Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022

Hướng Dẫn Đóng Dấu Logo Nhanh Trên Điện Thoại (Áp dụng cho Android)

Video hướng dẫn đóng dấu logo nhanh trên điện thoại này chủ yếu áp dụng cho các bạn bán hàng online mà quen sử dụng điện thoại là chính nha các bạn.

Việc các bạn, các bà mẹ bỉm sữa, kinh doanh online trên Facebook cũng như các MXH, trang điện tử rất nhiều, vấn nạn ăn cắp hình ảnh xảy ra tràn lan, nên mình làm clip này để hỗ trợ phần nào cho các bạn hạn chế việc bị ăn cắp hình ảnh, cũng như giúp các bạn có nhiều hình ảnh có thể đóng dấu nhanh, và thuận tiện (nếu các bạn không biết sử dụng máy tính).

Khi mọi người sử dụng cách này chỉ việc lưu lại “mẫu” sau đó những lần sau có thể áp dụng mẫu trực tiếp lên tất cả các ảnh.

Với những bạn nào “chụp màn hình diện thoại” thì mình khuyên nên giữ nguyên kích thước ảnh. Còn những bạn nào sử dụng camera để chụp thì mình khuyên nên sử dụng kích thước 1:1.

App trong clip: LogoLicious (Các bạn lên Chplay gõ đúng tên này nhé)
Người hướng dẫn: Công Việt Blogger
Web: congvietit.com

Lưu ý: Clip này dành cho dòng điện thoại Android (máy samsung, sony, LG, …) còn dòng IOS như Apple thì không áp dụng được nha.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt
Công Việt
Mình xây dựng blog này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật của mình liên quan đến các lĩnh vực như CNTT, Marketing Online, MMO, Đồ Họa, SEO, ... Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
- Liên hệ quảng cáo -Liên hệ đặt quảng cáo: Congvietblogger@gmail.com

Kết nối với Công Việt Blog

24,241Thành viênThích
23,523Người theo dõiTheo dõi
25,135Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới

0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x
()
x