31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

WP Mail SMTP Pro Vesion 3.8.1 – Plugin WordPress SMTP

Truy cập:

Chia sẻ:

WP Mail SMTP là một plugin mạnh mẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng gửi email của WordPress. CongVietBlog xây dựng nó để giải quyết vấn đề quá phổ biến là email từ các trang web WordPress bị mất hoặc nằm trong thư mục thư rác.

Khi bạn đã thiết lập WP Mail SMTP, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc email từ trang web của bạn sẽ biến mất nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tinh chỉnh thông báo email trên trang web của mình và ghi nhật ký các email được gửi đi.

Nếu email trên trang web của bạn không đáng tin cậy thì bạn cũng có vẻ không đáng tin cậy. Bạn có thể bỏ lỡ một cuộc điều tra quan trọng của khách hàng. Người dùng của bạn có thể không nhận được email thông báo quan trọng từ trang web của bạn.

WP Mail SMTP có thể khắc phục sự cố email của bạn một lần và mãi mãi. Nó được sử dụng bởi hơn 1 triệu chủ sở hữu trang web thông minh giống như bạn.

CongVietBlog tin rằng đây là một plugin thiết yếu cho tất cả các trang web WordPress, thậm chí còn hơn thế nữa đối với các cửa hàng trực tuyến và trang web thành viên.

Bạn nhận được gì với WP Mail SMTP?

Đây là cách WP Mail SMTP hoạt động để gửi email WordPress của bạn:

WP Mail SMTP - Plugin WordPress SMTP-congvietitcom

Với xác thực email thích hợp, WP Mail SMTP đảm bảo rằng email của bạn không bị cuốn vào các bộ lọc thư rác. Điều này đảm bảo rằng email của bạn luôn có trong hộp thư đến của người dùng (và cả của bạn nữa).

Dưới đây là các tính năng tạo nên WP Mail SMTP, plugin WordPress SMTP tốt nhất:

  • Tích hợp dễ dàng với các dịch vụ email phổ biến – WP Mail SMTP hoạt động với nhiều nhà cung cấp dịch vụ gửi email / SMTP đáng tin cậy, bao gồm Gmail/G Suite, Office 365, Amazon SES, MailGun, SendGrid, Sendinblue, SMTP.com, Pepipost, v.v.
  • Quản lý email và thông báo WordPress – Bạn có nhận được quá nhiều thông báo từ trang web WordPress của mình không? Nếu bạn điều hành một trang web thành viên , bạn có thể không muốn nhận email mỗi khi người dùng được tạo hoặc mỗi khi ai đó đặt lại mật khẩu của họ. WP Mail SMTP cho phép bạn tắt những email không cần thiết.
  • Nhật ký email – Với WP Mail SMTP, bạn có thể chọn theo dõi tất cả các email được gửi qua trang web của mình. Nếu bạn lo lắng về việc thiếu nội dung nào đó hoặc không chắc chắn liệu email có được gửi đi chính xác hay không, điều này có thể giúp bạn yên tâm.
  • Tài liệu đầy đủ – Với tài liệu và hướng dẫn từng bước bằng tiếng Anh đơn giản, thật dễ dàng để thiết lập WP Mail SMTP và điều chỉnh nó để hoạt động chính xác theo cách bạn muốn cho nhu cầu trang web của mình.
  • Được xây dựng để mang lại hiệu suất – WP Mail SMTP sẽ không làm chậm trang web của bạn. Nó được thiết kế chú trọng đến hiệu suất, sử dụng các phương pháp hiện đại tốt nhất để đảm bảo trang web của bạn luôn chạy trơn tru và nhanh chóng.

Thật dễ dàng để WP Mail SMTP hoạt động trên trang web của bạn. Khi bạn chọn trình gửi thư bạn muốn sử dụng, bạn sẽ thấy các hướng dẫn cụ thể và các tùy chọn cài đặt ngay bên trong plugin:

WP Mail SMTP - Plugin WordPress SMTP-congvietitcom

Bạn có thể dễ dàng quyết định thông báo nào bạn thực hiện và không muốn WordPress gửi cho bạn. Chỉ cần nhấp vào thanh trượt để bật hoặc tắt chúng:

WP Mail SMTP Pro Vesion 3.8.1 - Plugin WordPress SMTP

Plugin cũng có các tính năng yên tâm như tùy chọn gửi email kiểm tra. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động chính xác như bình thường:

WP Mail SMTP - Plugin WordPress SMTP-congvietitcom

Download ngay WP Mail SMTP Pro Vesion 3.8.1 – Plugin WordPress SMTP

=> Nếu có bản Update mới các bạn hãy bình luận để mình biết cập nhật nha!
=> Nếu bạn cần Theme hay Plugin nào cũng hãy bình luận vào bất kỳ bài viết nào để mình biết nhé.

Nội dung này đã bị khóa

Nội dung này chỉ dành cho thành viên VIP đã đăng ký gói Tháng hoặc gói Năm!

5 1 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.

1 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo về
guest
1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất lượt bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

Bài 01 – Giới thiệu về WordPress

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng...

Khắc phục lỗi download file Google Drive qua Woocommerce trong WordPress

Nếu bạn muốn làm site bán sản phẩm có thể Download bằng Wordpress, chắc là cũng nghĩ đến...

Code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website WordPress sử dụng Woocommerce

Với đoạn code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website Wordpress sử dụng Woocommerce này,...
1
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x