31 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
spot_img

REHub – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme Version 19.0.5 mới nhất

Truy cập:

Chia sẻ:

REHub – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme

Một Theme WordPress Hybrid đa chức năng kết hợp tạp chí/cửa hàng/đánh giá/tin tức.

REHub – Mẫu WordPress kết hợp hiện đại với các chức năng liên kết, phiếu giảm giá, danh sách + ECWID + WOOCOMMERCE EXTENDED + Nhà cung cấp đa người dùng và bài viết cá nhân + EasyDigitalDownload + BBPress + Content EGG + Hỗ trợ xây dựng tiếp thị liên kết.

REHub – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme-congvietitcom

REHub là một Theme tạp chí/phối hợp hiện đại với nhiều tùy chọn, bao gồm tạp chí, blog, đánh giá, thư mục, người dùng tạo ra, lưu trữ hoặc tùy chọn nhóm. Nó tập trung vào phong cách hiện đại, nội dung và có các tùy chọn độc đáo cho thu nhập từ phần, bài đăng và trang web đánh giá, so sánh và cửa hàng trực tuyến. Do đó, bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích khác nhau: từ blog độc lập đến cửa hàng cùng với hệ thống cửa hàng, tạp chí tin tức, trang web đánh giá, cửa hàng sản phẩm số và trang web người dùng tạo ra. Lưu ý về việc sử dụng phiên bản nulled – bạn sẽ có hạn chế trong việc truy cập các chức năng của Theme. Chỉ có các khách hàng chính thức từ Themeforest mới có quyền truy cập các cập nhật plugin gửi bài trước mặt, đa nhà cung cấp, phát triển doanh số về giao dịch và phiếu giảm giá, tiện ích mở rộng về cấu hình và nhiều công cụ hữu ích khác.

REHub – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme-congvietitcom
REHub – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme-congvietitcom

Tại sao Theme Rehub độc đáo và là một trong những sản phẩm tốt để kiếm tiền?

 • Hỗ trợ và tính năng mở rộng cho 3 plugin cửa hàng – Woocommerce, EDD, Ecwid
 • Chức năng cộng đồng mạnh mẽ và hỗ trợ cho Buddypress, Mycred
 • Gửi bài từ phía trước, đánh giá từ phía trước
 • Bảng điều khiển bộ lọc có thể tùy chỉnh
 • Ứng dụng phiếu giảm giá (cho bài đăng hoặc cho woocommerce)
 • 5 bố cục thiết kế khác nhau cho các ưu đãi woocommerce: lưới, cột, trình trượt, carousel
 • Hỗ trợ mở rộng cho nhiều nhà cung cấp. Không cần plugin trả phí
 • Bộ chỉ đường đến cửa hàng nhà cung cấp và bộ chỉ đường đến bài đăng/sản phẩm, bộ lọc nhà cung cấp hoặc người dùng và các danh mục
 • Gói đăng ký thành viên và hạn chế chức năng người dùng mở rộng (hoạt động với plugin S2Member)
 • Bố cục bài viết mở rộng
 • Chức năng so sánh giá
 • Dịch vụ kiếm tiền mở rộng cho doanh thu từ chương trình liên kết Hỗ trợ mở rộng cho plugin Content Egg (hoạt động cùng với các cơ cấu như Zanox, Linkshare, Affili.net, Ebay, Amazon, CJ, Shareasale, Cửa sổ Liên kết liên kết, Tradedoubler, Optimisedmedia, Flipkart, v.v.). Dễ dàng tạo các trang web so sánh giá, đánh giá, kiếm tiền từ nội dung và nhiều chức năng khác
 • Hỗ trợ mở rộng cho plugin Affiliate Egg (hoạt động với các trang web chính thống như Etsy.com, wiggle.com, groupon.com, iherb.com, v.v.)
 • Người xây dựng danh sách hàng đầu
 • Người xây dựng bảng hàng đầu, người xây dựng bảng đứng đầu, trang trình bày hàng đầu
 • Người xây dựng thông số kỹ thuật, người xây dựng kế hoạch công ty
 • Nút động cho việc thêm vào so sánh (hỗ trợ nhiều nhóm cho so sánh)
 • Người xây dựng bảng đáp ứng
 • Người xây dựng danh mục Visual composer được đính kèm với hơn 20 mô-đun nội dung tùy chỉnh
 • Plugin MDTF được đính kèm với hỗ trợ mở rộng. Plugin này hữu ích để tạo bộ lọc tìm kiếm và thông số kỹ thuật.
 • RH FRontend PRO được đính kèm cùng với Theme. Plugin cung cấp gửi bài trước mặt cho trang web của bạn, có thể thêm bài viết trả phí, sản phẩm woocommerce được hỗ trợ trong plugin
 • Các shortcode độc đáo khác nhau như lưu trữ mục lục ajax, nút hiển thị, đếm ngược, bảng giá, danh sách ưu đãi, v.v.
 • Mã ngắn tự động cho phép cho bài viết, nội dung dính
 • Cửa sổ đăng nhập/người đăng ký người dùng và mẫu tùy chỉnh cho tác giả
 • Hệ thống bình luận người dùng mở rộng
 • Mục nóng, mục yêu thích, báo cáo bài đăng, phân loại bài viết như kịch bản hoặc không
 • Hỗ trợ RTL
 • JSON-LD schema
 • Tùy chọn sử dụng bố cục được tối ưu hóa cho Adsense
 • Thông số kỹ thuật nhanh từ Icecat
 • Hệ thống huy hiệu tùy chỉnh
 • Danh mục thương hiệu
 • Phiếu giảm giá có thể in
 • Tìm kiếm ajax tùy chỉnh
 • Tốc độ tốt
 • Trình đơn Mega tiên tiến (được hỗ trợ trên điện thoại di động)
 • Tất cả các dịch vụ đều mạnh mẽ cả trên điện thoại di động
 • Và nhiều điều khác nữa + cập nhật thường xuyên

Đầu tiên trên Envato. Sự kết hợp mở rộng của các ứng dụng cộng đồng (BuddyPress), cửa hàng đa người bán (WC Vendor), quản lý danh tiếng (MyCred), bộ định vị cửa hàng (Geo My WordPress), đăng ký thành viên trả phí (S2Member), So sánh giá. Tạo trang web thương mại, ý tưởng, doanh nghiệp, cửa hàng, trang web đánh giá chỉ trong một cài đặt. Không cần plugin trả phí, hoạt động tốt với các phiên bản cơ bản. Ngoài ra, Theme bao gồm plugin Frontend với hỗ trợ gửi bài trước mặt. Bố cục đăng viết so sánh giá mạnh mẽ, hộp xếp hạng, danh sách đánh giá, các trang hàng đầu, giao diện trước mặt với ưu đãi giá, thiết kế hiện đại dễ dàng. Plugin hỗ trợ làm cho nội dung của bạn trở nên có giá trị hơn đối với người truy cập và các công cụ tìm kiếm. Với chỉ một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm nội dung từ YouTube, hình ảnh Google, sách, cơ sở dữ liệu miễn phí, Flickr, Twitter và nhiều nguồn khác. Chúng tôi cũng cung cấp các mô-đun phụ. Phiên bản miễn phí bao gồm mã giảm giá Amazon, CJ, mã giảm giá Affili.net. Phiên bản PRO – Module WordPress Ebay, Zanox, CJ, Aliexpress, Linkshare, Affili.net, Shareasale, Cửa sổ liên kết liên kết, Tradedoubler, Optimisedmedia, Flipkart và nhiều hơn thế. Nếu bạn muốn sử dụng công cụ WordPress để làm việc với wiggle.com, Etsy.com, iherb, flipkart, Groupon, Banggood, Snapdeal, Shopclues, Home18, v.v. – Tôi khuyến nghị sử dụng plugin Affiliate Egg. Chúng tôi cũng sẵn sàng tạo ra các trình phân tích tùy chỉnh cho bất kỳ trang web nào có chương trình cộng đồng. Lưu ý rằng một nửa trang web demo REWISE sử dụng phiên bản PRO của Content Egg, không nằm trong gói sản phẩm, nhưng phiên bản miễn phí có sẵn và có đầy đủ chức năng mở rộng, như cảnh báo giá và theo dõi giá. Sự khác biệt giữa phiên bản PRO chỉ ở số lượng mô-đun cộng đồng. Hãy yêu cầu mã giảm giá cho phiên bản PRO trong phần bình luận.

Download ngay REHub – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme Version 19.0.5 mới nhất

Nội dung này đã bị khóa

Nội dung này chỉ dành cho thành viên VIP đã đăng ký gói Tháng hoặc gói Năm!

Tối ưu hóa tốc độ

Nhiều khối nội dung, trình xây dựng trang, mã ngắn. Bạn có thể xây dựng bố cục riêng của mình bằng cách sử dụng hàng loạt các khối nội dung và mã ngắn khác nhau để trình bày nội dung một cách xuất sắc.

Tùy chỉnh tiêu đề

Bạn có thể sử dụng tiêu đề có rào cản hoặc toàn màn hình, thay đổi nền hoặc màu sắc, sử dụng kiểu trắng, đen hoặc tùy chỉnh màu sắc cho bất kỳ phần tiêu đề nào. Ngoài ra, bạn có thể chọn bố cục khác cho tiêu đề.

REHub – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme-congvietitcom

Tạo Theme so sánh và tạo danh sách so sánh wordpress

Bạn có muốn tạo danh sách so sánh lớn và các trang xem xét hàng đầu? Điều này dễ dàng hơn với Theme của chúng tôi. Bạn có thể chọn trong 3 thiết kế khác nhau cho các trang so sánh và bài viết hàng đầu. Chúng tôi cũng cập nhật các chức năng và triển khai các tính năng mới.

Trang chủ (dạng lưới\ danh sách\ tạp chí, tiêu đề đen\ trắng, khối\ rộng)

Bạn có thể sử dụng trình tạo trang chủ của chúng tôi với 13 khối nội dung khác nhau!!! Tin tức, video, trình trượt, nội dung tab hoặc woocommerce, v.v.

Định dạng bài viết

Trình chiếu, bài viết âm thanh, bài viết thông thường, bài viết video hoặc bài viết đánh giá. Khối đánh giá có định dạng schema và có thể là bài đánh giá hoặc bài viết về sản phẩm kèm theo ô cung cấp và thời gian tính (tùy chọn). Bên cạnh đó, mỗi bài viết đánh giá còn có hệ thống xếp hạng người dùng tích hợp

Bật\Tắt

Tôi sử dụng hơn 50 Theme cho bản thân và khách hàng của mình và tôi thấy rằng đôi khi các tác giả ThemeForest muốn bao gồm nhiều tính năng nhất vào Theme, nhưng tất cả các tính năng này lại được kết hợp lại, tuy nhiên một phần của các tính năng này không hữu ích. Trong Theme REHub, bạn có thể bật/tắt tất cả mọi thứ, từ các khối nội dung đến mã ngắn.

REHub – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme-congvietitcom

Cửa hàng Ecwid và WOOCommerce

Theme REHub bao gồm tùy chỉnh đầy đủ cho cửa hàng ecwid và cửa hàng woocommerce, giúp chúng trở nên sáng sủa, hiện đại và thanh lịch, phù hợp với bố cục của trang web

Schema và các mẩu dữ liệu phong phú

Nếu bạn muốn có các mẩu dữ liệu phong phú được hiển thị đúng trên Google – bạn cần sử dụng các microformats. Tôi đã tạo ra 4 loại khác nhau – trang sản phẩm, đánh giá sản phẩm kèm xếp hạng tác giả, tin tức kèm xếp hạng người dùng, đối tượng video.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

Bài 01 – Giới thiệu về WordPress

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng...

Khắc phục lỗi download file Google Drive qua Woocommerce trong WordPress

Nếu bạn muốn làm site bán sản phẩm có thể Download bằng Wordpress, chắc là cũng nghĩ đến...

Code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website WordPress sử dụng Woocommerce

Với đoạn code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website Wordpress sử dụng Woocommerce này,...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x