31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Download ngay Education WordPress Theme | Education WP Version 5.3.1 mới nhất

Truy cập:

Chia sẻ:

Dựa trên kinh nghiệm xây dựng Hệ thống quản lý học tập (LMS) với Theme trước của ThimPress là eLearning WP, Theme Instruct WP là thế hệ tiếp theo và là một trong những Theme Education WordPress xuất sắc nhất, với toàn bộ sức mạnh của eLearning WP nhưng có giao diện người dùng (UI/UX) tốt hơn. Theme Education WordPress này đã được quảng cáo dựa trên plugin LMS số 1 trong danh mục Plugin WordPress uy tín, LearnPress (cũng được phát triển bởi ThimPress). Theme Instruct WP mang đến trải nghiệm LMS tốt nhất từ trước đến nay, với giao diện người dùng thân thiện và tích hợp đầy đủ các tính năng học trực tuyến.

Thêm 10+ Mẫu Giáo dục cùng Bộ Cài đặt Mẫu 1-click

Với hơn 10 mẫu trang chủ demo độc đáo và ấn tượng, Theme Education WordPress này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để xây dựng trang web của riêng bạn. Còn nhiều mẫu khác sẽ sớm được thêm vào, phục vụ cho mọi mục đích giáo dục như: Trung tâm học, Trung tâm đào tạo, Trường học ngôn ngữ, Đại học, Cao đẳng, Trường tiểu học, Mẫu giáo…

Các Theme khác sử dụng tính năng LMS tích hợp sẵn trong Theme, phù hợp cho các trang web giáo dục dựa trên WordPress. Theme Educate WP sử dụng plugin LearnPress, plugin LMS WordPress số 1 trên WordPress.org – một trong những Plugin WordPress được công nhận uy tín, cung cấp hàng loạt lợi ích như: dễ dàng cập nhật, độc lập với Theme, dễ dàng thay đổi giao diện và cập nhật trong tương lai. Bạn có thể tạo ra các trang web học trực tuyến tương tự như Udemy, Coursera hay Edx trong vài phút.

download ngay Education WordPress Theme Education WP - congvietitcom
Download ngay Education WordPress Theme | Education WP Version 5.3.1 mới nhất 6

Sử dụng Theme Educate WP, bạn sẽ sở hữu một bộ các tiện ích bổ sung cao cấp của LearnPress. Bộ tiện ích cao cấp này của LearnPress đi kèm với Theme và sẽ giúp bạn quản lý hệ thống học tập của mình:

 • Loại Câu hỏi Sắp xếp.
 • Dẫn xuất Nội dung.
 • Tích hợp myCRED.
 • Trắc nghiệm Ngẫu nhiên.
 • Các Giảng viên đồng cộng tác.
 • Tích hợp Paid Membership Pro.
 • Tích hợp Diễn đàn bbPress.
 • Tích hợp BuddyPress.
 • Tích hợp WooCommerce.
 • Tích hợp Stripe.
 • Tích hợp Net.
 • Tích hợp 2Checkout.

Trình tạo trang kéo và thả – Dễ dàng Tạo Trang chuyên nghiệp mà không cần kiến thức về lập trình

Trình tạo trang SiteOrigin và trình tạo trang WPBakery (trước đây là Visual Composer) là những công cụ tạo trang phổ biến nhất và được tin dùng bởi hàng nghìn trang web, với nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn xây dựng trang web chỉ trong vài phút.

Trong quá khứ, Theme Educate WP sử dụng trình tạo trang SiteOrigin, một công cụ tạo trang nhẹ nhàng và mạnh mẽ được xếp hạng cao trong danh mục Plugin WordPress. Điều này phù hợp với thiết kế nhẹ nhàng và thân thiện với trình tạo trang WPBakery tại thời điểm đó, và vì chúng tôi muốn trang web của bạn nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất có thể.

Gần đây, nhờ vào công việc nỗ lực của đội ngũ phát triển, chúng tôi đã kết hợp trình tạo trang WPBakery vào Theme một cách hiệu quả và đồng thời tối ưu hóa tốc độ tải trang.

Việc sử dụng cả trình tạo trang SiteOrigin và trình tạo trang WPBakery hoạt động hoàn hảo với Theme là một cải tiến lớn vì bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc tạo các trang web theo ý tưởng của mình. Theme hiện nay không chỉ tải nhanh mà còn cực kỳ linh hoạt.

Mọi người đều biết Google yêu thích các trang web tải nhanh!

Các Plugin Premium Được Bao Gồm trong Educate WP:

 • Các tiện ích cao cấp của LearnPress: Tất cả các tiện ích cao cấp trong Bộ tiện ích LearnPress Theme sẽ được cung cấp kèm theo plugin Theme. Do kích thước tệp lớn, các tiện ích cao cấp này sẽ được gửi cho khách hàng theo yêu cầu.
 • Trình tạo trang WPBakery: Plugin tạo trang WordPress tốt nhất để xây dựng bất kỳ trang web nào mà không cần lập trình. Đây là trình tạo trang duy nhất mà có khả năng xây dựng hơn 1 triệu trang web.
 • Slider Revolution: Tạo ra các slider và hiệu ứng tuyệt đẹp với Slider Revolution. Plugin slider cao cấp số 1 cho WordPress – slider được tích hợp hoàn hảo trong Educate WP để hiển thị nội dung bất kỳ loại nào với tính năng tùy chỉnh cao, hiệu ứng và chất lượng tốt.
 • Giấy phép thương mại Isotope: Thư viện jQuery lọc và tạo giao diện đa dạng tuyệt vời. Nó dễ dàng sử dụng trên các trang web không bán hàng, nhưng nếu bạn đang có ý định bán khóa học, bạn cần phải mua giấy phép. Chúng tôi cung cấp phần này miễn phí cho bạn.

Download ngay Education WordPress Theme | Education WP Version 5.3.1 mới nhất

Nội dung này đã bị khóa

Nội dung này chỉ dành cho thành viên VIP đã đăng ký gói Tháng hoặc gói Năm!

Data Portability là BẮT BUỘC

Là một người đại diện trên internet, chúng tôi hiểu rằng không ai sẽ sử dụng cùng một thứ mãi mãi – đôi khi bạn muốn/thiết yếu phải thay đổi Theme hoặc chuyển sang thiết kế mới phù hợp với xu hướng hiện tại. Nhưng những thay đổi như vậy có thể đánh mất dữ liệu quý giá của bạn. Theme Educate WP sử dụng LearnPress – một plugin LMS phổ biến trên WordPress.org – do đó, dữ liệu của bạn sẽ vẫn tồn tại khi bạn chuyển sang Theme khác trong thập kỷ tiếp theo ????

Không phải mọi Theme trên ThemeForest đều quan tâm đến dữ liệu của bạn, nhưng CHÚNG TÔI THÍCH THỨ NÀY!

Theme Education WordPress hoàn hảo đến từng pixel

NÓI KHÔNG với thiết kế lỗi thời, không hấp dẫn và Theme lộn xộn (trừ khi bạn không cần một trang web giáo dục chuyên nghiệp). Mỗi pixel của Theme Education WordPress của chúng tôi đã được phát triển với tâm huyết đến từng điểm. Hãy xem các bản demo trực tiếp để tự mình cảm nhận cách chi tiết, tinh tế và hoàn hảo đến từng pixel.

download ngay Education WordPress Theme Education WP - congvietitcom

Tối ưu hóa UI/UX cho môi trường giáo dục

Tiết kiệm thời gian của người dùng với Smart AJAX Search cho Các khóa học: giúp người mới bắt đầu tìm kiếm các khóa học mà họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Thanh bên cố định thông minh: đảm bảo sự xuất hiện liên tục của thanh bên, ngay cả khi nội dung chính dài hơn. Trang web học của bạn sẽ trông đẹp hơn và dễ dàng hơn để điều hướng.

Thu hút thêm học viên mới với thanh công cụ Đăng ký khóa học dính: thanh công cụ đăng ký khóa học dính luôn xuất hiện để thu hút sự chú ý của người mới và thúc đẩy họ tham gia vào nhiều khóa học hơn.

Gọi hành động dưới cùng để tăng tỷ lệ chuyển đổi: xem ở dưới cùng mỗi demo Educate WP – Một cuộc gọi hành động hấp dẫn đã được thực hiện để tăng cơ hội biến một người truy cập thành người học.

Xây dựng thương hiệu trang web giáo dục mà không cần kiến thức lập trình

Theme Educate WP cho Hệ thống quản lý học tập và giảng dạy mang lại khả năng tùy chỉnh dễ dàng và trực quan, bạn không cần phải lo lắng về việc lập trình mà có thể tập trung vào nội dung học trực tuyến.

Thay đổi màu sắc để phù hợp với thương hiệu của bạn: Theme Education WordPress này đi kèm với vô số màu sắc. Bạn sẽ có hàng nghìn cách thay đổi giao diện, theo sở thích và thương hiệu của bạn.

Lựa chọn từ hơn 700 phông chữ: Có hơn 700 phông chữ cho bạn lựa chọn. Chọn bất kỳ phông chữ nào từ thư viện Google Fonts để phù hợp với phong cách riêng của bạn.

Logo trước khi tải trang: chúng tôi đã tạo ra tính năng này để tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn – việc tải trang trong Educate WP sẽ không bao giờ làm buồn chán người dùng. Bạn có thể tự do thay đổi logo theo ý muốn.

Sự kiện ấn tượng

Plugin sự kiện hữu ích đã sẵn sàng sử dụng, với đếm ngược hấp dẫn đối với các sự kiện.

Quản lý sự kiện: các sự kiện được chia thành các sự kiện đã hết hạn, đang diễn ra và sự kiện sắp diễn ra, để quản lý hoàn hảo và đảm bảo người dùng của bạn không bao giờ bỏ lỡ.

Bán vé sự kiện: Cho phép người tham dự mua vé và tham gia sự kiện của bạn thông qua mẫu đặt vé trực tuyến tích hợp sẵn. Mẫu cũng cung cấp thông tin về số lượng chỗ đã được mở ra cho mỗi sự kiện hoặc xem còn bao nhiêu chỗ trống để tiện cho quá trình đặt vé.

Tạo trang web thương mại điện tử bằng WooCommerce

Nếu bạn cần một tính năng cửa hàng để bán sản phẩm như sách hoặc tài liệu học, Educate WP đã sẵn sàng cho bạn. Theme hoàn toàn tương thích với WooCommerce.

Trang học tập đa ngôn ngữ đầy đủ và hỗ trợ RTL

Việc đưa trang web học tập hoặc LMS của bạn đến nhu cầu toàn cầu trở nên dễ dàng, vì Theme Educate WP hoàn toàn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ qua WPML, Polylang hoặc QTranslate. Hơn thế nữa, Theme cũng hỗ trợ chế độ Right-To-Left (RTL), phù hợp với việc giao tiếp và phản hồi với người dùng sử dụng ngôn ngữ từ phải qua trái.

Menu siêu thực đáng kinh ngạc

Educate WP sử dụng Menu siêu thực để mang đến trải nghiệm điều hướng tuyệt vời cho người dùng, vì menu có thể hiển thị nhiều tùy chọn khác nhau cùng một lúc. Biểu tượng, hình ảnh và thứ tự chữ viết có thể được sử dụng để làm cho việc quét dễ dàng hơn. Nó cũng cho phép tổ chức và nhóm hợp lý, hiệu quả theo cấp bậc.

Theme Education WordPress thân thiện với di động

Theme Education này cam kết hỗ trợ di động hoàn hảo, điều này có nghĩa trang web của bạn sẽ không chỉ hiển thị tốt trên web mà còn trên điện thoại di động. Với thiết kế đáp ứng và hiển thị sắc nét, trang web của bạn sẽ trông tốt trên bất kỳ thiết bị nào. Người dùng có thể tham gia vào các khóa học trên web và trên thiết bị di động của họ cũng được. Điều này chắc chắn sẽ mang đến thêm lượng truy cập cho bạn.

Tối ưu hóa SEO tối ưu

Sử dụng Educate WP là một cách tốt để đưa trang web học tập của bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Tất cả các tiêu đề, phần tiêu đề và thẻ meta đã được tối ưu cẩn thận, đúng theo cách mà Google yêu thích. Dữ liệu cấu trúc được áp dụng sâu rộ, để làm cho trang web của bạn trông hấp dẫn trong kết quả tìm kiếm của Google. Chúng tôi không chỉ tối ưu mã cho bài đăng trên blog, mà còn cho sản phẩm WooCommerce và các khóa học LearnPress.

Tải nhanh hơn để xếp hạng Google tốt hơn

Kinh doanh giáo dục của bạn không có nghĩa gì nếu không có lưu lượng truy cập. Từ ngày đầu, chúng tôi liên tục tối ưu mọi phần của trang web để đảm bảo nó có ít yêu cầu hơn, ít truy vấn cơ sở dữ liệu hơn, ít CSS và JS và tải nhanh hơn. Với phiên bản hiện tại, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tìm cách cải thiện nó.

Dịch vụ khách hàng 5 SAO

Sau khi thành lập từ năm 2007, chúng tôi hiểu rằng dịch vụ khách hàng là chìa khóa để phát triển kinh doanh trực tuyến. Bạn sẽ đưa ra một quyết định thông minh khi chọn sử dụng Theme Educate WP cho trang web giáo dục của bạn và bạn sẽ không bao giờ thất vọng với dịch vụ khách hàng của chúng tôi – ĐẢM BẢO!

Tổng quan về Theme Educate WP

Educate WP (Eduma) là một Theme WordPress Đa năng Hiện đại, Sạch sẽ và Sáng tạo phù hợp cho giáo dục, trường học, trường đại học, viện, trường đại học, khóa học trực tuyến và đào tạo. Educate WP đã được thiết kế chặt chẽ để trở thành Theme WordPress giáo dục bán chạy hàng đầu trong thời gian dài. Nó thậm chí đi kèm với một plugin Hệ thống Quản lý Học tập – LMS với nhiều tiện ích cao cấp, điều gì các Theme WordPress khác không thể cạnh tranh được. Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme WordPress học tập toàn diện có thể giúp bạn xây dựng một trang web lớn với hàng chục tính năng và bản demo để lựa chọn, Eduma là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 • LearnPress WordPress LMS Plugin do ThimPress phát triển trên WordPress.org.
 • Quản lý khóa học LMS tuyệt vời với Các đơn vị/Bài học, Kỳ thi – liên kết đến video YouTube về cách tạo khóa học.
 • Bộ sưu tập khóa học LMS – kết hợp các khóa học riêng lẻ thành các bộ sưu tập.
 • Đánh giá/Khảo sát khóa học LMS. Khóa học miễn phí, khóa học có sẵn công khai.
 • Quản lý bài học với Trình soạn thảo WordPress Core mạnh mẽ được mở rộng để hỗ trợ: video, tệp đính kèm trong bất kỳ loại phương tiện nào.
 • Quản lý Kỳ thi với nhiều Loại Câu hỏi.
 • Hỗ trợ các phương thức thanh toán PayPal, 2Checkout, Stripe, Thanh toán Offline. PayPal cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và tài khoản PayPal, Stripe cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và thanh toán ngoại tuyến cho phép nhận thanh toán qua các phương thức ngoại tuyến.
 • Nhiều hơn nữa đang được cập nhật! Hỗ trợ WooCommerce như một giải pháp cửa hàng hoặc bán khóa học qua WooCommerce.
 • Hỗ trợ Paid Membership Pro.
 • Dễ dàng quản lý giá khóa học.
 • Giáo viên hỗ trợ đồng hợp tác – hỗ trợ giáo viên đồng hành cho mỗi khóa học.
 • Hỗ trợ bbPress – cho cuộc thảo luận riêng tư trong giáo viên. Hỗ trợ BuddyPress.
 • Hồ sơ học viên.
 • Hồ sơ giáo viên.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên.
 • Chế độ Đang xây dựng / Sắp ra mắt / Chế độ bảo trì: Bảo mật nội dung giáo dục của bạn với Chế độ Bảo trì. Chúng tôi biết rằng xây dựng một trang web LMS đòi hỏi nhiều thời gian, vì vậy chúng tôi tích hợp Chế độ Bảo trì tích hợp. Điều này cho phép bạn xây dựng và tùy chỉnh trang web mà không cần lo lắng về việc dữ liệu bị rò rỉ.
 • Trình soạn thảo Trang và Thả trực quan tuyệt vời và nhẹ nhàng.
 • Sẵn sàng cho Form liên hệ 7: Mẫu của biểu mẫu này đã được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của Theme Education WordPress này.
 • MailChimp cho WordPress: Một phương thức đăng ký cho trang web Theme LMS WordPress của bạn.
 • Tối ưu hóa Hiệu suất Cao: Trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn trước sự quan tâm của khách hàng.
 • Tối ưu hóa SEO cao với Microdata: Tối ưu hóa tốt trang web cho SEO on-page cho các khóa học, bài đăng trên blog, lưu trữ bài đăng trên blog, sản phẩm WooCommerce, lưu trữ WooCommerce, Theme diễn đàn bbPress, hoạt động BuddyPress. Google yêu thích điều này.
 • Thân thiện với di động: Trang web giáo dục của bạn với Educate WP hoàn toàn thân thiện với di động.
 • Các định dạng bài viết: Tiêu chuẩn, Âm thanh, Thư viện, Hình ảnh, Liên kết, Trích dẫn hoặc Video.
 • Xây dựng trên Bootstrap 3 và Font-Awesome 2 mới nhất: làm cho phần giao diện trước của Educate WP nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kích thước, màu sắc, bóng đổ – bất cứ điều gì đều có thể thực hiện được với sự kiểm soát của CSS.
 • Kiểu dáng được viết bằng LESS CSS hoặc tùy chỉnh trong WordPress Customizer, làm cho Theme Education tải nhanh hơn.
 • Cấu trúc hợp lý hữu ích như làm sạch và dễ sử dụng với các biểu mẫu đăng nhập hoặc biểu mẫu khác trên các tiện ích.
 • Trình quản lý thiết kế linh hoạt: Cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh cho nội dung của bạn.
 • Cấu hình từng phần: logo, tiêu đề, chân trang, nội dung trang, thanh bên, chân trang và nhiều hơn nữa mà không cần viết mã.
 • Gán các bố cục tùy chỉnh cho mọi trang hoặc bài đăng.
 • Trình tạo thanh bên: Tạo ra bất kỳ thanh bên nào bạn cần cho Educate WP.
 • Chân trang không giới hạn: Có rất nhiều chân trang đang chờ bạn trong Theme Education WordPress của chúng tôi.
 • Bố cục không giới hạn cho trang xem của bạn, bài đăng, trang, trang đăng nhập và thậm chí Loại Bài Đăng Tùy chỉnh.
 • Schemes màu không giới hạn: Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào và tạo trang web giáo dục WordPress của bạn có màu sắc từng góc cạnh.
 • Bố cục và mẫu không giới hạn. Trình phát video HTML5 tự lưu trữ. Trình phát âm thanh tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ Google Fonts (hơn 600+).
 • Hỗ trợ RTL để làm Theme WordPress của bạn hoạt động tốt với các ngôn ngữ như tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, … .
 • Sẵn sàng cho màn hình Retina: Educate WP sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào.
 • Sẵn sàng dịch (Hỗ trợ tập tin .po/.mo): hỗ trợ dịch Educate WP thành nhiều ngôn ngữ trong vài bước.
 • Sẵn sàng WPML, cho trang web WordPress học tập đa ngôn ngữ của bạn.
 • Một cú nhấp chuột để nhập dữ liệu DEMO: Tìm trang web Theme WordPress của bạn được cài đặt trong một cú nhấp chuột.
 • Menu siêu thực tuyệt vời.
 • Theme con Educate WP đi kèm.
 • Và còn nhiều điều khác nữa!
0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

Bài 01 – Giới thiệu về WordPress

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng...

Khắc phục lỗi download file Google Drive qua Woocommerce trong WordPress

Nếu bạn muốn làm site bán sản phẩm có thể Download bằng Wordpress, chắc là cũng nghĩ đến...

Code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website WordPress sử dụng Woocommerce

Với đoạn code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website Wordpress sử dụng Woocommerce này,...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x