31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Làm cách nào để lấy địa chỉ URL trang đăng ký người dùng WordPress bằng code?

Truy cập:

Chia sẻ:

Bạn có muốn biết cách lấy địa chỉ URL trang Đăng ký Người dùng WordPress một cách tự động? Trong bài viết này, CongVietBlog sẽ hướng dẫn cách lấy URL bằng cách sử dụng các hàm tích hợp sẵn trong WordPress. CongVietBlog cũng sẽ giải thích tại sao điều này lại quan trọng và có những tùy chọn nào khác.

URL này có thể hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau, như tạo một biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh hoặc điều hướng người dùng đến trang đăng ký.

Đăng ký người dùng là gì?

Đăng ký người dùng là quá trình tạo tài khoản trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào. Nó thường yêu cầu người dùng điền vào biểu mẫu đăng ký với thông tin cá nhân của họ như tên, địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu và đôi khi các chi tiết khác như tuổi, giới tính, v.v. Đăng ký người dùng WordPress là quá trình đăng ký tài khoản trên WordPress. Sau khi đăng ký thành công, người dùng sẽ được cấp quyền truy cập vào trang web hoặc ứng dụng theo vai trò người dùng được chỉ định của họ.

Làm cách nào để lấy địa chỉ URL trang đăng ký người dùng WordPress bằng code-congvietit.com

Tại sao cho phép đăng ký người dùng trong WordPress?

Đăng ký người dùng là một tính năng quan trọng đối với bất kỳ trang web WordPress nào. Nó cho phép người dùng đã đăng ký truy cập nội dung và tính năng bị hạn chế, đồng thời giúp xây dựng một cộng đồng xung quanh trang web. Với đăng ký người dùng, bạn có thể thêm các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh vào trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng plugin. Thông qua quá trình này, người dùng cung cấp địa chỉ email của họ mà sau đó có thể được sử dụng cho mục đích tiếp thị.

Có một số lợi ích khi cho phép người dùng đăng ký và tạo tài khoản trên trang web WordPress. Việc cho phép người dùng đăng ký và tạo tài khoản trên trang web WordPress của bạn có thể có tác động đáng kể đến mức độ tương tác của người dùng, thu thập dữ liệu, bảo mật, trải nghiệm người dùng và tỷ lệ giữ chân người dùng. Bằng cách cung cấp hàm này, bạn có thể cải thiện thành công chung của trang web và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với người dùng của mình.

Lấy URL trang đăng ký người dùng WordPress

Trước khi CongVietBlog đi sâu vào code, điều quan trọng là phải kiểm tra xem bạn đang sử dụng phiên bản WordPress nào. Phương thức lấy URL của trang đăng ký người dùng có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản WordPress bạn đang sử dụng.

Sử dụng hàm wp_registration_url

Nếu bạn đang sử dụng WordPress phiên bản 4.5 trở lên, bạn có thể sử dụng hàm wp_registration_url lấy URL của trang đăng ký người dùng. Hàm này trả về URL cho trang đăng ký và có thể được sử dụng như sau:

$registration_url = wp_registration_url();
echo $registration_url;

Code này sẽ in URL của trang đăng ký, sau đó bạn có thể sử dụng URL này trong code của mình nếu cần.

Sử dụng hàm site_url

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản WordPress cũ hơn, bạn có thể sử dụng hàm site_url lấy URL của trang đăng ký người dùng. Hàm này trả về URL của trang WordPress của bạn và có thể được sử dụng như sau:

$registration_url = site_url('wp-login.php?action=register');
echo $registration_url;

Bây giờ bạn đã có URL của trang đăng ký người dùng, bạn có thể sử dụng nó trong code của mình khi cần. Ví dụ: bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh để chuyển hướng người dùng đến trang đăng ký hoặc bạn có thể sử dụng URL để chuyển hướng người dùng đến trang đăng ký sau khi họ hoàn thành một hành động cụ thể trên trang web của bạn.

Phần kết luận

Tóm lại, lấy URL của trang đăng ký người dùng trong WordPress là một quá trình đơn giản. Cho dù bạn đang sử dụng hàm wp_registration_url hay hàm site_url, các bước đều đơn giản và dễ thực hiện. Với URL trong tay, giờ đây bạn có thể sử dụng nó trong code của mình để tạo biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh, chuyển hướng người dùng đến trang đăng ký, v.v.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

Bài 01 – Giới thiệu về WordPress

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng...

Khắc phục lỗi download file Google Drive qua Woocommerce trong WordPress

Nếu bạn muốn làm site bán sản phẩm có thể Download bằng Wordpress, chắc là cũng nghĩ đến...

Code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website WordPress sử dụng Woocommerce

Với đoạn code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website Wordpress sử dụng Woocommerce này,...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x