31 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
spot_img

Download ngay Wordfence Security Premium Version 7.10.3 mới nhất

Truy cập:

Chia sẻ:

Với hơn 4 triệu lượt cài đặt, Wordfence Security Premium là một trong những plugin bảo mật phổ biến trên nền tảng WordPress. Chức năng chính của plugin này là đảm bảo an ninh cho trang web của bạn bằng cách chống lại các mối đe dọa bảo mật đa dạng như tấn công phishing, tấn công từ chối dịch vụ (DDoS), và tấn công đoạt quyền truy cập bằng cách dò mật khẩu (Brute Force).

Hàng ngày, CongVietIT.Com ghi nhận khoảng 100 lần tấn công dựa trên báo cáo từ Wordfence. Tuy vậy, CongVietBlog hoàn toàn an tâm nhờ sự bảo vệ mạnh mẽ của Wordfence Premium, mà CongVietBlog đang sử dụng với đầy đủ tính năng bảo mật cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin bảo mật cho WordPress, thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Download ngay Wordfence Security Premium-congvietitcom

Wordfence Security Premium là gì?

Wordfence Security Premium là phiên bản trả phí cao cấp của plugin Wordfence miễn phí, có sẵn trên cửa hàng plugin của WordPress. Wordfence Premium cung cấp một loạt các tính năng bảo mật cần thiết và đầy đủ, cho phép bảo vệ toàn diện mọi khía cạnh của trang web và tự động hoá nhiều quá trình sau khi được cấu hình chỉ một lần.

Wordfence Security Premium hiện đang nằm trong top 3 plugin miễn phí có lượt tải về cao nhất trong lịch sử kho plugin WordPress. Với gần 5 triệu lượt tải, plugin này đứng ngang hàng với các đối thủ mạnh khác như Yoast SEO, Contact Form 7, Jetpack,… và vượt xa số lượng tải về của hầu hết các plugin khác.

Được đánh giá cao với nhiều đánh giá 5 sao, Wordfence đã đem lại sự hài lòng cho người dùng. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí với một số hạn chế tính năng hoặc mua bản Wordfence Security Premium trực tiếp từ trang web của plugin với giá khoảng 100$ mỗi năm cho phiên bản cơ bản nhất.

Tuy nhiên, trong bài viết này, CongVietBlog sẽ chia sẻ phiên bản Wordfence Security Premium mà không cần trả phí, để bạn dễ dàng áp dụng cho trang web của mình. CongVietBlog cũng sẽ cung cấp nguồn gốc file một cách hoàn toàn sạch, vì CongVietBlog đã tải phiên bản Premium từ trang chính thức và đã kích hoạt thành công. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng về virus hoặc các vấn đề khác. CongVietBlog cam đoan về tính an toàn và sự sạch sẽ tuyệt đối của phiên bản này.

Download ngay Wordfence Security Premium Version 7.10.3 mới nhất

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt và kích hoạt plugin trong WordPress thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress – Từng bước cho người mới bắt đầu.

Nội dung này đã bị khóa

Nội dung này chỉ dành cho thành viên VIP đã đăng ký gói Tháng hoặc gói Năm!

Các tính năng của plugin Wordfence Security Premium và Wordfence Security miễn phí

Tính năng phiên bản miễn phí, tải về từ trang chủ của WordPress

Download ngay Wordfence Security Premium-congvietitcom

– Fire Wall / Tường lửa:

 • Web Application Firewall (WAF): Tường lửa ứng dụng web, tính năng này đảm bảo an ninh cho website dựa trên quy tắc tường lửa được cập nhật liên tục theo giờ.
 • Brute Force Protection: Bảo vệ khỏi tấn công Brute Force: Ngăn chặn các cuộc tấn công thử mật khẩu bằng cách thử hàng triệu tài khoản/mật khẩu để xác định tài khoản Quản trị của bạn.
 • Block / Chặn IP: Chặn IP, bạn có thể thêm các quy tắc để chặn các địa chỉ IP đáng ngờ hoặc dải địa chỉ IP, làm cách này chỉ có thể bị hack chọn lựa IP giả mạo hoặc sử dụng VPN để vượt qua.
 • Rate Limiting: Giới hạn tốc độ truy cập: Đây giới hạn tấn công loại từ chối dịch vụ (DDoS) và đồng thời ngăn chặn các bot độc hại (không phải của Google) mà chúng sử dụng để thu thập dữ liệu (Crawl) và tự động đánh cắp nội dung bài viết của bạn. Đồng thời, Rate Limiting cũng giải phóng tài nguyên của trang web mà không tiêu tốn quá nhiều.

– Scan / Quét mã độc:

 • Malware Scan: Tiến hành kiểm tra toàn bộ các tập tin trên trang web của bạn để phát hiện mã độc, cửa sau (backdoor), và virus. Điều này dựa trên dữ liệu cập nhật liên tục từ hệ thống mạng lưới toàn cầu của các trang web WordPress sử dụng Wordfence.
 • Link Scan: Quét tất cả các liên kết, URL có sẵn để phát hiện những virus đáng ngờ và loại bỏ hoặc cách ly chúng.
Download ngay Wordfence Security Premium-congvietitcom

– Tool và Các Công cụ Hỗ trợ Khác:

 • Live Traffic: Hiển thị lưu lượng truy cập thời gian thực, cung cấp thông tin chi tiết về người truy cập bao gồm địa chỉ IP, bot hoặc con người, tên miền và dải địa chỉ IP, quốc gia của địa chỉ IP đó.
 • Whois Lookup: Xem thông tin liên quan đến nguồn gốc của địa chỉ IP, bao gồm công ty hoặc tổ chức sở hữu địa chỉ IP đó.
 • Import / Export Options: Cho phép nhập và xuất dữ liệu cho Wordfence. Bạn có thể xuất cấu hình từ một trang web và nhập nó vào trang web khác để có cài đặt tương tự.

– Login Security:

 • Xác thực 2 Yếu Tố (Two-Factor Authentication): Cung cấp một tầng bảo mật đăng nhập bổ sung thông qua ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị di động.
 • reCAPTCHA: Kiểm tra xem người đăng nhập có phải là bot hay không. Tính năng này cũng giúp ngăn chặn các cuộc tấn công Brute Force.
Download ngay Wordfence Security Premium-congvietitcom

Tính Năng Cao Cấp trong Wordfence Security Premium:

Tường Lửa Chặn Thời Gian Thực:

 • Real-time Firewall Rules: Cập nhật quy tắc tường lửa theo thời gian thực thông qua mạng lưới toàn cầu của các trang web WordPress sử dụng Wordfence. Khi phát hiện lỗ hổng bảo mật, mọi trang web cài đặt Wordfence sẽ tự động cập nhật ngay lập tức.
 • Real-time IP Blocklist: Cập nhật danh sách địa chỉ IP đáng ngờ liên tục để chặn chúng không truy cập vào trang web của bạn.
 • Chặn Theo Quốc Gia: Cho phép bạn chặn truy cập từ các quốc gia cụ thể. Đây là tính năng độc đáo mà Wordfence cung cấp, giúp bạn chặn toàn bộ dải địa chỉ IP của một quốc gia vào trang đăng nhập hoặc thậm chí toàn bộ trang web.

Malware Scan Premium / Quét mã độc cao cấp:

 • Real-time Malware Signatures: Chữ ký phần mềm độc hại thời gian thực: tự động nhận diện và tiêu diệt virus có hại cho website theo thời gian thực. Các quy tắc lấy từ mạng lưới rộng khắp thế giới và cập nhật ngay tức thì.
 • Spamvertising Checks: kiểm tra xem website của bạn có xếp vào quảng cáo xấu hay không: “Spamvertis”.
 • Spam Check: kiểm tra xem IP của bạn có bị lợi dụng để tạo ra thư rác phát tán trên mạng không.
 • Blocklist Check: kiểm tra xem website của bạn có bị cho vào danh sách chặn tên miền không.
Download ngay Wordfence Security Premium-congvietitcom

Kết Luận

Với bài viết giới thiệu về Wordfence Security Premium này, CongVietBlog tin rằng trang web của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Nếu bạn tránh sử dụng các plugin không rõ nguồn gốc, bạn sẽ không còn cần lo lắng về bảo mật của trang web WordPress của mình nữa.

Liệu bạn đã trải nghiệm việc sử dụng Wordfence hay chưa? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới để tôi biết và có thể hỗ trợ bạn thêm nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của CongVietBlog để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy CongVietBlog trên Facebook.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Công Việt Blog
Công Việt Bloghttps://congvietit.com
Chào các bạn, mình là Công Việt, mình đến từ kênh Youtube Công Việt Blog. Blog này hiểu đơn giản mình viết những thứ mình học được, áp dụng được và cung cấp những tài nguyên mà mình sử dụng, cũng là nơi để mình lưu trữ tài nguyên. Phần "Thành viên VIP" với gói chỉ 50k để giúp mình duy trì website mà thôi, hi vọng được sự ủng hộ của các bạn.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
banner quang cao hostinger-congvietblog-congvietit
ma giam gia khi mua hosting vps congvietitcom

Bài viết liên quan

4 Cách xóa các mã Shortcode không sử dụng khỏi WordPress

Shortcode — công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho nhiều quản trị viên WordPress đang tìm...

Bài 01 – Giới thiệu về WordPress

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng...

Khắc phục lỗi download file Google Drive qua Woocommerce trong WordPress

Nếu bạn muốn làm site bán sản phẩm có thể Download bằng Wordpress, chắc là cũng nghĩ đến...

Code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website WordPress sử dụng Woocommerce

Với đoạn code hiển thị số lượng sản phẩm đã bán cho website Wordpress sử dụng Woocommerce này,...
0
Hãy cho mình xin 1 bình luận nha bạn yêu !!!x