Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Instagram chính thức ra mắt chế độ bố cục (layout) mới cho Story (Câu chuyện)

Sau khi lần đầu tiên được phát hiện trong thử nghiệm hồi tháng 8, tuần này Instagram đã chính thức ra mắt chế độ Bố cục (Layout) mới cho Story (Câu chuyện), cung cấp một loạt các kiểu hiển thị dạng lưới cho hình ảnh tĩnh trong một khung hình duy nhất.

Instagram chính thức ra mắt chế độ bố cục (layout) mới cho Story (Câu chuyện)

Như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, tùy chọn bố cụ sẽ nằm trong số các chế độ máy ảnh Story của bạn, cung cấp một loạt các kiểu trình bày để chọn, bạn có thể cuộn qua, sau đó chụp ảnh phù hợp.

Có tổng cộng 6 kiểu lưới khác nhau cho bạn lựa chọn, cung cấp các tùy chọn mới cho hình ảnh Story của bạn.

Như đã nói ở trên, tùy chọn Bố cục lần đầu tiên được phát hiện trong thử nghiệm bởi chuyên gia kỹ thuật Jane Manchun Wong vào tháng 8, trong khi một phiên bản gần đây đã được phát hiển trong ứng dụng trực tiếp bởi nhà nghiên cứu Satyam Sinha chỉ mới tuần trước. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thấy Instagram chính thức ra mắt công cụ này – Và với mùa lễ đang đến gần hơn, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Instagram tung ra thêm một số tính năng “thử nghiệm” của nó để tận dụng thu hút nhiều người đăng ký ứng dụng hơn.

Dù bằng cách nào, đó là một lựa chọn khác để đa dạng cho Story trên Instagram của bạn. Chế độ Bố cục (layout) đang được triển khai cho tất cả mọi người từ 18/12/2019 nha, nên có thể bây giờ các bạn vào chưa nhìn thấy là chuyện bình thường nhé.

Theo dõi mình trên Twiter mọi người nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt
Công Việt
Mình xây dựng blog này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật của mình liên quan đến các lĩnh vực như CNTT, Marketing Online, MMO, Đồ Họa, SEO, ... Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
- Liên hệ quảng cáo -Liên hệ đặt quảng cáo: Congvietblogger@gmail.com

Kết nối với Công Việt Blog

24,241Thành viênThích
23,523Người theo dõiTheo dõi
25,135Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới

0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x
()
x