31 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
spot_img

Mythemshop Tặng miễn phí 36 Theme WordPress Premium

Truy cập:

Chia sẻ:

Chào các bạn, ai đã là dân thiết kế web bằng WordPress chắc là phải biết đến Mythemeshop rồi nhỉ – 1 website chuyên cung cấp các Theme web cùng với Plugin cho WordPress chất lượng.

Hiện tại trong bối cảnh đại dịch toàn cầu đang ảnh hưởng đến tất cả chúng ta (COVID-19) về tinh thần, tài chính và thể chất – Mythemeshop muốn hỗ trợ cộng đồng với mục đích giúp đỡ mọi người phát triển, xây dựng hệ thống, nâng cấp website trực tuyến mà sử dụng nền tảng blog WordPress được tốt hơn.

Thì ở đây Mythemshop đã cung cấp miễn phí 36 Theme Premium tất cả. Bao gồm cả các bản cập nhật trọn đời. Mà tải trực tiếp từ Mythemshop nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm không có virus, theme sạch hoàn toàn, Mythemshop cũng hỗ trợ không cần tạo tài khoản cũng có thể tải được.

Ok, dưới đây là tổng 36 link cho các bạn:

1. Theme Split

Split là một chủ đề WordPress màu trắng ngọc trai, tối giản và sắc nét, có thanh bên kép chức năng và bố cục bài đăng kép trên trang chủ. Với thiết kế được tối ưu hóa để tối đa hóa trải nghiệm người dùng, doanh thu quảng cáo và khả năng đọc, Split sẽ đưa blog của bạn lên một tầm cao mới.

Theme Split

[gget id=”37″ url=”https://mythemeshop.com/download/271207/”]

2. Theme Digitalis

Digitalis là một chủ đề WordPress đa dụng với thiết kế gọn gàng, đầy màu sắc và nhiều độ tương phản. Với chức năng blog, tạp chí và WooCommerce, Digitalis có các tính năng giúp xây dựng một trang web thành công trong bất kỳ thị trường ngách nào. Nó bao gồm các biểu tượng tùy chỉnh, mã ngắn và nhiều hơn nữa.

Theme Digitalis

[gget id=”36″ url=”https://mythemeshop.com/download/271177/”]

3. Theme Spike

Spike là một chủ đề blog WordPress sáng sủa và đầy màu sắc. Spike được đóng gói với một thanh trượt đăng kiểu dáng đẹp, tất cả các widgets và Shortcodes của Mythemeshop, cộng với các tính năng tối ưu hóa tốt nhất. Spike hoàn toàn đáp ứng và được mã hóa bằng các kỹ thuật HTML5 và CSS3 mới nhất.

Spike là một chủ đề blog WordPress

[gget id=”35″ url=”https://mythemeshop.com/download/271237/”]

4. Theme Nominal

Nominal là một chủ đề blog WordPress sắc nét, có thang độ xám. Thiết kế Responsive, với tất cả các tính năng thông thường bao gồm panel, custom shortcodes và widgets, Nominal cũng được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ, để giúp blog của bạn vươn lên đầu trang web.

Nominal là một chủ đề blog WordPress

[gget id=”34″ url=”https://mythemeshop.com/download/271407/”]

5. Theme DayNight

DayNight là một chủ đề WordPress có kiểu dáng đẹp, tương phản, có thể hoạt động như một blog cá nhân, một chủ đề kiểu tạp chí hoặc một blog công ty. Nó hoàn toàn đáp ứng, bao gồm nhiều hiển thị bài đăng trên trang chủ, shortcodes, bảng tùy chọn MyThemeShop và hỗ trợ MyThemeShop cao cấp để trợ giúp mọi bước.

DayNight là một chủ đề WordPress

[gget id=”33″ url=”https://mythemeshop.com/download/271225/”]

6. Theme Bookshelf

Bookshelf là một chủ đề blog WordPress đa năng lý tưởng cho các tạp chí, công ty, cũng như các blog cá nhân và cá nhân. Với tính năng danh mục xu hướng thú vị và thiết kế đẹp mắt, Giá sách sẽ nâng tầm trang web của bạn.

Bookshelf là một chủ đề blog WordPress

[gget id=”32″ url=”https://mythemeshop.com/download/271263/”]

7. Theme Clock

Clock là một tạp chí và chủ đề WooCommerce WordPress lấy cảm hứng từ các trang báo chí và tin tức truyền thống. Tập trung vào kiểu chữ sắc nét với độ tương phản tuyệt vời, Đồng hồ làm cho nội dung của bạn dễ đọc và thu hút người đọc bằng các tính năng tương tác chắc chắn sẽ làm hài lòng.

Clock là một tạp chí và chủ đề WooCommerce WordPress

[gget id=”31″ url=”https://mythemeshop.com/download/271135/”]

8. Theme Cool

Cool là một chủ đề WordPress hiện đại, đáp ứng có thiết kế bắt mắt. Rất nhiều tùy chọn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Chủ đề này sẽ gây ấn tượng với khách truy cập và hoàn hảo để kiếm tiền. Giải pháp plug-and-play để tạo trang web hiệu quả và phong cách.

Cool là một chủ đề WordPress hiện đại

[gget id=”30″ url=”https://mythemeshop.com/download/270951/”]

9. Theme Awake

Awake là một chủ đề WordPress hiện đại, theo phong cách tàu điện ngầm có nhiều màu sắc, thiết kế sắc nét và kiểu dáng đẹp và bố cục cột kép. Với đầy đủ tối ưu hóa cho tốc độ, SEO, khả năng đọc, quảng cáo và số lần xem trang, Awake cũng mang đến tất cả các tính năng MyThemeShop thông thường.

Awake là một chủ đề WordPress hiện đại

[gget id=”29″ url=”https://mythemeshop.com/download/271303/”]

10. Theme Vogue

Vogue là một chủ đề WordPress thời trang và thanh lịch, tập trung vào việc làm nổi bật nội dung của bạn với thiết kế tối giản, gọn gàng và rất nhiều tính năng đẹp mắt. Đáp ứng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tối ưu hóa hoàn toàn, Vogue là một lớp học thuần túy.

Vogue là một chủ đề WordPress thời trang và thanh lịch

[gget id=”28″ url=”https://mythemeshop.com/download/271309/”]

11. Theme HowTo

HowTo sẽ cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào! Chủ đề WordPress cấp chuyên nghiệp này hoàn hảo cho các blog có nội dung nặng và tạo ra trải nghiệm đọc tuyệt vời nhờ bố cục, điều hướng, thiết kế đáp ứng và tối ưu hóa khả năng đọc. Tận dụng các tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ khách hàng đầy đủ và các bản cập nhật thường xuyên.

HowTo sẽ cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào

[gget id=”27″ url=”https://mythemeshop.com/download/270921/”]

12. Theme SocialMe

socialMe là một Chủ đề WordPress hiện đại và nhẹ, hoàn hảo để tạo nội dung truyền thông xã hội nhiều. Với các tính năng mạnh mẽ, nó lý tưởng để thu hút khách truy cập và xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

socialMe là một Chủ đề WordPress hiện đại và nhẹ

[gget id=”26″ url=”https://mythemeshop.com/download/270907/”]

13. Theme BloggingBox

BloggingBox là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ được thiết kế và xây dựng cho các blogger với nhiều nội dung. Nhờ các tiện ích con tùy chỉnh và đánh dấu HTML5 và CSS3, việc xây dựng blog của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn bao giờ hết và việc tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và quảng cáo sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn và thu nhập cao hơn.

BloggingBox là một chủ đề WordPress

[gget id=”25″ url=”https://mythemeshop.com/download/270823/”]

14. Theme Viral

Viral là một chủ đề lan truyền xã hội được thiết kế đẹp mắt và có phong cách giúp xác định lại cách tạo các trang web xu hướng và lan truyền! Nó phù hợp với một loạt các trang web thời thượng trên nhiều ngóc ngách. Bố cục tuyệt vời, băng chuyền đẹp mắt và các phòng trưng bày, kiểu chữ sắc nét, các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ khiến việc tạo một trang lan truyền đáng kinh ngạc trở nên rất dễ dàng!

Viral là một chủ đề lan truyền xã hội được thiết kế đẹp mắt

[gget id=”24″ url=”https://mythemeshop.com/download/270817/”]

15. Theme NewsToday

NewsToday là một chủ đề WordPress tạp chí đa năng trang nhã đi kèm với bố cục trang chủ tuyệt đẹp và các bản trình diễn được xác định trước. Nó được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nó lý tưởng cho nhiều lĩnh vực bao gồm tin tức nóng hổi, ​​báo chí, chính trị, thể thao, trò chơi, công nghệ, du lịch và hơn thế nữa.

NewsToday là một chủ đề WordPress tạp chí đa năng trang

[gget id=”23″ url=”https://mythemeshop.com/download/270805/”]

16. Theme Magazine

Magazine là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các trang web có lượng lớn nội dung để hiển thị. Với nhiều bố cục để hiển thị bài đăng, nhiều định dạng bài đăng, thiết kế trang nhã và các tùy chọn chia sẻ xã hội được tích hợp, Tạp chí sẽ hiển thị nội dung của bạn theo phong cách.

Magazine là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các trang web

[gget id=”22″ url=”https://mythemeshop.com/download/271023/”]

17. Theme Entrepreneurship

Entrepreneurship là một chủ đề tạp chí WordPress với nhiều bố cục và tính năng, một số mẫu trang và các tính năng để giúp phát triển trang web của bạn. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tối ưu hóa tốc độ và tìm kiếm cũng như hỗ trợ menu lớn cho phép bạn xây dựng một blog lớn trong khi không phải hy sinh bất kỳ quyền kiểm soát hoặc mức độ chi tiết nào.

Entrepreneurship là một chủ đề tạp chí WordPress

[gget id=”21″ url=”https://mythemeshop.com/download/270995/”]

18. Theme Report

Report là một chủ đề WordPress có bố cục tin tức hợp thời trang, cột kép với màu sắc rõ nét cho điều hướng và danh mục, màn hình đáp ứng linh hoạt để nó hoạt động trên tất cả các thiết bị và kích thước trình duyệt cũng như tất cả các tiện ích, mã ngắn và hỗ trợ MyThemeShop thông thường.

Report là một chủ đề WordPress có bố cục tin tức hợp thời trang

[gget id=”20″ url=”https://mythemeshop.com/download/271399/”]

19. Theme NewsMag

NewsMag là một chủ đề tạp chí WordPress đáp ứng ba cột, được xây dựng cho các trang web có nhiều nội dung. Với một thanh trượt lạ mắt, hiển thị nhiều bài đăng và được tích hợp tất cả các tính năng tốt nhất của MyThemeShop, NewsMag là thứ cần phải có.

NewsMag là một chủ đề tạp chí WordPress

[gget id=”19″ url=”https://mythemeshop.com/download/271285/”]

20. Theme Emerald

Emerald là một chủ đề WordPress tạp chí sáng sủa và mới mẻ, có thiết kế đáp ứng đầy đủ, đánh dấu HTML5 và CSS3 tiên tiến, bổ sung đầy đủ các tiện ích và bảng tùy chọn tích hợp. Được xây dựng cho những người viết blog muốn phát triển blog của họ với tiềm năng đầy đủ, Emerald bao gồm SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tối ưu hóa quảng cáo.

Emerald là một chủ đề WordPress tạp chí sáng sủa và mới mẻ

[gget id=”18″ url=”https://mythemeshop.com/download/271269/”]

21. Theme Style

Style là một chủ đề WordPress sáng sủa và hấp dẫn, là một lựa chọn hoàn hảo cho các blog tạp chí và người viết blog với nội dung truyền thông cần làm nổi bật. Đáp ứng và được tải đầy đủ với toàn bộ kho vật dụng, tối ưu hóa và mã ngắn của MyThemeShop, Style sẽ mang lại cho bạn nhiều khách truy cập hơn, nhiều doanh thu hơn và trải nghiệm viết blog tốt hơn.

Style là một chủ đề WordPress sáng sủa và hấp dẫn

[gget id=”17″ url=”https://mythemeshop.com/download/271257/”]

22. Theme Bridge

Bridge là một chủ đề WordPress được thiết kế trang nhã có nhiều bố cục đẹp mắt, tốc độ tải nhanh, hiệu suất cao và hệ thống quảng cáo được tối ưu hóa cùng với các tính năng cao cấp khác. Nó phù hợp để sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm lan truyền, sức khỏe, công nghệ, tin tức, viết blog, thể thao và nhiều hơn nữa.

Bridge là một chủ đề WordPress được thiết kế trang nhã

[gget id=”16″ url=”https://mythemeshop.com/download/270791/”]

23. Theme Beauty

Chủ đề Beauty cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng độc đáo, thiết kế thẩm mỹ, bố cục thân thiện với SEO và các yếu tố phong cách đẹp. Đây là chủ đề duy nhất bạn cần cho một trang web thời trang, phong cách và vẻ đẹp hoàn hảo.

Chủ đề Beauty cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng độc đáo

[gget id=”15″ url=”https://mythemeshop.com/download/496123/”]

24. Theme Pureview

Pureview là một theme WordPress nhẹ, linh hoạt và mạnh mẽ với phong cách tối giản, nhiều màu sắc và tất cả các tính năng bạn cần. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh, hoàn toàn đáp ứng và được tối ưu hóa cho tìm kiếm, quảng cáo và lượng độc giả, hãy tải Pureview ngay hôm nay!

Pureview là một theme WordPress nhẹ

[gget id=”14″ url=”https://mythemeshop.com/download/271243/”]

25. Theme Flick

Flick là một theme WordPress sạch sẽ, hướng đến phương tiện truyền thông, hoàn hảo cho các blogger có nội dung đa phương tiện như ảnh, hình ảnh, đồ họa và các phương tiện khác. Nó hoàn toàn đáp ứng với thiết kế gọn gàng đẹp mắt, vì vậy trọng tâm luôn nằm ở nội dung của bạn, đồng thời có các tính năng và hiệu ứng di chuột mượt mà để giúp tối đa hóa tiềm năng viết blog của bạn.

Flick là một theme WordPress sạch sẽ

[gget id=”13″ url=”https://mythemeshop.com/download/271213/”]

26. Theme Wildfire

Wildfire là một chủ đề tạp chí WordPress truyền thống có nhiều khoảng trắng và thiết kế tối giản rõ ràng, sắc nét và kiểu dáng đẹp. Với một chút màu sắc, bố cục truyền thống và khả năng phản hồi đầy đủ, Wildfire được tối ưu hóa để giúp blog của bạn thành công.

Wildfire là một chủ đề tạp chí WordPress

[gget id=”12″ url=”https://mythemeshop.com/download/271201/”]

27. Theme HotNews

HotNews là một chủ đề blog WordPress theo phong cách thời trang, tạp chí tin tức và tin tức nóng hổi. Với thanh trượt, nhiều tiện ích bài đăng, màu sắc và nhiều độ tương phản để cải thiện khả năng đọc, HotNews hoàn hảo cho các blogger có nội dung văn bản, nội dung phương tiện và những người muốn có toàn quyền kiểm soát những bài đăng trên trang chủ được hiển thị.

Theme HotNews

[gget id=”11″ url=”https://mythemeshop.com/download/271195/”]

28. Theme Minimalia

Minimalia là một Chủ đề WordPress đáp ứng tuyệt vời và là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng tuyệt vời và vẻ ngoài trang nhã. Như tên cho thấy, nó là một chủ đề Minimal, mặc dù nhìn đẹp, nhưng nó không làm mất đi trọng tâm từ nội dung. Minimalia là một chủ đề sẵn sàng cho widget với nhiều Tính năng Bảng điều khiển quản trị hữu ích.

Theme Minimalia

[gget id=”10″ url=”https://mythemeshop.com/download/271189/”]

29. Theme Saturation

Saturation là một chủ đề WordPress sáng sủa và sắc nét có cấu trúc giống như một blog truyền thống mang đến các tính năng được xây dựng để tạo nên thành công cho blog của bạn. Với tiện ích con huy hiệu Google Plus mới của chúng tôi, tìm kiếm, tốc độ và tối ưu hóa quảng cáo, v.v., Saturation là một chủ đề bắt buộc phải có.

Theme Saturation

[gget id=”9″ url=”https://mythemeshop.com/download/271183/”]

30. Theme Chronology

Chronology là một chủ đề WordPress theo phong cách dòng thời gian với màn hình hiển thị bài đăng theo khối, thiết kế có thể tùy chỉnh và hấp dẫn cùng rất nhiều tính năng tuyệt vời. Với hỗ trợ Woocommerce, tối ưu hóa cho SEO và Adsense, và hỗ trợ cao cấp, Chronology là một chủ đề cần phải có cho bất kỳ blog nào.

Theme Chronology

[gget id=”8″ url=”https://mythemeshop.com/download/271163/”]

31. Theme Repose

Repose là một chủ đề WordPress linh hoạt, đa định dạng, hoàn hảo cho blog, doanh nghiệp, cổng thông tin và cửa hàng. Với bảng màu hoàn toàn có thể tùy chỉnh, Repose đã sẵn sàng cho WooCommerce và được tải với định dạng bài đăng video để giúp bạn xây dựng trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Theme Repose

[gget id=”7″ url=”https://mythemeshop.com/download/271147/”]

32. Theme FrontPage

FrontPage là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ, sẵn sàng cho Woocommerce, có thể hoạt động như một cửa hàng, tạp chí, blog hoặc trang web tĩnh. Nhưng điều làm cho Frontpage nổi bật so với đám đông là tính linh hoạt, nó đi kèm với 6 bố cục trang chủ khác nhau và 3 bố cục bài đăng đơn khác nhau.

Theme FrontPage

[gget id=”6″ url=”https://mythemeshop.com/download/271141/”]

33. Theme Sensational

Sensational mang đến sự tuyệt vời cho blog của bạn một cách tối đa. Nó sẽ biến Trang web có vẻ ngoài trung bình của bạn thành một trang web tuyệt đối. Bạn có thể chơi với các Tùy chọn màu sắc và kiểu bố cục khác nhau để làm cho nó hoàn toàn phù hợp để giới thiệu nội dung của bạn. Cho dù đó là các hiệu ứng di chuột tuyệt vời hay các slide chuyển tiếp đáng kinh ngạc, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần, với mức giá không tưởng.

Theme Sensational

[gget id=”5″ url=”https://mythemeshop.com/download/270851/”]

34. Theme Pinstagram

Pinstagram là một chủ đề WordPress lấy cảm hứng từ Pinterest có bố cục lưới nhãn hiệu với nhiều kích thước bài đăng và danh sách bài đăng dài. Nắm bắt sự kỳ diệu của Pinterest và tối đa hóa số lần xem trang của bạn với bố cục mà người dùng quen thuộc, với chức năng và tối ưu hóa mạnh mẽ của MyThemeShop.

Theme Pinstagram

[gget id=”4″ url=”https://mythemeshop.com/download/271129/”]

35. Theme NewsTimes

NewsTimes là một chủ đề WordPress hoàn hảo, được thiết kế hấp dẫn và cực kỳ đáp ứng. Với HTML5 và CSS3 viết tay, NewsTimes tải cực kỳ nhanh và có tính năng tối ưu hóa SEO để giúp bạn xếp hạng cao hơn. Nó cũng bao gồm một hệ thống đánh giá tích hợp để viết các đánh giá hữu ích.

Theme NewsTimes

[gget id=”3″ url=”https://mythemeshop.com/download/271111/”]

36. Theme Simpleton

Simpleton là một chủ đề WordPress siêu sạch, nhẹ và tối giản. Được xây dựng với tính linh hoạt, Simpleton là một chủ đề độc lập tuyệt vời nhưng cũng có thể hoạt động như một khuôn khổ cho các chủ đề chuyên sâu hơn được xây dựng. Nó hoàn toàn đáp ứng và mang tất cả các tính năng của MyThemeShop cùng với nó.

Theme Simpleton

[gget id=”2″ url=”https://mythemeshop.com/download/271279/”]


Ngoài ra các bạn có thể tải trọn bộ Theme ở đây nhé, link Google Drive nha:

[gget id=”1″ url=”https://drive.google.com/file/d/1fkYV_nMzmgquRQ9tERh_hbE86Lv1yLe8/view?usp=sharing”]

Chúc các bạn chọn được theme Phù hợp với mình!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.

2 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Bình luận
cũ nhất
mới nhất lượt bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

Chia sẻ File Photoshop quảng cáo Mỹ Phẩm ra nhiều data nhất của Công Việt Blog

Hê nhô, dưới đây là 1 trong những mẫu ảnh quảng cáo mình chạy hiệu quả nhất trong...

Kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết Facebook chuẩn 2024

Một bài viết quảng cáo thì không thể thiếu hình ảnh, mà đơn giản 1 bài viết trên...

Hướng dẫn chèn Messenger Facebook vào Website

Chào mừng đến với hướng dẫn chính thức của Công Việt Blog về cách chèn Messenger Facebook vào...

Hướng dẫn trang trí cành Mai – Câu đối đón Tết cho Website

Trong nền văn hóa Việt Nam, việc trang trí đón Tết không chỉ là một truyền thống mà...
2
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x