31 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
spot_img

Phlox Pro – Elementor MultiPurpose WordPress Theme Version 5.14.0 mới nhất

Truy cập:

Chia sẻ:


Phlox Pro, Elementor Ultimate Multipurpose WordPress theme phù hợp cho tất cả các loại trang web!

Phlox là theme đa năng tốt nhất của Elementor mà bạn từng thấy. Nó có hơn 80 bản demo Elementor hoàn chỉnh có thể dễ dàng nhập và chỉnh sửa trên Elementor.

Có trang web của bạn theo cách bạn thích, thậm chí có thể tùy chỉnh nhiều hơn với trình xây dựng trang Elementor hơn bất kỳ theme WordPress tùy chỉnh nào hiện có trên thị trường, có 160 yếu tố có sẵn cho Elementor và có tùy chọn cho mọi thứ, bạn hoàn toàn kiểm soát mọi pixel của trang web của mình. Phlox có hơn 90 mẫu Elementor.

Theme Elementor số 1 trên Thị trường

Phlox là theme tương thích nhất với trình xây dựng trang Elementor, được khuyến nghị bởi trang khuyến nghị chính thức của họ.

 • Tất cả các bản demo đều có sẵn với Elementor
 • Hơn 25 bản demo Elementor sẵn sàng để nhập
 • Hơn 160 yếu tố có sẵn cho Elementor
 • Hơn 90 mẫu trang Elementor có sẵn
 • Hoàn toàn tương thích với Elementor
 • Tùy chọn độc quyền và các yếu tố Elementor có thể tùy chỉnh
 • Plugin gói Elementor – gói Elementor tốt nhất trên thị trường được bao gồm miễn phí
Phlox Pro – Elementor MultiPurpose WordPress Theme-congvietit.com

Tham gia cùng 14,000 khách hàng hạnh phúc sử dụng theme Phlox Elementor.

Phlox đi kèm với hệ thống tùy chọn theme mạnh mẽ và tiên tiến nhất; bạn có thể ghi đè lên các tùy chọn cho từng trang hoặc thiết lập chúng toàn cầu để áp dụng cho toàn bộ trang web, và xem kết quả ngay lập tức. Thuật toán phụ thuộc thông minh trong tùy chọn theme đã làm cho việc làm việc với tùy chọn trở nên vui vẻ, đơn giản và trực quan. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tùy chọn tương ứng mà bạn cần ở vị trí đúng như mong đợi.

Những bản demo cao cấp thực sự, khác biệt so với những bản demo khác, được xây dựng bằng trình xây dựng trang Elementor

Phlox đi kèm với một bộ sưu tập độc đáo các bản demo Elementor dựa trên các xu hướng mới trong ngành công nghiệp web, và bộ sưu tập này đang ngày càng phát triển. Các bản demo Phlox bao gồm nhiều loại khác nhau bao gồm blogger, nhiếp ảnh gia, thương mại điện tử, công ty, studio, nhà hàng, thực phẩm, v.v.

Tất cả các bản demo đều có sẵn trong Elementor và Phlox đi kèm với một trình cài đặt hiện đại và dịch vụ đám mây thông minh để làm cho việc nhập các bản demo trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Bạn cũng có thể chọn xem liệu có nhập toàn bộ nội dung demo hay chỉ một phần của demo chỉ qua 3 cú nhấp chuột đơn giản.

Xin lưu ý: Hình ảnh được sử dụng trong trang demo của chúng tôi không được bao gồm trong gói theme và chúng có dấu watermark.

Nội dung này đã bị khóa

Nội dung này chỉ dành cho thành viên VIP đã đăng ký gói Tháng hoặc gói Năm!

Không chỉ là các yếu tố độc quyền mà còn là các mô-đun hoàn hảo đến từng pixel

Có các phần tử cho mọi thứ và mỗi phần tử đều có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh từng pixel của phần tử!

Nhờ vào thiết kế thống nhất và hiện đại của Phlox, trang web của bạn luôn trông tuyệt vời, bất kể sự kết hợp nào của các phần tử bạn đang sử dụng trên trang web của bạn, đây cũng là một trong những tính năng bí mật và quý báu của theme Phlox. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các tiện ích cho gần như tất cả nhu cầu của bạn. Không có theme nào có thể sánh kịp Phlox về đa dạng và số lượng tiện ích và yếu tố cho Elementor.

Có một thư viện mô-đun Elementor đang ngày càng phát triển mà bạn có thể sử dụng để làm cho việc xây dựng trang web của bạn trở nên nhanh hơn hơn.

Nhờ Elementor, Xây dựng một cách trực quan, không cần viết mã

Bạn có thể tạo ra gần như mọi thứ một cách trực quan chỉ bằng con chuột của bạn, kéo và thả đơn giản; đúng, điều này là đúng.

Chúng tôi kết hợp sức mạnh của trình xây dựng trang Elementor, tiện ích phụ trợ gói Elementor pack plugin, trình tùy chỉnh trực tiếp WordPress và khung khuyến mãi Auxin Framework đã đoạt giải thưởng của chúng tôi để giúp bạn tạo ra những trang web tốt nhất mà không cần chạm vào một dòng mã nào một cách dễ dàng.

 • Sử dụng trình xây dựng trang Elementor và tiện ích gói Elementor pack plugin hoặc Visual Composer và tiện ích bổ sung Ultimate addon visual composer để tạo một trang.
 • Sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp để xem các thay đổi trong thời gian thực và quyết định liệu bạn có muốn chúng hay không.
 • Sử dụng Elementor để tạo một trang web.
 • Sử dụng các tùy chọn trực quan của trang để tùy chỉnh một trang cụ thể.
 • Sử dụng các tùy chọn trực quan của blog để tùy chỉnh trang blog của bạn.
 • Sử dụng các tùy chọn trực quan của bài viết để tùy chỉnh các bài viết.
 • Sử dụng các tùy chọn trực quan của cửa hàng để tùy chỉnh cửa hàng và cửa hàng trực tuyến.
 • Sử dụng các tùy chọn trực quan của tin tức để tùy chỉnh trang tin tức của bạn.
 • Sử dụng các tùy chọn trực quan của danh mục để tùy chỉnh trang danh mục của bạn.
 • Sử dụng bảng giá cả go pricing để tạo bảng giá chuyên nghiệp hoặc kế hoạch giá.

Lựa chọn tốt nhất cho các freelancer

Vì Phlox được phát triển với sự tập trung vào nhu cầu của các freelancer, nên có vô số tùy chọn cho gần như mọi thứ bạn cần. Mã code được viết và chú thích cẩn thận bởi các nhà phát triển hàng đầu của WordPress giúp bạn có khả năng chỉnh sửa và tùy chỉnh Phlox một cách đơn giản để tạo ra một trang web độc đáo cho mỗi khách hàng của bạn chỉ trong thời gian ngắn. Bạn sẽ không thể rời bỏ Phlox khi bạn đã sử dụng nó.

Theme blog đích thực

Dù bạn là một blogger chuyên nghiệp hay chỉ muốn bắt đầu và bước vào thế giới viết blog, Phlox có nhiều tùy chọn và bố cục hiện đại để biến bạn trở thành một blogger chuyên nghiệp.

Có tất cả mọi thứ cho việc viết blog, thực sự là mọi thứ! Phlox đi kèm với các tiêu chuẩn tốt nhất trong thiết kế kiểu chữ, đảm bảo rằng nội dung thực sự dễ đọc và rõ ràng trên tất cả các thiết bị cho mọi người. Hơn nữa, Phlox bao gồm tất cả các phong cách và bố cục khác nhau cho việc viết blog như lưới, masonry, timeline, tile, land, classic, carousel và v.v.

Khó tin, nhưng không có công cụ hoặc tính năng viết blog quan trọng nào mà bạn không thể tìm thấy trong Phlox. Điều này được đảm bảo.

Theme portfolio hoàn hảo từng pixel

Bạn muốn hiển thị dự án của mình và chúng tôi muốn bạn thể hiện các dự án của mình. Bạn chỉ cần đưa dự án của bạn vào trang web của bạn và Phlox sẽ chăm sóc việc hiển thị chúng một cách tốt nhất có thể. Đừng lo, có các kiểu khác nhau để phù hợp với các loại dự án khác nhau.

Cửa hàng trực tuyến đẹp mắt

Sử dụng sức mạnh của nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất, WooCommerce trong Phlox để bán bất cứ thứ gì. Bán hàng nhiều hơn và để khách hàng của bạn thích thú mua sắm trực tuyến.

Trình trình chiếu Master Slider (trình trình chiếu độc quyền)

Theme Phlox được tạo bởi averta, nhóm phát triển đằng sau dự án Master Slider nổi tiếng, plugin trình trình chiếu cảm ứng tiên tiến nhất trên thị trường. Tin tốt là bạn có thể tận hưởng sức mạnh của Master Slider cùng với Phlox và có lợi ích từ một số tính năng đặc biệt chỉ có sẵn trên Phlox. Theme Phlox là theme được khuyến nghị hàng đầu cho Master Slider. Truy cập vào các tính năng độc quyền của master slider và luôn là người đầu tiên truy cập chúng.

Các plugin cao cấp phổ biến được kết hợp với Phlox

Chúng tôi đã bao gồm tất cả các plugin tốt nhất cho bạn. Vì vậy, Phlox là tất cả những gì bạn cần để tạo ra một trang web tuyệt vời mà bạn luôn mong muốn.

Các plugin sau đã được mua cho bạn và đã được bao gồm trong theme Phlox. (Không có chi phí khác, không có phí ẩn).

Visual Composer ($45) Trình tạo trang thị trường tốt nhất hoạt động tốt hơn trong Phlox so với bất kỳ theme nào khác. (đã mua, miễn phí cho bạn)

Master Slider ($25) Trình trình chiếu cảm ứng và phản hồi tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, nó có một số tính năng đặc biệt chỉ hoạt động trong Phlox. (đã mua, miễn phí cho bạn)

Go Pricing ($25) Tạo bảng giá một cách nhanh chóng và dễ dàng. (đã mua, miễn phí cho bạn)

Ultimate addon ($25) Mang đến sự đa dạng cho các yếu tố trên trang web của bạn. (đã mua, miễn phí cho bạn)

Phlox Pro – Elementor MultiPurpose WordPress Theme-congvietit.com

Tương thích với các plugin tốt nhất

Chúng tôi đã làm cho Phlox tương thích với các plugin phổ biến nhất để đảm bảo trang web của bạn hoạt động tốt nhất với các plugin bạn có thể cần. Dưới đây là danh sách các plugin tương thích đang ngày càng tăng.

 • Site Origin Page Builder
 • Instagram Feed
 • Yoast SEO
 • Recent Tweets Widget
 • Autoptimize
 • Custom Facebook Feed
 • Related Posts
 • Contact Form 7
 • WP ULike
 • Image Optimization
 • Visual CSS Style Editor
 • Popular Posts
 • Flickr Justified Gallery
 • Visual CSS Style Editor
 • MailChimp for WordPress
 • SiteOrigin Widgets Bundle
 • WooCommerce
 • WordPress Popular Posts

Sự tự do về bố cục trang web

Gần như bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng đều có sẵn trong theme Phlox, bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục bằng vài cú nhấp chuột đơn giản. Bố cục trang web hộp, toàn bộ chiều rộng, khung, v.v.

Sự tự do về bố cục tiêu đề

Có 6 bố cục tiêu đề khác nhau và mỗi bố cục đều có một số tùy chọn để thay đổi theo nhu cầu của bạn. Có cả tiêu đề dọc và bạn thậm chí có thể có tiêu đề khác nhau cho các trang khác nhau của mình, thật là tuyệt vời!

 • Sticky header
 • Burger Menu
 • Fullscreen Menu
 • Vertical Menu
 • Top header bar

Tự do về bố cục tiêu đề trang

Có 8 kiểu tiêu đề trang đã định sẵn để lựa chọn và 21 tùy chọn nâng cao để tùy chỉnh tiêu đề trang của bạn, đợi đấy, đó chưa phải tất cả, bạn có thể đặt tiêu đề trang khác nhau cho các trang, bài viết v.v.

Sự tự do về bố cục trang

Hãy tận hưởng khả năng có 1, 2 hoặc không có thanh bên trên mỗi trang và cũng chọn kiểu thanh bên trái khác nhau so với các trang khác.

Sự tự do về bố cục chân trang

Bạn muốn có chân trang, chân trang phụ và thậm chí cả thanh chân trang phụ thứ cấp? điều này dễ dàng trong Phlox, và bạn cũng có thể tùy chỉnh các tùy chọn riêng biệt cho chúng dựa trên sở thích của bạn.

Chuyển đổi hấp dẫn

Có 4 chuyển đổi tải trước để lựa chọn và bạn cũng có thể sử dụng ảnh gif riêng của bạn nếu bạn thích.

Có các chuyển đổi hấp dẫn ở gần như bất kỳ nơi nào bạn cần.

 • Page transition
 • Parallax transition
 • Product hover effect
 • Project hover effect
 • Gallery transition

Thư viện hình ảnh

Bạn có thích cách hình ảnh được hiển thị trên trang web Flickr? hoặc trên hình ảnh Google? hoặc có lẽ bạn muốn có một thư viện với các bố cục như vậy trên trang web của mình?

Sở hữu một theme WordPress với một thư viện giống như Flickr hoặc hình ảnh Google không còn là ước mơ nữa với theme Phlox. Phlox đi kèm với một thư viện hình ảnh hiện đại với các mẫu và bố cục khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Nó cũng có tải ảnh ajax cũng giúp tải trước các hình ảnh trong thư viện khi khách truy cập bắt đầu cuộn và tăng hiệu suất của trang web của bạn.

Tương thích với WPML và RTL

Như chúng ta đều biết, để phát triển một doanh nghiệp, bạn phải mở rộng toàn cầu, sớm hay muộn bạn cần có trang web của mình ở nhiều ngôn ngữ và một số trong số chúng có thể ở dạng bố cục hoặc ngôn ngữ từ phải sang trái. Tin tốt là chúng tôi đã đảm bảo rằng bạn có thể có một trang web đa ngôn ngữ cũng như bố cục từ phải sang trái một cách dễ dàng. Cũng có một phiên bản từ phải sang trái trên danh sách Demo của chúng tôi mà bạn có thể xem để có cảm hứng (chú ý: phiên bản demo này không có sẵn trong công cụ nhập demo)

Tài liệu hỗ trợ và cập nhật

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Phản hồi từ khách hàng yêu thương của chúng tôi là nhiên liệu cho động cơ của chúng tôi, luôn thúc đẩy chúng tôi đi xa hơn để cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi cam kết cập nhật nhanh chóng, đều đặn và đáng tin cậy cho theme Phlox để triển khai thêm nhiều tính năng dựa trên phản hồi của bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giữ liên lạc với bạn trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

Bài 01 – Giới thiệu về WordPress

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng...

Khắc phục lỗi download file Google Drive qua Woocommerce trong WordPress

Nếu bạn muốn làm site bán sản phẩm có thể Download bằng Wordpress, chắc là cũng nghĩ đến...

Code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website WordPress sử dụng Woocommerce

Với đoạn code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website Wordpress sử dụng Woocommerce này,...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x