Share Theme AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt

Truy cập:

Chia sẻ:

AdForest là một trong những chủ đề WordPress về Quảng cáo rao vặt cao cấp hàng đâu và mới nhất. Adforest cung cấp nhiều giao diện nổi bật với các tùy chọn màu sắc khác nhau và nhiều chức năng WP tuyệt vời. Google Map cũng được tích hợp trong theme WordPress Ads này.

Phiên bản AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt là phiên bản mới nhất được cập nhật lần cuối vào ngày 15/01/2020 trên Themeforest.

Phiên bản AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt

Thông tin:

TênMô tảTác giảNgàyVersion
AdForest AdForest – Classified Ads WordPress Theme scriptbundle 15/01/20204.2.8

AdForest là một theme WordPress thuộc loại cao cấp, siêu linh hoạt, nhiều phần có thể tái sử dụng với rát nhiều khả năng, và có thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Được xây dựng với HTML5, CSS3, Bootstrap 3.7 và JQuery 3.1 mới nhất.

AdForest xây dựng một giải pháp phân loại hoàn chỉnh theo tất cả các loại yêu cầu khi đăng 1 quảng cáo. AdForest cũng tập trung mạnh vào Font chứ, tính khả dụng và trải nghiệm người dùng tổng thể. Nó rất nhanh để thiết lập và dễ dàng tùy chỉnh.

Theme WordPress AdForest đi kèm với tài liệu mở rộng để hướng dẫn bạn thiết lập các thành phần một cách chính xác. AdForest được thiết kế để có thể áp dụng được bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Phiên bản AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống miễn phí AdForest v4.2.8 của mình dưới dạng các liên kết tải xuống bên dưới. Mình chia sẻ các tệp theo các điều khoản của GPL (Giấy phép cộng đồng GNU) cung cấp các chủ đề và mẫu cao cấp, chỉ nhằm mục đích thử nghiệm.

Mình quảng bá các chủ đề WordPress, WooCommerce, thiết kế web blogger và các mẫu HTML cho tất cả người dùng để bạn có thể dùng thử trước khi mua bất kỳ Theme,CMS nào từ nhà phát triển hay nhà thiết kế ban đầu. Nếu mặt hàng đáp ứng yêu cầu của bạn và bạn hài lòng với nó thì hãy mua nó từ nhà phát triển  scriptbundle để sử dụng cho mục đích thương mại.

Khi bạn tải AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt, bạn sẽ nhận được 1 tệp .zip. Tệp an toàn và không có virus, vì tất cả các tệp đều được xác minh bởi McAfee Secure.

Nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt, vui lòng để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ và giải quyết sớm nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt
Công Việt
Mình xây dựng blog này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật của mình liên quan đến các lĩnh vực như CNTT, Marketing Online, MMO, Đồ Họa, SEO, ... Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

DANH MỤC

Bài viết liên quan

Tổng hợp những status tăng tương tác bán hàng online hay dành cho dân Sale (Phần 1)

Nếu bạn là dân bán hàng online, đặc biệt là trên Facebook thì nên biết những câu status...

Chia sẻ 500+ Font chữ Tiếng Việt mà CongVietIT dùng trong Design

Chào mọi người, mình thấy có nhiều bạn hỏi mình về bộ Font chữ Tiếng Việt mình hay...

15 điều bạn chưa biết về ngành thương mại điện tử

Thương mại điện tử có nguồn gốc từ những năm 70. Tuy nhiên, khoản thanh toán trực tuyến...

Hướng dẫn chuyển File từ .PDF sang File Word

Hê lô, xin chào mọi người, nay là 1 bài về hướng dẫn chuyển File PDF sang File...
  • Xin chào, tôi là bot trò chuyện AI của Công Việt. Hỏi tôi bất cứ điều gì!

Bình tĩnh, tôi đang viết ...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x