31 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
spot_img

10 chỉ số SEO thực sự quan trọng (và 4 chỉ số không quan trọng)

Truy cập:

Chia sẻ:

Số liệu SEO là các chỉ số giúp bạn hiểu liệu SEO của bạn có đang hoạt động hay không. Một số là cần thiết, nhiều thì hữu ích, và một số khác chỉ là những thước đo phù phiếm sẽ không giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Nhưng làm thế nào để bạn biết đó là những gì? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở đây.

Chúng ta sẽ điểm qua 10 số liệu SEO đáng theo dõi sau đây:

 1. Lưu lượng không phải trả tiền (Organic traffic)
 2. Thứ hạng từ khóa (Keyword rankings)
 3. Khả năng hiển thị tìm kiếm (Search visibility)
 4. Giá trị lưu lượng truy cập (Traffic value)
 5. Chuyển đổi lưu lượng không phải trả tiền (Organic traffic conversions)
 6. Các tên miền có link trỏ về Website của bạn (Referring domains)
 7. Các trang được lập chỉ mục (Indexed pages)
 8. Lỗi phạm vi lập chỉ mục (Index coverage errors)
 9. Core Web Vitals (Core Web Vitals)
 10. Tình trạng trang web (Website health)

Tiếp theo là 4 chỉ số phổ biến nhưng thực sự không quan trọng:

 1. Tỷ lệ thoát trang (Bounce rate)
 2. Tỷ lệ thoát (Exit rate)
 3. Trung bình thời lượng phiên (Avg. session duration)
 4. Số trang mỗi lượt truy cập hoặc phiên (Pages per visit or session)

Cuối cùng, bạn sẽ hiểu điều gì thực sự phản ánh nỗ lực SEO của bạn và cách thức.

10 chỉ số SEO đáng theo dõi

Nếu bạn hỏi SEO họ xem dữ liệu nào nhiều nhất, đó có thể là lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Hừm, đó là điều không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, nó không phải là một chỉ báo về sự thành công của SEO nếu không có thêm ngữ cảnh trong hầu hết các trường hợp.

Trên thực tế, bạn không bao giờ nên dựa vào một con số duy nhất mà không biết những gì đằng sau nó. Vì vậy, trước tiên hãy giải quyết những vấn đề phức tạp của lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

1. Lưu lượng không phải trả tiền (Organic traffic)

Lưu lượng không phải trả tiền đại diện cho tất cả các nhấp chuột không phải trả tiền đến từ các công cụ tìm kiếm.

Tại sao nó hữu ích

Nếu lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn đang có xu hướng tăng lên, đó có thể là dấu hiệu cho thấy nỗ lực SEO của bạn đang thành công. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền không nhất thiết có nghĩa là nhiều doanh thu hơn trừ khi bạn kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của mình bằng cách hiển thị quảng cáo.

Làm thế nào để theo dõi nó

Tab Hiệu suất trong Google Search Console sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn chính xác nhất về lưu lượng không phải trả tiền của bạn theo thời gian:

 1. Lưu lượng không phải trả tiền (Organic traffic)

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn là một thương hiệu lâu đời, bạn nên áp dụng bộ lọc truy vấn để loại trừ lưu lượng truy cập có thương hiệu để có cái nhìn chính xác hơn về hiệu suất SEO của bạn:

 1. Lưu lượng không phải trả tiền (Organic traffic)

Nếu bạn không sử dụng Search Console (bạn nên làm như vậy!), Bạn có thể nhận được ước tính sơ bộ miễn phí bằng cách sử dụng Site Explorer trong Ahrefs Webmaster Tools (AWT):

 1. Lưu lượng không phải trả tiền (Organic traffic)

2. Thứ hạng từ khóa (Keyword rankings)

Thứ hạng từ khóa đề cập đến các vị trí xếp hạng không phải trả tiền của một trang web trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa cụ thể.

Tại sao nó hữu ích

Bạn quan tâm đến việc xếp hạng tốt cho một số từ khóa hơn những từ khóa khác. Nói chung, từ khóa càng liên quan đến sản phẩm và doanh nghiệp của bạn, thì càng có giá trị để bạn xếp hạng tốt cho nó.

Theo dõi thứ hạng từ khóa của bạn cho phép bạn theo dõi hiệu suất SEO cho các từ khóa quan trọng nhất của mình theo thời gian.

Làm thế nào để theo dõi nó

Để có kết quả chính xác nhất, hãy tải công cụ theo dõi xếp hạng của bên thứ ba như Trình theo dõi xếp hạng của Ahrefs. Thiết lập một dự án cho trang web của bạn, dán một loạt các từ khóa bạn muốn theo dõi thứ hạng của mình và bạn đã sẵn sàng.

2. Thứ hạng từ khóa (Keyword rankings)

3. Khả năng hiển thị tìm kiếm (Search visibility)

Khả năng hiển thị của tìm kiếm – Search visibility là tỷ lệ phần trăm của tất cả các nhấp chuột cho các từ khóa được theo dõi đến trên trang web của bạn. Về cơ bản, đây là phiên bản SEO của Share of Voice ( SOV ), một trong những KPI tiếp thị quan trọng nhất để đo lường khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trên thị trường.

Tại sao nó hữu ích

Có một mối quan hệ chặt chẽ giữa SOV và thị phần. Nói chung, SOV của bạn càng cao , thị phần của bạn trên miếng bánh càng lớn. Và thực tế rằng đó là một chỉ số tương đối làm cho nó trở thành một KPI phù hợp hơn là tăng trưởng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Khả năng hiển thị của tìm kiếm - Search visibility

Theo dõi như thế nào?

Dán một mẫu từ khóa đại diện quan trọng đối với bạn vào Trình theo dõi xếp hạng của Ahrefs. Bạn nên chuẩn bị sẵn những từ khóa này nếu bạn đã nghiên cứu từ khóa của mình .

Lưu ý rằng đây phải là những từ khóa chính bao gồm những gì mà đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm (đừng bận tâm đến những từ khóa dài ). Điều này đưa việc theo dõi từ khóa từ điểm trước đó sang một cấp độ khác.

Khả năng hiển thị tìm kiếm (Search visibility)

Từ đó, hãy chuyển đến tab Competitors -> Overview và kiểm tra cột Visibility:

10 chỉ số SEO thực sự quan trọng (và 4 chỉ số không quan trọng)
10 chỉ số SEO thực sự quan trọng (và 4 chỉ số không quan trọng) 46

Đó là nó. Khả năng hiển thị SERP là một KPI tuyệt vời cho tất cả mọi người vì bạn luôn có các đối thủ cạnh tranh kinh doanh trực tiếp bất kể mô hình kinh doanh của bạn là gì.

4. Giá trị lưu lượng truy cập (Traffic value)

Giá trị lưu lượng truy cập là số tiền bạn phải trả cho tất cả các nhấp chuột không phải trả tiền của mình nếu chúng đến từ quảng cáo tìm kiếm PPC .

Tại sao nó hữu ích

Nói chung, giá trị lưu lượng truy cập của bạn càng cao thì lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn càng có giá trị đối với doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù bạn nên sử dụng SEO để thúc đẩy lưu lượng truy cập trong toàn bộ hành trình của khách hàng , nhưng các nhấp chuột từ những khách truy cập có khả năng sớm thực hiện chuyển đổi là những nhấp chuột có giá trị nhất. Đó là lý do tại sao bạn thấy nhiều quảng cáo tìm kiếm cho “từ khóa kiếm tiền” như “dịch vụ seo ở Hà Nội” và không có quảng cáo nào cho “ SEO là gì ”.

Giá trị lưu lượng truy cập tăng cũng là một dấu hiệu tuyệt vời của sự tăng trưởng hiệu suất SEO tổng thể . Xếp hạng tốt cho “từ khóa kiếm tiền” và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ chúng thường khó hơn nhiều so với xếp hạng cho các từ khóa mà mọi người thường tra cứu mà không có ý định mua bất cứ thứ gì.

Làm thế nào để theo dõi nó

Bạn có thể kiểm tra giá trị lưu lượng truy cập tổng thể của bất kỳ tên miền nào trong Trình khám phá trang web của Ahrefs:

Giá trị lưu lượng truy cập (Traffic value)

Nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về giá trị lưu lượng truy cập của các trang. Để làm điều đó, hãy mở báo cáo Các trang hàng đầu trong Trình khám phá trang web và sắp xếp các trang của bạn theo giá trị lưu lượng truy cập của chúng để xem các trang có giá trị nhất của bạn:

Giá trị lưu lượng truy cập (Traffic value)

5. Chuyển đổi lưu lượng không phải trả tiền (Organic traffic conversions)

Chuyển đổi là những hành động quan trọng mà khách truy cập của bạn thực hiện trên trang web, như thanh toán, đăng ký hoặc đăng ký một dịch vụ. Theo dõi những điều này cho tất cả các nguồn lưu lượng truy cập của bạn, bao gồm cả không phải trả tiền, là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đã làm.

Tại sao nó hữu ích

Theo dõi chuyển đổi là cách đơn giản nhất để gắn các nỗ lực tiếp thị với doanh thu của bạn. Về mặt KPIs SEO , đây là chỉ số mà mọi người đều đồng ý về tầm quan trọng hàng đầu của nó.

Làm thế nào để theo dõi nó

Conversion tracking thường dễ thiết lập ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về mã hóa. Điều quan trọng hơn ở đây là đảm bảo rằng bạn theo dõi các chuyển đổi phù hợp.

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, thì số lượng chuyển đổi, giá trị của chúng và giá trị đặt hàng trung bình của bạn có ý nghĩa nhất đối với bạn. Tuy nhiên, tất nhiên, bạn sẽ phải thiết lập theo dõi Thương mại điện tử nâng cao trong Google Analytics (Enhanced Ecommerce tracking) của mình để làm điều đó.

Nếu bạn là nhà cung cấp phần mềm dựa trên đăng ký, bạn có thể theo dõi khách hàng tiềm năng, đăng ký dùng thử, đăng ký trả phí và thậm chí là từng cấp đăng ký mới.

Tuy nhiên, bất kể chuyển đổi bạn đang theo dõi là gì, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Dữ liệu Google Analytics bị sai lệch theo cách này hay cách khác.
 • Theo mặc định, Google Analytics phân bổ chuyển đổi cho nguồn lưu lượng truy cập cuối cùng. Điều đó không phản ánh cách SEO hoặc hầu hết các kênh tiếp thị khác đóng góp vào những chuyển đổi đó.
 • Bạn nên luôn so sánh các khoảng thời gian phù hợp để so sánh (điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp có doanh số bán hàng thay đổi theo mùa)

Thu thập dữ liệu GA một cách hợp lý, hiểu nó và sử dụng nó để cải thiện hiệu suất SEO của bạn là những chủ đề phức tạp nằm ngoài bài viết này.

6. Các tên miền có link trỏ về Website của bạn (Referring domains)

Referring domains là các trang web liên kết đến trang web của bạn.

Tại sao nó hữu ích

Backlinks là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất của Google và có mối tương quan tích cực rõ ràng giữa Referring domains và lưu lượng truy cập không phải trả tiền (organic traffic):

Các tên miền có link trỏ về Website của bạn (Referring domains)

Nói cách khác, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được nhiều referring domains hơn theo thời gian, vì điều này có khả năng dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền. Vì vậy, xu hướng tăng lên trong các referring domains là một dấu hiệu cho thấy nỗ lực xây dựng liên kết, PR và xây dựng thương hiệu của bạn đang đi đúng hướng.

Làm thế nào để theo dõi nó

Gắn tên miền của bạn vào Ahrefs’ Site Explorer và tìm biểu đồ referring domains:

Các tên miền có link trỏ về Website của bạn (Referring domains)

Một lần nữa, mặc dù có mối tương quan rõ ràng, nhưng một biểu đồ đơn lẻ không nhất thiết phản ánh thành công SEO của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng các trang web liên kết đến bạn thực sự tốt. Bạn có thể làm điều đó trong báo cáo referring domains:

Các tên miền có link trỏ về Website của bạn (Referring domains)

7. Các trang được lập chỉ mục (Indexed pages)

Điều này cho bạn biết công cụ tìm kiếm có bao nhiêu trang (cụ thể hơn là URL) trong chỉ mục của nó.

Tại sao nó hữu ích

Các trang của bạn trước tiên cần được lập chỉ mục để chúng xuất hiện trong SERPs và thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền, nhưng bạn cũng sẽ muốn giữ một số trang không nằm trong chỉ mục.

Nói chung, bạn muốn thấy số lượng các trang được lập chỉ mục tăng đều đặn khi bạn xuất bản nội dung mới. Bất kỳ thay đổi đột ngột nào về số lượng đều có thể là dấu hiệu của vấn đề kỹ thuật SEO .

Trang web của bạn càng lớn và càng phức tạp thì số liệu này càng trở nên quan trọng đối với bạn.

Làm thế nào để theo dõi nó

Bạn có thể kiểm tra khoảng bao nhiêu trang từ một miền cụ thể mà Google có trong chỉ mục của nó bằng cách sử dụng toán tử tìm kiếm trang web như sau:

Các trang được lập chỉ mục (Indexed pages)

Nhưng cách tốt nhất để theo dõi con số này với nhiều chi tiết hơn là kiểm tra báo cáo Mức độ phù hợp trong tài khoản GSC của bạn :

Các trang được lập chỉ mục (Indexed pages)

8. Lỗi phạm vi lập chỉ mục (Index coverage errors)

Liên quan đến số liệu trước đó, số lượng trang có lỗi liên quan đến chỉ mục cũng quan trọng không kém. Những lỗi này là bất kỳ thứ gì ngăn các trang của bạn được lập chỉ mục khi nó không được thực hiện có chủ ý bằng cách sử dụng thẻ meta robots ngăn lập chỉ mục .

Tại sao nó hữu ích

Có nhiều lý do khiến Google có thể hủy lập chỉ mục các trang của bạn hoặc từ chối lập chỉ mục chúng ngay lập tức. Vì lỗi phạm vi lập chỉ mục hiển thị khi lý do có thể là do bạn không cố ý làm, nên điều quan trọng là phải biết về chúng và sửa chúng khi cần thiết.

Làm thế nào để theo dõi nó

Một lần nữa, những lỗi này cũng xuất hiện trong báo cáo Mức độ phù hợp của GSC :

Lỗi phạm vi lập chỉ mục (Index coverage errors)

Khi bạn nhấp qua một lỗi, nó sẽ hiển thị danh sách các URL bị ảnh hưởng bởi lỗi đó kèm theo liên kết để tìm hiểu thêm về lỗi đó. Cũng thường có một hướng dẫn về cách sửa chữa nó.

9. Core Web Vitals (CWV)

Core Web Vitals ( CWV ) là một bộ ba chỉ số kỹ thuật SEO liên quan đến tốc độ trang web và trải nghiệm người dùng của bạn. Dưới đây là các chỉ số:

 • Largest Contentful Paint (LCP) phần tử hiển thị lớn nhất duy nhất được tải trong chế độ xem.
 • First Input Delay (FID) – thời gian từ khi người dùng tương tác với trang của bạn cho đến khi trang có thể phản hồi.
 • Cumulative Layout Shift (CLS) – cách các phần tử di chuyển xung quanh hoặc mức độ ổn định của bố cục trang.

Tại sao nó hữu ích

Google sử dụng CWV như một yếu tố xếp hạng nhỏ kể từ tháng 6 năm 2021 . Nếu bất kỳ hoặc tất cả ba chỉ số này đều rất tệ, bạn nên thử và sửa chúng.

Điều này phản ánh nỗ lực của Google trong việc xếp hạng các trang cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, đòi hỏi tốc độ tải tốt và khả năng tương tác mượt mà.

Làm thế nào để theo dõi nó

Có nhiều cách để theo dõi CWV , nhưng cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra nó ngay trong tài khoản GSC của mình theo báo cáo Core Web Vitals:

Core Web Vitals (CWV)

10. Tình trạng trang web (Website health)

Kiểm tra trang web của Ahrefs có một số liệu gọi là Điểm sức khỏe – Health Score phản ánh tỷ lệ URL nội bộ trên trang web của bạn không có lỗi SEO kỹ thuật :

Tình trạng trang web (Website health)

Tại sao nó hữu ích

Health Score cung cấp một proxy đáng tin cậy cho trạng thái tổng thể kỹ thuật SEO của bạn. Điều tốt nhất là bạn sẽ thấy các thay đổi trong Health Score của mình so với các lần thu thập thông tin trước đó, bao gồm cả các lỗi cụ thể đã góp phần gây ra điều đó.

Làm thế nào để theo dõi nó

Mỗi khi Ahrefsbot hoàn thành việc thu thập dữ liệu trang web của bạn, nó sẽ cập nhật Health Score của bạn và báo cáo tương ứng. Để xem các thay đổi về lỗi trang web của bạn giữa các lần thu thập thông tin, hãy chuyển đến báo cáo All issues và chọn “Errors only”:

Tình trạng trang web (Website health)

4 chỉ số SEO phổ biến không quan trọng

Bây giờ cho phần gây tranh cãi hơn của bài viết này.

Nhiều số liệu bị hiểu sai, không hữu ích hoặc chỉ được sử dụng sai cách. Thật không may, không có nhiều người nói về khía cạnh này. Do đó, khá phổ biến khi thấy các tài nguyên cạnh tranh với nhau theo số lượng các chỉ số được liệt kê.

Tôi chắc rằng bạn đã nghe cụm từ “ít hơn là nhiều” nhiều lần. Điều tương tự cũng áp dụng cho phân tích dữ liệu. Vì vậy, đây là lý do tại sao bạn không nên mất thời gian chú ý quá nhiều đến 4 số liệu được khuyến nghị rộng rãi.

1. Tỷ lệ thoát trang (Bounce rate)

Tỷ lệ thoát trang (Bounce rate) là phần trăm khách truy cập không thực hiện thêm hành động nào sau khi truy cập vào một trang web, chẳng hạn như nhấp qua một trang khác, để lại nhận xét hoặc thêm một mặt hàng vào giỏ hàng của họ.

Tỷ lệ bỏ trang (Bounce rate)

Đó là một trong những số liệu SEO được khuyến nghị nên chú ý (một số người thậm chí còn gọi nó là KPI). Mặc dù bounce rate có thể hữu ích trong một số trường hợp, nhưng bạn không nên ám ảnh về nó. Dưới đây là ba lý do quan trọng nhất khiến bounce rate khó sử dụng:

 • Nó bị lệch do thiết lập Google Analytics không tốt, khách truy cập rời đi quá nhanh, người dùng chặn quảng cáo và thời gian chờ của phiên.
 • Đó là một chỉ số trung bình cần phân đoạn và lọc mạnh để có được thông tin chi tiết có giá trị.
 • Không có điểm chuẩn bounce rate “tốt”. Tất cả phụ thuộc vào thị trường ngách, loại trang, nguồn lưu lượng truy cập và mục đích của người dùng.

2. Tỷ lệ thoát (Exit rate)

Tỷ lệ thoát hiển thị phần trăm phiên đã kết thúc trên một trang cụ thể. Một số người trong SEO thích theo dõi các trang thoát hàng đầu để có lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong một báo cáo như sau:

 Tỷ lệ thoát (Exit rate)

Nhưng tỷ lệ thoát cao không có nghĩa là trang có vấn đề. Nó thực sự có thể có ý nghĩa ngược lại — người dùng nhận được những gì họ đang tìm kiếm và để lại trang hài lòng với ấn tượng tốt về thương hiệu và / hoặc sản phẩm của bạn. Họ có thể đã xem nhiều trang khác trước đây hoặc thậm chí đã thực hiện một số chuyển đổi.

Bạn cần phải tìm hiểu sâu về các chỉ số liên quan khác hoặc kiểm tra bản ghi của người dùng để có được bất kỳ thông tin chi tiết tiềm năng nào có giá trị từ đó. Mình thường chủ yếu bỏ qua nó và tập trung vào những thứ quan trọng hơn.

3. Trung bình thời lượng phiên (Avg. session duration)

Tương tự như tỷ lệ thoát, bạn có thể gặp các mẹo để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của mình dựa trên số trang mỗi phiên thấp. Về mặt SEO, đó sẽ là từ phân đoạn nguồn lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn:

Trung bình thời lượng phiên (Avg. session duration)

Vì vậy, một lần nữa, số lượng trang tốt cho mỗi phiên là bao nhiêu? 4.30 trong ảnh chụp màn hình ở trên có nghĩa là khách truy cập có lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn ít tương tác hơn so với những khách đến từ lưu lượng truy cập có trả tiền với 6.10 không? Dù sao thì hành động cụ thể để cải thiện nên là gì? Dữ liệu GA sẽ không cho bạn biết điều đó.

Có quá nhiều biến số đang diễn ra khiến chỉ số này không đáng tin cậy để làm việc.

4. Số trang mỗi lượt truy cập hoặc phiên (Pages per visit or session)

Các số liệu này cũng phải cho biết mức độ thu hút của khách truy cập bằng cách cung cấp số liệu thời gian.

Số trang mỗi lượt truy cập hoặc phiên (Pages per visit or session)

Vấn đề lớn nhất là cách tính các số liệu dựa trên thời gian này.

Google Analytics thu thập dấu thời gian (timestamps) khi người dùng nhấp qua các trang hoặc kích hoạt sự kiện. Sau đó, nó sẽ tính toán thời lượng phiên bằng cách lấy dấu thời gian bạn truy cập trang web đầu tiên và dấu thời gian cuối cùng trong phiên. Thời gian trên trang là sự khác biệt giữa việc tải một trang và sau đó nhấp vào một trang khác.

Điều này có nghĩa là bất kỳ phiên bị trả lại nào đều có cả thời gian 0 giây trên trang và thời lượng phiên vì máy chủ GA chỉ có timestamps đầu tiên khi bạn tải trang web.

Mình muốn cung cấp thêm lý do để không sử dụng số liệu này bằng cách áp dụng logic tôi đã sử dụng trước đây. Nhưng do các phiên bị trả lại xảy ra quá thường xuyên, điều này đã làm cho các chỉ số dựa trên thời gian trở nên vô dụng.

Kết luận

Bây giờ bạn biết những chỉ số SEO nào bạn nên theo dõi và phân tích. Nhưng quan trọng nhất, bạn cũng nên biết “lý do tại sao” đằng sau mỗi con số đó.

Bài viết này được tham khảo từ Ahrefs

5 1 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

10 lầm tưởng về SEO mà bạn nên thay đổi

SEO đang phát triển với tốc độ nhanh chóng với những tiến bộ mới hơn của công nghệ....

Các yếu tố viết nội dung (content) cực chất cho Newbie (người mới)

Content hay tiếng Việt còn gọi là Nội Dung. Có thể là nội dung của 1 bài chia...

10 chỉ số SEO thực sự quan trọng (và 4 chỉ số không quan trọng)

Số liệu SEO là các chỉ số giúp bạn hiểu liệu SEO của bạn có đang hoạt động...

9 điều bạn đừng nên tin về Digital Marketing

Có vài sự thật trong ngành Digital Marketing mà chúng ta đều đang tự lừa dối mình bằng...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x