nhật lần cuối vào ngày 08/12/2019 trên Themeforest.

Cập nhật NaturaLife – V1.8 – 08/12/2019:

  • Khắc phục – Vấn đề bật/tắt ngày trên thành phần danh sách blog
  • Cải thiện – Thêm nofollow vào các liên kết MXH
  • Cải thiện – Tương thích WooCommerce 3.8+
  • Cập nhật – Plugin Slider Revolution v6.1.5
  • Cập nhật – Plugin NaturaLife tiện ích mở rộng v1.8

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống miễn phí NaturaLife v1.8 của mình dưới dạng các liên kết tải xuống bên dưới. Mình chia sẻ các tệp theo các điều khoản của GPL (Giấy phép cộng đồng GNU) cung cấp các chủ đề và mẫu cao cấp, chỉ nhằm mục đích thử nghiệm.

Share NaturaLife v1.8 - Theme WordPress cho chủ đề Sức khỏe và Thực phẩm sạch

Mình quảng bá các chủ đề WordPress, WooCommerce, thiết kế web blogger và các mẫu HTML cho tất cả người dùng để bạn có thể dùng thử trước khi mua bất kỳ Theme,CMS nào từ nhà phát triển hay nhà thiết kế ban đầu. Nếu mặt hàng đáp ứng yêu cầu của bạn và bạn hài lòng với nó thì hãy mua nó từ nhà phát triển stmcan để sử dụng cho mục đích thương mại.

Mình cũng không lưu trữ bất kỳ tệp nào, trang web của mình chỉ chứa chủ yếu các liên kết tải xuống từ bên thứ 3 bởi những người dùng cá nhân khác đã tải lên.

Tải xuống NaturaLife v1.8 – Theme WordPress cho chủ đề Sức khỏe và Thực phẩm sạch

Khi bản tải NaturaLife v1.8 – Theme WordPress cho chủ đề Sức khỏe và Thực phẩm sạch, bạn sẽ nhận được 1 tệp .zip. Tệp an toàn và không có virus, vì tất cả các tệp đều được xác minh bởi McAfee Secure.

Nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống NaturaLife v1.8 – Theme WordPress cho chủ đề Sức khỏe và Thực phẩm sạch, vui lòng để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ và giải quyết sớm nhất.

Sẽ update thêm 1 số thông tin về theme NaturaLife ở những lần cập nhật sau ^^.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Plugin-in Tách nền Goodbye GreenCreen cho After Effect và Primiere Pro

Plugin-in Tách nền Goodbye GreenCreen cho After Effect và Primiere Pro này sẽ giúp bạn tách nền một cách dễ dàng hơn mà không cần sử dụng phông xanh nhé.

Hướng dẫn thay đổi con trỏ chuột cho Website của bạn

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các...

1500+ hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt đẹp cho After Effects

Plugin-in Tách nền Goodbye GreenCreen cho After Effect và Primiere Pro này sẽ giúp bạn tách nền một cách dễ dàng hơn mà không cần sử dụng phông xanh nhé.

Chia sẻ 500+ Font chữ Tiếng Việt mà CongVietIT dùng trong Design

Chào mọi người, mình thấy có nhiều bạn hỏi mình về bộ Font chữ Tiếng Việt mình hay...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x