Hướng dẫn bật chế độ theo dõi cho tài khoản Facebook cá nhân

4541

Nút theo dõi sẽ giúp người xem sẽ nhìn thấy bài viết của bạn trong Bảng tin. Bình thường bạn bè theo dõi bài viết của bạn theo mặc định khi kết bạn, nhưng bạn cũng có thể cho phép những người không phải là bạn bè mình theo dõi bài viết công khai của bạn. Nếu bạn bán hàng online hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân thì nên sử dụng cài đặt này để mọi người có thể theo dõi bạn.

Để thiết lập bạn vào phần Cài đặt >> Bài viết công khai và nhấp vào chỉnh sửa của phần Bình luận về bài viết công khai chuyển thành Mọi người.

Hoặc xem video dưới đây:

Cách xem người đang theo dõi bạn

Nếu đã cho phép mọi người theo dõi bạn, bạn có thể nhìn thấy danh sách những người theo dõi mình bằng cách đi tới trang cá nhân của bạn, nhấp vào Bạn bè bên dưới ảnh bìa của bạn rồi nhấp vào Người theo dõi. Nếu không có bất kỳ người theo dõi nào, bạn sẽ không nhìn thấy tùy chọn này.

Lưu ý: Nếu bạn cho phép những người không phải là bạn bè của bạn theo dõi bạn, những người gửi lời mời kết bạn mà bạn bỏ qua hoặc xóa sẽ tự động bắt đầu theo dõi bạn. Nếu bạn không muốn ai đó theo dõi mình, bạn có thể chặn họ bất kỳ lúc nào.

CÔNG VIỆT MARKETER

Facebook.com/congvietit