31 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
spot_img

Hướng dẫn đăng TIN (STORY) trên Fanpage Facebook và Instagram

Truy cập:

Chia sẻ:

Với Tin (story) trên Trang (Fanpage), bạn có thể chia sẻ nội dung giới thiệu thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình ngay từ thiết bị di động. Tin giúp bạn thu hút đối tượng và xây dựng những mối quan hệ bền chặt hơn một cách thường xuyên, tự nhiên và chân thực. Bạn có thể chia sẻ ảnh và video ngắn để đối tượng xem cảnh hậu trường.

Tin trên Trang xuất hiện ở đầu Bảng feed ở vị trí nổi bật. Mọi người cũng có thể nhấn vào ảnh đại diện của Trang trên di động để xem Tin trên Trang của bạn.

Lợi ích của Tin (Story)

  • Chia sẻ thường xuyên hơn: Các doanh nghiệp thường cân nhắc tần suất đăng lên Trang. Nếu bạn đã chia sẻ nội dung vào Trang hoặc đang chạy quảng cáo Trang, Tin có thể hỗ trợ bạn thu hút đối tượng bằng loại phương tiện thú vị khác.
  • Nhân cách hóa doanh nghiệp: Trang nên mang lại cảm giác thân thiện, dễ tiếp cận. Tin góp phần giúp mọi người biết rõ hơn về bạn và doanh nghiệp của bạn. Với Tin, bạn có thể chia sẻ những nội dung riêng tư và gần gũi qua những khoảnh khắc ngắn ngủi, thú vị để gắn kết mọi người.
  • Tiếp cận mọi người một cách nhất quán: Nếu bất kỳ ai trong đối tượng bỏ lỡ một bài viết, họ sẽ thấy Tin của bạn ở đầu Bảng feed của họ. Với Tin, bạn có thể thu hút lại đối tượng thiếu tích cực và cung cấp thông tin mới một cách sinh động. Bạn có thể kiểm tra số lượng người đã xem Tin trong phần Thông tin chi tiết.
Hướng dẫn đăng TIN (STORY) trên Fanpage Facebook và Instagram

Tính năng của Tin (Story)

  • Tạo dấu ấn riêng cho Tin: Hãy dùng máy ảnh Facebook và thêm hiệu ứng sáng tạo, như khung hoặc nhãn dán, để tô điểm những nét riêng cho ảnh/video của bạn.
  • Đăng chéo trên nhiều nền tảng: Nếu đang hoạt động trên Instagram và sử dụng Tin, bạn có thể đăng chéo Instagram Stories lên cộng đồng Facebook của mình.
  • Xem Thông tin chi tiết: Nắm rõ số người mà Tin trên Trang tiếp cận được cũng như nội dung phù hợp nhất với đối tượng của bạn.

Video Hướng dẫn đăng TIN (STORY) trên Fanpage Facebook và Instagram

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt
Công Việt
Mình xây dựng blog này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật của mình liên quan đến các lĩnh vực như CNTT, Marketing Online, MMO, Đồ Họa, SEO, ... Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
huong dan download tai nguyen tren website congvietit.com
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Hướng dẫn lên lịch bài viết trên Meta Business Suite cho Fanpage Facebook

Chào mừng bạn đến với bài viết mới trên blog của chúng tôi! Trong chủ đề hôm nay,...

Share phôi xác minh danh tính mới nhất 2023

Ok, bài này mình sẽ share phôi xác minh danh tính mới nhất 2023 mà mình đang dùng....

Photoglory – Phần mềm khôi phục ảnh cũ chuyên nghiệp

Photoglory - Phần mềm khôi phục ảnh mạnh mẽ: Loại bỏ vết trầy xước, nếp nhăn, vết bẩn, nước...

Bảng giá dịch vụ viết bài Facebook

Facebook đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến và mạnh mẽ nhất...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x