31 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
spot_img

Share Theme AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt

Truy cập:

Chia sẻ:

AdForest là một trong những chủ đề WordPress về Quảng cáo rao vặt cao cấp hàng đâu và mới nhất. Adforest cung cấp nhiều giao diện nổi bật với các tùy chọn màu sắc khác nhau và nhiều chức năng WP tuyệt vời. Google Map cũng được tích hợp trong theme WordPress Ads này.

Phiên bản AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt là phiên bản mới nhất được cập nhật lần cuối vào ngày 15/01/2020 trên Themeforest.

Phiên bản AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt

Thông tin:

TênMô tảTác giảNgàyVersion
AdForest AdForest – Classified Ads WordPress Theme scriptbundle 15/01/20204.2.8

AdForest là một theme WordPress thuộc loại cao cấp, siêu linh hoạt, nhiều phần có thể tái sử dụng với rát nhiều khả năng, và có thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Được xây dựng với HTML5, CSS3, Bootstrap 3.7 và JQuery 3.1 mới nhất.

AdForest xây dựng một giải pháp phân loại hoàn chỉnh theo tất cả các loại yêu cầu khi đăng 1 quảng cáo. AdForest cũng tập trung mạnh vào Font chứ, tính khả dụng và trải nghiệm người dùng tổng thể. Nó rất nhanh để thiết lập và dễ dàng tùy chỉnh.

Theme WordPress AdForest đi kèm với tài liệu mở rộng để hướng dẫn bạn thiết lập các thành phần một cách chính xác. AdForest được thiết kế để có thể áp dụng được bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Phiên bản AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt
Share Theme AdForest v4.2.8 – Theme Wordpress về Quảng cáo, rao vặt 6

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống miễn phí AdForest v4.2.8 của mình dưới dạng các liên kết tải xuống bên dưới. Mình chia sẻ các tệp theo các điều khoản của GPL (Giấy phép cộng đồng GNU) cung cấp các chủ đề và mẫu cao cấp, chỉ nhằm mục đích thử nghiệm.

Mình quảng bá các chủ đề WordPress, WooCommerce, thiết kế web blogger và các mẫu HTML cho tất cả người dùng để bạn có thể dùng thử trước khi mua bất kỳ Theme,CMS nào từ nhà phát triển hay nhà thiết kế ban đầu. Nếu mặt hàng đáp ứng yêu cầu của bạn và bạn hài lòng với nó thì hãy mua nó từ nhà phát triển  scriptbundle để sử dụng cho mục đích thương mại.

Khi bạn tải AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt, bạn sẽ nhận được 1 tệp .zip. Tệp an toàn và không có virus, vì tất cả các tệp đều được xác minh bởi McAfee Secure.

Nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống AdForest v4.2.8 – Theme WordPress về Quảng cáo, rao vặt, vui lòng để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ và giải quyết sớm nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.

2 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Bình luận
cũ nhất
mới nhất lượt bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Plugin-in Tách nền Goodbye GreenCreen cho After Effect và Primiere Pro

Plugin-in Tách nền Goodbye GreenCreen cho After Effect và Primiere Pro này sẽ giúp bạn tách nền một cách dễ dàng hơn mà không cần sử dụng phông xanh nhé.

Hướng dẫn thay đổi con trỏ chuột cho Website của bạn

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các...

1500+ hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt đẹp cho After Effects

Plugin-in Tách nền Goodbye GreenCreen cho After Effect và Primiere Pro này sẽ giúp bạn tách nền một cách dễ dàng hơn mà không cần sử dụng phông xanh nhé.

Chia sẻ 500+ Font chữ Tiếng Việt mà CongVietIT dùng trong Design

Chào mọi người, mình thấy có nhiều bạn hỏi mình về bộ Font chữ Tiếng Việt mình hay...
2
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x