31 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
spot_img

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Truy cập:

Chia sẻ:

Năm 2021 đã đến, lại có bao điều mới sẽ xảy ra với 12 cung hoàng đạo. Dù đầu năm Covid lại đến và gây khó khăn cho mỗi người. Nhưng vẫn sẽ hứa hẹn nhiều điều tốt lành, hạnh phúc, phát đạt, thành công, … Chúng ta cùng kiểm tra xem trong năm 2021 này cung hoàng đạo của mình sẽ trải qua những gì nhé!

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về tính cách bản thân cũng như cuộc sống của mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai sắp tới? Chuyện tình cảm của bạn sẽ đi đến đâu? Gia đình bạn sẽ gặp những điều gì ? Hãy chọn đúng cung của bạn ở dưới đây, bạn sẽ được tiết lộ rất nhiều bí mật thú vị đấy.

5 1 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.

1 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo về
guest
1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất lượt bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Năm 2021 đã đến, lại có bao điều mới sẽ xảy ra với 12 cung hoàng đạo. Dù...
1
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x