Hướng dẫn chặn một tài khoản bất kỳ tương tác với Fanpage

Truy cập:

Chia sẻ:

Với tình trạng cạnh tranh trong bán hàng như hiện nay, vấn đề vào bình luận xấu, nhận xét đểu, cướp khách hàng không phải là vấn đề gì lạ lẫm nữa rồi.

Do đó mình khuyên bạn nên cấm những người đã đăng spam cũng như đối thủ khỏi Trang (Fanpage) của bạn. Bạn có thể chọn bỏ cấm họ bất cứ lúc nào. Khi bạn cấm ai đó vào Trang của mình, họ vẫn có thể chia sẻ nội dung từ Trang của bạn đến các nơi khác trên Facebook nhưng sẽ không thể đăng lên Trang, thích hoặc bình luận về bài viết trên Trang, nhắn tin cho Trang hoặc thích Trang của bạn nữa.

Ok, chúng ta bắt đầu nhé 😉

Bước 1: Bạn hãy vào Fanpage bạn muốn chặn và xác định ID của Fanpage đó (Fanpage bạn quản lý nhé), cũng với đó bạn cũng vào nick của người mà bạn muốn chặn và xác định cả ID của họ. Nếu bạn chưa biết cách xác định UID thì bạn nên đọc bước 1 của bài thủ thuật kiểm tra những FANPAGE mình đã Like hoặc dính “Like Ẩn”.

Bước 2: Bạn truy cập vào đường link sau (sử dụng Chrome cho tốt nhé, mà làm cái này không áp dụng được trên Mobile đâu nên đừng hỏi mình sử dụng trên điện thoại như thế nào).

https://www.facebook.com/browse/page_fans/?page_id=704392122931856

Với những bạn nào sử dụng tài khoản BUSINESS (tài khoản doanh nghiệp) thì truy cập đường dẫn sau:

https://business.facebook.com/browse/page_fans/?page_id=704392122931856

Bạn thay dãy số màu đỏ thành ID trang bạn quản lý. Sau khi thay vào và nhấn Enter bạn sẽ thấy danh sách những người đã like trang của bạn. Và bên phải là nút răng cưa có lựa chọn Cấm Khỏi Trang (Ban From Page).

hướng dẫn chặn 1 tài khoản bất kỳ tương tác với fanpage

Chú ý: Với tài khoản doanh nghiệp khi truy cập vào đường dẫn trên bạn phải chọn tiếp một Trình quản lý doanh nghiệp, bạn chọn tài khoản doanh nghiệp chứa Fanpage của bạn là được.

Bước 3: Bạn click chuột phải vào lựa chọn Cấm Khỏi Trang và chọn Kiểm tra. Lúc này trình duyệt sẽ mở ra hộp Elements như hình dưới:

hướng dẫn chặn 1 tài khoản bất kỳ tương tác với fanpage

Bạn thay ID của người bạn muốn chặn đã tìm được bên trên thay vào đoạn ID mình đã gạch đỏ. Để thay thế bạn chỉ cần kích đúp chuột vào đoạn mình bôi đỏ hoặc kích phải chuột vào đoạn đó và chọn Edit as HTML là được. Khi sửa xong bạn chỉ cần kích trái chuột vào nút Cấm Khỏi Trang là xong.

Mình sẽ làm video hướng dẫn chi tiết sau. Bạn có thể xem những video khác tại kênh Youtube của mình.

Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này. Thấy hay đừng quên like share giúp mình nhé.

4.5 2 đánh giá
Đánh giá
Công Việt
Công Việt
Mình xây dựng blog này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật của mình liên quan đến các lĩnh vực như CNTT, Marketing Online, MMO, Đồ Họa, SEO, ... Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

3 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo về
guest
3 Bình luận
cũ nhất
mới nhất lượt bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments

DANH MỤC

Bài viết liên quan

Bảng giá dịch vụ viết bài Facebook

Facebook đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến và mạnh mẽ nhất...

[Photoshop] | Chia sẻ file Photoshop ảnh Cover Facebook siêu chất

Hello Anh Em, bắt đầu từ hôm nay mình sẽ quay trở lại với nhiều bài chia sẻ...

Cập nhật mới nhất: Hướng dẫn tải video Reels Facebook trên điện thoại đầy đủ chi tiết 2023

Bài viết này cung cấp hướng dẫn tải video Reels Facebook trên điện thoại đầy đủ chi tiết nhất. Bạn sẽ được tìm hiểu cách tải Reels Facebook trên cả iPhone và Android, cách tải video trên Facebook và cách tải Reels trên Facebook. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ cung cấp những bước hướng dẫn chi tiết để giúp bạn tải video Reels Facebook thành công một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn lấy Token EAAG Facebook mới nhất 2023

Chào bạn, ở bài viết này Công Việt Blog sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách lấy...
3
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x