31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Hướng dẫn đăng TIN (STORY) trên Fanpage Facebook và Instagram

Truy cập:

Chia sẻ:

Với Tin (story) trên Trang (Fanpage), bạn có thể chia sẻ nội dung giới thiệu thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình ngay từ thiết bị di động. Tin giúp bạn thu hút đối tượng và xây dựng những mối quan hệ bền chặt hơn một cách thường xuyên, tự nhiên và chân thực. Bạn có thể chia sẻ ảnh và video ngắn để đối tượng xem cảnh hậu trường.

Tin trên Trang xuất hiện ở đầu Bảng feed ở vị trí nổi bật. Mọi người cũng có thể nhấn vào ảnh đại diện của Trang trên di động để xem Tin trên Trang của bạn.

Lợi ích của Tin (Story)

  • Chia sẻ thường xuyên hơn: Các doanh nghiệp thường cân nhắc tần suất đăng lên Trang. Nếu bạn đã chia sẻ nội dung vào Trang hoặc đang chạy quảng cáo Trang, Tin có thể hỗ trợ bạn thu hút đối tượng bằng loại phương tiện thú vị khác.
  • Nhân cách hóa doanh nghiệp: Trang nên mang lại cảm giác thân thiện, dễ tiếp cận. Tin góp phần giúp mọi người biết rõ hơn về bạn và doanh nghiệp của bạn. Với Tin, bạn có thể chia sẻ những nội dung riêng tư và gần gũi qua những khoảnh khắc ngắn ngủi, thú vị để gắn kết mọi người.
  • Tiếp cận mọi người một cách nhất quán: Nếu bất kỳ ai trong đối tượng bỏ lỡ một bài viết, họ sẽ thấy Tin của bạn ở đầu Bảng feed của họ. Với Tin, bạn có thể thu hút lại đối tượng thiếu tích cực và cung cấp thông tin mới một cách sinh động. Bạn có thể kiểm tra số lượng người đã xem Tin trong phần Thông tin chi tiết.
Hướng dẫn đăng TIN (STORY) trên Fanpage Facebook và Instagram

Tính năng của Tin (Story)

  • Tạo dấu ấn riêng cho Tin: Hãy dùng máy ảnh Facebook và thêm hiệu ứng sáng tạo, như khung hoặc nhãn dán, để tô điểm những nét riêng cho ảnh/video của bạn.
  • Đăng chéo trên nhiều nền tảng: Nếu đang hoạt động trên Instagram và sử dụng Tin, bạn có thể đăng chéo Instagram Stories lên cộng đồng Facebook của mình.
  • Xem Thông tin chi tiết: Nắm rõ số người mà Tin trên Trang tiếp cận được cũng như nội dung phù hợp nhất với đối tượng của bạn.

Video Hướng dẫn đăng TIN (STORY) trên Fanpage Facebook và Instagram

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Chia sẻ File Photoshop quảng cáo Mỹ Phẩm ra nhiều data nhất của Công Việt Blog

Hê nhô, dưới đây là 1 trong những mẫu ảnh quảng cáo mình chạy hiệu quả nhất trong...

Kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết Facebook chuẩn 2024

Một bài viết quảng cáo thì không thể thiếu hình ảnh, mà đơn giản 1 bài viết trên...

Hướng dẫn chèn Messenger Facebook vào Website

Chào mừng đến với hướng dẫn chính thức của Công Việt Blog về cách chèn Messenger Facebook vào...

Hướng dẫn trang trí cành Mai – Câu đối đón Tết cho Website

Trong nền văn hóa Việt Nam, việc trang trí đón Tết không chỉ là một truyền thống mà...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x