31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Tạo quảng cáo đáp ứng trong Mạng hiển thị Google Adwords

Truy cập:

Chia sẻ:

Để hiển thị quảng cáo của bạn trên Mạng hiển thị một cách dễ dàng hơn, hãy tạo quảng cáo đáp ứng. Quảng cáo đáp ứng tự động điều chỉnh kích thước, giao diện và định dạng cho vừa với không gian quảng cáo có sẵn.

Với văn bản và hình ảnh bạn nhập, AdWords sẽ tự động tạo quảng cáo của bạn khi không gian quảng cáo trở nên khả dụng. Quảng cáo đáp ứng có thể hiển thị hầu như bất kỳ kích thước, văn bản, hình ảnh hay định dạng gốc nào.

Bài viết này mô tả cách tạo quảng cáo đáp ứng. Để biết tổng quan, hãy xem Giới thiệu về quảng cáo đáp ứng.

Hướng dẫn

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để tạo quảng cáo đáp ứng:

 1. Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn.
 2. Nhấp vào + Quảng cáo.
 3. Chọn Quảng cáo đáp ứng (responsive ads).

  Chọn quảng cáo đáp ứng
  Chọn quảng cáo đáp ứng (Responsive ads)
 4. Tạo quảng cáo của bạn bằng cách nhập thông tin:
 • Chọn nhóm quảng cáo.
 • Tải lên hình ảnh, quét tìm hình ảnh từ trang web của bạn hoặc chọn từ ảnh trên kho ảnh. Nếu bạn chọn tùy chọn tải lên, hình ảnh của bạn phải có tỷ lệ 1,91:1 (ngang) và có kích thước lớn hơn 600 x 314. Kích thước được khuyến nghị là 1200 x 628. Kích thước tệp tối đa là 1MB. Văn bản không được chiếm nhiều hơn 20% hình ảnh. Lưu ý: Để vừa với một số không gian quảng cáo, hình ảnh của bạn có thể được cắt theo chiều ngang—tối đa 5% mỗi bên.

thiet ke giao dien quang cao dap ung

 • Tùy chọn: Tải lên biểu trưng hoặc quét tìm biểu trưng từ trang web của bạn hoặc chọn từ ảnh trong kho ảnh. Nếu bạn chọn tùy chọn tải lên, biểu trưng của bạn phải có tỷ lệ 1:1 (hình vuông) và kích thước từ 128 x 128 trở lên. Kích thước được khuyến nghị là 1200 x 1200. Tốt nhất nên sử dụng nền trong suốt nhưng chỉ khi biểu trưng nằm ở giữa.
 • Viết dòng tiêu đề ngắn (từ 25 ký tự trở xuống). Dòng tiêu đề ngắn là dòng đầu tiên của quảng cáo, dòng này xuất hiện trong không gian quảng cáo hẹp khi dòng tiêu đề dài không vừa. Dòng tiêu đề ngắn có thể xuất hiện kèm hoặc không kèm với mô tả.
 • Viết dòng tiêu đề dài (từ 90 ký tự trở xuống). Dòng tiêu đề dài là dòng đầu tiên của quảng cáo, dòng này xuất hiện thay cho dòng tiêu đề ngắn trong quảng cáo lớn hơn. Dòng tiêu đề dài có thể xuất hiện kèm hoặc không kèm mô tả. Lưu ý: Khi được hiển thị trong quảng cáo, độ dài của dòng tiêu đề dài sẽ phụ thuộc vào trang web mà dòng tiêu đề xuất hiện trên đó. Nếu được rút ngắn, dòng tiêu đề dài sẽ kết thúc bằng dấu ba chấm.
 • Viết mô tả. Mô tả thêm vào dòng tiêu đề và mời mọi người thực hiện hành động. Nó có thể chứa tối đa 90 ký tự và có thể xuất hiện sau dòng tiêu đề (ngắn hoặc dài). (Lưu ý: Độ dài của mô tả được hiển thị sẽ phụ thuộc vào trang web mà mô tả đó xuất hiện. Nếu được rút ngắn, mô tả sẽ kết thúc bằng dấu ba chấm.
 • Cung cấp tên doanh nghiệp của bạn. Đây là tên của doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn.
 • Nhập URL cuối cùng (nơi mọi người sẽ đến khi nhấp vào quảng cáo của bạn).

CÁch hiện thị google đáp ứng5. Tùy chọn: Chuyển đến tùy chọn URL nâng cao để thêm thông số theo dõi hoặc thông số tùy chỉnh vào URL của bạn.

6. Sử dụng Xem trước để xem một số trong nhiều bố cục quảng cáo có thể có của bạn.

7. Nhấp vào Lưu.

8. Đợi ít nhất một tuần sau khi quảng cáo của bạn được chấp thuận trước khi xem xét hiệu suất quảng cáo. Trước đó, dữ liệu của bạn vẫn chưa đầy đủ.

Lưu ý

Không phải tất cả nội dung đều sẽ xuất hiện khi quảng cáo của bạn hiển thị. Ví dụ: đôi khi quảng cáo của bạn có thể hiển thị mà không có hình ảnh.

Nếu mọi người ai có nhu cầu chạy quảng cáo Google Adwords thì liên hệ mình nhé ;). Đây là bảng báo giá quảng cáo Google Adwords của mình nha!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Giới thiệu và cách tính lợi tức đầu tư (ROI)

Dù bạn sử dụng AdWords để tăng doanh số bán hàng, tạo khách hàng tiềm năng hay thúc...

Cách tạo danh sách từ khóa quảng cáo Adwords tốt nhất

Việc chọn đúng từ khóa cho quảng cáo của khách hàng của bạn sẽ giúp quảng cáo thu...

25 Nguyên tắc thiết kế trang web dành cho thiết bị di động

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 25 nguyên tắc...

Hướng Dẫn Đo Lường Hiệu Suất Quảng Cáo Trong Google Adwords và Google Analytics

Để quảng cáo Google Adwords hiệu quả, chúng ta cần phải TỐI ƯU HÓA QUẢNG CÁO. Tối ưu hóa quảng...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x