Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022

Facebook sở hữu 4 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong 10 năm qua

Truy cập:

Chia sẻ:

Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào về sự thống trị của Facebook, thì một báo cáo mới đây từ công ty phân tích ứng dụng App Annie đã chỉ ra rằng 4 vị trí đầu tiên trong 10 năm qua của những ứng dụng được tải nhiều nhất thuộc về Facebook.

Dữ liệu kết hợp IOS và Google Play bắt đầu vào 01/2012. Dữ liệu đến hết ngày 31/12/2011 chỉ bao gồm dữ liệu IOS; 2019F dựa trên dữ liệu từ tháng 1 đến tháng 11

Như bạn có thể thấy, Facebook, Messenger, WhatsApp và Instagram dẫn đầu về tổng số lượt tải trong khoảng thời gian này. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng đáng chú ý là Facebook nắm giữ thị trường di động, sự thành công của mô hình kinh doanh và cách tiếp cận trong 10 năm qua.

Tất nhiên, Facebook đã mắc phải những sai lầm và sai lầm khác nhau trong việc mở rộng và tiếp tục đẩy mạnh với 1 số quyết định gây tranh cãi. Nhưng cũng thật khó để vượt qua tầm nhìn và cách tiếp cận của Zuck và Co. Thông qua chiến lược mua lại thông minh và cải tiến các dịch vụ ứng dụng, Facebook đã xây dựng một đế chế kỹ thuật số và trở thành một thành phần quan trọng trong các tương tác hàng ngày của nhiều, rất nhiều người dùng.

Sự sụp đổ của Facebook đã được dự đoán nhiều lần, nhưng biểu đồ trên sẽ cho thấy rằng công ty không có nguy cơ mất ảnh hưởng trong khoảng thời gian sắp tới.

Biểu đồ cũng nhấn mạnh hiệu suất của Snapchat trong mười năm qua. Snapchat đã phải đối mặt với những thách thức đáng kể, đặc biệt là việc Instagram đánh cắp định dạng Stories (Câu chuyện) phổ biến của mình, nhưng với thương hiệu và sự tồn tại thời gian dài của mình Snapchat đã cho thấy mình vẫn có khả năng và sức mạnh để duy trì tính cạnh tranh, là nền tảng vững chắc để xây dựng. Điều đó cũng có thể trở nên ngày càng phù hợp khi cơ sở người dùng trẻ hơn của Snap chuyển sang các khung nhân khẩu học cũ hơn.

Biểu đồ cũng nhấn mạnh sự gia tăng đáng kinh ngạc của Tiktok, trong khi vẫn còn những câu hỏi về khả năng phát triển của nó. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua TikTok đang có tiềm năng trở thành 1 trong những nền tảng quan trọng và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Facebook.

Còn với Twitter thì các tin tức là ít tuyệt vời hơn, mặc dù vẫn nằm trong top 10 ứng dụng phổ biến nhất, nhưng chỉ xét ở mặt download. Trên thực tế, trong số 3 ứng dụng mạng xã hội không phải của Facbeook này, có thể cảm thấy Twitter có uy tín nhất, dù không có những sự phát triển đột phá, nhưng vẫn đảm bảo duy trì không gian của nó trên thị trường.

Đó là một cái nhìn thú vị về bối cảnh xã hội hiện đại và những ông lớn trên thị trường. Hầu hết các con số được liệt kê là như bạn mong đợi, nhưng vẫn có thể thấy tầm quan trọng của sự thống trị của Facebook, đồng thời xem xét các nền tảng khác có khả năng giữ vững nhất. 

Bạn cũng có thể đọc những báo cáo thống kê khác và đầy đủ của App Annie trong 10 năm qua tại đây.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt
Công Việt
Mình xây dựng blog này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật của mình liên quan đến các lĩnh vực như CNTT, Marketing Online, MMO, Đồ Họa, SEO, ... Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

DONATE

Hiện tại tất cả File trên Web mình chia sẻ đều ở dạng miễn phí, các bạn chỉ việc đăng ký tài khoản là tải được. Do đó rất mong được sử ủng hộ của các bạn để mình có thể có thêm kinh phí phát triển web. Xin cảm ơn!

Chú ý: khi đăng ký sẽ phải xác thực Email. Do đó hãy check hộp thư đến hoặc hòm thư rác nhé!

Bài viết liên quan

Share phôi xác minh danh tính mới nhất 2022

Ok, bài này mình sẽ share phôi xác minh danh tính mới nhất 2022 mà mình đang dùng....

Quy cách thiết kế đối với quảng cáo trong Tin (Story) Facebook, Instagram và Messenger

Trước khi tạo quảng cáo cho Instagram Stories và/hoặc Facebook Stories, bạn cần đảm bảo rằng hình ảnh...

Hướng dẫn đăng TIN (STORY) trên Fanpage Facebook và Instagram

Hướng dẫn đăng TIN (STORY) trên Fanpage Facebook và Instagram

Share tài khoản Ladipage – Mua chung Ladipage giá rẻ

Hiện tại Ladipage là một trong những nền tảng thiết kế Landing Page (các trang web đơn) hàng...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x