31 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024
spot_img

Ẩn thông báo cập nhật WordPress khỏi tất cả người dùng ngoại trừ quản trị viên

Truy cập:

Chia sẻ:

Giữa các bản cập nhật nhỏ và lớn, WordPress thường xuyên được cập nhật với các tính năng mới, cải tiến đối với những tính năng hiện tại, sửa lỗi bảo mật và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đã kích hoạt cập nhật tự động trên trang web của mình, các bản cập nhật nhỏ sẽ được tải về và cài đặt mà không yêu cầu bất kỳ hành động nào từ phía quản trị viên trang web. Tuy nhiên, điều này không đúng đối với các bản cập nhật lớn. Một khi một bản cập nhật lớn được phát hành, một thông báo sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển WordPress để thông báo rằng có một bản cập nhật lớn mới sẵn có cho trang web của bạn và yêu cầu bạn cài đặt nó.

Ẩn thông báo cập nhật WordPress khỏi tất cả người dùng ngoại trừ quản trị viên
Ẩn thông báo cập nhật WordPress khỏi tất cả người dùng ngoại trừ quản trị viên 2

Thông báo này có thể làm phiền trong một số trường hợp. Ví dụ, nếu bạn là một nhà phát triển quản lý nhiều trang web của khách hàng. Tùy thuộc vào số lượng công việc tùy chỉnh trên mỗi trang web hoặc các plugin được cài đặt, bạn sẽ thường xuyên, nếu không phải là luôn luôn, cần thực hiện cập nhật trên một máy chủ thử nghiệm để kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động đúng như mong đợi không, trước khi triển khai cập nhật lên trang web thực tế. Quá trình này có thể mất một khoảng thời gian nhất định, điều này có nghĩa là khách hàng/người dùng có thể thấy thông báo cập nhật này và bắt đầu đặt câu hỏi tại sao bạn không thực hiện công việc của mình để duy trì trang web của họ cập nhật. Đối với những người quản lý nhiều trang web, việc trả lời những câu hỏi như vậy có thể mất đi thời gian quý báu, làm mất tập trung khỏi quá trình cập nhật thực sự. Để tránh vấn đề này, chúng ta sẽ tạo một plugin nhỏ để ẩn thông báo cập nhật từ tất cả người dùng trừ những người có quyền quản trị.

Hãy tạo một thư mục mới dưới thư mục wp-content/plugins trong cài đặt của bạn và đặt tên là hide-update-notification hoặc một cái tên tương tự. Bên trong, hãy tạo một tệp có tên là hide-update-notification.php hoặc một cái tên tương tự. Trong tệp này, hãy dán đoạn code sau đây.

BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để xem nội dung này!

Lưu tệp và kích hoạt plugin từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Thông báo cập nhật lõi giờ đã được ẩn khỏi tất cả các vai trò người dùng, trừ vai trò quản trị viên. Hy vọng bạn đã thấy hướng dẫn này hữu ích. Bạn có ý tưởng nào về các chủ đề bạn muốn thảo luận trên blog của mình không? Hãy cho mình biết trong phần bình luận dưới đây.

Dưới đây là 1 số bài viết gợi ý có thể bạn sẽ quan tâm:

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của CongVietBlog để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy CongVietBlog trên Facebook.

5 1 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

Bài 01 – Giới thiệu về WordPress

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng...

Khắc phục lỗi download file Google Drive qua Woocommerce trong WordPress

Nếu bạn muốn làm site bán sản phẩm có thể Download bằng Wordpress, chắc là cũng nghĩ đến...

Code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website WordPress sử dụng Woocommerce

Với đoạn code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website Wordpress sử dụng Woocommerce này,...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x
Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai