Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  0
  1478
  0%

  Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 - Hãy chọn đúng cung của bạn và xem thế nào nhé!

  xem tu vi 12 cung hoang dao nam 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021
  Tử vi cung Sư tử năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:

  - Sư Tử nói chung được trời phú cho nguồn năng lượng dồi dào. Nhưng năm nay ít hơn mọi khi. Ba hành tinh dài hạn đang liên kết căng thẳng với bạn. Vì vậy, nhiều điều bạn đã làm dễ dàng vài năm trước đây lại khó hơn trong năm nay.

  - Năm nay tình yêu buồn vui lẫn lộn. Chắc chắn có những điều đáng thất vọng, nhưng cũng có rất nhiều điều hạnh phúc. Hôn nhân sẽ tới đối với những người độc thân, một vài trường hợp sẽ gặp khó khăn hoặc chậm trễ.

  - Sao Hải Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 8 của Sư Tử trong nhiều năm và sẽ còn tiếp tục ở đó. Nhưng năm nay sao Mộc cũng sẽ di chuyển ngắn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Khoảng thời gian này sẽ thăng hoa hơn bình thường.

  - Kể từ khi sao Thiên Vương di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Sư Tử vào năm 2019, sự nghiệp đã trở nên thú vị hơn. Sự nghiệp của Sư Tử tràn ngập sự thay đổi.

  - Chúng ta có 4 lần nguyệt thực thông thường trong năm nay. Hai trong số chúng sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 5 của Sư Tử. Sẽ có nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 11 của Sư Tử, tình bạn sẽ được thử thách. Lần nguyệt thực thứ tư xảy ra vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử, mang lại nhiều thay đổi hơn cho sự nghiệp.

  - Lĩnh vực quan tâm nhất của Sư Tử trong năm 2021 sẽ là sức khỏe; tình yêu và sự lãng mạn; giới tính, thay đổi cá nhân và các nghiên cứu huyền bí; sự nghiệp.

  - Con đường hoàn thành tốt nhất của Sư Tử sẽ là tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm; tình yêu và sự lãng mạn (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); giới tính, thay đổi cá nhân và các nghiên cứu huyền bí (từ 14 tháng 5 đến 29 tháng 7 và từ 30 tháng 12 năm 2021 trở đi)
  Sức khỏe năm 2021 của Sư tử:

  - Năm 2019, sao Thiên Vương chuyển sang trạng thái căng thẳng với bạn. Năm ngoái, sao Thổ cũng chuyển sang trạng thái liên kết căng thẳng, và cuối năm sao Mộc cũng tham gia vào bữa tiệc này. Vì vậy, trong phần lớn thời gian của năm 2021, có ba hành tinh dài hạn tạo liên kết căng thẳng. Điều này đủ thách thức, nhưng khi các hành tinh di chuyển nhanh, ngắn hạn cũng tham gia nhóm, sức khỏe sẽ gặp một số trở ngại. Điều này xảy ra từ ngày 20 tháng 1 năm 2021 đến ngày 19 tháng 2 năm 2021, ngày 20 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5 và từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 năm 2021. Đây là những khoảng thời gian mà Sư Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn và làm mọi thứ có thể để duy trì mức năng lượng cao. Có thể lên lịch cho một số liệu pháp mát - xa bổ sung hoặc chăm sóc sức khỏe, dành nhiều thời gian hơn ở spa, khu trị liệu.

  - Tin vui trong năm nay là Ngôi Nhà số 6 của Sư Tử chính là sức khỏe dồi dào. Bạn đang tập trung sự ổn định ở khu vực này.

  - Sư Tử có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát sinh bằng cách:

  • Trái tim chính là một bộ phận quan trong đối với Sư Tử cùng với đó là đôi tai. Tránh lo lắng và hồi hộp. Trau dồi niềm tin. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho tim.
  • Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể của bộ xương cũng luôn quan trọng đối với Sư Tử vì Sao Thổ, hành tinh cai quản những khu vực này, là hành tinh sức khỏe của bạn. Mát xa lưng thường xuyên để giữ sức khỏe ổn định. Đầu gối cũng nên được xoa bóp và hỗ trợ thường xuyên, nhất là khi bạn tập thể dục. Thường xuyên đến gặp bác sĩ chỉnh hình hoặc bác sĩ nắn xương sẽ là một ý kiến ​​hay. Các đốt sống ở cột sống cần được giữ thẳng hàng. Vệ sinh răng miệng hàng ngày.
  • Cổ chân và bắp chân trở nên quan trọng kể từ tháng 3 năm 2020 khi hành tinh sức khỏe của bạn di chuyển vào cung Bảo Bình. Nhưng chúng sẽ vẫn quan trọng trong năm 2021. Sẽ rất có lợi khi xoa bóp cổ chân, bắp chân và hỗ trợ thêm cho cổ chân khi tập.
  • Đại tràng, bàng quang và các cơ quan sinh dục. Kể từ năm 2008 khi sao Diêm Vương, hành tinh cai quản những khu vực này, chuyển đến Ngôi Nhà số 6 của Sư Tử, những khu vực này đã trở nên nổi bật đối với sức khỏe của bạn và chúng sẽ duy trì như vậy trong vài năm nữa cho đến năm 2024. Tình dục an toàn và điều độ rất quan trọng đối với sức khỏe của Sư Tử.

  - Hãy đảm bảo bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ. Đừng lãng phí năng lượng tinh thần hoặc cảm xúc vào những điều tầm thường. Tập trung vào điều gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của Sư Tử

  - Sao Diêm Vương, hành tinh gia đình của Sư Tử, chiếm giữ Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe của Sư Tử. Vì vậy, có lẽ bạn đang quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hơn là của chính mình. Khía cạnh này báo hiệu rằng sức khỏe cảm xúc tốt rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất của Sư Tử. Làm việc để giữ cho tâm trạng của bạn tích cực và mang tính xây dựng.

  - Hành tinh sức khỏe chiếm Ngôi Nhà số 7 về tình yêu của Sư Tử trong năm nay. Vì vậy, ngoài sức khỏe tình cảm tốt, bạn cần có sức khỏe xã hội tốt - một mối quan hệ hoặc hôn nhân lành mạnh. Những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn.

  - Với sao Thổ là hành tinh sức khỏe của Sư Tử, bạn có xu hướng bảo thủ trong các vấn đề sức khỏe. Sẽ có xu hướng bị thu hút bởi y học chính thống. Nhưng năm nay, với hành tinh sức khỏe của bạn ở Bảo Bình, bạn có vẻ thích thử nghiệm hơn. Bạn có thể đang thử nghiệm thuốc thay thế. Bạn cũng có thể bị thu hút bởi các công nghệ tiên tiến mới trong lĩnh vực y tế thông thường.

  Gia đình năm 2021 của Sư tử:

  - Ngôi Nhà số 4 của Sư Tử đã không nổi bật trong ba năm qua. Đây cũng là trường hợp của năm trước - và trong vài năm nữa. Vì vậy, mọi thứ tương đối ổn định. Chắc chắn, sẽ có những giai đoạn mà mọi thứ có thể căng thẳng nhưng sẽ ổn.

  - Khu vực gia đình tương đối tốt và không cần quá tập trung vào đây. Tuy nhiên, nếu các vấn đề gia đình nảy sinh, sự thiếu tập trung của bạn có thể là nguyên nhân. Bạn sẽ phải chú ý đến nó nhiều hơn.

  - Cha hoặc mẹ của bạn có vẻ rất bảo thủ, trong khi người còn lại có vẻ nổi loạn hơn, yêu tự do hơn. Tuy nhiên, họ sẽ luôn cố gắng để hòa hợp với nhau.

  - Bạn là người bảo thủ trong gia đình và cuộc sống gia đình. Bạn sẽ trang trí một cách thận trọng. Những năm gần đây, bạn đã mua các thiết bị liên quan tới sức khỏe và máy tập thể dục cho gia đình. Bạn đang làm việc để biến ngôi nhà trở thành một không gian trong lành hơn. Sẽ rất tốt nếu bạn tạo cảnh quan xung quanh bằng đá và cây cối - năng lượng của đất.

  - Một người thân sẽ có chuyến đi trong năm nay, nhưng không thuận lợi cho lắm. Họ đi lại rất nhiều, ở những nơi khác nhau trong thời gian dài.

  - Anh chị em và người thân cuae Sư Tử đang có một năm gia đình ổn định. Không có gì cho thấy sự biến động, nhưng cũng không có gì khẳng định sự ổn định. Họ sẽ có cơ hội việc làm tốt trong năm 2021 và năm 2022.

  - Số trẻ em sẽ thay đổi trong năm nay, nhưng điều này có thể xảy ra nhiều hơn vào năm 2022. Tình hình công việc của họ không ổn định và họ có thể phải thay đổi công việc.

  - Nếu bạn đang có kế hoạch sửa chữa lớn hoặc tân trang nhà cửa, từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 4 tháng 12 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu bạn chỉ đơn thuần là trang trí, làm đẹp nhà cửa hay mua những đồ vật làm đẹp cho tổ ấm thì ngày 17 tháng 9 đến ngày 7 tháng 10 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp

  Sự nghiệp năm 2021 của Sư tử:

  - Ngôi nhà tiền bạc của Sư Tử đã không nổi bật trong nhiều năm và năm nay cũng vậy. Vì vậy, về cơ bản, các lần chuyển hành tinh trong một thời gian nhất định sẽ kể câu chuyện tài chính. Khi họ tử tế, tài chính sẽ suôn sẻ và thu nhập sẽ ngày càng tốt hơn. Khi họ không tử tế, sẽ có nhiều thách thức khó khăn hơn.

  - Sư Tử có một cảm giác mãn nguyện trong về tài chính hiện tại và không cần phải chú ý đặc biệt ở đây. Nhiều khả năng bạn cảm thấy hài lòng về thu nhập trước đó của mình và rất vui khi thấy mọi thứ vẫn tiếp tục như cũ.

  - Sự nghiệp và tình yêu được chú trọng hơn nhiều so với tài chính.

  - Hành tinh tài chính của Sư Tử, sao Thủy, (ngoại trừ Mặt trăng) là hành tinh nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Trong năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và Ngôi Nhà trong Tử vi của Sư Tử. Tuy nhiên, sự tiến bộ của nó có xu hướng thất thường. Đôi khi nó di chuyển nhanh chóng (đôi khi sẽ tăng tốc qua ba biển báo và ngôi nhà khác nhau trong một tháng); đôi khi di chuyển chậm hơn; đôi khi lại đứng yên; đôi khi anh ta đi ngược lại; và đôi khi vượt qua giới hạn - bên ngoài quỹ đạo thông thường. Do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy, tốc độ của và những khía cạnh mà nónhận được.

  - Sao Thủy sẽ đi ngược dòng ba lần trong năm nay - từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 4, ngày 29 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 và từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 năm 2021. Đây là những thời điểm cần thận trọng hơn trong tài chính và tránh các quyết định tài chính lớn - chẳng hạn như các giao dịch mua hoặc đầu tư lớn. Đây là những giai đoạn để xem xét tài chính và các mục tiêu và chiến lược của Sư Tử.

  - Nhìn chung, Sư Tử có thiện cảm với các công ty viễn thông, vận tải, truyền thông, quảng cáo, PR và bán lẻ. Giao dịch tài chính cũng rất thú vị đối với bạn: bạn có khả năng thu lợi nhuận từ các động thái ngắn hạn trên thị trường tài chính.

  - Vì sao Thủy sẽ di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Sư Tử hàng năm, tiền bạc và cơ hội có thể đến theo nhiều cách khác nhau và thông qua nhiều người khác nhau.

  - Ngược lại, sự nghiệp của Sư Tử là trọng tâm chính đối với bạn kể từ khi sao Thiên Vương chuyển vào Nhà số 10 của Sư Tử vào năm 2019. Hơn nữa, sao Thiên Vương sẽ ở Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử trong nhiều năm tới.

  - Sư Tử yêu thích phim truyền hình, và nếu không cảm thấy thú vị, bạn sẽ tự tạo ra một số tình huống. Nhưng sự lặp lại và kịch tính có thể dẫn đến sự bất ổn. Vì vậy, có thể có nhiều thay đổi nghề nghiệp xảy ra trong cả năm 2021 và những năm tới (một số bạn đã trải qua điều này).

  - Sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 10 hướng tới người làm việc tự do hơn là nhân viên lâu năm. Cần có sự thay đổi, linh hoạt và tự do. Những thói quen thật ngột ngạt. Sự liên kết này cũng ủng hộ một sự nghiệp trong thế giới công nghệ - có lẽ là một cái gì đó trong ngành giải trí, truyền thông hoặc âm nhạc.

  - Với sao Kim là hành tinh sự nghiệp của Sư Tử, bạn luôn có xu hướng thăng tiến sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội; và bây giờ có sao Thiên Vương tham gia, xu hướng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Sao Thiên Vương là hành tinh tình yêu của Sư Tử. Vì vậy, đặc biệt tốt nếu bạn tham dự các bữa tiệc phù hợp, vun đắp các mối quan hệ phù hợp và tổ chức thêm các bữa tiệc.

  - Sự nghiệp không chỉ là sự nghiệp mà còn là trung tâm của cuộc sống xã hội của bạn.

  - Sư Tử là kiểu người rất sáng tạo, nhưng họ không được biết đến với các kỹ năng xã hội. Tuy nhiên, những ngày này bạn nên trau dồi các kỹ năng xã hội vì sự nghiệp và sự thăng tiến của bạn phụ thuộc vào chúng

  Tình duyên năm 2021 của Sư tử:

  - Tình yêu và sự lãng mạn là một trong những tiêu đề chính trong bảng xếp hạng của Sư Tử trong năm nay. Mặc dù tình yêu phức tạp - và có một số thất vọng - nhìn chung, Sư Tử vẫn gặt hái được thành công.

  - Thứ nhất, tình yêu của Sư Tử tại Ngôi Nhà số 7 rất mạnh mẽ (chỉ Ngôi Nhà số 8 có thể cạnh tranh với nó trong vài tháng). Điều này cho thấy sự tập trung. Tình yêu và đời sống xã hội rất quan trọng và Sư Tử sẵn sàng vượt qua mọi thử thách nảy sinh. Thêm vào đó, tình yêu của Sư Tử, sao Thiên Vương, đang ở Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử - ngay trên đầu biểu đồ của bạn. Nó là hành tinh được nâng cao nhất trong biểu đồ, là một chỉ số khác về tiêu điểm. Lãng mạn không chỉ là nguyện vọng cao nhất của bạn mà còn được coi là sự nghiệp thực sự của bạn. Tình yêu không chỉ thúc đẩy sự nghiệp mà trong nhiều trường hợp còn là chính sự nghiệp.

  - Đời sống xã hội năm nay rất sôi động. Những người độc thân hẹn hò nhiều hơn và tất cả các bạn đang độc thân hay đang trong mối quan hệ nghiêm túc, đều tham gia nhiều bữa tiệc hơn.

  - Một trong những vấn đề trong tình yêu là Sư Tử dường như có hai suy nghĩ về nó. Một bộ phận trong bạn rất bảo thủ và thận trọng. Phần khác là tự do và thử nghiệm. Phần thận trọng cau mày về "phần tự do" và một chút kinh hoàng. Một phần trong số các bạn muốn có một cuộc sống xã hội siêu năng động, phần còn lại muốn kiềm chế hơn. Ở đây, có một cuộc giằng co đang diễn ra.

  - Đối với người độc thân, hai mối quan hệ nghiêm túc sẽ xuất hiện trong năm nay, với hai kiểu người rất khác nhau. Một là lâu đời hơn, ổn định hơn, tiên tiến. Một người nhiệt tình nhưng thiếu tinh thần lạc quan, người còn lại là một người vui vẻ, thú vị. Nếu bạn có thể hợp nhất cả hai nhóm phẩm chất thành một, đó sẽ là lý tưởng.

  - Với hành tinh tình yêu của Sư Tử ở trên cùng của biểu đồ và trong Ngôi Nhà số 10 của bạn, rất nhiều hoạt động xã hội của bạn có vẻ liên quan đến sự nghiệp.

  - Bạn đang hòa đồng với những người quyền lực có địa vị cao, và bạn bị thu hút bởi họ. Đối với những người độc thân, điều này sẽ có lợi cho sự tham vọng. Nhưng bản chất Sư Tử là một người thích vui vẻ, và điều này sẽ có lợi cho kiểu người khác - một người vui vẻ và sâu sắc.

  - Những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau trong năm nay: khi bạn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình và tại các hoạt động liên quan đến nghề nghiệp; hoặc khi bạn theo đuổi các mục tiêu sức khỏe của mình và với những người có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúng cũng có thể xảy ra ở những nơi bình thường - tại các bữa tiệc, tụ họp, nơi giải trí, khu nghỉ dưỡng, v.v.

  Lời khuyên năm 2021 cho Sư tử:

  - Với sao Thiên Vương là hành tinh tình yêu ban đầu của Sư Tử, từ lâu bạn đã học cách xử lý sự bất an trong xã hội và tình cảm. Đó là những bài học cuộc sống. Nhiều Sư Tử thực sự thích nó. Bạn thích sự thay đổi và hứng thú trong tình yêu. Trên thực tế, bạn có thể tạo ra các tình huống chỉ để giữ cho mọi thứ thú vị. Nhưng bây giờ với sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 10 của sự nghiệp, bạn đang học cách đối phó với những thay đổi đột ngột trong sự nghiệp. Bất cứ điều gì có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mỗi khi bạn cảm thấy ổn định trong sự nghiệp của mình, điều gì đó xảy ra sẽ thay đổi nó và thường là tốt hơn.

  - Sao Hải Vương, tinh linh nhất trong tất cả các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 8 của bạn từ nhiều năm nay. Quá trình di chuyển của hành tinh này không thực sự là một sự kiện mà là một quá trình. Một loạt các sự kiện dẫn đến một trạng thái nhất định. Trong nhiều năm, cuộc sống tình dục và quan điểm tình dục của bạn đang trở nên tinh tế hơn. Hành vi tình dục được nâng cao (từng chút một) từ niềm đam mê đơn thuần thành một hành động tôn thờ. Nhiều người trong số các bạn đang nhận được những lời khuyên về điều này. Nếu không, đây là thời điểm tốt để nghiên cứu khía cạnh tinh thần của tình dục.

  - Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 6 của Sư Tử trong nhiều năm nay, điều này cho thấy xu hướng phẫu thuật: có thể bạn đã gặp phải một tai nạn nhỏ. Nhưng sao Diêm Vương cũng quy định các phương pháp thay thế và bạn có thể muốn thử những điều này trước khi đụng chạm dao kéo. Detox thường làm tương tự như phẫu thuật, chỉ là mất nhiều thời gian hơn.

  - Trong Tử vi của Sư Tử, sao Diêm Vương cai quản bộ nhớ. Trong nhiều trường hợp, vấn đề sức khỏe có thể đến từ việc tái tạo lại cơ thể này: một số chấn thương cũ tái phát và hồi phục. Nó không liên quan gì đến chế độ ăn uống của bạn hoặc các thói quen cá nhân khác. Cách điều trị tốt nhất là làm theo chỉ dẫn của bác sĩ

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Sư tử:

  Tháng 1: Tháng này bạn sẽ phải hy sinh một số thứ cho gia đình của mình.
  Tháng 2: Đã đến lúc bạn nên chăm lo tài chính thật tốt và học cách tiết kiệm.
  Tháng 3: Bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình và đảm bảo thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng, đồng thời tập thể dục để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
  Tháng 4: Đây là tháng của tình yêu. Sự lãng mạn và đam mê đang có dấy hiệu suy giảm, việc bạn cần làm bây giờ là giữ cho ngọn lửa này ổn định.
  Tháng 5: Bạn đang được mời tham gia các công tác từ thiện, giúp đỡ những người khác trong xã hội. Hãy giúp đỡ cho những người kém may mắn từ tấm lòng tốt của bạn.
  Tháng 6: Triển vọng nghề nghiệp của bạn trong tháng này là rất tốt. Các ngôi sao được sắp xếp có lợi cho bạn; do đó hầu hết mọi thứ sẽ đi theo cách của bạn .
  Tháng 7: Tập trung vào việc trở thành người tốt nhất có thể bằng cách sống một cuộc sống trung thực và gắn bó với niềm tin cá nhân của bạn.
  Tháng 8: Từ bỏ không bao giờ là một lựa chọn trong cuộc sống của bạn. Khi vấp ngã, bạn cần phải vươn lên và làm nên điều gì đó tuyệt vời trong cuộc sống của mình.
  Tháng 9: Trong tháng này, bạn cần quan tâm đến vấn đề tài chính của mình để khi khó khăn đến, bạn sẽ không bị túng quẫn.
  Tháng 10: Sử dụng những món quà và tài năng của bản thân để nâng tầm cuộc sống của mình và cuộc sống của những người thân yêu.
  Tháng 11: Hãy yêu thương những người xung quanh cũng như yêu chính bản thân mình, và bạn sẽ có thể chia sẻ những phước lành của mình với người khác.
  Tháng 12: Trong tháng này, tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ có bước chuyển biến tốt hơn.

  Tử vi cung Bạch Dương năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dương:

  - Năm 2020, là một sự thay đổi lớn so với năm 2018 và năm 2019. Và năm 2021 thậm chí còn tốt hơn năm 2020. Hai hành tinh là Sao Thổ và Sao Mộc đã có chút cản trở với bạn trong năm vừa qua và giờ chúng đã rời xa. Nhìn chung, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều trong năm nay, điều đó giúp bạn chạm đến thành công.

  - Chỉ có một hành tinh là sao Diêm Vương - phù hợp với bạn và điều này đã diễn ra trong nhiều năm. Bây giờ bạn đã biết cách đối phó với những thách thức của hành tinh này. Những vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe: có thể là phẫu thuật hoặc tai nạn có liên quan đến cha mẹ hoặc người thân.

  - Sao Thổ và sao Mộc đều nằm trong nhà số 11 của bạn trong năm nay. Vì vậy, tình bạn dường như có sự buồn vui lẫn lộn. Một mặt, bạn có những người bạn mới và quan trọng - những người bạn mang năng lượng tích cực, bên cạnh đó, có những người bạn mang lại thất vọng cho bản thân. Bạn dường như có hai tâm trí khi nói đến bạn bè. Một bộ phận muốn giảm bớt trong khi một mặt lại muốn mở rộng các mối quan hệ này.

  - Tâm linh đã trở nên quan trọng đối với cuộc sống của bạn trong nhiều năm. Sao Hải Vương đã ở trong nhà số 12 của bạn trong nhiều năm và sẽ còn tiếp tục ở đó nữa. Nhưng năm nay, sao Mộc sẽ xâm nhập vào nhà số 12 của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 2 tháng 7. Đây sẽ là dự báo về những điều sắp xảy ra. Sao Mộc sẽ mở rộng đời sống tinh thần của bạn. Nhiều người sẽ có những đột phá về vấn đề tâm linh và sẽ có thêm nhiều thay đổi tích cực vào dịp cuối năm.

  - Biểu đồ của Bạch Dương năm nay thú vị ở chỗ tất cả các hành tinh đều nằm trong khu vực phía Đông giống như năm ngoái. Đây là điều bất thường bởi khu vực phía Đông liên quan đến bản thân và lợi ích cá nhân - đến những điều bạn muốn làm. Các mối quan hệ tương đối ít quan trọng hơn. Sẽ có lúc khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của bạn sẽ mạnh hơn, nhưng nó sẽ không chiếm ưu thế. Nếu bạn có thể tìm được một người có thể thấu hiểu, tôn trọng, thì mối quan hệ này sẽ có kết quả.

  - Lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm nay là tài chính; nghề nghiệp; các hoạt động nhóm và tình bạn; các vấn đề tâm linh.
  - Thành tựu lớn nhất của bạn trong năm nay là mở rộng các mối quan hệ; tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm (từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng Chạp); và tâm linh (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30 tháng Chạp trở đi).
   
  Sức khỏe năm 2021 của Bạch dương:
   
  - Năm 2021, sức khỏe của Bạch Dương được cải thiện đáng kể, chỉ có sao Diêm Vương phù hợp với bạn. Tất cả những hành tinh khác đều ở khía cạnh hài hòa. Vì vậy, sức khỏe của bạn khá tốt. Nếu bạn có gặp một số vấn đề về sức khỏe từ trước, bạn cũng sẽ thấy tình trạng được cải thiện.

  - Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn trong năm mà sức khỏe và năng lượng của bạn kém hơn bình thường,vthậm chí có thể căng thẳng. Nhưng đây là những giai đoạn tạm thời do sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn. Khi các hành tinh di chuyển khỏi quá trình thử thách của chúng, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ trở lại.
   
  - Dù sức khỏe của bạn vẫn tốt, bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Hãy chú ý nhiều hơn đến những khu vực dễ bị tổn thương. Thường xuyên Mát-xa da đầu và mặt giúp cho sức khỏe của luôn ổn định.

  - Tránh tức giận và sợ hãi - hai cảm xúc khiến bản thân căng thẳng.

  - Bạch Dương không phải người có cơ bắp tốt, điều này có thể khiến cột sống và các khớp xương bị lệch và sẽ gây ra tất cả các loại vấn đề khác. Vì vậy, việc chăm chỉ tập thể dục theo độ tuổi và giai đoạn là điều quan trọng để duy trì sức khỏe.

  - Phổi, cánh tay, vai, hệ tiêu hóa và hệ thống hô hấp là những khu vực được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh sức khỏe của bạn, và vì vậy chúng luôn quan trọng đối với Bạch Dương. Cánh tay và vai nên được xoa bóp thường xuyên - đặc biệt là vai.

  - Sao Thủy sẽ chuyển động ngược dòng ba lần trong năm nay (định mức của nó), từ ngày 30 tháng 1 năm 2021 đến ngày 20 tháng 2 năm 2021 , ngày 29 tháng 1 năm 2021 đến ngày 21 tháng 6 năm 2021 và ngày 27 tháng 9 năm 2021 đến ngày 17 tháng 10 năm 2021. Đây không phải là những giai đoạn để tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đối với chế độ ăn uống hoặc luyện tập thể thao. Đây cũng không phải là thời điểm đặc biệt tốt để lên lịch cho các thủ tục hoặc xét nghiệm. Đây là những khoảng thời gian để xem xét và giúp tinh thần bạn trở nên minh mẫn.
   
  Gia đình năm 2021 của Bạch dương:
   
  - Ở nhà số 4 của Bạch Dương mấy năm nay không nổi bật. Đây không phải là một mối quan tâm lớn trong năm 2021. Sự nghiệp và các hoạt động bên ngoài dường như quan trọng hơn. Trong suốt một năm, sẽ có những khoảng thời gian mà nhà số 4 trở nên quan trọng - ví dụ như từ ngày 2 tháng 6 năm 2021 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021. Nhưng đây là xu hướng ngắn hạn, chỉ thoáng qua mà thôi.

  - Cũng nên nhớ rằng sẽ có hai lần Nguyệt Thực trong năm nay - một vào ngày 26 tháng 5 năm 2021 và một vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Những lần Nguyệt Thực này có xu hướng mang lại những chuyện thị phi cho gia đình và dự báo có những thay đổi trong gia đình Bạch Dương.

  - Khi một ngôi nhà - một khu vực của cuộc sống trống rỗng, nó sẽ quay trở lại thời điểm ban đầu. Bạn có thể hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn. Đây có thể được xem là một điều tốt.

  - Mối quan hệ với người bạn đời hoặc người yêu sẽ tốt đẹp hơn. Anh ấy hoặc cô ấy muốn cùng bạn vun đắp cho mối quan hệ này.

  - Tình cảm gia đình giữa anh chị em và cha mẹ đều tốt đẹp, không có mẫu thuẫn hay xích mích gì. Những người thân thậm chí còn có sự thành công trong sự nghiệp, và tới năm 2022 sẽ còn tốt hơn nữa.

  - Nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà, thì ngày 12 tháng 6 năm 2021 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021 sẽ là thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đang trang trí lại hoặc mua sắm thêm các vật dụng cho ngôi nhà, từ ngày 2 tháng 6 năm 2021 đến ngày 27 tháng 6 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp.

  - Mặt Trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh gia đình Bạch Dương. Nơi mà các hành tinh chuyển động nhanh khác sẽ mất một năm để di chuyển qua tất cả các dấu hiệu trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, có rất nhiều hoạt động ngắn ngủi và những biến động tình cảm xảy ra hàng tháng. Ví dụ, mỗi khi Mặt Trăng di chuyển qua Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp hoặc Bảo Bình theo khía cạnh sao Thiên Vương hay thay đổi. Những điều này được đề cập tốt nhất trong diễn biến hàng tháng .
   
  Sự nghiệp năm 2021 của Bạch dương:
   
  - Tình hình tài chính của bạn đã vững mạnh trong vài năm nay, kể từ năm 2019 khi sao Thiên Vương di chuyển đến đó và nó sẽ còn mạnh trong nhiều năm tới. Đây là một tín hiệu tài chính tốt. Nó thể hiện sự tập trung và quan tâm. Theo luật nghi lễ đột biến, chúng ta có được những gì chúng ta tập trung vào - tốt, xấu hoặc thờ ơ.

  - Sự tập trung mạnh mẽ cũng cho thấy sự sẵn sàng vượt qua tất cả những trở ngại khác nhau nảy sinh trong các vấn đề tài chính. Nó có xu hướng ngày càng thịnh vượng.

  - Sao Thiên Vương cai quản khoa học, thiên văn học, công nghệ học , các phát minh mới và thế giới trực tuyến: tất cả những lĩnh vực này đều có thể làm tăng lợi nhuận. Chúng tốt như công việc, kinh doanh hoặc đầu tư. Bạn có một cảm giác trực quan tốt đối với những lĩnh vực này.

  - Sao Thiên Vương cũng cai quản chiêm tinh học, vì vậy bạn có thể thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh dựa trên chiêm tinh học hoặc thông qua việc sử dụng những hiểu biết sâu sắc về chiêm tinh học.

  - Sao Thiên Vương thích cái "mới". Bạch Dương có thể bắt đầu kinh doanh với tư cách là một doanh nghiệp mới hoặc nhận một công việc trong một dự án kinh doanh liên quan tới các vấn đề công nghệ, thiên văn..

  - Sao Thổ có tác động đến sao Thiên Vương trong năm nay (ở nhiều mức độ khác nhau ), có nghĩa là thu nhập có thể mất nhiều thời gian để thành hiện thực hơn bình thường. Tác động của sao Thổ có thể khiến bạn phải thận trọng khi ra quyết định tài chính (bởi bản chất Bạch Dương có xu hướng quá bốc đồng và hay suy đoán).

  - Những năm gần đây bạn đã làm việc chăm chỉ và có được sự tin tưởng từ các sếp. Điều này đang được đền đáp ngay bây giờ. Bạch Dương đang trải nghiệm phần thưởng cho tất cả công việc của mình. Thành tựu nghề nghiệp đã đưa bạn vào một vòng kết nối xã hội mới. Bạch Dương thân thiện hơn - xã giao hơn - với sếp và cấp trên của bạn. Bạn bè cũng hỗ trợ Bạch Dương rất nhiều về sự nghiệp. Hành tinh sự nghiệp của Bạch Dương là Sao Thổ, sẽ ở trong nhà số 11 cả năm nay. Điều này cho thấy sự thành công vì nhà số 11 luôn có lợi. Những hy vọng và mong muốn về nghề nghiệp đang dần trôi qua. Chuyên môn về lĩnh vực công nghệ cao không chỉ quan trọng trong cuộc sống tài chính của Bạch Dương mà còn trong cả sự nghiệp của bạn.
   
  Tình duyên năm 2021 của Bạch dương:
   
  - Chuyện tình cảm của Bạch Dương năm nay không có gì nổi bật. Sẽ có lúc nó trở nên náo nhiệt và mạnh mẽ, nhưng đây là những thay đổi chốc lát do sự chuyển dịch của các hành tinh chuyển động nhanh; chúng không phải là xu hướng của năm.

  - Phần lớn, nhà số 7 không có ai và điều này đã xảy ra trong vài năm nay. Về cơ bản, bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không có động lực để thay đổi. Những người đã kết hôn sẽ có xu hướng duy trì, và những người độc thân sẽ có xu hướng độc thân.

  - Trong vài năm qua, các hành tinh đều tập trung ở phía Đông (khu vực của bản thân). Trong khi khu vực xã hội phương Tây sẽ mạnh hơn vào một số thời điểm nhất định, nhưng nó sẽ không bao giờ thống trị. Vì vậy, bạn đang ở trong một chu kỳ độc lập, có mọi thứ theo cách của bạn, chăm sóc một số sở thích cá nhân, mong muốn và mục tiêu của bạn. Những người khác không quan trọng. Đời sống xã hội không có gì hấp dẫn. Bất cứ ai có quan hệ tình cảm với một Bạch Dương sẽ cần hiểu điều này.

  - Sao Kim là hành tinh tình yêu của bạn và nó đang chuyển động rất nhanh. Có nhiều xu hướng tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và những khía cạnh mà bạn nhận được, và những xu hướng này được giải quyết tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.

  - Cho đến nay, lĩnh vực tình cảm đối với các mối quan hệ bạn bè, có vẻ sôi động hơn nhiều. (Nhà số 7 quy định tình bạn của trái tim, trong khi nhà số 11 quy định tình bạn của trí óc.) Ở đây mọi thứ buồn vui lẫn lộn. Một mặt bạn muốn hạn chế những hoạt động này, mặt khác bạn muốn mở rộng chúng.

  - Hành tinh sự nghiệp của Bạch Dương, sao Thổ, sẽ ở trong nhà số 11, cho thấy rằng khu vực này là một ưu tiên lớn trong cuộc sống và bạn sẵn sàng vượt qua bất kỳ thử thách hoặc thất vọng nào xảy ra. Ngoài ra, nó cho thấy rằng Bạch Dương đang hòa nhập với những người có thể giúp bạn tiếp tục phát triển sự nghiệp.

  - Với sao Mộc cũng ở trong ngôi nhà số 11 của Bạch Dương trong gần như cả năm, bạn đang mở rộng mối quan hệ bạn bè của mình. Một số có vẻ đến từ nước ngoài. Các cơ hội đi du lịch nhóm dường như cũng đang đến với bạn.

  - Đối với người thân trong gia đình Bạch Dương, có thể nói đây là một năm khá ổn định.
   
  Lời khuyên năm 2021 cho Bạch dương:
   
  - Bạch Dương cần chuẩn bị cho những thay đổi lớn và hoành tráng. Đời sống tinh thần vốn đã sôi động nhiều năm nay lại càng sôi động hơn. Những người đã đi trên con đường này (và nhiều người trong số các bạn cũng vậy) sẽ thấy thành quả của công việc trước đây trong năm tới. Sao Mộc đang tham gia cùng sao Hải Vương trong nhà số 12 tâm linh của Bạch Dương vào năm 2021.

  - Mặc dù đó chỉ là sự tán tỉnh trong năm nay - nó sẽ bước vào ngôi nhà tâm linh của Bạch Dương vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 và ngược lại vào nhà số 11 vào cuối tháng 7 năm 2021. Trong giai đoạn này, khả năng tâm linh và hiểu biết của Bạch Dương sẽ tăng lên. Sức mạnh tâm linh của bạn cũng vậy. Bạn sẽ có những đột phá tinh thần quan trọng - và hoành tráng. Và, khi những điều này xảy ra, toàn bộ quan điểm về cuộc sống thay đổi. Sẽ có những trải nghiệm đỉnh cao về tâm linh trong năm nay - và thậm chí nhiều hơn vào năm sau.

  - Sao Hải Vương trong nhà số 12 ủng hộ con đường tình yêu và sự tận tâm - một con đường mạnh mẽ. Nó liên quan đến các thực hành nâng cao cảm xúc. Nhưng khi sao Mộc đi vào ngôi nhà số 12, nó sẽ ưu tiên khám phá những con đường huyền bí của tôn giáo bản địa. Mọi tôn giáo - cho dù có vẻ giáo điều như thế nào - đều có mặt huyền bí của nó. Thông thường nó bị bỏ qua, nhưng đây là một năm để khám phá những điều này.

  - Đối với những người không thuộc về con đường tâm linh (có Bạch Dương nào không?) Thì đây là một năm để bắt tay vào việc đó. Bạn sẽ trải qua đủ sự trùng hợp có ý nghĩa mà không thể giải thích một cách logic. Bạn sẽ có linh cảm để tránh được một vụ tai nạn hoặc tội ác khủng khiếp nào đó sắp xảy ra.

  - Những người theo đạo Hindu gọi sao Mộc là "Guru" - một cái tên phù hợp. Việc nó bước vào ngôi nhà tâm linh của bạn cho thấy rằng một vị đạo sư đang bước vào cuộc đời bạn. Người sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.

  - Hai lần Nhật Thực xảy ra trong nhà số 9 về tôn giáo và triết học của Bạch Dương trong năm nay. Một vào ngày 26 tháng 5 và một vào ngày 4 tháng 12. Điều này cho thấy sự rung chuyển - một thử nghiệm - về niềm tin tôn giáo, thần học và triết học của bạn. Nhiều người trong số những niềm tin này cần được sửa chữa và đôi khi bị loại bỏ hoàn toàn.

  - Năm sắp tới là một năm mặc khải tâm linh, nhưng năm 2022 sẽ còn hơn thế nữa
   
  Diễn biến các tháng năm 2021 của Bạch dương:
   
  Tháng 1: Hãy dành thời gian để tận hưởng cuộc sống và tham gia vào những hoạt động khiến bạn hạnh phúc.
  Tháng 2: Bạn nên chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn và tuân thủ theo các nguyên tắc của riêng bạn.
  Tháng 3: Hãy luôn ưu tiên cho gia đình vì họ sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi trường hợp.
  Tháng 4: Đảm bảo rằng bạn chi tiêu tài chính của mình một cách khôn ngoan. Tiết kiệm tiền cho những ngày không may mắn vì bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong tương lai.
  Tháng 5: Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và chấp nhận rủi ro trong cuộc sống. Không có gì là dễ dàng; bạn phải luôn làm việc chăm chỉ để gặt hái trái ngọt.
  Tháng 6: Hãy tin tưởng vào bản thân, khả năng của bạn và mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ .
  Tháng 7: Hãy tận dụng tốt những món quà và tài năng của bản thân để nâng tầm cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.
  Tháng 8: Cuộc sống tình cảm của bạn có thể gặp vấn đề trong tháng này, nhưng bạn nên cố gắng hết sức có thể để phát triển kỹ năng giao tiếp tuyệt vời với đối tác của mình.
  Tháng 9: Đừng bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống chỉ vì mọi thứ không theo ý mình.
  Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên sẵn sàng đón nhận sự nghiệp của mình có bước tiến mới với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.
  Tháng 11: Tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất có thể vì những thành tựu mà bạn đã đạt được.
  Tháng 12: Càng về cuối năm, bạn vẫn nên giữ thái độ lạc quan, yêu đời.
  Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:

  - Kể từ tháng Ba năm ngoái, sức khỏe và năng lượng của Kim Ngưu đã trở nên tinh tế hơn. Sức khỏe tổng thể của bạn vẫn tốt. Tuy rằng những hoạt động thể lực đôi khi làm bạn thấy mệt mỏi.

  - Sự nghiệp, giống như năm ngoái, là tiêu đề chính trong năm 2021. Năm ngoái, Kim Ngưu rất thành công về mặt sự nghiệp, và năm nay sẽ còn hơn thế nữa. Bạn cũng là một thỏi nam châm cho cơ hội nghề nghiệp.

  - Kể từ khi sao Thổ di chuyển khỏi hành tinh tình yêu của sao Diêm Vương vào năm ngoái, cuộc sống tình cảm đã tốt hơn rất nhiều. Những người độc thân chắc chắn sẽ hẹn hò nhiều hơn trong năm nay và có nhiều người bạn xã giao hơn, nhưng hôn nhân hoặc mối quan hệ nghiêm túc cũng là một thử thách.

  - Sao Thiên Vương đã ở trong Kim Ngưu kể từ tháng 3 năm 2019 (và cũng trong một số tháng trong năm 2018). Nó sẽ ở đó trong phần còn lại của năm trước và trong nhiều năm tới, vì vậy nhiều xu hướng đã từng xảy ra trong những năm trước vẫn còn rất hiệu quả. Kim Ngưu đang học cách đón nhận sự thay đổi để thoát ra khỏi những lối mòn đã có và khám phá sự tự do cá nhân hơn. Không dễ để một Kim Ngưu đón nhận sự thay đổi, nhưng đây là cơ hội để bạn thử.

  - Tình cảm có thể không ổn định, nhưng tình bạn và các hoạt động nhóm rất vui. Xu hướng này sẽ còn tốt hơn trong năm tới. Ngày nay, bạn đang gặp gỡ những người có năng khiếu về tâm linh và nghệ thuật.

  - Các lĩnh vực bạn quan tâm nhất trong năm nay sẽ là ngoại hình; tôn giáo, thần học, triết học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học; sự nghiệp; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm.

  - Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của bạn trong năm tới là tài chính; sự nghiệp (từ ngày 01/01 đến ngày 14/5 và từ ngày 29/7 đến ngày 30 tháng Chạp); bạn bè, nhóm và sinh hoạt tập thể (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

  Sức khỏe năm 2021 của Kim ngưu:

  - Sức khỏe của Kim Ngưu năm 2021 khá tốt. Bạn có hai hành tinh Sao Thổ và Sao Mộc có thể gây nên những căng thẳng nhẹ. Từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, Sao Mộc sẽ ở trong một sự sắp xếp hài hòa. Vì vậy, trong khi năng lượng của bạn không như trong năm 2019 và 2020, nó vẫn hợp lý.

  - Với sao Thổ đang ở một khía cạnh căng thẳng, hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Cơ thể đang gửi những thông điệp để bạn cảm nhận được một vài vấn đề về sức khỏe, hi vọng bạn sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nhìn chung, sức khỏe phải tốt.

  - Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những lĩnh vực dễ bị tổn thương trong năm nay của bạn:

  • Trái tim thường không phải là khu vực dễ bị tổn thương đối với Kim Ngưu, nhưng kể từ năm 2020, nó đã gặp một số vấn đề nào đó. Có một sự đồng thuận giữa những người chữa bệnh bằng tâm linh rằng lo lắng và hồi hộp là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về tim. Vì vậy, hãy phát triển thêm niềm tin.
  • Thận và hông, những điều này luôn quan trọng đối với Kim Ngưu và phần hông nên được mát xa thường xuyên. Điều này sẽ không chỉ giúp ích cho hông và thận mà cả lưng dưới. Thỉnh thoảng, hãy sử dụng một loại thảo dược làm sạch thận - đặc biệt nếu bạn cảm thấy khó chịu.
  • Cổ và họng cũng là khu vực rất quan trọng đối với Kim Ngưu. Massage cổ sẽ giúp cơ thể thoải mái hơn. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải phóng. Liệu pháp Craniosacral cũng rất tốt cho cổ.

  - Sao Kim cũng là hành tinh sức khỏe của bạn. Nó cho thấy rằng sức khỏe là quan trọng đối với bạn và bạn tập nên trung vào nó. Tình trạng sức khỏe của bạn ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình. Và vì vậy, sức khỏe tốt sẽ giúp ích cho vẻ ngoài của bạn nhiều hơn là những loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy mua một bộ quần áo mới, làm tóc, làm một số việc để tôn lên vẻ ngoài của bạn. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn.

  - Nhiều người cho rằng, sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong suốt năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong biểu đồ của bạn (và năm nay nó sẽ di chuyển qua Nhà Số 9 của bạn hai lần). Do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của sao Kim. Những điều này được đề cập tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.

  - Anh chị em hoặc người thân của bạn có thể được phẫu thuật trong năm này, mặc dù điều đó có thể chỉ là những khuyến nghị từ bác sĩ. Cha mẹ hoặc con cái cần rất chú trọng đến sức khỏe đề phòng một vài vấn đề phát sinh

  Gia đình năm 2021 của Kim ngưu:

  - Đối với Kim Ngưu, năm 2021 cho bạn cảm giác mãn nguyện về gia đình. Không cần thiết phải tạo ra những thay đổi mạnh mẽ. Không cần quan tâm quá mức.

  - Hành tinh gia đình của bạn, Mặt trời, sẽ bị che khuất hai lần trong năm nay - một lần vào ngày 10 tháng 6 và một lần vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Những sự kiện này có thể kích động các mối quan hệ gia đình, sửa chữa nhà cửa và cảm xúc không ổn định.

  - Ngôi nhà và hành tinh gia đình của Kim Ngưu là một kế hoạch di chuyển nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà của bạn trong suốt năm 2021. Vì vậy, có những xu hướng tùy thuộc vào vị trí của Mặt trời và các loại khía cạnh mà nó nhận được. Điều này được xử lý tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.

  - Cha mẹ hoặc bạn đời của bạn đang kiểm soát tốt mối quan hệ hoặc hôn nhân của họ. Điều này bắt đầu vào năm 2021. Mọi thứ hiện đã dễ dàng hơn một chút. Có thể nói, phụ huynh hoặc nửa kia của Kim Ngưu đang có một năm xã hội tốt.

  - Anh chị em và người thân không có sự thay đổi nhiều. Những đối tượng trẻ hơn sẽ tìm thấy tình yêu trong năm nay - thậm chí có thể kết hôn. Những đứa cháu, đang làm tốt về mặt tài chính, duy trì ở mức ổn định.

  - Nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang nhà cửa hoặc sửa chữa lớn, từ 31/7/2021 đến 16/9/2021 là thời điểm tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý định trang trí lại hoặc thực hiện một số thay đổi nhỏ, từ 27 tháng 6 đến 22 tháng 7 năm 2021 là thời điểm tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để sắm sửa đồ vật làm đẹp cho tổ ấm

  Sự nghiệp năm 2021 của Kim ngưu:

  - Tiền bạc luôn quan trọng đối với Kim Ngưu, nhưng năm nay ít hơn năm trước. (Điều này đã xảy ra trong vài năm gần đây). Kim Ngưu tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp hơn là tài chính đơn thuần. Địa vị và nghề nghiệp của bạn quan trọng hơn tiền bạc. (Nói chung, khi sự nghiệp đang tiến triển tốt thì tài chính cũng theo đó mà tăng lên.)

  - Khu vực tiền tài của bạn cho thấy một năm tài chính ổn định. Về cơ bản, bạn hài lòng với thu nhập của mình và không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào hoặc phải chú ý quá mức ở đây.

  - Nút phía Bắc của Mặt trăng sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của bạn cả năm. Điều này sẽ cho thấy vận may về tài chính. Ngoài ra, nó có xu hướng cho thấy "'dư thừa".

  - Sẽ có nhật thực trong ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu vào ngày 10 tháng 6 năm 2021. Điều này có thể tạo ra những thay đổi quan trọng về tài chính. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy tư duy và kế hoạch tài chính của bạn còn thiếu sót ở đâu và do đó bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp.

  - Sao Thủy, hành tinh tài chính của bạn, là một trong những hành tinh chuyển động nhanh nhất. Chuyển động của sao Thủy cũng thất thường. Đôi khi nó nhìn xuyên qua bầu trời, đôi khi di chuyển chậm, đôi khi đứng yên và đôi khi đi lùi. Điều này phản ánh cuộc sống tài chính của bạn. Nhưng nó cũng cho thấy một người linh hoạt trong vấn đề tài chính - một người có thể kiếm được nhiều tiền và kiếm được lợi nhuận từ việc đầu tư ngắn hạn.

  - Sao Thủy sẽ quay ngược dòng ba lần trong năm nay - từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2, ngày 29 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 và từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 19 tháng 11 năm 2021. Đây không phải là thời điểm để mua sắm hoặc đầu tư lớn mà là thời điểm để chờ đợi, nghiên cứu và xem xét tài chính.

  - Sự nghiệp là chủ đề chính trong năm nay, và điều này sẽ trở nên tuyệt vời. Có rất nhiều điều tích cực đang xảy ra ở đây. Ngôi Nhà số 10 về sự nghiệp của Kim Ngưu rất mạnh mẽ. Điều này cho thấy tham vọng và động lực của bạn. Nó thể hiện sự sẵn sàng vượt qua bất kỳ thử thách nào phát sinh. Hơn nữa, sao Thiên Vương, hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu, đã ở trong cung của bạn kể từ năm 2019. Điều này cho thấy mối quan hệ tuyệt vời với "những người quyền lực" - những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Họ tận tâm với bạn. Nó cho thấy rằng các cơ hội nghề nghiệp đang tìm kiếm bạn; bạn không cần phải làm gì nhiều.

  - Sao Mộc dành phần lớn thời gian trong năm ở cung thứ 10 trong sự nghiệp của bạn. Đây là một chỉ số cổ điển của sự thành công và phát triển. Chân trời sự nghiệp của bạn được mở rộng hơn nữa. Tất nhiên, bạn đang làm việc chăm chỉ và giành được thành công - sao Thổ trong Ngôi Nhà số 10 của bạn đang cho thấy điều này - nhưng bạn sẽ thấy kết quả từ những nỗ lực của mình.

  - Sao Thổ trong Ngôi Nhà số 10 của bạn cho thấy rằng có nhiều chuyến đi liên quan đến sự nghiệp trong năm nay.

  - Sao Mộc, người cai trị Ngôi Nhà số 8 của Kim Ngưu, trong Ngôi Nhà số 10 của bạn cho thấy rằng bạn có thể phải đối mặt với những bất ngờ trong cuộc sống gia đình, người thân, sếp và những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn. Có thể có phẫu thuật hoặc tai nạn. Nhưng tất cả những điều này sẽ giúp nâng cao vị thế chuyên nghiệp của bạn.

  - Nếu bạn tham gia vào chính trị, đây là một năm tốt để tranh cử vào chức vụ cao hơn.

  Tình duyên năm 2021 của Kim ngưu:

  - Việc Sao Thổ rời khỏi hành tinh tình yêu của Kim Ngưu vào năm ngoái đã gỡ bỏ nhiều bế tắc trong đời sống tình cảm. Nhưng vẫn nên đi chậm và để cho các mối quan hệ phát triển theo tự nhiên.

  - Sao Diêm Vương, hành tinh tình yêu của Kim Ngưu, đã ở trong bạn nhiều năm rồi và sẽ còn ở đó vài năm nữa. Kim Ngưu là người bảo thủ trong tình yêu, nó không yêu ngay lập tức mà cần thời gian để tìm kiếm một sự cẩn trọng lành mạnh về tình yêu.

  - Như những năm trước, đây là điểm thu hút người khác giới, những người cùng tôn giáo và có trình độ học vấn cao. Bạn bị thu hút bởi những kiểu người có khí chất. Sinh viên sẽ có xu hướng yêu thích các giáo sư của họ. Sẽ có một sức hút mạnh mẽ đối với người lãnh đạo tại nơi làm việc của bạn. Một chuyến đi đến một đất nước xa lạ thú vị có thể đạt được trái ngọt.

  - Nhưng có một vấn đề khác đang làm phức tạp tình yêu. Sao Thiên Vương đã ở trong Kim Ngưu kể từ năm 2019 (và sẽ vẫn ở đó trong thời gian tới). Điều này khiến Kim Ngưu say mê tự do cá nhân. Một mặt, bạn là kiểu người thú vị và hào hứng hơn, vui vẻ khi ở bên. Ngược lại, sự độc lập của bạn, cảm giác tự do của bạn, không tìm thấy sự thú vị trong tình yêu. Một mối quan hệ khiến bạn mất đi sự tự do. Ngoài ra, bạn sẽ thu hút những người không nghiêm túc với các mối quan hệ này. Vì vậy, tình yêu đối với bạn dường như không ổn định. Chắc chắn, những người độc thân sẽ hẹn hò nhiều hơn.

  - Với sao Thiên Vương trong dấu hiệu và Ngôi Nhà của chính bạn, bạn đang trong quá trình xác định lại bản thân. Bạn liên tục thay đổi hình ảnh và tính cách của mình. Điều này cũng có thể làm phức tạp tình yêu.

  - Kim Ngưu không có khả năng kết hôn. (Có lẽ cũng không nên.) Những người trong số các bạn đã kết hôn đang trải nghiệm hôn nhân của họ. Nếu bạn đang có quan hệ tình cảm với một Kim Ngưu, hãy cho họ nhiều không gian nhất có thể, miễn là điều đó không gây khó chịu .

  - Một mối quan hệ nghiêm túc có thể diễn ra tốt đẹp nếu Kim Ngưu có nhiều tự do.

  - Những mối quan hệ bạn bè, những loại quan hệ đơn giản, có vẻ hạnh phúc và ổn định hơn nhiều so với những mối quan hệ lãng mạn trong năm nay. Ngôi Nhà số 11 của Kim Ngưu rất mạnh. Sao Mộc chuyển đến Ngôi Nhà số 11 của Kim Ngưu một thời gian ngắn trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, vì vậy những người bạn mới (những người quan trọng) sẽ xuất hiện trong cuộc sống.

  Lời khuyên năm 2021 cho Kim ngưu:

  - Ngôi Nhà tâm linh thứ 12 của Kim Ngưu không có ai trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng chỉ là tạm thời. Có vẻ như đời sống tinh thần không quá quan trọng và không phải là trọng tâm lớn trong năm tới. Nhưng cuộc sống có cách đưa ra những bài học tâm linh theo những cách khác với việc thực hành tâm linh bình thường.

  - Sự di chuyển của sao Thiên Vương thông qua dấu hiệu của Kim Ngưu về sự nghiệp và tình yêu. Nhưng có những bài học quan trọng khác đang xảy ra. Như đã đề cập trước đó, nhu cầu là phải cảm thấy thoải mái với sự thay đổi, thoải mái với những điều bất ngờ. Điều này không hề dễ dàng đối với một Kim Ngưu. Kim Ngưu yêu thích hiện trạng, yêu thích thói quen của họ, thích những gì có thể đoán trước được.

  - Sao Thiên Vương trong dấu hiệu của Kim Ngưu cũng có những tác động khác. Bạn đang liên tục thay đổi bản thân nhưng bạn cũng đang thử nghiệm nhiều hơn với cơ thể. Cơ thể có khả năng lớn hơn chúng ta biết. Hầu hết các giới hạn của nó là do bản thân đặt ra. Vì vậy, thông qua thử nghiệm - kiểm tra các giới hạn của nó - chúng ta có thể làm được nhiều hơn những gì chúng ta từng nghĩ.

  - Điều cần thiết để thử nghiệm một cách an toàn chính là các bài tập như yoga, thái cực quyền hoặc võ thuật. Tránh các pha nguy hiểm kiểu "liều mạng" - mặc dù nhiều người trong số các bạn sẽ bị cám dỗ rất nhiều.

  - Sao Hải Vương, hành tinh tâm linh nhất trong tất cả các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn từ nhiều năm nay. Vì vậy, bạn chính là người thuộc thể loại tâm linh. Và, mặc dù việc thực hành tâm linh của cá nhân bạn bây giờ dường như không còn quan trọng, nhưng có lẽ bạn đang nhận được những lời dạy và hướng dẫn từ bạn bè.
  C

  hiêm tinh học do nhà thứ 11 cai quản cũng sẽ trở nên quan trọng hơn trong năm nay. (Điều quan trọng trong một số năm nay là Sao Thiên Vương, hành tinh cai quản chiêm tinh, đang di chuyển qua dấu hiệu của bạn.

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Kim ngưu:

  Tháng 1: Tháng này sẽ bắt đầu với một số thách thức, nhưng về cuối, mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn.
  Tháng 2: Theo đuổi đam mê của bạn và tập trung vào những điều bạn thích làm.
  Tháng 3: Hãy sống một cuộc sống khiến bạn hạnh phúc và tập trung vào việc thay đổi cuộc sống của những người thân yêu của bạn để tốt đẹp hơn.
  Tháng 4: Tháng này những cơ hội tốt lành sẽ đến với bạn. Nắm bắt tất cả chúng và tận dụng tốt nhất những cơ hội đang tới.
  Tháng 5: Trong tháng này, các vì sao sẽ thẳng hàng có lợi cho bạn và hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.
  Tháng 6: Sử dụng những món quà và tài năng của bạn để nâng tầm cuộc sống.
  Tháng 7: Bạn có khả năng đạt được thành quả cao trong cuộc sống. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.
  Tháng 8: Sự lãng mạn và đam mê sẽ luôn sẵn sàng trong cuộc sống lãng mạn của bạn.
  Tháng 9: Hãy đặt quan điểm sống của bạn đúng đắn và không có gì cản trở bạn biến ước mơ thành hiện thực để tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu trong cuộc sống .
  Tháng 10: Trong tháng này, sự nghiệp của bạn sẽ có bước chuyển mình tốt nhất. Tập trung vào việc hoàn thiện bản thân trong công việc bằng cách học hỏi các kỹ năng mới từ đồng nghiệp tại nơi làm việc.
  Tháng 11: Hãy tin tưởng rằng bạn có khả năng làm bất cứ điều gì khi đã đặt cả tâm trí và trái tim của mình vào.
  Tháng 12: Năm 2021 sẽ kết thúc tốt đẹp vì mọi thứ bắt đầu tốt hơn.

  Tử vi cung Song Tử năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:

  - Chỉ với một hành tinh dài hạn phù hợp với bạn - và điều này đã xảy ra trong nhiều năm - mang lại cho Song Tử nguồn năng lượng mạnh mẽ.

  - Cuộc sống tình yêu đang trở nên thành công hơn trong năm 2021 - nhưng đây chỉ là khúc dạo đầu cho chặng đường thành công lớn hơn sẽ diễn ra vào năm 2022. Hành tinh tình yêu của bạn, Sao Mộc, sẽ nhanh chóng rời khỏi Bảo Bình và đi vào Song Ngư, từ ngày 14 tháng 5 tới Ngày 29 tháng 7 năm 2021. Sau đó, vào cuối năm - vào ngày 30 tháng 12 - nó sẽ chuyển đến Song Ngư. Sao Mộc rất hạnh phúc trong cung Song Ngư và do đó, sự duyên dáng và từ tính xã hội của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

  - Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư cũng sẽ có tác động quan trọng, tích cực đến sự nghiệp của bạn. Nó sẽ mang lại thành công - sự thăng tiến và danh dự. Nhưng một lần nữa, đây chỉ là khúc dạo đầu cho thành công thực sự vào năm 2022.

  - Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà tâm linh số 12 của bạn kể từ tháng 3 năm 2019, báo hiệu rằng đây là một khu vực quan trọng của cuộc sống trong nhiều năm tới. Nó cho thấy chủ nghĩa thực nghiệm tuyệt vời trong đời sống tinh thần và thực hành của bạn. Bạn bị thu hút bởi những giáo lý và hệ thống khác nhau. Bạn giống như một vị thánh lang thang tìm kiếm trí tuệ từ bất cứ nơi nào. Vì vậy, bạn có thể tham gia nhiều nhóm tâm linh và thử nhiều phương pháp khác nhau.

  - Sức khỏe Song Tử năm nay sẽ tốt. Trong năm sẽ có một số vấn đề nhỏ với sức khỏe xảy ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7, nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn.

  - Các lĩnh vực quan tâm chính của bạn trong năm nay là thay đổi cá nhân, phát triển các mối quan hệ và nghiên cứu điều huyền bí; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, triết học và thần học; nghề nghiệp; và tâm linh.

  - Con đường hoàn thiện tốt nhất của bạn trong năm nay sẽ là cơ thể, hình ảnh cá nhân; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, triết học và thần học (đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12 năm 2021); và chăm sóc (từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 trở đi)

  Sức khỏe năm 2021 của Song tử:

  - Sức khỏe Song Tử năm nay rất tốt. Sao Mộc đi vào khu vực này từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 nhưng không thực sự gây nguy hiểm cho sức khỏe.

  - Trong năm, sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng kém hơn bình thường. Những khoảng thời gian này đến từ sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn và là xu hướng tạm thời. Khi chúng vượt qua, sức khỏe và năng lượng của Song Tử trở lại bình thường.

  - Song Tử có thể làm cho sức khỏe tốt hơn nữa bằng việc chú ý nhiều hơn đến những điều sau:

  • Trái tim gặp một vấn đề từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Điều quan trọng là tránh lo lắng và căng thẳng.
  • Phổi, cánh tay, vai, phế quản và hệ thống hô hấp. Những điều này luôn quan trọng đối với Song Tử vì những khu vực này được cai trị bởi dấu hiệu của bạn. Mát xa cánh tay và vai thường xuyên, giảm tải áp lực lên đôi tay và vai nhé.
  • Đại tràng, bàng quang và cơ quan sinh dục. Những khu vực này cũng luôn quan trọng đối với Song Tử vì sao Diêm Vương, hành tinh cai quản các cơ quan này, là hành tinh sức khỏe của bạn. Bạn nên làm sạch ruột bằng các loại thảo dược giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh. Hãy lắng nghe cơ thể chứ không phải tâm trí và bạn sẽ biết khi nào là đủ.
  • Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể là một phần rất quan trọng trong nhiều năm. Vì vậy, rất tốt nếu thường xuyên xoa bóp lưng và đầu gối, nên thăm khám định kỳ. Các đốt sống ở cột sống cần được giữ thẳng hàng. Vệ sinh răng miệng, bên cạnh đó cần luyện tập thể thao, nhất là đôi chân.

  - Sao Diêm Vương, hành tinh sức khỏe của bạn, báo hiệu bạn đã trải qua cuộc phẫu thuật trong những năm qua. Hãy luôn tái khám theo lời khuyên của bác sĩ, để quá trình bình phục sau phẫu thuật đạt được kết quả như ý muốn.

  Gia đình năm 2021 của Song tử:

  - Ngôi Nhà số 4 của Song Tử năm nay không có nhiều biến đổi. Mặc dù bạn là một người có xu hướng dành cho gia đình, nhưng năm nay bạn lại ít hơn bình thường. Bởi Song Tử đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại và bạn không cần phải thực hiện những thay đổi đáng kể hoặc chú ý quá mức ở đây.

  - Sao Thủy là người cai trị Tử vi và hành tinh gia đình của Song Tử. Điều này cho thấy sự gần gũi của Song Tử đối với gia đình. Điều gì xảy ra với bạn sẽ xảy ra với họ. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với họ, mọi thứ sẽ tốt đẹp với bạn. Khi mọi thứ suôn sẻ với bạn, mọi thứ sẽ tốt đẹp với họ.

  - Năm 2021 là một năm của sự nghiệp. Bạn nên tập trung vào các mục tiêu bên ngoài, thế giới hơn là gia đình và tổ ấm riêng. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà vấn đề gia đình là quan trọng, nhưng không phải trong năm nay.

  - Cha mẹ và người thân Song Tử sẽ trải qua một số biến động nhỏ (sẽ có hai lần nhật thực trong năm tới ảnh hưởng đến họ). Một trong số họ sẽ có một năm xã hội xuất sắc - đặc biệt là từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 - và nếu người đó còn độc thân, hôn nhân có thể xảy ra trong năm nay hoặc năm 2022.

  - Anh chị em và tình cảm của họ đã thất vọng vào năm ngoái, nhưng bây giờ đã tốt hơn. Nếu họ độc thân, năm nay việc kết hôn có thể xảy ra.

  - Nếu bạn đang có kế hoạch sửa chữa lớn trong nhà thì ngày 16 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 năm 2021 là thời điểm thích hợp. Nếu bạn chỉ định trang trí lại hoặc mua các đồ vật nghệ thuật cho ngôi nhà, thì ngày 22 tháng 7 đến ngày 16 tháng 8 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp để làm.

  Sự nghiệp năm 2021 của Song tử:

  - Ngôi Nhà tài chính năm nay của Song Tử về cơ bản là không có sự thay đổi. Chỉ những hành tinh ngắn hạn, chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng trong thời gian ngắn. Vì vậy, không có nhiều sự tập trung vào tài chính trong năm nay. Đây là một điều tốt, bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý quá nhiều. Tài chính sẽ ổn định như năm ngoái.

  - Sự nghiệp là trọng tâm trong năm nay của Song Tử. Uy tín và địa vị của bạn có ý nghĩa đối với bạn nhiều hơn là tiền bạc. Bạn có thể nhận một vị trí có uy tín hơn nhưng trả ít hơn, ưu tiên cho sự thăng tiến.

  - Mặt Trăng là hành tinh tài chính của bạn. Nơi mà ngay cả hành tinh nhanh nhất trong số các hành tinh khác cũng cần một năm để đi qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của bạn, Mặt trăng thì đi qua hàng tháng. Do đó, các khoản thu nhập và cơ hội kiếm tiền đến với bạn theo nhiều cách khác nhau và thông qua nhiều người. Tất cả phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà nó nhận được.

  - Nhìn chung, sức mạnh tài chính của Song Tử sẽ mạnh hơn khi Mặt trăng sáng dần lên so với khi Mặt trăng suy yếu. Khi Mặt trăng sáng dần, đó là thời điểm tốt để mua những thứ mà bạn muốn đánh giá cao về giá trị - cổ phiếu, trái phiếu hoặc các vật phẩm khác. Khi Mặt Trăng suy yếu, đó là giai đoạn bạn cần sử dụng thêm tiền để trả nợ. Nếu bạn là một nhà đầu tư, Mặt trăng sáng rất tốt để tích lũy cổ phiếu. Mặt Trăng suy tàn rất tốt để thu lợi nhuận - thu hoạch.

  - Mặc dù tiền bạc không phải là vấn đề lớn, nhưng sự nghiệp thực sự là tiêu đề hàng đầu trong năm nay. Sự nghiệp đã rất quan trọng trong nhiều năm, nhưng năm 2021 khi sao Mộc bước đầu xâm nhập vào Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của bạn, sẽ có nhiều thành công và thăng hoa. Tăng lương và có khả năng được thăng chức. Nếu bạn làm chủ doanh nghiệp của riêng mình, doanh nghiệp của bạn sẽ được nâng cao về địa vị và uy tín. Sự di chuyển ngắn ngủi của sao Mộc vào Ngôi Nhà số 10 của bạn (14 tháng 5 đến 29 tháng 7) mang lại thành công trong sự nghiệp thông qua các kết nối xã hội và các phương tiện xã hội. Bạn sẽ kết giao với những người có quyền lực và uy tín - những người có thể giúp bạn hoàn thiện công việc một cách tốt nhất.

  - Người bạn đời hoặc tình yêu hiện tại cũng thành công và tích cực hỗ trợ Song Tử trong sự nghiệp. Sẽ rất có lợi nếu bạn tham dự các buổi họp mặt xã hội phù hợp. Song Tử có đầy đủ sự khéo léo, duyên dáng - điều này còn quan trọng hơn kỹ năng chuyên môn thực tế của bạn.
  Tình duyên năm 2021 của Song tử:

  - Có nhiều thay đổi xảy ra trong đời sống tình cảm trong năm nay. Sao Mộc, hành tinh tình yêu của Song Tử, sẽ được ở Bảo Bình trong Ngôi Nhà số 9. Nó thể hiện sự quyến rũ đối với những người ngoại đạo, những người có uy tín và tôn giáo cao.

  - Thiên cơ của sao Mộc Đức là Ngôi Nhà số 9 nên bạn bị thu hút bởi những mẫu người tư vấn. Bạn thích những người mà bạn có thể tìm kiếm và học hỏi.

  - Cơ hội lãng mạn có thể xảy ra ở nước ngoài hoặc khi đi du lịch. Có những cuộc hôn nhân mà cuộc gặp mặt lần đầu diễn ra trên máy bay. Bạn cũng có những dấu hiệu này trong năm nay. Mối quan hệ hiện có có thể được củng cố bằng cách thực hiện các chuyến đi cùng nhau.

  - Sự tương hợp về tôn giáo và triết học luôn quan trọng đối với Song Tử, nhưng năm nay thậm chí còn nhiều hơn bình thường.

  - Hai lần nhật thực xảy ra trong cung tình yêu thứ 7 của Song Tử trong năm nay. Có nhật thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Cả hai sẽ rung động và tích cực vun vén cho mối quan hệ hiện có. Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ dễ dàng vượt qua sóng gió, nhưng những mối quan hệ lung lay có nguy cơ tan rã.

  - Vào ngày 14 tháng 5, hành tinh tình yêu của bạn di chuyển vào cung Song Ngư, tại Ngôi Nhà số 10 của bạn. Đây là một quá trình di chuyển lớn, nhưng tại thời điểm này chỉ là dự đoán về những gì sẽ đến trong năm tới. Điều này làm thay đổi thái độ trong tình yêu. Bạn vẫn bị thu hút bởi những kiểu người cố vấn, những giáo sư và những nhà lãnh đạo, nhưng bây giờ bạn cũng bị thu hút bởi những người có quyền lực và uy tín. Những người thành công. Bạn sẽ bị thu hút bởi các sếp - những người có địa vị cao hơn bạn - và thực sự những cơ hội này đến với bạn. Vấn đề ở đây là tham gia vào các mối quan hệ lợi ích hơn là tình yêu thực sự. Hãy cẩn trọng về điều này.

  - Sao Mộc thích nhà số 9 nhưng nó thích dấu hiệu của Song Ngư hơn. Theo chiêm tinh học cổ điển, sao Mộc là thần cai quản của Song Ngư. Bạn sẽ thấy rằng phần lớn hoạt động xã hội của bạn trong khoảng thời gian từ 14 tháng 5 đến 29 tháng 7 - có liên quan đến nghề nghiệp.

  - Sao Mộc di chuyển trở lại Bảo Bình, tại Ngôi Nhà số 9 của bạn, vào ngày 29 tháng 7 và ở đó cho đến ngày 30 tháng 12 năm 2021. Sau đó, nó di chuyển vào Song Ngư trong một khoảng thời gian dài. Tình yêu năm 2022 sẽ còn tốt hơn năm nay. Đối với những người độc thân, điều này cho thấy một cuộc hôn nhân hoặc một mối quan hệ giống như một cuộc hôn nhân với người có địa vị cao.

  Lời khuyên năm 2021 cho Song tử:

  - Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 12 tâm linh của bạn kể từ năm 2019 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Đời sống tinh thần trở nên nổi bật và rất sôi động. Có một thử nghiệm tuyệt vời đang diễn ra, và điều này thật tốt: đó là cách tích lũy kiến ​​thức thực sự. Song Tử dường như không ở trên một con đường nào quá lâu. Mặt khác, cuối cùng nó sẽ dẫn bạn đến bản chất của tất cả các giáo lý. Bạn sẽ tìm ra con đường của riêng mình - cách phù hợp với bạn, là duy nhất cho cá nhân bạn.

  - Sao Thiên Vương cai quản Ngôi Nhà số 9 của bạn. Điều này sẽ có lợi cho những con đường thần bí - siêu nhiên - của tôn giáo bản địa. Tất cả các tôn giáo đều có mặt bí truyền bên trong dưới tất cả các quy tắc, quy định đã nảy sinh xung quanh họ. Vì vậy, rất tốt để khám phá những điều này.

  - Sao Thiên Vương cai quản khoa học và công nghệ. Bản chất bạn thiên về trí tuệ, và trí tuệ này cũng nên được áp dụng vào đời sống tinh thần. Khi bạn tham gia vào khoa học về tinh thần - hay còn gọi là khoa học tâm linh - thì con đường trở nên rất hợp lý. Nó là thứ có thể được lĩnh hội bởi trí tuệ.

  - Sao Thiên Vương cũng cai quản chiêm tinh. Con đường của chiêm tinh học huyền thoại - khía cạnh tâm linh của chiêm tinh học (không chỉ đơn thuần là dự đoán về những điều trần tục) - là một con đường tâm linh khả thi. Đó là một vũ trụ học tuyệt đẹp. Chiêm tinh giải đáp nhiều câu hỏi mà các con đường truyền thống không làm được.

  - Với số Pi ở đỉnh Ngôi Nhà số 10, bạn luôn duy tâm về sự nghiệp. Bạn muốn có một sự nghiệp thiên về lý tưởng, vị tha - những thứ mang lại lợi ích cho người khác và thế giới. Với vị trí của sao Hải Vương trong Ngôi Nhà số 10 của bạn nhiều năm qua, sự thôi thúc này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Và, khi sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương trong Ngôi Nhà số 10 của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, những thôi thúc này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, đây là một năm mà bạn có thể đảm nhận một vị trí trong một tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức từ thiện. Ngay cả khi bạn đang ở trong một sự nghiệp ổn định, bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để tham gia vào các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Cần phải cảm nhận được "Thần Tài" về con đường sự nghiệp của bạn

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Song tử:

  Tháng 1: Tháng này bạn sẽ tham gia một sự kiện từ thiện.
  Tháng 2: Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp trong cuộc sống của Song Tử trong năm nay, và tình yêu sẽ đến với bạn.
  Tháng 3: Hãy dần dần thay đổi và bước ra khỏi vùng an toàn của bạn .
  Tháng 4: Hãy sống hết mình vì cuộc đời ngắn ngủi nhưng bạn phải có trách nhiệm với chính mình.
  Tháng 5: Tháng này bạn sẽ theo đuổi điều gì đó mà bạn đã muốn theo đuổi từ lâu.
  Tháng 6: Bạn nên đánh giá cao gia đình của mình vì họ luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh.
  Tháng 7: Hãy biết ơn tất cả những phước lành, may mắn trong cuộc sống của bạn.
  Tháng 8: Trong tháng này, bạn sẽ phải đánh đổi một số thứ để tiến gần hơn đến mục tiêu và nguyện vọng của mình trong cuộc sống.
  Tháng 9: Hãy tham gia vào các hoạt động khiến bạn vui vẻ, nhưng hãy cẩn thận đừng để lòng kiêu hãnh lấn át.
  Tháng 10: Tháng này, bạn nên làm việc chăm chỉ để đảm bảo duy trì nguồn tài chính của mình.
  Tháng 11: Sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời. Tất cả những gì cần làm là ăn uống lành mạnh và giữ dáng bằng cách tập thể dục ba lần một tuần hoặc thậm chí năm lần một tuần.
  Tháng 12: Trong tháng này, bạn sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu của mình nhờ sự chăm chỉ, quyết tâm.

  Tử vi cung Cự Giải năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:

  - Sức khỏe và năng lượng được cải thiện so với năm ngoái và được cải thiện đáng kể so với năm 2018 và 2019. Nếu Cự Giải vượt qua những năm đó với sức khỏe bằng sự tỉnh táo của mình, thì năm sắp 2021 của bạn sẽ rất dễ dàng.

  - Hai lần nguyệt thực trong Ngôi Nhà số 6 của Cự Giải về sức khỏe và công việc trong năm nay cho thấy có nhiều thay đổi.

  - Ngôi Nhà số 9 của Cự Giải đã nổi bật trong nhiều năm nay, thậm chí còn trở nên nổi bật hơn khi sao Mộc di chuyển vào đó từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây là một tin tuyệt vời cho sinh viên cấp đại học và những người chuẩn bị vào đại học. Năm sau sẽ còn thành công hơn nữa. Đây cũng là một năm thuận lợi cho những chuyến du lịch nước ngoài, và cơ hội cho việc này chắc chắn sẽ đến.

  - Ngôi Nhà số 8 của Cự Giải là cung mạnh nhất trong Tử vi năm 2021. Vì vậy, nó sẽ có xu hướng hoạt động tình dục nhiều hơn. Dù bạn ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình dục sẽ mạnh hơn bình thường. Đây là một năm tuyệt vời cho các kế hoạch liên quan đến giảm cân và thay đổi hình tượng.

  - Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn trong một số năm kể từ tháng 3 năm 2019, dẫn đến những thay đổi đáng kể trong vòng kết nối xã hội của bạn. Thường thì điều này xảy ra do những khúc mắc cá nhân trong mối quan hệ với bạn bè. Nhưng trong những năm tới, bạn sẽ thấy mình có một vòng kết nối mới tốt hơn.

  - Bây giờ sao Thổ đã rời khỏi Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Cự Giải, nên đời sống tình cảm sẽ được cải thiện nhiều. Bạn có vẻ thích thử nghiệm hơn trong tình yêu. Không có gì chống lại một cuộc hôn nhân đối với những người độc thân, nhưng cũng không có gì đặc biệt ủng hộ nó.

  - Lĩnh vực bạn quan tâm nhất trong năm nay sẽ là tình yêu và sự lãng mạn; tình dục, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm.

  - Con đường thành tựu lớn nhất của Cự Giải trong năm nay sẽ là tâm linh; giới tính, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu huyền bí và du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học (từ ngày 14 tháng 5 năm 2021 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 và ngày 30 tháng 12 năm 2021 trở đi)

  Sức khỏe năm 2021 của Cự giải:

  - Sức khỏe năm nay của Cự Giải rất tốt. Chỉ có một hành tinh phù hợp với bạn là Sao Diêm Vương. Tất cả những thứ khác đều có sự liên kết hài hòa hoặc đang ổn định.

  - Cự Giải có năng lượng để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Chắc chắn, sẽ có những giai đoạn sức khỏe và năng lượng của bạn kém hơn bình thường. Chúng được gây ra bởi sự chuyển động của các hành tinh chuyển động nhanh. Tuy nhiên, tác động của chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

  - Để giữ vững sức khỏe và năng lượng, hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau đây:

  • Bụng và ngực luôn quan trọng đối với Cự Giải và năm nay cũng không thay đổi. Chế độ ăn uống luôn là một vấn đề quan trọng đối với bạn và điều này nên được kiểm tra bởi một chuyên gia. Nhu cầu ăn uống hiếm thay đổi theo điều kiện - khối lượng công việc của bạn, loại công việc bạn có, v.v. Vì vậy, việc cập nhật chế độ ăn uống theo định kỳ là rất tốt. Bên cạnh đó, cách bạn ăn cũng rất quan trọng. hãy chú ý đến các loại​​thực phẩm dễ tiêu hóa. Các bữa ăn nên được thực hiện một cách bình tĩnh và thoải mái.
  • Sao Mộc, người cai trị hành tinh sức khỏe của Cự Giải khuyên bạn nên quan tâm và thường xuyên xoa bóp, vận động để tăng cường sức mạnh cho gan và đùi, mà cả lưng dưới.
  • Mắt cá chân và bắp chân chỉ trở nên quan trọng kể từ cuối tháng 12 năm 2020, nhưng chúng vẫn duy trì như vậy cho đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12 năm 2021. Sẽ rất có lợi khi xoa bóp những khu vực này trong những ngày thời tiết thay đổi.
  • Bàn chân sẽ được chú ý từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 trở đi. Chúng sẽ rất quan trọng trong năm tới. Mát xa chân thường xuyên sẽ là một liều thuốc bổ cho sức khỏe. Bạn không chỉ tăng cường sức mạnh cho bàn chân mà còn toàn bộ cơ thể.

  - Sao Mộc ở Bảo Bình trong hầu hết thời gian của năm cho thấy nhu cầu tình dục điều độ. Ngoài ra, nó cho thấy bạn phản ứng tốt với việc thay đổi và phục hồi.

  - Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư tâm linh cho thấy bạn được hưởng lợi từ việc chữa bệnh bằng tâm linh. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy đến gặp một người chữa bệnh bằng tâm linh.

  Gia đình năm 2021 của Cự giải:

  - Nếu có ai là mẫu người cổ điển - định nghĩa trong sách giáo khoa - thì đó là Cự Giải. Gia đình không chỉ là số một trong cuộc sống mà còn là lý do tồn tại của chính nó. Vì vậy, Cự Giải sẽ luôn tập trung vào gia đình. Tuy nhiên, trong vài năm qua, bạn sẽ kém tập trung hơn bình thường. Mọi thứ trong cuộc sống đều là tương đối.

  - Ngôi nhà số 4 của Cự Giải và gia đình về cơ bản là ổn định trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng sẽ là tạm thời. Đây hoàn toàn là một điều tốt - một tín hiệu tích cực; vấn đề gia đình không cần phải quan tâm thêm.

  - Cha mẹ và người thân đang có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Điều này đã xảy ra nhiều lần trong những năm qua. Tình cảm của cha mẹ đều khởi sắc trong năm nay.

  - Anh chị em và nửa kia của họ có triển vọng về công việc trong năm nay. Và họ cũng sẽ tìm thầy tình yêu trong năm nay hoặc năm sau.

  - Số lượng con cái của bạn có thể thay đổi trong năm nay.

  - Cháu (nếu có) hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn đang có một năm tinh thần mạnh mẽ. Họ cũng có cơ hội phát triển trong năm tới. Cuộc sống gia đình ổn định.

  - Nếu Cự Giải đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn của ngôi nhà, tháng 10 là một tháng tốt để làm điều đó. Nếu bạn đang có ý định đơn giản là trang trí lại, làm đẹp nhà cửa hay mua những đồ vật làm đẹp cho tổ ấm thì ngày 16 tháng 8 đến 17 tháng 9 năm 2021 là thời điểm thích hợp.

  Bởi vì sao Kim di chuyển nhanh là hành tinh gia đình của bạn - nó di chuyển qua toàn bộ Tử vi của bạn trong suốt một năm - có nhiều xu hướng với gia đình được thảo luận rõ nhất trong diễn biến hàng tháng

  Sự nghiệp năm 2021 của Cự giải:

  - Trong vài năm nay, Ngôi Nhà tiền bạc của Cự Giải về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó trong năm và ảnh hưởng của chúng là tạm thời. Tài chính của bạn có đang ổn định. Bạn có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý đặc biệt.

  - Hai lần nhật thực diễn ra trong năm - một vào ngày 10 tháng 6 và một vào ngày 4 tháng 12 năm 2021 - sẽ tạo ra những thay đổi trong đời sống tài chính, trong chiến lược, tư duy và kế hoạch. Bạn trải qua điều này hai lần một năm và bây giờ bạn biết cách xử lý những điều này. Những thay đổi này có xu hướng tốt. Các sự kiện của nhật thực sẽ tiết lộ nơi suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính của bạn không thực tế.

  - Hành tinh tài chính của Cự Giải là Mặt trời sẽ tạo ra những khía cạnh rất tốt đẹp với sao Mộc từ ngày 24 - 29 tháng 1, 22 - 24 tháng 6 và 14 - 16 tháng 10 năm 2021; đây là những giai đoạn tài chính đặc biệt tốt. Đây cũng là giai đoạn tốt cho những người đang tìm việc.

  - Mặt trời là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và Ngôi Nhà trong Tử vi của Cự Giải trong suốt thời gian qua. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt Trời và các loại khía cạnh mà nó nhận được.

  - Nói chung, bạn có sự nhạy bén tốt với thế giới giải trí, đối với các công ty sử dụng điện và năng lượng và đối với các ngành phục vụ cho giới trẻ. Nhưng với việc Mặt Trời di chuyển qua toàn bộ Tử vi, tiền bạc và cơ hội tài chính có thể đến từ nhiều nơi và nhiều người khác nhau.

  - Trong khi tài chính cá nhân của Cự Giải có vẻ ổn định, thì vợ / chồng, người làm nghệ thuật hoặc người yêu hiện tại lại đang khởi sắc.

  - Cự Giải hài lòng với hiện trạng và không cần phải quan tâm đặc biệt tới vấn đề này.

  - Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp của Cự Giải không phải là một hành tinh di chuyển nhanh như Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy hay sao Kim, nhưng nó tương đối nhanh. Trong suốt cả năm, nó sẽ xem qua chín dấu hiệu và nhà trong biểu đồ của bạn, vì vậy có rất nhiều xu hướng nghề nghiệp phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà nó nhận được.

  - Trong khi vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại tập trung vào tài chính và sẽ khởi sắc trong năm nay, sự nghiệp của bạn có vẻ trầm lắng và ổn định.

  - Anh / chị / em, người thânđang có một năm tài chính không như ý, nhưng họ sẽ có cơ hội việc làm tuyệt vời. Sự nghiệp cũng ổn định.

  - Con cái và các nhân vật trong cuộc sống của Cự Giải cũng đang có một năm tài chính ổn định. Thu nhập năm nay ở mức tương tự như năm ngoái. Sự nghiệp có xu hướng ổn định.

  Tình duyên năm 2021 của Cự giải:

  - Cung tình yêu thứ 7 của Cự Giải nổi bật trong năm nay. Sao Thổ, hành tinh tình yêu của Cự Giải, hiện đang ở trong cung Bảo Bình. Vì vậy, bạn bớt bảo thủ trong tình yêu hơn bình thường. Bạn sẵn sàng thử những điều mới, để trải nghiệm xem điều gì phù hợp với mình và cuộc sống xã hội.

  - Hành tinh tình yêu của Cự Giải trải qua một năm ở cung số 8 mang lại nhiều thông điệp. Tnh dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu. Điều này là tự nhiên, nhưng hãy nhớ rằng Cự Giải không thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài chỉ vào lúc này. Nó cũng báo hiệu một sự hấp dẫn đối với những người có tiền - những người thành công. Nếu bạn đã kết hôn, vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang có một năm tài chính thăng hoa; anh ấy hoặc cô ấy nên rộng lượng hơn với bạn.

  - Cự Giải tìm thấy tình yêu và các cơ hội xã hội trực tuyến và qua các trang mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể đang tiến hành một mối quan hệ nghiêm túc từ các kênh này.

  - Hành tinh tình yêu trong Ngôi Nhà số 8 cho thấy rằng sự lãng mạn và những tình huống khác có thể xảy ra khi bạn liên lạc với người thân.

  - Với sao Thổ là hành tinh tình yêu của Cự Giải, bạn thích những người lớn tuổi hơn nhưng có cái nhìn trẻ trung. Bạn có thể bị thu hút bởi đồng nghiệp, những người đã có gia đình. Có lẽ họ là giám đốc điều hành trong một công ty công nghệ cao.

  - Có những cuộc tình xảy ra, họ có vẻ nghiêm túc, nhưng không chắc sẽ dẫn đến hôn nhân.

  - Lĩnh vực quan hệ bạn bè có vẻ thú vị nhưng không ổn định. Nhiều tình bạn đang được thử nghiệm trong năm nay (và đây là trường hợp của hai năm trước). Toàn bộ lĩnh vực cuộc sống này đang thay đổi đáng kể, và khi sao Thiên Vương kết thúc với bạn, bạn sẽ ở trong một vòng kết nối xã hội hoàn toàn mới và nó sẽ tốt hơn bạn có bây giờ.

  Lời khuyên năm 2021 cho Cự giải:

  - Bạn có hai ngôi nhà quyền lực trong Tử vi năm nay - Ngôi Nhà số 8 và Ngôi Nhà số 9. Đương nhiên, các ngôi nhà khác sẽ tạm thời trở nên mạnh mẽ trong năm do sự chuyển động lướt qua nhanh, nhưng nhìn chung đây là hai nhà mạnh nhất.

  - Ngôi Nhà số 8 có không may mắn. Có thể gặp tai nạn, phẫu thuật, khủng hoảng cá nhân và những thứ tương tự. Nhưng nó cũng quy định sự tái sinh, đổi mới, hồi sinh. Bề ngoài đây là một nơi đáng sợ, nhưng có những kho báu ở đây dành cho những ai tìm hiểu sâu hơn.

  - Nếu một người muốn tái tạo lại mình - thay đổi thành người mà họ muốn trở thành, con người cũ, bản chất cũ, phải bị triệt tiêu trước thì con người mới có thể tái sinh.

  - Đây là một năm mà bạn phải đối mặt với cái nguy hiểm. Bạn sẽ vượt qua nhưng bạn nên tìm hiểu và chấp nhận tình huống xấu có thể xảy ra.

  - Đây là một năm mà Cự Giải có đủ sức mạnh và năng lượng để trở thành con người mà bạn muốn - con người lý tưởng của bạn.

  - Ngôi Nhà số 9 có nhiều may mắn hơn. Nó báo hiệu sự mở rộng và tự do. Nó đại diện cho việc học cao hơn, đi du lịch và một thái độ sống vui vẻ - may mắn. Không phải ngẫu nhiên mà sự mở rộng và tự do này đến sau nhà thứ 8. Nếu không có những sự rủi ro, những thay đổi và thanh trừng của ngôi nhà thứ 8, ngôi nhà thứ 9 sẽ không hoạt động bình thường.

  - Sao Mộc sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 9 của bạn một thời gian ngắn trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 - khoảng hai tháng rưỡi.

  - Sao Mộc sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc về niềm tin thần học và tôn giáo của Cự Giải. Và đây là những thứ mà chúng ta sống cuộc sống của mình. Có một mục sư - triết gia nói rằng mọi vấn đề trong cuộc sống cuối cùng đều là một vấn đề thần học. Vấn đề có vẻ không liên quan đến thần học - là vấn đề tài chính, vấn đề quan hệ hoặc sức khỏe - nhưng nếu chúng ta đi sâu tìm hiểu thì thần học là gốc rễ của nó.

  - Đây là một năm cho những đột phá về tôn giáo và triết học.

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Cự giải:

  Tháng 1: Sử dụng tài chính của bạn một cách khôn ngoan.
  Tháng 2: Trong tháng này, hãy trân trọng hơn gia đình và bạn bè, những người luôn ở bên đón bạn khi bạn vấp ngã.
  Tháng 3: Học cách trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.
  Tháng 4: Đã đến lúc bạn nên chăm sóc sức khỏe thật tốt vì những bệnh vặt đang dần dần xuất hiện.
  Tháng 5: Một tháng tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. Chia sẻ tình yêu với những người có ý nghĩa với thế giới đối với bạn.
  Tháng 6: Bạn không nên tham lam với tài chính của mình.
  Tháng 7: Theo đuổi đam mê của bạn và thay đổi nghề nghiệp, nếu có thể, để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
  Tháng 8: Đừng bỏ cuộc khi mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn trong cuộc sống.
  Tháng 9: Sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn mất mát vì lòng kiêu hãnh xuất hiện trước khi sa ngã.
  Tháng 10: Hãy hạ mình và cam kết giúp đỡ những người đang gặp khó khăn khi họ tìm kiếm sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn.
  Tháng 11: Hãy quan tâm đến những người luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh.
  Tháng 12: Sống cuộc sống của bạn theo cách của bạn và sống thật với chính mình.

  Tử vi cung Xử Nữ năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:

  - Một năm vui vẻ và khỏe mạnh sắp tới với Xử Nữ. Hãy thưởng thức nhé. Sẽ có một vài thách thức. Sẽ có những giai đoạn trong năm ít dễ dàng hơn bình thường và thậm chí có thể căng thẳng. Nhưng những thứ này đến từ sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn, nó không phải xu hướng trong năm. Khi những chặng đường đầy thử thách này trôi qua, cuộc sống của bạn sẽ trở lại bình thường dễ dàng.

  - Năm 2021 sẽ là một năm xã hội, bởi tất cả các hành tinh dài hạn đều nằm trong khu vực xã hội, phương Tây trong Tử vi của Xử Nữ. Ngoài ra, Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Xử Nữ rất mạnh mẽ (và sẽ còn mạnh mẽ hơn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021), trong khi ngôi nhà tình yêu đầu tiên của bạn về cơ bản là trống rỗng. Sẽ có những giai đoạn mà khu vực phía Đông của bản thân sẽ mạnh hơn (do sự chuyển dịch hành tinh trong thời gian ngắn) nhưng nó sẽ không bao giờ thống trị. Vì vậy, đây là một năm để đặt người khác lên hàng đầu và trau dồi các kỹ năng xã hội của bạn.

  - Cung đường thứ 6 về sức khỏe và công việc của Xử Nữ trong năm nay rất mạnh. Và, vì Xử Nữ rất quan tâm đến những điều này, nên vũ trụ đang thúc đẩy bạn làm những gì bạn yêu thích nhất.

  - Sao Thiên Vương đã ở Ngôi Nhà số 9 của Xử Nữ kể từ tháng 3 năm 2019 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm tới. Vì vậy, sinh viên đại học có thể thay đổi trường học, thay đổi khóa học và thay đổi kế hoạch giáo dục. Quan trọng hơn, thế giới quan - niềm tin triết học và tôn giáo của bạn - đang được thử nghiệm và sẽ được sửa đổi. Điều này thường không xảy ra cùng một lúc mà là một quá trình kéo dài vài năm. Những thay đổi này ảnh hưởng đến cách bạn sống.

  - Chúng ta có bốn lần nguyệt thực trong năm nay. Hai sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 4 của Xử Nữ và gia đình, mang lại những thay đổi và rung chuyển ở đó. Một điều sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Xử Nữ - mang đến những tình huống trong lĩnh vực đó. Điều khác sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 9 của Xử Nữ, ngôi nhà này đã thay đổi và sẽ mang lại nhiều điều tương tự.

  - Các lĩnh vực quan tâm chính của Xử Nữ trong năm nay là tinh thần vui vẻ, trẻ em và sáng tạo; sức khỏe và công việc; tình yêu và sự lãng mạn; du lịch nước ngoài, học nâng cao, tôn giáo, triết học và thần học.

  - Con đường thành công lớn nhất của Xử Nữ trong năm nay là sự nghiệp; sức khỏe và công việc (đến ngày 14/5 và từ ngày 29/7 đến 30/12/2021); tình yêu và sự lãng mạn (từ 14/5 đến 29/7/2021)

  Sức khỏe năm 2021 của Xử nữ:

  - Sức khỏe năm nay của Xử Nữ khá tốt. Trong phần lớn thời gian của năm, ở đây chỉ có một hành tinh là Sao Hải Vương tạo ra một chút căng thẳng cho bạn. Tất cả những người khác đang tạo ra những khía cạnh hài hòa. Từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 7 năm 2021, sao Mộc sẽ khiến cục diện bất hòa, nhưng điều này chỉ xảy ra chốt lát. Ngoài ra, các tác động của Sao Mộc có xu hướng nhẹ. Điều này cho thấy một tin tốt lành.

  - Với sức khỏe tốt và Ngôi Nhà số 6 của Xử Nữ rất mạnh, dự báo những điều tốt. Nhưng bạn có nguy cơ phóng đại những thứ nhỏ bé thành một thứ lớn hơn hoặc tạo ra những vấn đề không tồn tại. Bạn cần phải cẩn thận về điều này.
  - Mặc dù sức khỏe của Xử Nữ vẫn tốt, bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Đặc biệt chú ý đến những điều sau:

  • Đường ruột luôn quan trọng đối với Xử Nữ vì khu vực này được cai trị bởi dấu hiệu của bạn.
  • Mắt cá chân và bắp chân cũng luôn quan trọng đối với Xử Nữ, vì sao Thiên Vương, hành tinh sức khỏe của bạn, cai quản những khu vực này. Thường xuyên xoa bóp mắt cá chân và bắp chân hàng ngày, hỗ trợ mắt cá chân nhiều hơn khi tập thể dục.
  • Cổ và họng chỉ mới trở nên quan trọng kể từ năm ngoái, nhưng chúng sẽ còn quan trọng trong nhiều năm tới. Massage cổ thường xuyên sẽ rất có lợi. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải phóng. Liệu pháp Craniosacral - một liệu pháp tự nhiên không dùng thuốc - cũng rất tốt cho điều này.
  • Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể của bộ xương. Những điều này cũng trở nên quan trọng vào năm ngoái, khi sao Thổ di chuyển vào Ngôi Nhà số 6 của Xử Nữ. Thường xuyên xoa bóp lưng và đầu gối sẽ rất tốt. Tương tự, hãy thường xuyên khăm thám với bác sĩ của gia đình.
  • Gan và đùi một lần nữa chỉ trở nên quan trọng vào năm ngoái, khi sao Mộc di chuyển vào Ngôi Nhà số 6 của Xử Nữ.

  - Sao Thiên Vương, hành tinh sức khỏe của Xử Nữ, là một hành tinh di chuyển chậm và nó sẽ không thay đổi vị trí của mình trong năm 2021.

  Gia đình năm 2021 của Xử nữ:

  - Lần cuối cùng mà ngôi nhà và gia đình thứ 4 của Xử Nữ nổi bật trong Tử vi là vào năm 2019. Nhiều người trong số các bạn đã chuyển nhà hoặc sửa sang nhà cửa khi đó. Nhiều người trong số các bạn đã trải qua sự mở rộng của vòng kết nối gia đình trong năm đó. Những người trong độ tuổi sinh đẻ đã mang thai. Nhưng năm nay Ngôi Nhà số 4 của Xử Nữ về cơ bản không có gì thay đổi. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó - và tác động của chúng chỉ là tạm thời.

  - Năm 2021 có hai lần nguyệt thực trong Ngôi Nhà số 4 của Xử Nữ. Một là nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5, một là nhật thực vào ngày 4 tháng 12. Những điều này sẽ tiết lộ những vấn đề tiềm ẩn trong nhà và cho phép bạn sửa chữa, thay đổi.

  - Hành tinh gia đình của Xử Nữ, Sao Mộc, sẽ thay đổi các dấu hiệu trong thời gian ngắn. Trong phần lớn thời gian của năm, nó sẽ ở Ngôi Nhà số 6 của Xử Nữ về sức khỏe và công việc, nhưng nó sẽ bước vào Ngôi Nhà số 7 của Xử Nữ từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Vì vậy, thái độ về nhà và gia đình có thể thay đổi trong năm nay.

  - Trong phần lớn thời gian của năm, Xử Nữ sẽ thấy mình phải làm việc để biến ngôi nhà trở thành một nơi lành mạnh hơn. Nếu đó là các vấn đề môi trường, bạn đang nỗ lực để sửa chữa chúng, mang lại không gian tuyệt vời cho những người bên cạnh.

  - Sao Mộc di chuyển vào Song Ngư từ tháng 5 đến cuối tháng 7 năm 2021 cho thấy Xử Nữ sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn ở nhà. Sẽ có mong muốn được trang hoàng ngôi nhà, biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật - một nơi làm đẹp - hơn là một ngôi nhà. Do đó, có thể có việc sơn và trang trí lại, bạn có khả năng mua những đồ vật để làm đẹp cho ngôi nhà.

  - Một trong những bậc cha mẹ hoặc người thân là thứ mực của sự di chuyển. Họ cảm thấy hạnh phúc, họ đang tận hưởng nhiều thành công và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

  - Anh chị em hoặc bạn bè có nhiều thay đổi, nếu trong độ tuổi sinh đẻ thì năm nay họ dễ sinh hơn.

  - Nếu bạn đang có kế hoạch tu bổ lớn, thì ngày 14 tháng 12 đến cuối năm 2021 là thời điểm tốt nhất. Nếu bạn đang trang trí lại, từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 9 tháng 1, ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và ngày 7 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11 năm 2021 là thời điểm tốt

  Sự nghiệp năm 2021 của Xử nữ:

  - Tài chính của Xử Nữ không có gì nổi bật trong năm nay. Điều này có nghĩa là tài chính không phải là vấn đề lớn - không phải là trọng tâm của năm nay. Sức khỏe, công việc và tình yêu quan trọng hơn rất nhiều.

  - Bạn đang cảm thấy hài lòng cơ bản với tài chính hiện tại. Bạn không có nhu cầu đặc biệt để thực hiện các thay đổi hoặc tập trung quá mức vào chúng.

  - Về mặt tài chính, những lần chuyển hành tinh trong một thời gian nhất định sẽ có những thay đổi nhất định. Khi họ tích cực, thu nhập sẽ tăng lên và dễ dàng hơn. Khi họ gặp trở ngại, tất cả các thách thức sẽ nảy sinh.

  - Ngoài ra, vì sao Kim di chuyển nhanh là hành tinh tài chính của Xử Nữ - nó sẽ di chuyển qua toàn bộ biểu đồ của bạn trong bất kỳ năm nào - có những xu hướng tài chính ngắn hạn khác phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và những khía cạnh nó nhận được.

  - Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang bước vào giai đoạn thịnh vượng trong nhiều năm. Năm nay nó chỉ mới bắt đầu, và sẽ nở rộ trong hai năm tới.

  - Tình huống công việc năm nay rất xuất sắc. Có ít nhất hai cơ hội việc làm quan trọng xảy ra. Đây có thể là trong tình huống hiện tại của Xử Nữ hoặc với một tổ chức mới. Dịch vụ của bạn dường như đang ngày càng được nhiều người biết đến.

  - Tuy nhiên, Ngôi Nhà số 10 về sự nghiệp của Xử Nữ cũng không có gì trong năm nay, chỉ có những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó tạm thời. Sức khỏe và tình yêu dường như quan trọng hơn sự nghiệp.

  - Hành tinh sự nghiệp của Xử Nữ, sao Thủy, cũng là một hành tinh chuyển động nhanh (thậm chí còn nhanh hơn cả sao Kim). Giống như kế hoạch tài chính của Xử Nữ, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn, tạo ra nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn tùy thuộc vào vị trí của sao Thủy và các khía cạnh mà nó nhận được.

  - Nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 xảy ra trong cung thứ 10 trong sự nghiệp của Xử Nữ. Điều này sẽ mang đến những thay đổi trong sự nghiệp và mối quan hệ với những người thân cận. Các quy luật của các ngành nghề được thay đổi.

  - Vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại có những thay đổi trong sự nghiệp.

  - Anh / chị / em đang có những thay đổi quan trọng về tài chính trong năm nay. Các nhân vật trẻ em và trẻ em đang được hưởng lợi từ việc quản lý tài chính tốt.

  Tình duyên năm 2021 của Xử nữ:

  - Đời sống tình cảm đã nổi bật trong nhiều năm và càng trở nên nổi bật hơn trong năm 2021. Đó là một lĩnh vực trọng tâm của Xử Nữ, quan trọng hơn cả tài chính, sự nghiệp hay thậm chí là gia đình.

  - Người độc thân có thể cưới trong năm trước, nhưng nếu năm 2021 không hợp thì năm sau vẫn có thể tiến hành. Có hai mối quan hệ quan trọng được đánh dấu trong Tử vi của Xử Nữ. Cả hai đều liên quan đến tâm linh và những người có học thức hoặc tôn giáo cao. Một người dường như nghiêng về tôn giáo hơn, trong khi người kia thiên về tâm linh - tâm linh nhưng không nhất thiết phải là tôn giáo.

  - Cho dù bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ hơn trong năm tới: hẹn hò nhiều hơn, tiệc tùng nhiều hơn, tụ tập nhiều hơn. Bạn đang gặp gỡ những người mới và quan trọng. Vòng kết nối xã hội của bạn mở rộng.

  - Về bản chất, bạn có xu hướng duy tâm trong tình yêu. Bạn muốn sự hoàn hảo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

  - Với sao Hải Vương trong Ngôi Nhà số 7 của Xử Nữ, khả năng tương thích tâm linh của bạn với người yêu trở nên cực kỳ quan trọng. Miễn là bạn có đó, hầu hết các vấn đề khác có thể được giải quyết. Tuy nhiên, nếu không có điều đó, hầu như không thể giải quyết bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.

  - Bạn bị thu hút bởi những người tâm linh - nhà thơ, nhạc sĩ, vũ công, nhà ngoại cảm, người đọc tarot, kênh tâm linh - những người được truyền cảm hứng. Những người này cũng có thể truyền đạt thông tin quan trọng về tình yêu, và thậm chí có thể hoạt động như thần tình yêu.

  - Khi sao Mộc di chuyển vào Nôi Nhà số 7 của Xử Nữ từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 (và từ ngày 30 tháng 12 trở đi), bạn cũng bị thu hút bởi sức khỏe và học vấn. Phải có sự tương thích về cảm xúc với bất kỳ đối tác nào, cũng như sự tương thích về tinh thần. Giá trị gia đình đối với bạn rất quan trọng. Các thành viên trong gia đình hoặc các mối liên hệ trong gia đình đóng vai trò quan trọng trong tình yêu. Một buổi tối lãng mạn ở nhà có thể phù hợp với bạn hơn một đêm ngoài thị trấn.

  - Bạn cũng tìm thấy cơ hội giao lưu trong các môi trường thuộc lĩnh vực tâm linh - tại các bài giảng về chủ đề tâm linh, hội thảo thiền định hoặc thiền nhóm, các sự kiện từ thiện và những thứ tương tự. Và điều này đã xảy ra trong nhiều năm.

  - Anh chị em và bạn bè đang trải nghiệm cuộc sống hôn nhân hoặc trong mối quan hệ chưa xác định thì không nên kết hôn.

  - Các nhân vật trẻ em và độ tuổi nhỏ hơn đang có một năm tình yêu tồi tệ. Những đứa cháu (nếu bạn đã có chúng) ở độ tuổi thích hợp không có khả năng kết hôn trong năm nay - cũng không được khuyến khích

  Lời khuyên năm 2021 cho Xử nữ:

  - Tâm linh của Xử Nữ thường bị các nhà chiêm tinh học bỏ qua. Nhưng bạn có một cảm nhận tâm linh rất sâu sắc, thường bị thúc ép thông qua việc phục vụ người khác (và thường là trong trường hợp chữa bệnh). Và kể từ khi hành tinh tâm linh của Xử Nữ - Mặt Trời - di chuyển qua toàn bộ Tử vi - tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà - trong bất kỳ năm nào, có nhiều xu hướng tâm linh ngắn hạn được thảo luận chi tiết trong diễn biến hàng tháng. Hành tinh tâm linh chuyển động nhanh cho thấy rằng có những bài học tâm linh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và những bài học tâm linh đến từ nhiều người và nhiều tình huống.

  - Sao Hải Vương, tinh linh nhất của các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Xử Nữ kể từ năm 2012 và sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Các bài học tinh thần chính đang tiến đến cuộc sống của Xử Nữ. Bạn đang kết bạn với những người bạn thuộc am hiểu về tâm linh và họ sẽ dìu dắt và hỗ trợ cho sự phát triển tinh thần của bạn. Không có gì bằng những mối quan hệ để bộc lộ những góc tối trong tâm hồn. Vì vậy, mặc dù điều này đôi khi có thể khó chịu, nhưng cuối cùng lại rất tốt.

  - Sao Hải Vương trong ngôi nhà tình yêu của Xử Nữ cho thấy việc tìm kiếm tình yêu lý tưởng. Một số người có thể yêu nhiều hơn những người khác, nhưng luôn có một số giới hạn đối với nó . Vì vậy, luôn có cảm giác không hài lòng - ngay cả trong những mối quan hệ về cơ bản là tốt.

  - Không có giới hạn cho tình yêu. Nó luôn hiện diện ở đó. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với nó. Vì vậy, ngay cả khi không có một mối quan hệ nào, bạn sẽ bước vào siêu thị hoặc nhà hàng hoặc cửa hàng và mọi người sẽ thể hiện tình yêu với bạn - làm những điều tử tế cho bạn - thường xuyên đi theo cách của họ cho bạn. Sự kỳ lạ của nó sẽ được Thần Tình yêu tự tiết lộ cho bạn!

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Xử nữ:

  Tháng 1: Tháng này, bạn nên cẩn thận với cách xử lý các tình huống mà mình gặp phải. Hãy dành thời gian và phân tích tình hình trước khi hành động .
  Tháng 2: Rèn luyện kỹ năng bằng cách cho cả thế giới biết về những món quà và tài năng mà bạn sở hữu.
  Tháng 3: Hãy sống một cuộc sống biết làm gương cho những người khác trong xã hội.
  Tháng 4: Hãy luôn ở bên cạnh gia đình của bạn bất kể điều gì đang diễn ra trong cuộc sống nghề nghiệp. Công việc của bạn không nên đặt trước những người thân yêu của bạn.
  Tháng 5: Lãng mạn và đam mê sẽ là thứ tự lần lượt trong tháng này. Bạn và người ấy sẽ yêu nhau nhiều hơn trước.
  Tháng 6: Tài chính tháng này của bạn rất tốt. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng nó phù hợp với ngân sách.
  Tháng 7: Hãy ra ngoài gặp gỡ những người mới và kết bạn mới, những người sẽ có thể phát triển cùng bạn.
  Tháng 8: Tài chính tháng này sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc.
  Tháng 9: Những thay đổi lớn đang đến trong cuộc sống, bạn cần phải đón nhận chúng và tận dụng tối đa cuộc sống của mình.
  Tháng 10: Hãy giúp đỡ những người khác trong xã hội và chia sẻ những phước lành của bạn với những người khác.
  Tháng 11: Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình, ăn một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục để giữ cho cơ thể của bạn luôn mạnh khỏe.
  Tháng 12: Một năm sẽ kết thúc tốt đẹp đối với bạn vì sự phát triển sẽ luôn diễn ra trong suốt hành trình của năm.

  Tử vi cung Thiên Bình năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:

  - Nếu Thiên Bình đã vượt qua năm 2018 và 2019 với sức khỏe tốt cùng với sự tỉnh táo thì bạn là một anh hùng và xứng đáng nhận được nhiều hơn! Đây là một thành tựu thực sự. Năm ngoái dễ hơn năm 2019 rất nhiều, năm 2021 dễ hơn năm 2020. Sức khỏe và năng lượng được cải thiện nhiều. Thiên Bình có nhiều năng lượng hơn để đạt được mục tiêu.

  - Ngôi Nhà số 5 của Thiên Bình vui vẻ và sáng tạo rất mạnh mẽ trong năm nay. Bạn xứng đáng được hưởng niềm vui sau nhiều cố gắng trước đó. Đây là thời gian để sáng tạo và làm những điều bạn thích. Thiên Bình trong độ tuổi sinh đẻ thường dễ thụ thai hơn bình thường, và việc mang thai sẽ rất thuận lợi.

  - Sao Mộc sẽ chiếu tới khu vực sức khỏe và công việc tại Ngôi Nhà số 6 trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 năm 2021 trở đi. Điều này sẽ mang lại cơ hội việc làm rất hạnh phúc.

  - Sao Thiên Vương di chuyển vào Ngôi Nhà số 8 của Thiên Bình vào tháng 3 năm 2019 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm tới. Điều này cho thấy trải nghiệm tình cảm. Người phối ngẫu, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại sẽ có những trải nghiệm về tài chính. Những người trong số các bạn ở độ tuổi thích hợp đang thực hiện thay đổi di chúc của mình.

  - Sao Diêm Vương đã ở Ngôi Nhà số 4 trong gia đình của Thiên Bình nhiều năm - kể từ năm 2008. Nó sẽ ở đó trong vài năm nữa. Điều này có thể dẫn đến những sự cố không mong muốn và làm xáo trộn tinh thần các thành viên trong gia đình. Quá cảnh này sắp kết thúc - bạn còn ba năm nữa - điều tồi tệ nhất đã qua.

  - Các lĩnh vực Thiên Bình quan tâm và tập trung nhất trong năm nay sẽ là nhà và gia đình; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; sức khỏe và công việc; giới tính, sự chuyển đổi và tái tạo cơ thể, các nghiên cứu huyền bí.

  - Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Thiên Bình sẽ là du lịch trước tiên, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học; vui chơi, trẻ em và sáng tạo (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); sức khỏe và công việc (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

  Sức khỏe năm 2021 của Thiên bình:

  - Sức khỏe năm nay của Thiên Bình được cải thiện hơn nhiều so với những năm trước. Năm nay chỉ có một hành tinh là sao Diêm Vương phù hợp với bạn. Trong năm sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe giảm sút hơn bình thường. Những giai đoạn xuất phát từ sự đi qua nhanh chóng của hành tinh di chuyển. Khi chúng vượt qua sức khỏe tốt và năng lượng của Thiên Bình trở lại bình thường.

  - Cung đường thứ 6 về sức khỏe của Thiên Bình đã mạnh mẽ trong nhiều năm, kể từ năm 2012 khi sao Hải Vương tiến vào đó. Đây có lẽ là ân huệ lớn của Thiên Bình trong những năm qua. Bạn đã tập trung vào sức khỏe và điều này đã giúp bạn vượt qua. Ngôi Nhà số 6 của Thiên Bình sẽ trở nên nổi bật hơn trong năm nay khi Sao Mộc chuyển đến từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Sức khỏe của bạn đang tốt, hãy cẩn thận về việc phản ứng thái quá với bất kỳ cơn đau hoặc co giật nhỏ nào.

  - Để giữ cho sức khỏe của Thiên Bình trở nên tốt hơn. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau:

  • Thận và hông luôn quan trọng đối với Thiên Bình. Xoa bóp hông thường xuyên không chỉ tăng cường sức mạnh cho hông, mà cả thận và lưng dưới. Đôi khi, một loại thảo dược làm sạch thận sẽ là một ý tưởng hay.
  • Đôi chân cũng luôn quan trọng đối với Thiên Bình, vì sao Hải Vương, hành tinh cai quản bàn chân, là hành tinh sức khỏe của bạn. Vì vậy, massage chân thường xuyên rất có lợi. Nó không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn toàn bộ cơ thể. Nên mát xa chân thường xuyên nhé.
  • Trái tim trở nên quan trọng đối với sức khỏe của Thiên Bình kể từ khi sao Diêm Vương di chuyển vào Ma Kết trong tình trạng căng thẳng vào năm 2008. Quan trọng nhất, hãy tránh lo lắng và căng thẳng vì chúng có xu hướng làm tổn thưởng trái tim, theo nhiều người chữa bệnh tâm linh. Trau dồi niềm tin. Thiền sẽ giúp ích cho bạn.
  • Gan và đùi trở nên nổi bật từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, khi sao Mộc, hành tinh cai quản các khu vực này, di chuyển vào Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe của Thiên Bình. Nó cũng sẽ ở đó vào năm sau.

  - Với sao Hải Vương là hành tinh sức khỏe của Thiên Bình, bạn luôn phản ứng tốt với các kỹ thuật chữa bệnh tâm linh - thiền, reiki và vận dụng các nguồn năng lượng tinh tế. Và kể từ khi sao Hải Vương di chuyển vào Ngôi Nhà số 6 của Thiên Bình vào năm 2012, xu hướng này càng mạnh mẽ hơn. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy đến gặp một người có khả năng chữa bệnh bằng tâm linh
  Gia đình năm 2021 của Thiên bình:

  - Ngôi Nhà số 4 của Thiên Bình đã nổi bật trong nhiều năm và vẫn khá mạnh trong năm 2021. Vòng tròn gia đình có thể đã mở rộng, thường là thông qua sinh nở hoặc kết hôn.

  - Sao Diêm Vương trong Ngôi Nhà số 4 của Thiên Bình báo hiệu những điều tuyệt vời. Bạn có thể đang tiến hành những cải tạo quan trọng trong nhà - có thể là lắp đặt hệ thống ống nước mới. Trong nhiều năm, bạn đang kiếm tiền từ nhà - có lẽ từ văn phòng tại nhà. Vì sao Diêm Vương là hành tinh tiền bạc của Thiên Bình, ngôi nhà cũng là một trung tâm tài chính vậy.

  - Bạn đang chi tiêu cho ngôi nhà và gia đình, nhưng chúng cũng là một nguồn gia tăng tài chính. Có sự hỗ trợ tốt của gia đình và nó hoạt động theo cả hai cách. Họ hỗ trợ bạn; bạn ủng hộ họ.

  - Vào tháng 3 năm ngoái, hành tinh Thổ tinh của gia đình Thiên Bình đã chuyển đến Ngôi Nhà số 5 của bạn . Điều này cũng sẽ cung cấp một vài thông điệp. Bạn đang biến ngôi nhà trở thành trung tâm giải trí, xây dựng rạp hát tại nhà, đầu tư vào trò chơi, lắp đặt các loại dụng cụ thể thao trong nhà. Ngôi nhà sẽ có đầy đủ đồ chơi - dành cho những người yêu thích chúng hoặc trẻ em. Với hành tinh của gia đình bạn trong dấu hiệu Bảo Bình, có thể bạn đang lắp đặt thiết bị công nghệ cao trong nhà.

  - Mối quan hệ với gia đình được cải thiện nhiều so với vài năm trước.

  - Một trong những phụ huynh hoặc người thân của Thiên Bình đang thịnh vượng và rất chú trọng đến tài chính. Họ đang có một năm tài chính tuyệt vời. Tuy nhiên, một trong hai nhân vật chính sẽ không có động thái này. Đó là một năm ổn định về gia đình đối với họ.

  - Các số liệu về anh chị em có thể thay đổi trong năm nay.

  - Các số liệu về trẻ em cũng có nhiều chuyển động trong năm nay. Đây là xu hướng kể từ năm 2019. Và ngay cả khi họ ở trong ngôi nhà hiện tại, sẽ có nhiều nâng cấp và cải tạo xảy ra. Họ có vẻ thay đổi nhiều hơn trong những ngày này: về tâm trạng và cảm xúc thất thường.

  - Những cải tạo quan trọng có thể diễn ra trong suốt năm, nhưng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 20 tháng 1 và ngày 21 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021 dường như là thời điểm đặc biệt tốt. - Nếu bạn đang trang trí lại hoặc mua những đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà, thì ngày 9 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 và ngày 5 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021 sẽ là thời điểm tốt

  Sự nghiệp năm 2021 của Thiên bình:

  - Cung tài chính thứ 2 và sự nghiệp thứ 10 của Thiên Bình đều không có gì nổi bật trong năm nay. Về cơ bản, cả hai khu vực này đều trống rỗng, chỉ có những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó với những tác động ngắn hạn. Mặc dù chúng ta được học để luôn có tham vọng và luôn tập trung vào tiền bạc, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Tài chính và sự nghiệp chỉ là hai lĩnh vực trong số mười hai lĩnh vực

  - mỗi lĩnh vực đều có giá trị ngang nhau về mặt vũ trụ. Vũ Trụ hướng đến sự phát triển cân bằng. Năm nay, các lĩnh vực khác của cuộc sống đang được ưu tiên.

  - Sự thiếu tập trung này có xu hướng dẫn đến hiện trạng. Về cơ bản, Thiên Bình hài lòng với tài chính và sự nghiệp của mình và không cần phải quan tâm quá mức đến họ. Đó là một tin tốt lành.

  - Sao Diêm Vương là hành tinh tài chính của Thiên Bình. Nó đã ở cung Ma Kết, Ngôi Nhà số 4 của Thiên Bình từ năm 2008 đến nay. Điều này có nhiều điểm tốt. Nó cho thấy một phán đoán tài chính thận trọng, đúng đắn. Cho thấy sự giàu có phải đạt được một cách có phương pháp, từng bước, theo những cách an toàn bảo mật. Nó cho thấy một cảm giác tốt cho việc quản lý tài chính. Quản lý tài chính tốt có lẽ cũng quan trọng như việc tăng thu nhập.

  - Thiên Bình đã ở trong một chu kỳ dài hạn của việc thiết lập - tuân thủ - các kế hoạch tiết kiệm và đầu tư có kỷ luật, xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm tới.

  - Với sao Diêm Vương là hành tinh tài chính, hiệu quả thuế là rất quan trọng. Các vấn đề về thuế, bảo hiểm và bất động sản chi phối phần lớn quyết định tài chính của Thiên Bình. Đây cũng là một năm tốt cho việc lập kế hoạch bất động sản nếu bạn ở độ tuổi thích hợp. Nhiều người trong số các bạn đã thừa kế tiền trong suốt 13 năm qua. Nhiều người đã thu lợi từ bất động sản và thu tiền bảo hiểm. Và điều này vẫn có thể xảy ra.

  - Với hành tinh tài chính của Thiên Bình trong Ngôi Nhà số 4 quá lâu, nhiều người trong số bạn đang kiếm tiền từ nhà, có thể là một văn phòng hoặc công ty gia đình. Các kết nối gia đình rất quan trọng về mặt tài chính. Bạn chi tiêu cho ngôi nhà của một gia đình thứ ba, nhưng cũng có thể kiếm được từ họ.

  - Hành tinh tài chính của Thiên Bình trong Ngôi Nhà số 4 ủng hộ bất động sản nhà ở, kinh doanh nhà hàng và thực phẩm, khách sạn, nhà nghỉ và các công ty gia đình. Nó cũng có lợi cho các nhà trị liệu tâm lý. Tất cả những xu hướng này đã có hiệu lực trong nhiều năm và vẫn còn hiệu lực.

  - Không giống như sao Diêm Vương (là hành tinh di chuyển chậm nhất trong tất cả các hành tinh), hành tinh sự nghiệp của Thiên Bình, Mặt Trăng, là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong số các hành tinh. Sao Diêm Vương sẽ mất từ ​​300 đến 400 năm để di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của bạn. Mặt trăng sẽ làm điều này mỗi tháng! Vì vậy, có rất nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và những khía cạnh mà nó nhận được.

  - Với một hành tinh chuyển động nhanh như vậy cai quản sự nghiệp của Thiên Bình, các cơ hội nghề nghiệp có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau và thông qua nhiều người

  Tình duyên năm 2021 của Thiên bình:

  - Thiên Bình luôn quan tâm đến tình yêu và các hoạt động xã hội. Đối với Thiên Bình, đây là tất cả những gì của cuộc sống. Mối quan hệ là tất cả. Nhưng năm nay, sự tập trung ít hơn mọi khi. Ngôi nhà tình yêu thứ 7 của bạn về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh di chuyển qua đó và tác động của chúng chỉ là tạm thời. Những người độc thân sẽ có xu hướng sống độc thân và những người đã kết hôn sẽ có xu hướng kết hôn. Vì vậy, không cần tập trung quá nhiều vào những công việc đó. Một loại coi tình yêu và cuộc sống xã hội là điều hiển nhiên. Có một cảm giác mãn nguyện.

  Có một số tin tốt hơn ở đây. Kể từ năm 2019 khi sao Thiên Vương rời khỏi Ngôi Nhà số 7 của Thiên Bình, tình yêu trở nên ổn định hơn. Những bài học thú vị, ổn định hơn.

  - Với Ngôi Nhà số 8 của Thiên Bình về tình dục có sự chuyển đổi rất mạnh mẽ trong năm nay. Người độc thân có thể không kết hôn, nhưng họ quan hệ tình dục nhiều hơn.

  - Sao Hỏa là hành tinh tình yêu của Thiên Bình. Trong khi nó di chuyển nhanh hơn các hành tinh dài hạn như Sao Mộc và Sao Thổ, nó lại chậm hơn nhiều so với các hành tinh chuyển động nhanh - Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Thủy và Sao Kim. Trong suốt năm, nó sẽ di chuyển qua chín dấu hiệu và nhà trong Tử vi của Thiên Bình. Do đó, có rất nhiều xu hướng tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và những khía cạnh mà anh ấy nhận được.

  - Sao Hỏa sẽ "đi ra ngoài giới hạn" từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 23 tháng 5 năm 2021. Vì vậy, bạn sẽ ra ngoài vòng an toàn của mình để tìm kiếm tình yêu. Đôi khi nó cho thấy tình yêu hiện tại đang di chuyển bên ngoài phạm vi thông thường của bạn.

  - Sao Hỏa là hành tinh tình yêu của Thiên Bình cho thấy bạn là người không sợ hãi và hiếu chiến khi yêu. Nếu bạn thích ai đó, anh ấy hoặc cô ấy sẽ biết điều đó. Bạn là người chủ động trong tình yêu. Bạn không ngồi một chỗ để chờ điện thoại đổ chuông. Bạn chủ động làm cho mọi thứ xảy ra.

  Lời khuyên năm 2021 cho Thiên bình:

  - Hành tinh tâm linh của Thiên Bình, sao Thủy, cũng là người cai trị Ngôi Nhà số 9 về tôn giáo, triết học, thần học và học tập. Nói chung, điều này sẽ có lợi cho việc điều tra khía cạnh huyền bí của gia tộc. Mọi tôn giáo đều có mặt huyền bí của nó. Mọi tôn giáo đều dựa trên những kinh nghiệm huyền bí của người sáng lập và các môn đồ ban đầu. Vì vậy, rất tốt để khám phá những điều này. Bên dưới tất cả các luật lệ, quy định và sự mê tín, những bồi đắp do trí óc ngâm nga là một thứ gì đó trong sáng và đẹp đẽ. Rất tốt để đi sâu vào điều này.

  - Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh, trong suốt một năm, nó sẽ xem qua toàn bộ biểu đồ của Thiên Bình. Vì vậy, các bài học tâm linh đến với bạn theo nhiều cách và thông qua nhiều người khác nhau. Không có ai hay cách học nào tuyệt đối. Đôi khi các bài học sẽ đến trong lĩnh vực tài chính, tình yêu, sự nghiệp, hoặc nơi thờ phụng của bạn. Tất cả phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà nó nhận được.

  - Nhưng mục tiêu chính trong đời sống tinh thần của Thiên Bình là sự chữa lành tâm linh. Sao Hải Vương, tinh linh nhất của các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe của Thiên Bình kể từ năm 2012 và sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Vì vậy, bạn đang đi sâu hơn, qua từng năm, vào những bí ẩn của việc chữa lành tâm linh - vai trò của tinh thần đối với cơ thể thể chất, tình cảm và tinh thần. Đây thực sự là nhiệm vụ của bạn trong những ngày này. Đây là con đường phát triển tâm linh.

  - Chữa bệnh bằng tâm tinh hơi khác một chút, để thay đổi suy nghĩ của nó từ tiêu cực sang tích cực - nhưng có một số khu vực mà tâm trí không thể tiếp cận được. Tâm trí con người không thể thực sự tự chữa lành. Điều cần thiết là một sức mạnh - một năng lượng - ở trên tâm trí con người để đi vào và chữa lành vấn đề. Nó xảy ra đầu tiên ở mức độ tinh thần, sau đó là cảm giác bị thay đổi và cuối cùng là cơ thể. Nó thường tiến hành theo từng giai đoạn.

  - Tâm trí kiểm soát cơ thể một cách tuyệt đối. Và bản thân tâm trí đã được thiết kế để được điều khiển bởi tinh thần. Thật vậy, nếu điều này xảy ra, bệnh tật sẽ là điều không thể xảy ra. Nhưng con người có món quà là ý chí tự do và do đó tinh thần không hoàn toàn kiểm soát được tâm trí. Hạt giống của bệnh lý đã được gieo trồng do sự lạm dụng ý chí tự do của con người. Vì vậy, khi sức mạnh tinh thần cao hơn này được gọi ra, nó sẽ bắt đầu lục soát tâm trí con người và xóa bỏ những ngụy biện - những mảnh vụn tinh thần ở đó. Do đó, tình trạng tự nhiên của sức khỏe bắt đầu có lợi cho con người.

  - Trong việc chữa lành tâm linh, chúng ta thừa nhận một nguồn sức khỏe và sự chữa lành - Thần thánh. Thường thì Thần thánh sẽ hoạt động thông qua các công cụ như bác sĩ, nhà trị liệu, bác sĩ phẫu thuật, thuốc hoặc thảo mộc. Nó có thể tác động trực tiếp lên cơ thể mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Đó là một tình huống cụ thể. Điều đó phụ thuộc nhiều vào hệ thống niềm tin của người đó. Thần sẽ chọn cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để chữa bệnh

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Thiên bình:

  Tháng 1: Năm sẽ bắt đầu với một nốt trầm, nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện và tiến triển.
  Tháng 2: Bạn nên cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Đảm bảo rằng bạn dành thời gian cho những người thân yêu của mình mỗi khi có cơ hội.
  Tháng 3: Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn, ngay cả khi hệ thống miễn dịch của bạn đủ mạnh để đề phòng những bệnh vặt.
  Tháng 4: Tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất có thể bằng cách sử dụng tài năng và những món quà của bạn để nâng tầm cuộc sống của mình và những người thân yêu.
  Tháng 5: Đừng nản lòng nếu kế hoạch của bạn không diễn ra như kế hoạch trong cuộc sống.
  Tháng 6: Hãy dành thời gian của bạn để lắng nghe con bạn và những điều chúng nói về cuộc sống đang diễn ra xung quanh.
  Tháng 7: Hãy cẩn thận với những người mà bạn giao lưu vì bạn không bao giờ biết được ai có ý định xấu với mình.
  Tháng 8: Hãy lập ngân sách và giữ nguyên để bạn có thể quản lý và xử lý tốt tài chính của mình.
  Tháng 9: Tháng này tập trung làm việc để thăng tiến sự nghiệp.
  Tháng 10: Tôn trọng những người lớn tuổi trong gia đình và luôn chú ý đến bất cứ điều gì họ nói với bạn.
  Tháng 11: Quan tâm đến những người bạn yêu thương, và họ cũng sẽ chăm sóc khi bạn cần.
  Tháng 12: Làm việc chăm chỉ và quyết tâm để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

  Tử vi cung Bọ Cạp năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:

  - Sức khỏe và năng lượng của Bọ Cạp năm 2021 có phần nhỉnh hơn so với năm ngoái.

  - Các mối quan hệ gia đình rất quan trọng trong năm 2021, buồn vui lẫn lộn. Có nhiều điều hạnh phúc đang diễn ra nhưng cũng không ít điều thất vọng. Đời sống tình cảm cũng có lúc thăng lúc trầm.

  - Năm 2021 về cơ bản là hạnh phúc, mặc dù năng lượng của bạn có thể tốt hơn nữa. Sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có cơ hội đón tin vui.

  - Đây là một năm xuất sắc đối với học sinh dưới trình độ đại học. Đây là xu hướng trong nhiều năm và nó vẫn tiếp tục trong năm 2021. Những ngày này, khả năng giao tiếp và tinh thần được nâng cao. Bọ Cạp nên tập trung vào việc học tập. Nhưng ngay cả những người không theo học chính quy cũng sẽ đọc nhiều hơn, nghiên cứu nhiều hơn và tham gia các khóa học về các môn học mà họ quan tâm. Một số bạn có thể đang giảng dạy các khóa học hoặc tổ chức các cuộc hội thảo về lĩnh vực chuyên môn của mình.

  - Tình yêu chính là thử thách thú vị trong năm 2021. Những người đã kết hôn đang trải nghiệm hôn nhân của họ. Họ sẽ gặp một số mâu thuẫn nhỏ và cần nhiều nỗ lực để giữ mọi thứ ổn định. Những người độc thân sẽ hẹn hò và đi chơi, nhưng kết hôn là không nên - dù sao cũng không nên vội.

  - Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai trong số chúng sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà tiền bạc của Bọ Cạp - nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Điều này báo hiệu những thay đổi quan trọng và mạnh mẽ trong tài chính của Bọ Cạp. Nguyệt thực vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 sẽ xảy ra trong cung tình yêu thứ 7 của bạn, kiểm tra thêm các mối quan hệ hiện có, trong khi nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 xảy ra ở cung nhà thứ 8 của bạn và có thể mang đến những tai nạn ở cấp độ tâm lý.

  - Các lĩnh vực quan tâm chính của Bọ Cạp trong năm 2021 sẽ là giao tiếp và sở thích trí tuệ; nhà và gia đình; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; tình yêu và sự lãng mạn.

  - Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Bọ Cạp trong năm 2021 sẽ là tình dục, sự tái tạo và thay đổi hình tượng, các nghiên cứu huyền bí; quê hương và gia đình (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); trẻ em, vui vẻ và sáng tạo (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12/2021 trở đi)

  Sức khỏe năm 2021 của Bọ cạp:

  - Sức khỏe của Bọ Cạp năm 2021 tinh tế hơn năm ngoái (và nhạy cảm hơn nhiều so với vài năm trước). Trong phần lớn thời gian của năm, ba hành tinh là sao Thiên Vương, sao Mộc và sao Thổ đang cân đối và ảnh hưởng tới bạn. Điều này không đủ để gây ra bệnh, nhưng năng lượng tổng thể của bạn ít hơn bình thường. Vấn đề trong năm 2021 là Ngôi Nhà sức khỏe số 6 của Bọ Cạp về cơ bản trống rỗng - chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và ảnh hưởng là ngắn hạn.

  - Tin tốt là Bọ Cạp có thể làm nhiều việc để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát triển. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những lĩnh vực dễ bị tổn thương trong Tử vi năm nay của Bọ Cạp:

  • Đại tràng, bàng quang và cơ quan sinh dục luôn quan trọng đối với Bọ Cạp vì những khu vực này được cai quản bởi dấu hiệu của bạn. Tình dục an toàn và tình dục điều độ luôn quan trọng đối với sức khỏe. Thỉnh thoảng, bạn nên dùng thảo dược detox ruột kết sẽ là một ý kiến ​​hay.
  • Đầu và mặt cũng luôn quan trọng đối với Bọ Cạp: Sao Hỏa, hành tinh sức khỏe của bạn, cai quản những khu vực này. Mát-xa da đầu nên là một phần của chế độ sức khỏe. Liệu pháp Craniosacral là tuyệt vời cho đầu.
  • Hệ cơ, Cơ bắp cũng được cai quản bởi sao Hỏa, điều này một lần nữa khiến nó trở thành một yếu tố quan trọng đối với Bọ Cạp. Mặc dù bạn không cần phải là một người có thân hình đẹp, nhưng cơ bắp săn chắc là rất quan trọng. Nên tập thể dục theo độ tuổi và giai đoạn phù hợp. Cơ bắp yếu hoặc nhão có thể làm cột sống và khung xương không thẳng hàng và điều này sẽ gây ra tất cả các loại vấn đề khác.
  • Tuyến thượng thận là một khu vực sức khỏe quan trọng khác của Bọ Cạp. Điều quan trọng ở đây là giảm thiểu sự tức giận và sợ hãi, hai cảm xúc khiến khu vực này căng thẳng. Thiền sẽ có tác dungh rất lớn đối với các bộ phận này.
  • Trái tim trở nên quan trọng đối với Bọ Cạp vào năm 2019, và càng trở nên quan trọng hơn vào năm ngoái khi sao Thổ chuyển sang khía cạnh căng thẳng với bạn. Những người chữa bệnh bằng tâm linh chứng thực và dường như có sự đồng thuận về điều này, rằng nỗi sợ hãi và lo lắng là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về tim. Vì vậy, hãy cố gắng tránh những điều này.

  - Sao Hỏa là hành tinh sức khỏe của bạn. Nó di chuyển tương đối nhanh và trong suốt một năm, nó sẽ di chuyển qua chín dấu hiệu và nhà trên biểu đồ của Bọ Cạp. Có rất nhiều xu hướng sức khỏe mà phụ thuộc vào nơi Sao Hỏa đi qua.

  Gia đình năm 2021 của Bọ cạp:

  - Ngôi Nhà số 4 của Bọ Cạp và gia đình mạnh nhất trong Tử vi năm nay của bạn (mặc dù trong một khoảng thời gian ngắn - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 - Ngôi Nhà số 5 sẽ mạnh hơn). Vì vậy, nó là trọng tâm chính.

  - Về mặt tình cảm, bạn dường như có hai tâm trí. Một bộ phận cảm thấy không an toàn trong việc bộc lộ cảm xúc thật của mình và có xu hướng kìm nén chúng; phần khác muốn bỏ qua để tất cả đi chơi. Hai mặt cảm xúc đang đấu tranh với nhau. Bây giờ một bộ phận thống trị bộ phận khác. Và do đó, bạn dễ dàng thay đổi tâm trạng.

  - Sao Thổ đã ở trong Ngôi Nhà số 4 của Bọ Cạp kể từ tháng 3 năm ngoái và nó sẽ ở đó trong cả năm 2021. Vì sao Thổ là hành tinh liên lạc của Bọ Cạp nên dường như bạn đang nâng cấp hệ thống liên lạc trong nhà - có thể là lắp đặt các thiết bị thông minh hoặc thiết bị liên lạc mới. Có nhiều sách và tạp chí định kỳ hơn trong nhà. Đó là một phương tiện thích hợp cho học sinh ở nhà. Bạn có thể tổ chức hoặc thuyết trình các bài bài giảng từ nhà của mình. Ngôi nhà cũng giống như một trường học hoặc nơi học tập vậy.

  - Sao Mộc dành phần lớn thời gian trong năm trong Ngôi Nhà số 4 của Bọ Cạp. Vì vậy, một động thái có thể xảy ra, nhưng điều này có vẻ phức tạp và đầy rẫy sự chậm trễ. Cuối cùng thì nó cũng hạnh phúc, nhưng đây không phải là một giao dịch suôn sẻ. Sao Mộc trong Ngôi Nhà số 4 không phải lúc nào cũng báo hiệu một sự di chuyển theo đúng nghĩa đen. Thông thường, nó cho thấy việc mua lại ngôi nhà hoặc tài sản thứ hai, hoặc tiếp cận các ngôi nhà khác. Vòng tròn gia đình sẽ có xu hướng mở rộng.

  - Sao Mộc là hành tinh tài chính của Bọ Cạp, và việc sao Mộc ở trong Ngôi Nhà số 4 của bạn cho thấy bạn đang chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình. Thông thường, phương tiện này cho thấy một người nào đó kiếm được từ nhà. Gia đình và kết nối gia đình rất quan trọng trong tài chính. Ngôi nhà của bạn đang trở thành một văn phòng giống như một công ty gia đình.

  - Cha mẹ hoặc người thân dường như kiểm soát quá mức và bi quan. Tuy nhiên, người ấy làm ăn phát đạt trong năm nay và hào phóng với bạn. Người đó có thể di chuyển nhiều, dành thời gian ở nhiều nơi theo kiểu du mục. Có nhiều lần di chuyển hoặc nhiều lần cải tạo nhà.

  - Một nhân vật anh chị em sẽ chuyển đến ở cùng bạn. Anh ấy hoặc cô ấy luôn bảo vệ bạn.

  - Những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của bạn thực hiện các chuyến du lịch nhiều hơn trong năm 2021 và thậm chí nhiều hơn nữa trong năm tới. Họ đang sống một cuộc sống thượng lưu. Các cháu của bạn có một năm gia đình ổn định.

  - Cải tạo xảy ra bất cứ lúc nào trong năm nay. Nhưng 20 tháng 1 đến 19 tháng 2 năm 2021 là thời gian tốt nhất cho công việc như vậy. Nếu bạn đang làm đẹp cho ngôi nhà - nên trang trí lại hoặc mua những đồ vật để làm đẹp từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 25 tháng 2 năm 2021 sẽ tốt hơn

  Sự nghiệp năm 2021 của Bọ cạp:

  - Mặc dù ngôi nhà tiền bạc của Bọ Cạp đang trống rỗng nhưng năm 2021 sẽ thịnh vượng.

  - Hành tinh tài chính Sao Mộc của Bọ Cạp sẽ ở trong Ngôi Nhà số 4 của Bọ Cạp trong phần lớn thời gian của năm. Vì vậy, bạn đang chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình. Bạn đang mua những món đồ đắt tiền cho ngôi nhà và đang cải tạo nó. Một số bạn đang mua nhà hoặc tài sản bổ sung. Bạn hào phóng với các thành viên trong gia đình. Sự hỗ trợ của gia đình trong năm nay tốt hơn nhiều so với năm ngoái.

  - Hành tinh tài chính trong Ngôi Nhà số 4 ủng hộ các khoản đầu tư vào bất động sản nhà ở, kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ và các công ty phục vụ cho chủ sở hữu nhà. Nó cũng hỗ trợ một số ngành nghề, chẳng hạn như tâm lý học hoặc các hình thức trị liệu cảm xúc khác. Nó ủng hộ các doanh nghiệp gia đình hoặc các doanh nghiệp được điều hành như một gia đình. Gia đình và kết nối gia đình rất quan trọng trong cuộc sống tài chính của Bọ Cạp.

  - Sao Mộc trong dấu hiệu của Bảo Bình ủng hộ lĩnh vực công nghệ cao - các công ty liên quan đến máy tính, phần mềm, nhà sản xuất ứng dụng, phát minh hoặc sáng tạo mới. Nó ủng hộ các hãng hàng không và ngành công nghiệp du lịch.

  - Hành tinh tài chính trong Bảo Bình cho thấy một cách tiếp cận thử nghiệm hơn đối với tài chính. Bạn đã sẵn sàng tung ra các cuốn sách quy tắc và xem thông qua thử nghiệm, thất bại và thử nghiệm để xem điều gì phù hợp với mình. Nó sẽ ủng hộ sáng tạo khởi sự doanh nghiệp.

  - Sao Mộc di chuyển tạm thời vào Ngôi Nhà số 5 của Bọ Cạp trong năm 2021, từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7, và sau đó một lần nữa vào cuối năm. Đây là một đặc điểm tài chính rất đáng mừng cho Bọ Cạp. Nó cho thấy tiền hạnh phúc - tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc. Bạn đang tận hưởng thành quả kiếm tiền. Hơn nữa, bạn đang chi tiêu cho những điều hạnh phúc - vào các hoạt động giải trí và vui vẻ. Bạn đang tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Đây cũng là một khía cạnh tuyệt vời cho những suy đoán.

  - Hành tinh tài chính trong Song Ngư cung cấp trực giác tài chính tuyệt vời. Hãy chú ý đến những giấc mơ của mình. Thông tin tài chính có thể đến theo những cách tâm linh - thông qua các nhà chiêm tinh, người đọc tarot, các kênh tâm linh.

  - Ngôi Nhà số 10 về sự nghiệp của Bọ Cạp không có gì nổi bật trong năm nay. Hơn nữa, hầu hết các hành tinh dài hạn đều nằm bên dưới đường chân trời trên biểu đồ của bạn. Vì vậy, sự nghiệp không phải là trọng tâm lớn trong năm nay. Năm sắp tới là nhiều hơn về việc xây dựng ngôi nhà, gia đình và cuộc sống tình cảm. Đó là chuẩn bị cho những bước chuyển mình trong sự nghiệp tương lai. Hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp, Mặt trời, là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong Tử vi của Bọ Cạp.

  Tình duyên năm 2021 của Bọ cạp:

  - Cuộc sống tình yêu năm 2021 của Bọ Cạp nên được hiểu ở hai cấp độ. Đối với những bạn còn trẻ, độc thân và những người muốn không bị ràng buộc - bạn có một tình yêu tuyệt vời với cuộc sống xã hội trong năm nay. Nhưng đối với Bọ Cạp lớn tuổi và những người đang có mối quan hệ rõ ràng, đời sống tình cảm đang bị thử thách rất nhiều.

  - Nếu bạn thuộc nhóm truyền thống, tình yêu rất thú vị. Đúng là thiếu tính ổn định: các mối quan hệ có thể kết thúc không thành công. Nhưng luôn có những cơ hội mới, thường là tốt hơn đến gần. Tình yêu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và theo những cách không ngờ nhất. Đối với Bọ Cạp, đó là khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm, học hỏi về tình yêu. Bạn chưa sẵn sàng ổn định cuộc sống và những người bạn đang tham gia cũng vậy. Mỗi khi Bọ Cạp nghĩ rằng đã gặp được "người bạn đời trong mơ" của mình, thì một người khác lại đi cùng "người trong mộng".

  - Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Bọ Cạp kể từ tháng 3 năm 2019. Sao Thiên Vương cai quản Ngôi Nhà số 4 trong nhà và gia đình của Bọ Cạp. Điều này mang lại nhiều thông điệp. Bạn đang giao lưu nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Gia đình đang đóng một vai trò lớn trong cuộc sống tinh thần của bạn. Giá trị gia đình và sự gần gũi về tình cảm là những điểm thu hút quan trọng trong tình yêu. Thường thì điều này cho thấy sự xuất hiện trở lại của ngọn lửa cũ.

  - Nếu bạn rơi vào nhóm thứ hai, mọi thứ nghiêm trọng hơn. Mối quan hệ hoặc hôn nhân của bạn đang bị thử thách, thường là không có kết quả như ý nguyện.

  - Với sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 7 của Bọ Cạp trong một chặng đường dài, nó sẽ là bạn trong nhiều năm tới - bạn thích những người bạn phóng khoáng và độc đáo. Người yêu hoặc bạn bè phải có một chút nổi loạn. Bạn có xu hướng bị thu hút bởi các nhà phát minh, nhà khoa học, nhà thiên văn học, nhà chiêm tinh học, các loại hình truyền thông và công nghệ. Cùng nhau làm những điều khác biệt như một cặp đôi có thể cứu vãn mối quan hệ rắc rối. Bạn là người mang lại sự phấn khích và thay đổi trong mối quan hệ.

  - Sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 7 của Bọ Cạp chỉ ra rằng những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra trực tuyến, trên các trang web hẹn hò hoặc các trang mạng xã hội. Tình cảm cũng sẽ xuất hiện và tiến triển dựa trên những nền tảng này.

  - Sao Kim là hành tinh tình yêu của Bọ Cạp. Nó là một hành tinh chuyển động nhanh. Mỗi năm sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong biểu đồ của Bọ Cạp. Vì vậy, có rất nhiều xu hướng tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà nó nhận được.

  - Kết hôn không được khuyến khích cho những người độc thân. Bạn dường như cần một thời gian thử nghiệm để học được điều mình thực sự muốn. Và đây là những gì đang xảy ra

  Lời khuyên năm 2021 cho Bọ cạp:

  - Bọ Cạp là một dấu hiệu ổn định. Vì vậy, nói chung, bạn không thoải mái với sự thay đổi. Bạn thích thói quen của mình. Bạn thích khả năng dự đoán. Bây giờ, với sao Thiên Vương, trong Ngôi Nhà số 7 về tình yêu và đời sống xã hội, khả năng dự đoán là điều không thể tránh khỏi. Quy tắc duy nhất về mặt xã hội là thay đổi. Vì vậy, điều quan trọng về mặt tinh thần trong năm nay và trong nhiều năm tới là học cách đón nhận sự thay đổi, thay vì chống lại nó. Vào thời điểm sao Thiên Vương kết thúc với bạn, bạn sẽ ở trong một vòng kết nối xã hội hoàn toàn mới.

  - Sao Hải Vương tinh thần đã ở trong Ngôi Nhà số 5 của Bọ Cạp kể từ năm 2012 và sẽ còn ở đó nữa. Do đó, trẻ em hoặc những hình tượng trẻ em trong cuộc sống của bạn đang trải qua một sự chuyển đổi tâm linh. Họ đang có những trải nghiệm tâm linh, siêu nhiên. Cuộc sống trong mơ của họ thật sống động và đầy thú vị. Điều này cần được hiểu và bồi dưỡng. Lắng nghe, đừng phán xét, hãy khuyến khích họ thực hành tâm linh.

  - Về cảm xúc thăng trầm của Bọ Cạp, một phần trong bạn muốn kìm nén cảm xúc thực sự của mình - thường là vì bạn cảm thấy không an toàn khi thể hiện chúng. Một phần khác lại muốn thể hiện tất cả mọi thứ. Hai thứ cảm xúc đang xảy ra mâu thuẫn. Đôi khi bạn kìm nén, đôi khi bạn bộc lộ quá mức. Điều cần thiết là một phương pháp luận để thể hiện - xả - cảm những cảm xúc tiêu cực một cách vô hại. Sự kìm nén không thể diễn ra quá lâu. Cuối cùng, cảm xúc sẽ bộc phát và biểu hiện của chúng thường không tương xứng với sự kiện đã liên quan. Có những kỹ thuật tâm linh để loại bỏ cảm xúc tiêu cực. Một cách là viết chúng ra. Đừng kìm lại. Viết ra chính xác những gì làm phiền bạn. Sau nửa giờ, hãy vứt tờ giấy đi - đừng đọc lại những gì bạn đã viết. Một phương pháp khác là "chạm và thả". Trên một mảnh giấy, hãy viết một vài cụm từ ngắn gọn về những vấn đề mà bạn gặp khó khăn. Sau đó chạm vào tờ giấy và để nó đi. (Hạ tay xuống và sau đó nâng cao.) Thực hiện động tác này trong 20 - 30 phút bất cứ khi nào bạn thấy phiền. Bạn sẽ trút bỏ được phần lớn sự tiêu cực và sẽ cảm thấy tốt hơn. Lặp lại những điều này nếu cần

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Bọ cạp:

  Tháng 1: Một tháng nhiều may mắn về sức khỏe. Bạn không phải lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình ngay cả khi bạn mắc các bệnh mãn tính.
  Tháng 2: Tháng này rất tốt cho chuyến du lịch của bạn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi đi công tác vì bạn sẽ đạt được những thương vụ làm ăn lớn.
  Tháng 3: Đây là một tháng có lợi cho các mối quan hệ gia đình. Bạn sẽ có thể có được mối quan hệ bền chặt hơn với cha mình và nhận được những lời chúc phúc hết lòng.
  Tháng 4: Tháng này không mấy thuận lợi về một số mặt. Tuy nhiên, đừng để điều đó ngăn cản bạn chăm chỉ làm việc và duy trì các mối quan hệ với gia đình.
  Tháng 5: Tháng này rất thuận lợi cho công việc và sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể hoàn thành những mục tiêu lớn mà không phải vật lộn với vô số công việc.
  Tháng 6: Một số con của bạn sẽ là nguồn vui và sự hài lòng tuyệt vời. Các em sẽ ngoan ngoãn và học tốt ở trường.
  Tháng 7: Tháng này không có nhiều hứa hẹn về tài chính. Điều quan trọng là không nên tham gia vào bất kỳ khoản đầu tư nào vì chúng sẽ không mang lại lợi nhuận đáng kể.
  Tháng 8: Đây là một tháng có lợi khi bạn tìm kiếm lời khuyên từ những người thông thái. Bạn nên tham gia các công việc từ thiện vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều.
  Tháng 9: Đây là một tháng khá tốt; tuy nhiên, giáo dục bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bạn sẽ cần được huấn luyện thêm để đảm bảo thành công trước khi tham gia các kỳ thi cạnh tranh.
  Tháng 10: Bạn sẽ có được vận may khá tốt trong tháng này. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một tháng bận rộn tại nơi làm việc vì bạn có thể bị kiệt sức bởi sức nặng của công việc.
  Tháng 11: Tháng này sẽ khá tốt. Bạn sẽ cần phải lường trước mọi vấn đề trong công việc của mình để giải quyết trước.
  Tháng 12: Tháng này không có quá nhiều ưu ái. Bạn nên tiếp tục làm việc theo cách nhất quán vì nó sẽ ảnh hưởng đến những người khác đang ngưỡng mộ bạn.

  Tử vi cung Nhân Mã năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:

  - Các năm trước Nhân Mã có sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc. Mọi thứ sẽ diễn ra tương đối tốt, chỉ có một vài thử thách được đưa ra để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị. Chỉ có hành tinh sao Hải Vương, đang liên kết căng thẳng với bạn. Tất cả những người khác đang tạo ra những khía cạnh hài hòa hoặc để bạn yên. Mức năng lượng trong năm nay khá tốt. Với năng lượng cao, tất cả mọi thứ đều có thể. Thách thức của bạn là sử dụng năng lượng một cách khôn ngoan.

  - Sao Mộc là hành tinh cai trị của Nhân Mã, sẽ dành phần lớn thời gian trong năm ở Ngôi Nhà số 3 của các mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ. Vì vậy, đây là một năm tốt cho sinh viên, nhà văn, nhà báo, người viết blog, những người bán hàng và tiếp thị. Khả năng giao tiếp và trí tuệ được nâng cao đáng kể.

  - Sao Mộc sẽ tiến vào cung Song Ngư, cung nhà thứ 4 của Nhân Mã, từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 trước khi thực hiện hành trình dài hạn vào ngày 30 tháng 12 năm 2021. Ngôi nhà và gia đình cũng như tình cảm của bạn, sẽ trở nên quan trọng hơn trong suốt thời gian đó, và nó sẽ là thời điểm tốt để thực hiện những bước đột phá về tâm lý.

  - Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai sẽ xảy ra trong dấu hiệu của riêng Nhân Mã (nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021). Điều này cho thấy sự tái định nghĩa về bản thân, khái niệm về bản thân của bạn, cách bạn nhìn nhận bản thân và cách bạn muốn người khác nhìn nhận mình.


  - Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã từ năm 2008 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Bạn đang trong chu kỳ thanh lọc cuộc sống tài chính và tài sản của mình.

  - Các lĩnh vực quan tâm chính của Nhân Mã trong năm 2021 là tài chính; sở thích giao tiếp và trí tuệ; nhà và gia đình; sức khỏe và công việc.

  - Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Nhân Mã sẽ là tình yêu và sự lãng mạn; sở thích truyền thông và trí tuệ (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); và quê hương, gia đình (từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng Chạp năm 2021 trở đi).

  Sức khỏe năm 2021 của Nhân mã:

  - Sức khỏe Nhân Mã trong năm 2021 rất tốt. Hầu hết thời gian của năm chỉ có hành tinh dài hạn phù hợp với bạn. Từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, sao Mộc sẽ ở lại một thời gian ngắn và gây ra chút căng thẳng.

  - Ngôi Nhà số 6 khu vực sức khỏe của Nhân Mã nổi bật năm nay. Vì vậy, bạn đang tập trung ở đây.

  - Mặc dù sức khỏe của Nhân Mã đang rất tốt, bạn cần chú ý nhiều hơn đến những điều sau:

  • Gan và đùi luôn quan trọng đối với Nhân Mã vì đây là những khu vực mà Nhân Mã quy định. Massage đùi thường xuyên sẽ không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cho gan và đùi mà còn cả vùng lưng dưới, hoạt động này nên được thực hiện thường xuyên.
  • Cổ và họng luôn quan trọng đối với bạn như Sao Kim, người cai trị của các khu vực này, là hành tinh sức khỏe của Nhân Mã. Thường xuyên xoa bóp cổ nên được ưu tiên. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải phóng. Liệu pháp craniosacral cũng tốt cho cổ.
  • Thận và hông cũng được cai trị bởi sao Kim, và vì vậy nó đặc biệt quan trọng đối với Nhân Mã. Mát - xa hông sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh cho thận và hông mà còn cả vùng lưng dưới. Thỉnh thoảng, một loại thảo dược làm sạch thận sẽ rất có lợi.
  • Cổ chân và mắt cá chân trở nên quan trọng khi sao Thiên Vương bước vào Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe của Nhân Mã trong năm 2019, nhưng chúng sẽ còn quan trọng trong nhiều năm tới. Vì vậy, hãy massage những khu vực này thường xuyên. Cảm nhận các điểm đau và xoa bóp chúng. Hỗ trợ mắt cá chân nhiều hơn khi tập luyện .

  - Khi nói đến sức khỏe, Nhân Mã đang ở trong một giai đoạn thú vị và rực rỡ của cuộc đời. Sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 6 của Nhân Mã đang khiến bạn trải nghiệm nhiều hơn trong các vấn đề sức khỏe. Nhân Mã là một cá nhân độc nhất, được kết nối theo một cách riêng. Những thứ có hiệu quả với người khác thường không hiệu quả với bạn, trong khi những thứ đã bị loại bỏ hoặc chuyển giao cho người khác thì lại hiệu quả với bạn. Vì vậy, bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu về bản thân và cách hoạt động. Điều này thường được thực hiện thông qua thử nghiệm, sai sót và thử nghiệm. Đây là cách chúng ta tiếp thu kiến ​​thức chân chính.

  - Vì hành tinh sức khỏe của Nhân Mã là sao Kim, di chuyển rất nhanh, có nhiều xu hướng ngắn hạn về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của nó vào bất kỳ thời điểm nào và những khía cạnh nó nhận được.

  Gia đình năm 2021 của Nhân mã:

  - Ngôi nhà và gia đình đã nổi bật trong nhiều năm nay vì sao Hải Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 4 của Nhân Mã kể từ năm 2012. Năm nay, nó càng trở nên nổi bật hơn khi sao Mộc có một kỳ nghỉ ngắn ở đó - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 - trước khi quay lại đó trong một khoảng thời gian dài vào ngày 30 tháng 12 năm 2021.

  - Do đó, việc di chuyển hoặc cải tạo có thể xảy ra trong năm 2021 - nhưng nhiều khả năng là vào năm sau. Vòng tròn gia đình cũng có xu hướng mở rộng. Thông thường điều này xảy ra khi sinh hoặc kết hôn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

  - Sao Mộc là người cai trị Tử vi của Nhân Mã. Việc nó chuyển đến Ngôi Nhà số 4 của Nhân Mã là rất quan trọng. Nó cho thấy sự tập trung lớn vào gia đình - một sự tập trung thực sự. Giá trị gia đình quan trọng hơn đối với Nhân Mã và nhiều người trong số các bạn đang tìm cách xây dựng gia đình của riêng mình. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ dễ thụ thai hơn trong năm nay và năm sau.

  - Nhân Mã nói chung là những người lạc quan. Năm nay điều này đặc biệt đúng, đặc biệt là từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây là thời kỳ tốt để đạt được những đột phá về tâm lý.

  - Sao Hải Vương trong Ngôi Nhà số 4 của Nhân Mã cho thấy rằng bạn thích những ngôi nhà ở trên hoặc gần nước, gần biển, sông và hồ. Nó cho thấy các thành viên trong gia đình ngày nay sống tâm linh hơn và ngôi nhà sẽ được sử dụng để tổ chức các buổi cầu nguyện, các buổi thiền định hoặc các bài giảng hay sự kiện kiểu tâm linh.

  - Sao Hải Vương thích tiết lộ những gì bị che giấu. Vì vậy, có rất nhiều bí mật xảy ra trong gia đình và đặc biệt là với cha hoặc mẹ. Sao Hải Vương tiết lộ mọi thứ, cả mặt tốt và mặt xấu. Vì vậy, có thể xảy ra xô xát trong gia đình hoặc người thân.

  - Đời sống tình cảm của Nhân Mã ngày càng nhạy cảm hơn. Do đó bạn hoặc người thân dễ bị tổn thương hơn. Giọng nói và ngôn ngữ cơ thể có ảnh hưởng không tốt đến bạn và họ. Nhân Mã có xu hướng thẳng thắn và trung thực, nhưng điều này có thể được coi là tàn nhẫn - ngay cả khi bạn không cố ý như vậy.

  - Nếu bạn đang sửa sang nhà cửa trọng đại thì ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 và 14 tháng 5 đến 29 tháng 7 năm 2021 là những thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đơn thuần là trang trí lại hoặc làm đẹp nhà cửa thì từ 25 tháng 2 đến 21 tháng 3 năm 2021 là thời điểm thích hợp. Cảm nhận thẩm mỹ của bạn sắc nét hơn và kết quả sẽ tốt hơn.

  Sự nghiệp năm 2021 của Nhân mã:

  - Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã trong nhiều năm, kể từ năm 2008. Vì vậy, có một sự tập trung lớn vào tài chính. Năm ngoái, sự tập trung thậm chí còn mạnh mẽ hơn, và đáng lẽ phải rất khởi sắc. Năm 2021 trọng tâm đã giảm bớt, nhưng vẫn quan trọng.

  - Sao Diêm Vương trong Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã mang lại nhiều thông điệp. Nó cho thấy nhu cầu về hiệu quả thuế. Nhiều quyết định tài chính của bạn được điều chỉnh bởi các cân nhắc về thuế. Nó cho thấy cần có kế hoạch phân chia tài sản tốt cho những người ở độ tuổi thích hợp. Nhiều người trong số các bạn đã thừa kế tiền trong vòng mười hai năm qua hoặc đã thu lợi từ các bất động sản. Đã là thời điểm tốt để vay hoặc trả bớt nợ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Có (và đã có) nguồn vốn bên ngoài tốt. Nếu bạn có những ý tưởng đầu tư tốt, sẽ có những nhà đầu tư ngoài kia chờ đợi hỗ trợ bạn.

  - Tuy nhiên, như đã đề cập, bạn đang ở trong một chu kỳ "thanh lọc" cuộc sống tài chính cùng với sự lãng phí, dư thừa. Sao Diêm Vương trong Ngôi Nhà số 2 cho thấy Nhân Mã thuận lợi bằng cách "cắt giảm". Nếu loại bỏ được sự lãng phí, bạn bỗng thấy mình sung túc mà chẳng cần phải làm gì nhiều.

  - Bạn cũng đang trong chu kỳ loại bỏ tài sản mà bạn không cần hoặc không sử dụng. Chúng có thể được coi như mảng bám hoặc cục máu đông trong các động mạch tài chính, ngăn chặn những cơ hội mới và tốt hơn đang đến. Vì vậy, hãy loại bỏ sự lộn xộn. Nếu một thứ không còn được sử dụng, hãy bán nó hoặc cho từ thiện.

  - Năm ngoái, sao Thổ, hành tinh chính của Nhân Mã, đã thực hiện một bước chuyển lớn từ Ma Kết sang Bảo Bình - từ Ngôi Nhà số 2 đến Ngôi Nhà số 3 của Nhân Mã. Nó sẽ ở bên Bảo Bình trong cả năm sắp tới. Do đó, bạn đang chi tiêu nhiều hơn cho thiết bị truyền thông, giáo dục, sách và tạp chí định kỳ. Có lẽ bạn cũng đang mua một chiếc ô tô mới. Nhưng bạn cũng có thể kiếm được từ những việc này. Đây là những khía cạnh tuyệt vời cho các nhà văn, giáo viên, nhà báo, blogger, những người làm tiếp thị bán hàng. Họ sẽ có một năm tài chính tốt.

  - Anh chị em, người thân và hàng xóm dường như liên quan đến cuộc sống tài chính của Nhân Mã. Cơ hội tài chính có thể được tìm thấy ngay trong khu phố của bạn.

  - Hành tinh tài chính trong Nhân Mã ủng hộ thế giới công nghệ cao, thế giới trực tuyến, các công ty đổi mới hoặc phát minh ra mọi thứ. Nó cũng hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp. Bạn có cảm tình tốt với các công ty liên quan đến khoa học, thiên văn học, chiêm tinh học, vận tải và phương tiện truyền thông điện tử.

  - Khi sao Thổ ở trong Ma Kết, bạn rất thận trọng về mặt tài chính. Bây giờ bạn có vẻ mạo hiểm hơn, thích thử nghiệm hơn. Bản chất Nhân Mã là một người chấp nhận rủi ro, nhưng bạn đã cẩn trọng hơn trong vài năm qua. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chấp nhận rủi ro nhiều hơn.

  - Sự nghiệp không có gì nổi bật trong năm nay. Ngôi Nhà số 10 của Nhân Mã về cơ bản là trống. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là tạm thời. Và bởi vì hành tinh sự nghiệp của Nhân Mã là sao Thủy di chuyển rất nhanh, nên có nhiều xu hướng ngắn hạn cần được giải quyết tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.

  Tình duyên năm 2021 của Nhân mã:

  - Cả Ngôi Nhà số 7 về tình yêu và sự lãng mạn cũng như Ngôi Nhà bạn bè số 11 của Nhân Mã đều không nổi bật trong năm 2021. Vì vậy, lĩnh vực xã hội không phải là một mối quan tâm lớn. Người độc thân có xu hướng vẫn độc thân. Những người đã kết hôn tiếp tục giữ vững tình trạng hôn nhân. Có một sự hài lòng với mọi thứ như họ đang có và không có nhu cầu thay đổi.

  - Sẽ có nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 xảy ra trong Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Nhân Mã. Điều này có thể tạo ra một số thay đổi ở đây, nhưng các mối quan hệ tốt có xu hướng vượt qua những biến động này, chúng thậm chí còn tốt hơn.

  - Hành tinh tình yêu của Nhân Mã, sao Thủy và hành tinh của bạn bè, sao Kim, đều là những hành tinh chuyển động nhanh. Trong suốt năm 2021, cả hai sẽ di chuyển qua từng cung trong Tử vi của Nhân Mã. Do đó, có nhiều xu hướng xã hội và tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và sao Kim cùng các loại khía cạnh mà họ nhận được.

  - Hành tinh tình yêu của Nhân Mã sẽ đi ngược lại ba lần trong năm 2021, bắt đầu từ 30 tháng 1 đến 20 tháng 2, 29 tháng 5 đến 21 tháng 6 và từ 27 tháng 9 đến 17 tháng 10. Đây là những thời điểm mà các mối quan hệ dường như đi chậm lại. Vì vậy, đây là thời điểm để xem xét lại các mối quan hệ của Nhân Mã và xem nơi nào có thể cải thiện được. Đây là thời gian để đạt được sự rõ ràng trong tình yêu.

  - Nói chung, bạn bị thu hút bởi những người có năng khiếu bẩm sinh. Bạn thích những người thông minh, trí thức. Bạn thích những người mà bạn có thể chia sẻ ý tưởng và những người dễ nói chuyện. Tương thích trí tuệ cũng quan trọng như tất cả các khả năng tương thích khác. Năm nay, với sự cai trị Tử vi của Nhân Mã trong Ngôi Nhà số 3, những xu hướng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn bình thường.

  - Vì sao Thủy di chuyển quá nhanh, nên tình yêu và các cơ hội xã hội có thể đến theo nhiều cách khác nhau và thông qua nhiều người khác nhau. Nhu cầu của Nhân Mã trong tình yêu cũng có xu hướng thay đổi nhanh chóng.

  - Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có một năm rất ổn. Nhiều thay đổi về tinh thần đang diễn ra với anh ấy hoặc cô ấy. Anh ấy hoặc cô ấy đang thay đổi giáo viên, giáo lý và thực hành - và điều này có thể xảy ra khi bạn bị bỏ rơi.

  - Cha mẹ hoặc người thân đang có một năm tình yêu nổi bật ,đặc biệt là từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Năm tới sẽ còn tốt hơn nữa. Nếu anh ấy hoặc cô ấy còn độc thân, có thể sẽ kết hôn hoặc một mối quan hệ nghiêm túc đã được xác định.

  - Con cái đang có một năm ổn định về tình duyên và xã hội. Những người độc thân sẽ có xu hướng sống độc thân và những người đã kết hôn sẽ có xu hướng kết hôn. Cháu (nếu bạn có), hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn, đang có một năm xã hội mạnh mẽ

  Lời khuyên năm 2021 cho Nhân mã:

  - Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã nhiều năm nay. Nhưng vì sao Diêm Vương là hành tinh tâm linh của Nhân Mã, nên có nhiều điều để nói. Quá cảnh dài này cho thấy ai đó đang đi sâu hơn vào tìm hiểu tinh thần cùng việc tiếp cận tâm linh. Nhân Mã hiểu những điều này bằng trực giác. Nhưng trong mười hai năm qua, bạn đã thực sự yêu thích chủ đề này, và điều này sẽ tiếp tục.

  - Đầu tiên, thái độ tâm linh là làm theo trực giác. Điều này, chính là con đường tắt của sự giàu có. Một phần nghìn giây của trực giác chân chính đáng giá bằng nhiều năm lao động chăm chỉ. Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Chúa quan tâm đến hạnh phúc vật chất của bạn. Sự thoải mái trên thế gian dường như rất phi tinh thần, phải không? Tuy nhiên, Chúa quan tâm đến nó vì bạn chắc chắn đang học hỏi. Nó quan tâm rằng bạn có những thứ đẹp và quần áo đẹp. Nó liên quan đến chính nó với những chi tiết nhỏ nhất trong cuộc sống của bạn. Không có gì là quá lớn, không có gì là quá nhỏ.

  - Một trong những điều bạn đang học là đó không phải là "tiền" mà bạn cần. Bạn cần ý thức về Sự sung túc của Thần thánh. Sự sung túc không chỉ là tiền bạc. Nó có nghĩa là có sự trợ giúp thích hợp khi bạn cần; có được một chỗ đậu xe tuyệt vời khi bạn cần; được hướng dẫn và chỉ đạo khi bạn cần; gặp đúng người mà bạn cần trong cuộc sống. Và nhiều hơn nữa.

  - Sự giàu có về cơ bản là một phẩm chất tinh thần. Nó là một dòng chảy từ Tâm trí của Thần thánh vào lĩnh vực tâm linh của Nhân Mã. Nó ở dạng vật chất và năng lượng vô hình, thông qua các quá trình đẹp đẽ và tự nhiên trở thành những thứ vật chất, hữu hình mà chúng ta gọi là của cải. Nó giống như thiên nhiên như mây trở thành mưa.

  - Vì vậy, nếu Nhân Mã gặp khó khăn về vấn đề tài chính, đừng vội vàng tìm kiếm một công việc hoặc một giải pháp trần tục nào đó. Hãy im lặng, kết nối với Thần thánh và yêu cầu sự sung túc của nó lấp đầy tâm trí bạn. Bây giờ, đừng nghĩ rằng hành động đó sẽ không xảy ra. Sự sung túc của Thần có thể đưa Nhân Mã đến một công việc hoặc cho bạn một ý tưởng hoặc linh cảm hoặc trực giác. Nó có thể truyền cảm hứng cho bạn để đầu tư vào một cái gì đó. Nó có thể truyền cảm hứng cho bạn để gọi cho một người nào đó (nhưng nhiều khả năng người đó sẽ liên hệ với bạn).

  - Với hành tinh tâm linh của Nhân Mã trong Ngôi Nhà tiền bạc, thông tin tài chính có thể đến với bạn trong những giấc mơ hoặc thông qua thiền định. Hãy ghi lại những giấc mơ của bạn. Ghi lại những hình ảnh bạn nhận được khi thiền định. Hướng dẫn tài chính cũng có thể đến thông qua các nhà chiêm tinh, người đọc tarot, nhà tâm linh học, các kênh tâm linh.

  - Bạn đang ở trong một chu kỳ để có "tiền kỳ diệu". Tiền tự nhiên - tiền đến từ công việc, cha mẹ hoặc các khoản đầu tư của bạn, cũng là tiền kỳ diệu, nhưng được ngụy trang. Nhưng tiền bạc thần kỳ đến theo những cách bất ngờ, không thể tưởng tượng. Bạn sẽ biết điều đó khi nó xảy ra.

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Nhân mã:

  Tháng 1: Tháng bắt đầu với năng lượng cao. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách thực hiện các thói quen ăn uống lành mạnh.
  Tháng 2: Các mối quan hệ gia đình của bạn sẽ đòi hỏi sự quan tâm, điều này bạn sẽ thu xếp được mặc dù bận rộn trong công việc.
  Tháng 3: Vẫn chưa đến lúc để thực hiện bất kỳ động thái tài chính lớn nào nhưng hãy tiếp tục chờ đợi các khoản đầu tư trong quá khứ đến hạn.
  Tháng 4: Tạo ngân sách cho tất cả các khoản chi tiêu của bạn và không mua sắm quá lớn ngay bây giờ.
  Tháng 5: Làm việc chăm chỉ và thẳng thắn trong giao dịch giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Bạn truyền cảm hứng cho cấp dưới của mình.
  Tháng 6: Đây là thời điểm tốt nhất để đi hành hương và đi du lịch tâm linh. Trải nghiệm sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự viên mãn và bình an.
  Tháng 7: Dành thời gian cho vợ / chồng để củng cố mối quan hệ của mình và tận hưởng sự yên bình mà nó mang lại.
  Tháng 8: Hãy kiên nhẫn hơn với con bạn nếu chúng không học tốt ở trường. Họ có thể cần được huấn luyện thêm và truyền cảm hứng để hoạt động tốt.
  Tháng 9: Con đường sự nghiệp của bạn sẽ có một bước ngoặt lớn. Bạn sẽ được thăng chức giúp bản thân làm việc chăm chỉ hơn.
  Tháng 10: Bạn sẽ có nhiều cơ hội truyền cảm hứng cho những người ngưỡng mộ mình thông qua đạo đức làm việc. Đừng ngại chia sẻ kiến ​​thức của bản thân.
  Tháng 11: Tháng này hãy nhớ tập trung vào việc tìm kiếm sự cố vấn cho bản thân khi bạn mở rộng kiến ​​thức của mình trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.
  Tháng 12: Khi năm kết thúc một cách khả quan, hãy cân nhắc đầu tư tài chính lớn để phục vụ bạn trong nhiều năm.

  Tử vi cung Ma Kết năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:

  - Năm ngoái là một năm thịnh vượng, và năm 2021 sẽ còn hơn thế nữa. Ma Kết tập trung vào tài chính nhiều hơn là sự nghiệp.

  - Sức khỏe và năng lượng của Ma Kết cũng được cải thiện nhiều so với năm ngoái, tốt hơn nhiều so với năm 2018 và 2019.

  - Ngôi Nhà số 3 về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ của Ma Kết đã mạnh mẽ trong nhiều năm nay và nó còn mạnh mẽ hơn trong năm 2021. Học sinh sẽ thành công trong nghiên cứu của họ. Các nhà văn, giáo viên, blogger, những người bán hàng và tiếp thị cũng có một năm tốt đẹp, thịnh vượng.

  - Sao Thiên Vương đã ở trong cung trẻ em thứ 5 của Ma Kết, vui vẻ và sáng tạo kể từ tháng 3 năm 2019, vì vậy, có rất nhiều sự tập trung ở đây. Những hình tượng trẻ em trong cuộc sống của bạn nổi loạn hơn bình thường và khó xử lý hơn. Bạn sẽ rất vất cả để tìm được tiếng nói chung. Những đứa trẻ sẽ nghe lời nếu bạn biết cách lắng nghe và chia sẻ thật tâm với chúng.

  - Những người trong số các Ma Kết làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo có nhiều cảm hứng và ý nghĩa hơn bình thường. Nhiều bạn đang phá vỡ rào cản trong cách thể hiện sáng tạo của mình.

  - Sao Diêm Vương đã ở trong dấu hiệu của Ma Kết trong nhiều năm - kể từ năm 2008. Điều này rất tốt để giảm cân và cho các chế độ giải độc. Tuy nhiên, nó cũng có thể mang đến một số rắc rối nho nhỏ liên quan tới sức khỏe.

  - Các lĩnh vực quan tâm chính của Ma Kết trong năm nay là hình thể và hình ảnh; tài chính; sở thích giao tiếp và trí tuệ; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo.

  - Con đường hoàn thành tốt nhất của Ma Kết sẽ là sức khỏe và công việc; tài chính (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); các mối quan tâm về truyền thông và trí tuệ (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

  Sức khỏe năm 2021 của Ma kết:

  - Năm 2021, sức khỏe của Ma Kết rất tốt. Chỉ có một hành tinh là sao Diêm Vương phù hợp với bạn. Tất cả những người khác đều ở khía cạnh hài hòa. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng của bạn giảm sút hơn bình thường. Những thời kỳ này đến từ đặc điểm của các hành tinh ngắn hạn, nhưng tác động của chúng chỉ là tạm thời. Khi quá trình vượt qua, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ trở lại.

  - Nhiều người sẽ cảm thấy cải thiện tinh thần trong năm 2021, thậm chí có thể chữa khỏi. Bạn dễ mắc phải những điều này vì mức năng lượng thấp, và khi năng lượng đó quay trở lại, chúng sẽ biến mất hoặc giảm dần.

  - Ma Kết có thể làm cho sức khỏe của mình trở nên tốt hơn bằng cách chú ý nhiều hơn đến các khu vực sau:

  • Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể của bộ xương luôn là những khu vực quan trọng đối với bạn Ma Kết, vì chúng được cai trị bởi dấu hiệu của bạn. Mát - xa lưng và đầu gối, thường xuyên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để có chế độ chăm sóc sức khỏecủa bản thân. Điều rất quan trọng là các đốt sống phải được giữ thẳng hàng. Vệ sinh răng miệng tốt cũng rất quan trọng. Hỗ trợ đầu gối nhiều hơn khi tập luyện.
  • Phổi, cánh tay, vai và hệ thống hô hấp. Những thứ này cũng luôn quan trọng đối với Ma Kết: Sao Thủy, người cai trị các khu vực này, là hành tinh sức khỏe của bạn. Thường xuyên xoa bóp cánh tay và vai nên là một phần của thói quen sức khỏe của bạn. Căng thẳng có xu hướng dồn lên vai và cần được giải phóng.
  • Trái tim đã trở thành một khu vực quan trọng đối với Ma Kết, kể từ năm 2008 khi sao Diêm Vương bước vào và nó sẽ vẫn như vậy trong vài năm nữa. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Hãy trau dồi niềm tin hơn là lo lắng.

  - Sao Thủy sẽ "vượt quá giới hạn" một vài lần trong năm nay - từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 4 tháng 1, ngày 8 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5 và từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Nói chung, bạn là kiểu người bảo thủ, bạn có xu hướng bị thu hút bởi y học chính thống. Nhưng trong những giai đoạn này, bạn dường như cũng vượt quá giới hạn bản thân khi nói đến sức khỏe.

  - Sao Thủy cũng có ba chu kỳ ngược dòng trong năm nay. Đó là từ 30 tháng 1 đến 20 tháng 2, 29 tháng 5 đến 21 tháng 6 và 27 tháng 9 đến 17 tháng 10 năm 2021. Đây là thời gian để xem xét các mục tiêu sức khỏe của bạn và có được sự rõ ràng về các vấn đề sức khỏe. Sau đó, tốt nhất nên tránh thực hiện các xét nghiệm hoặc thủ tục chẩn đoán chính. Tránh đưa ra các quyết định lớn về sức khỏe trong thời gian này

  Gia đình năm 2021 của Ma kết:

  - Ngôi Nhà số 4 của Ma Kết và gia đình không có gì nổi bật trong năm nay. Điều này sẽ thay đổi trong một vài năm, nhưng hiện nay xu hướng ổn định. Có một sự hài lòng cơ bản đối với gia đình. Tất nhiên, sẽ có lúc cần tập trung nhiều hơn, nhưng đây chỉ là những xu hướng tạm thời gây ra bởi sự chuyển dịch của các hành tinh chuyển động nhanh.

  - Hành tinh gia đình của Ma Kết, sao Hỏa là một hành tinh chuyển động tương đối nhanh; trong suốt thời gian của năm, nó di chuyển qua chín dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong nhà và cuộc sống gia đình phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà nó nhận được.

  - Một trong những bậc phụ huynh là cha mẹ hoặc người thân của bạn đang sửa sang nhà cửa trong những năm gần đây, và điều này có thể tiếp tục trong năm tới. Nhưng việc di chuyển không có khả năng xảy ra. Có lẽ đã có người mất trong gia đình trong những năm gần đây. Phụ huynh có nhiều cơ hội việc làm trong năm nay và được trải nghiệm trong các vấn đề tài chính.

  - Trẻ em những ngày này có nhiều sự thay đổi. Họ khao khát sự lột xác và tự do. Nếu họ đã kết hôn, cuộc hôn nhân đang được thử thách. Nếu họ còn độc thân, thì việc kết hôn là không thể hoặc không nên. Họ đang có một ngôi nhà và gia đình ổn định.

  - Cháu (nếu bạn có chúng) hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn có thể có một số biến động tình cảm. Họ sẽ có một tình yêu và mối quan hệ xã hội rất bền chặt, và nếu họ ở độ tuổi thích hợp, hôn nhân hoặc một mối quan hệ nghiêm túc có thể xảy ra.

  - Nếu bạn đang sửa sang nhà cửa hoặc sửa chữa lớn, ngày 1 tháng 1 đến ngày 7 tháng 1 và ngày 20 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 năm 2021 là thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đơn thuần là trang trí lại, làm đẹp hoặc sắm sửa những vật dụng làm đẹp cho ngôi nhà thì ngày 21 tháng 3 đến ngày 15 tháng 4 năm 2021 là thời điểm thích hợp. Khả năng cảm thụ thẩm mỹ sẽ mạnh hơn giai đoạn đó

  Sự nghiệp năm 2021 của Ma kết:

  - Năm ngoái là một năm tài chính vững chắc và năm 2021 sẽ còn tốt hơn nữa. Sự thịnh vượng đang diễn ra.

  - Có một vài yếu tố trong cuộc chơi năm 2021. Đầu tiên, bạn có nhiều năng lượng hơn. Vì vậy, bạn có thể làm nhiều hơn nữa. Thứ hai, ngôi nhà tiền bạc của bạn rất mạnh mẽ và chứa đầy các hành tinh nhân từ. Có rất nhiều vũ trụ hỗ trợ cho những nỗ lực tài chính của bạn.

  - Năm ngoái Sao Thổ, người cai quản Tử vi của Ma Kết luôn thân thiện với bạn - đã chuyển đến ngôi nhà tiền bạc của bạn. Nó sẽ ở đó cả năm 2021 và sang năm nữa. Điều này chỉ ra một vài điều. Cá nhân bạn tham gia vào tài chính. Bạn không ủy quyền mọi việc cho người khác và nếu có, bạn cũng rất sao sao quan sát. Bạn giàu có và thịnh vượng. Bạn trau dồi loại hình ảnh thành đạt. Mọi người nhìn bạn theo cách này. Bạn cũng sẽ chi tiêu cho chính mình. Ngoại hình và phong thái tổng thể đóng một vai trò rất lớn trong thu nhập, và đây có lẽ là lý do tại sao bạn chi tiêu cho bản thân - nó giống như một khoản đầu tư kinh doanh.

  - Sao Mộc, hành tinh của sự dồi dào, sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết trong hầu hết năm 2021 cho đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12. Đây là một chỉ báo cho sự thịnh vượng. Tài sản bạn sở hữu sẽ tăng giá trị. Những cơ hội tài chính đáng mừng sẽ đến. Tầm nhìn tài chính của bạn sẽ mở rộng - mục tiêu của bạn sẽ cao hơn. Bạn có trực giác tài chính rất tốt.

  - Hành tinh tài chính của Ma Kết, sao Thiên Vương, cũng may mắn được đặt trong năm 2021. Nó sẽ ở trong Ngôi Nhà số 5 hạnh phúc của bạn. Điều này cũng mang lại nhiều thông điệp. Tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc, trong khi bạn đang tận hưởng bản thân, hoặc có thể ở một khu nghỉ dưỡng, tiệc tùng, hoặc tham gia vào các hoạt động giải trí. Bạn thích hành động kiếm tiền. Và bạn cũng được hưởng sự giàu có của mình. Bạn chi tiêu cho những điều thú vị - cho các hoạt động giải trí. - Hành tinh tiền bạc trong Ngôi Nhà số 5 của Ma Kết cũng cho thấy sự may mắn trong suy đoán nhưng hãy luôn làm điều này theo trực giác.

  - Hành tinh tài chính trong Ngôi Nhà Số 5 cho thấy rằng Ma Kết chi tiêu cho những đứa trẻ hoặc những nhân vật trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn cũng có thể kiếm được từ chúng. Đây là một xu hướng dài hạn. Nếu những đứa trẻ còn nhỏ, chúng có thể có những ý tưởng sinh lợi - có rất nhiều câu chuyện may mắn được tạo ra bởi vì một đứa trẻ đã cho cha mẹ một ý tưởng kiếm tiền. Nhưng họ cũng có thể truyền cảm hứng cho bạn để giàu có hơn: bạn muốn kiếm tiền để có thể mang lại cho họ một cuộc sống tốt đẹp. Nếu các cháu lớn hơn thì có thể hỗ trợ thêm về vật chất. Vị trí này - hành tinh tài chính trong Ngôi Nhà số 5 - báo hiệu một mối quan hệ tốt đẹp đối với các công ty và ngành phục vụ cho thị trường thanh thiếu niên, chẳng hạn như âm nhạc, giải trí, sân khấu, quần áo hoặc đồ chơi trẻ em.

  - Mặc dù đây là một năm tài chính dồi dào nhưng sự nghiệp có vẻ không mấy nổi bật. Sẽ có những giai đoạn trong năm mà nó trở nên nổi bật hơn bình thường, nhưng những giai đoạn này đến từ sự chuyển động của các hành tinh ngắn hạn. Ngôi Nhà số 10 về sự nghiệp của Ma Kết về cơ bản là trống rỗng trong hầu hết năm. Vì vậy, mặc dù bạn luôn có tham vọng, nhưng năm nay ít hơn so với thường lệ. Sự nghiệp nên giữ nguyên hiện trạng và không cần chú ý quá mức. Hành tinh sự nghiệp của bạn, sao Kim, là một hành tinh chuyển động nhanh. Nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong Tử vi của bạn trong năm tới. Vì vậy, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà nó nhận được

  Tình duyên năm 2021 của Ma kết:

  - Cung đường thứ 7 về tình yêu và sự lãng mạn của Ma Kết không có gì nổi bật trong năm 2021, cũng không phải là cung nhà quyền lực. Về cơ bản thì nó trống rỗng. Chỉ ngắn hành tinh hạn. Vì vậy, đó là một năm ổn định về tình yêu. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm nay. Những người độc thân sẽ có xu hướng sống độc thân; những người đã kết hôn sẽ có xu hướng giữ gìn, duy trì hôn nhân . Có một sự hài lòng cơ bản với hiện trạng và bạn không cần phải chú ý quá nhiều ở đây.

  - Mặt Trăng, hành tinh nhanh nhất trong tất cả các hành tinh, là hành tinh tình yêu của Ma Kết. Nơi các hành tinh chuyển động nhanh khác sẽ di chuyển qua biểu đồ của bạn trong một năm, Mặt trăng sẽ di chuyển như vậy hàng tháng. Vì vậy, có nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và những khía cạnh mà nó nhận được.

  - Nói chung, từ tính xã hội và sự nhiệt tình của bạn sẽ phát triển mạnh nhất vào các Mặt trăng mới và đầy đủ và khi Mặt trăng đang mọc.

  - Mặc dù chuyện tình cảm có vẻ trầm lắng và ổn định, nhưng lĩnh vực tình bạn có vẻ năng động và vui vẻ. Sao Diêm Vương, hành tinh của những người bạn, đã ở trong cung của Ma Kết trong nhiều năm và sẽ ở đó trong vài tháng tới. Điều này cho thấy bạn bè của bạn luôn tận tâm với bạn. Không có gì đặc biệt mà bạn cần phải làm để thu hút bạn bè. Họ tìm thấy bạn. Bạn chỉ cần nghĩ về công việc kinh doanh hàng ngày của bạn.

  - Tuy nhiên, bạn bè đang trải qua những cuộc hôn nhân của bản thân, và một số đã ly hôn. Nếu họ còn độc thân, hôn nhân không được khuyến khích cho họ trong năm nay.

  - Anh chị em và các nhân vật trong cuộc sống của bạn đang khởi sắc. Nếu họ đang trong độ tuổi sinh đẻ thì họ rất dễ sinh, họ có tình duyên ổn định trong năm nay.

  - Con cái không nên kết hôn trong năm nay. Họ quá say mê tự do cá nhân của mình để gắn kết với bất kỳ ai khác. Cháu (nếu bạn có) sẽ có một năm xã hội tuyệt vời. Năm sau sẽ tốt hơn nữa. Nếu họ ở độ tuổi thích hợp, hôn nhân hoặc mối quan hệ nghiêm túc có thể xảy ra.

  - Cha mẹ và người thân đang có một tình yêu đẹp trong năm. Nếu họ đã kết hôn, họ sẽ có xu hướng hôn nhân ổn định. Nếu độc thân, họ sẽ có xu hướng sống độc thân

  Lời khuyên năm 2021 cho Ma kết:

  - Sao Hải Vương, hành tinh tâm linh nhất trong tất cả các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 3 của Ma Kết trong nhiều năm và sẽ ở đó trong vài năm tới. Các khả năng trí tuệ của bạn đang được tinh chỉnh, nhạy cảm và tinh thần hóa. Thị hiếu đọc của bạn cũng trở nên tinh tế hơn. Sở thích đọc sách và tạp chí thuộc thể loại tâm linh ngày càng nhiều. Sách và tạp chí liên quan đến mỹ thuật cũng rất hấp dẫn.

  - Một trong những thách thức với vị trí này là người ta trở nên hòa hợp với những gì nằm sau những lời nói - viết hoặc nói. Học sinh có thể bị định hướng sai vì điều này. Nếu giáo viên khó chịu về vấn đề hôn nhân hoặc tài chính, học sinh có thể nghe thấy điều này chứ không phải qua những bài học thực tế. Điều này cũng có thể xảy ra với những người không phải là sinh viên: nó có thể xảy ra trong một cuộc trò chuyện kinh doanh hoặc xã hội. Vì vậy, có một xu hướng giao tiếp sai. Thật tốt khi nghe những gì ẩn sau những lời nói, nhưng cũng có lợi khi nghe những gì thực sự được nói ra! Điều này có thể giúp bạn đỡ đau lòng sau này.

  - Vị trí này cũng chỉ ra rằng anh chị em và người thân chịu ảnh hưởng tinh thần mạnh mẽ. Cuộc sống trong mơ của họ sôi động hơn bình thường. Họ quan tâm nhiều hơn đến những điều tâm linh. Nhiều người đang hoặc đang đi vào con đường tâm linh. Điều này nên được khuyến khích và không nên quá khích.

  - Hành tinh tâm linh của Ma Kết, Sao Mộc, dành phần lớn thời gian trong năm trong ngôi nhà tiền bạc của bạn. Vị trí này cho thấy bạn đang đi sâu hơn vào các khía cạnh tinh thần của sự giàu có, khám phá mối quan hệ giữa tinh thần và của cải vật chất. Mối quan hệ rất bền chặt, nhưng có những thái độ khác nhau.

  - Theo quan điểm của thế gian, người ta kiếm được bánh mì bằng "mồ hôi công sức"; một người "làm cho nó xảy ra" bằng vũ lực. Nhưng quan điểm về tâm linh lại hoàn toàn khác. Một kết nối với "Tinh thần sung túc" và "cho phép" nó hoạt động trong tâm trí và các công việc trần tục. Chắc chắn, các hành động sẽ xảy ra - trên thực tế, chúng là cần thiết - nhưng chúng không phải là nguyên nhân của sự việc. Chúng là tác dụng phụ của sức hút mạnh mẽ của Tinh thần sung túc. Đây là một quan điểm hoàn toàn khác.

  - Bạn sẽ hào phóng và tham gia nhiều hoạt động từ thiện hơn trong năm 2021. Đây cũng là hoạt động của Tinh thần sung túc. Ở đâu, trên thế giới, sự giàu có được đo bằng số tiền bạn có, về mặt tinh thần, nó được đo bằng số tiền bạn có thể cho đi. Những người cho đi nhiều hơn

  - từ động cơ và ý thức đúng đắn - sẽ ngay lập tức được bổ sung. Chúng tạo ra nhân duyên có thể nhận được từ vũ trụ.

  - Ma Kết là một cung rất bình thường, và những lời dạy này sẽ có vẻ xa lạ với bạn. Nhưng nó đang xảy ra trong năm 2021. Một vài kinh nghiệm về "phép màu kiếm tiền" - điều xảy ra sẽ khiến bạn khám phá điều này sâu hơn

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Ma kết:

  Tháng 1: Dành thời gian để quan tâm đến nhu cầu của gia đình bạn và củng cố mối quan hệ.
  Tháng 2: Đây là thời điểm tốt nhất để đi sâu hơn vào thực hành tâm linh của bạn. Thích thiền định và thờ phụng.
  Tháng 3: Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và trung thực vì nó sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng lớn trong công việc.
  Tháng 4: Đặt ngân sách hàng tháng và chi tiêu theo kế hoạch. Nó sẽ giúp bạn bình an và tránh mọi lo lắng khi tới giai đoạn tài chính hạn hẹp.
  Tháng 5: Lập kế hoạch cho các chuyến công tác là lý tưởng ngay bây giờ. Tất cả các chuyến du lịch của bạn trong tháng này đều có lợi cho bạn.
  Tháng 6: Tiếp tục ăn những thực phẩm lành mạnh và tập thể dục vì nó đảm bảo rằng bạn có năng lượng để vượt qua ngày làm việc mà không bị căng thẳng.
  Tháng 7: Hãy thoải mái bắt đầu các sáng kiến ​​mới khi bạn có được sự độc lập hơn trong công việc và ở nhà.
  Tháng 8: Hãy nắm bắt những thay đổi mà bạn phải trải qua trong năm nay vì chúng sẽ giúp bạn phát triển trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình.
  Tháng 9: Nếu bạn sinh con thứ hai thì đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện.
  Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên sẵn sàng đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.
  Tháng 11: Khi năm trôi qua, hãy tận hưởng sự yên bình và hài hòa trong mối quan hệ của bạn. Tiếp tục kết hợp với đối tác của bạn và tận hưởng sự yên bình.
  Tháng 12: Năm kết thúc một cách tích cực, đặc biệt là khi bạn không phải vật lộn với những cám dỗ đầu tư một cách liều lĩnh.

  Tử vi cung Bảo Bình năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:

  - Với sao Thổ trong cung đường của Bảo Bình cả năm, bạn có xu hướng nghĩ mọi chuyện theo hướng bi quan. Nhiều người trong số các bạn sẽ suy nghĩ già hơn tuổi của mình. Nhưng bất chấp điều này, nhiều điều tốt đẹp đang xảy ra trong năm 2021.

  - Sao Thổ trong dấu hiệu của Bảo Bình có thể tạo ra sự bi quan, nhưng nó làm tăng kỹ năng quản lý của bạn. Đây là một năm tuyệt vời để giảm cân (nếu bạn cần) và để có được thân hình và vóc dáng như mong muốn.

  - Tâm linh trở nên nổi bật trong Tử vi của Bảo Bình trong nhiều năm, và xu hướng này vẫn tiếp tục trong năm 2021. Sao Diêm Vương, hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình, đã ở trong Ngôi Nhà số 12 tâm linh của bạn từ năm 2008. Trong nhiều trường hợp, sự phát triển và thực hành tâm linh của bạn là sự nghiệp, là sứ mệnh trong năm 2021.

  - Sao Thổ trong dấu hiệu của Bảo Bình rất tốt cho những vấn đề thực tế. Nó mang lại một thái độ sống thực tế và nâng cao kỹ năng tổ chức của bạn. Tốt cho việc kinh doanh và kiếm tiền, nhưng không tốt cho tình duyên. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn để thể hiện sự ấm áp và yêu thương với người khác.

  - Cuộc sống gia đình có nhiều bất ổn kể từ khi sao Thiên Vương bước vào Ngôi Nhà số 4 của Bảo Bình vào năm 2019. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn để duy trì trạng thái cân bằng cảm xúc của mình. Các thành viên trong gia đình thường xuyên thay đổi tâm trạng và bạn không biết mình đang đứng ở đâu trong từng thời điểm.

  - Các lĩnh vực quan tâm chính của Bảo Bình trong năm nay là hình thể và hình ảnh; tài chính; nhà và gia đình; tâm linh.

  - Con đường hoàn thành tốt nhất của Bảo Bình sẽ là trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; hình thể (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); và tài chính (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

  Sức khỏe năm 2021 của Bảo bình:

  - Sức khỏe của Bảo Bình cần được quan tâm nhiều hơn. Bạn có hai hành tinh năng động, dài hạn liên kết căng thẳng với bạn là Sao Thổ và Sao Thiên Vương, vì vậy, rất nhiều việc năm trước dễ dàng thì năm nay khó khăn hơn một chút. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Nếu bạn đang tập thể dục và cảm thấy đau hay khó chịu, hãy dừng lại. Hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ để luôn giữ được sức khỏe ổn định.

  - Cung đường thứ 6 về sức khỏe của Bảo Bình không có gì nổi bật trong năm 2021. Bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe bản thân.

  - Bảo Bình có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát sinh. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau:

  • Cổ chân và bắp chân luôn quan trọng đối với Bảo Bình vì dấu hiệu của bạn cai trị những khu vực này. Mát xa mắt cá chân và bắp chân thường xuyên để đảm bảo sức khỏe luôn tốt. Hỗ trợ nhiều hơn cho mắt cá chân khi tập thể dục. Một mắt cá chân yếu có thể khiến khung xương bị lệch và điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề khác.
  • Bụng và ngực cũng rất quan trọng đối với bạn vì Mặt trăng, người cai trị các khu vực này, là hành tinh sức khỏe của Bảo Bình. Chế độ ăn uống luôn quan trọng đối với bạn. Bạn nên tham khảo chế độ dinh dưỡng bởi các chuyên gia. Dùng bữa một cách bình tĩnh và thư thái, thức ăn sẽ tiêu hóa tốt hơn.
  • Trái tim: Điều này chỉ trở thành một khu vực quan trọng vào năm 2019 khi sao Thiên Vương chuyển sang khía cạnh căng thẳng với Bảo Bình, mặc dù nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn vào năm ngoái khi sao Thổ di chuyển vào cung của bạn. Điều quan trọng với trái tim là nuôi dưỡng niềm tin và sự tin tưởng. Phải tuyệt đối tránh những lo lắng bất an trong cuộc sống. Thiền sẽ là một trợ giúp lớn ở đây.

  - Vì Mặt Trăng là hành tinh sức khỏe của Bảo Bình, nên sức khỏe tốt đối với bạn có nghĩa là tinh thần tốt - một gia đình khỏe mạnh và cuộc sống an nhàn nhất. Nên duy trì tâm trạng tích cực và mang tính xây dựng. Cố gắng duy trì sự hòa hợp cảm xúc càng nhiều càng tốt. Năm nay sẽ không dễ dàng chút nào vì cảm xúc có vẻ bất ổn, nhưng hãy cố gắng lên.

  - Hành tinh sức khỏe của Bảo Bình điều khiển cơ thể bộ nhớ. Vì vậy, Tử vi đang nói rằng các vấn đề sức khỏe có nguồn gốc từ đây. Khi rơi vào trường hợp này, giải pháp là đi vào sâu ký ức và xóa đi những vết tích đó một cách triệt để.

  Gia đình năm 2021 của Bảo bình:

  - Ngôi Nhà số 4 của Bảo Bình đã nổi bật kể từ năm 2019. Đó là trọng tâm chính của bạn trong năm 2021 và trong nhiều năm tới. Tình hình với gia đình có nhiều biến động. Có một số tình huống gây nên sự chia rẽ gia đình. Cảm xúc dâng cao trong gia đình. Các thành viên trong gia đìn, đặc biệt là cha mẹ hoặc người đứng đầu là đối tượng có tâm trạng thất thường, vô cớ. Mọi người dường như dễ xúc động hơn, tính khí thất thường hơn trong những ngày này. Bạn phải nhẹ nhàng và tế nhị để xử lý.

  - Những người trong số các bạn đang sống tự lập có thể có nhiều bước chuyển trong năm 2021. Đôi khi bạn không di chuyển theo đúng nghĩa đen mà tiến hành cải tạo hàng loạt ngôi nhà hiện có. - Bạn tiếp tục nâng cấp ngôi nhà theo cách bạn nâng cấp máy tính hoặc phần mềm của mình. Nó dường như là một quá trình vô tận. Ngay sau khi có mọi thứ theo cách bạn muốn thì một ý tưởng khác đến và do đó bạn thay đổi. Điều này diễn ra thường xuyên.

  - Một phần của lý do này là bạn xác định với nhà của mình. Đó là một phần mở rộng của tính cách. Vì vậy, khi tính cách của bạn thay đổi, ngôi nhà cũng vậy.

  - Một nhân vật phụ huynh hoặc cha mẹ sẽ di chuyển liên tục trong năm nay. Người đó muốn tự do và thay đổi. Có thể có vấn đề trong hôn nhân của họ. Nó liên quan đến nhu cầu tự do và thay đổi. Nhân vật cha mẹ này có thể không di chuyển - theo nghĩa đen - mà chỉ dành nhiều thời gian ở những nơi khác nhau.

  - Các nhân vật khác trong gia đình cũng di chuyển nhiều và có vẻ phức tạp.

  - Anh chị em, con cái và trẻ em đang có một năm ổn định.

  - Việc cải tạo nhà có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng từ ngày 7 tháng Giêng đến ngày 5 tháng Ba năm 2021 sẽ là thời điểm tuyệt vời. Nếu bạn đang trang trí lại hoặc làm đẹp ngôi nhà, từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 9 tháng 5 năm 2021 sẽ là thời điểm tốt.

  - Hành tinh gia đình của Bảo Bình, Sao Kim, là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và nhà của Tử vi của bạn. Do đó, có nhiều xu hướng gia đình ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của nó và những khía cạnh mà nó nhận được.

  Sự nghiệp năm 2021 của Bảo bình:

  - Năm 2021 của Bảo Bình rất thịnh vượng. Bạn có một đạo đức làm việc tốt. Bạn tỉnh táo và sẵn sàng đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn. Kỹ năng quản lý của bạn là siêu việt.

  - Sao Mộc dành phần lớn thời gian trong năm ở ngôi nhà đầu tiên của Bảo Bình. Vì vậy, bạn đang sống một cuộc sống tốt đẹp, ở một tiêu chuẩn cao hơn. Bạn đang tận hưởng mọi thú vui của các giác quan: thức ăn ngon, rượu ngon, du lịch và quần áo đẹp. Và mặc dù bạn có thể không có tiền để mua nó trong tài khoản ngân hàng của mình, vũ trụ sẽ cung cấp.

  - Vào ngày 14 tháng 5 năm 2021, sao Mộc sẽ tiến vào Ngôi Nhà tiền bạc của Bảo Bình. Nó thực hiện một bước đột phá ngắn ở đó trong năm 2021 một lời tán tỉnh. Đây chỉ là điềm báo của những điều sắp tới. Vào cuối năm, nó chuyển đến Ngôi Nhà tiền bạc của Bảo Bình cho một chặng đường dài. Năm sau sẽ còn thịnh vượng hơn nữa.

  - Sao Mộc cai quản Ngôi Nhà số 11 của Bảo Bình. Sao Mộc cũng là một hành tinh có lợi và nó có sức mạnh khi di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của bạn dưới dấu hiệu của Song Ngư. Vì vậy, sao Mộc mạnh mẽ, có lợi gấp đôi và được đặt ở vị trí tốt. Điều này giúp Bảo Bình tăng thu nhập.

  - Vì sao Mộc cai quản hành tinh thứ 11 của Bảo Bình, vị trí này chỉ ra rằng bạn có thể kiếm được từ những điểm mạnh tự nhiên của mình, từ mạng lưới và tham gia vào các nhóm, tổ chức chuyên nghiệp. Bạn được bạn bè ưu ái về tài chính. Sao Mộc ở ngôi nhà tiền bạc của bạn cho thấy mối quan hệ với thế giới công nghệ cao và trực tuyến là một trong những điểm mạnh tự nhiên của bạn. Nó ủng hộ các công ty liên quan đến khoa học, thiên văn học và chiêm tinh học.

  - Sao Hải Vương, tinh linh nhất trong các hành tinh, đã ở trong ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình từ nhiều năm nay. Điều này báo hiệu một trực giác tài chính tuyệt vời. Nó cũng cho thấy nhu cầu kiếm tiền theo những cách đúng đắn về mặt thiêng liêng.Trực giác của bạn cho phép bạn làm ăn phát đạt trong mọi điều kiện.

  - Ở cấp độ thế giới hơn, sao Hải Vương trong ngôi nhà tiền tệ (dấu hiệu và ngôi nhà của chính anh ta) ủng hộ các công ty khai thác dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, vận tải biển và đóng tàu, công nghiệp đánh bắt cá, công ty cấp nước và lọc nước . Nó cũng ủng hộ một số loại dược phẩm - những nhà sản xuất thuốc gây mê hoặc chất tăng lực.

  - Sự nghiệp cũng sẽ hanh thông trong năm 2021. Bạn tham vọng hơn và trầm tính hơn. Sao Thổ trong dấu hiệu của Bảo Bình tăng cường tham vọng thế gian. Hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình, sao Diêm Vương, đã ở trong Ngôi Nhà số 12 tâm linh của Bảo Bình trong nhiều năm (và sẽ ở đó trong vài năm tới), vì vậy nhiều người trong số bạn bị thu hút bởi thế giới từ thiện và phi lợi nhuận. Điều này thu hút bạn cả về tài chính và sự nghiệp.

  - Ngay cả khi bạn đang có một công việc cố định, bạn vẫn có khả năng tham gia vào các tổ chức từ thiện hoặc các mục đích tốt bên cạnh.

  Tình duyên năm 2021 của Bảo bình:

  - Cung đường tình duyên và chuyện tình cảm của Bảo Bình không có gì nổi bật trong năm 2021. Về cơ bản, nso ổn định. Chỉ những hành tinh chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó và tác động của chúng là ngắn hạn. Người độc thân có lẽ sẽ sống độc thân. Những ai đã có gia đình thì vẫn giữ được cuộc hôn nhân ổn định.

  - Có một sự phức tạp trong tình yêu đã được đề cập trước đó: Sao Thổ đang ở trong cung của Bảo Bình. Điều này có xu hướng khiến bạn tỏ ra xa cách, lạnh lùng với người khác. Bạn có thể không thực sự như vậy, nhưng mọi người có thể coi bạn là như vậy. Ảnh hưởng của một hành tinh có thể được so sánh với ảnh hưởng của một loại thuốc. Bạn tỏa ra một năng lượng nhất định trong vô thức. Sự lạnh lùng này bị hiểu nhầm là sự thô lỗ gây cản trở cho chuyện tình cảm và làm phức tạp các mối quan hệ hiện có. Sao Thổ trong dấu hiệu của bạn là tốt cho kinh doanh và kiếm tiền nhưng không tốt cho tình yêu.

  - Hành tinh tình yêu của Bảo Bình, Mặt trời, là một hành tinh chuyển động nhanh và sẽ di chuyển qua các dấu hiệu và ngôi nhà trong Tử vi của bạn trong suốt năm 2021. Do đó, có nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các loại khía cạnh mà anh ấy nhận được.

  - Tình cảm có thể hướng đến hiện trạng, nhưng lĩnh vực tình bạn có vẻ hạnh phúc hơn nhiều. Hành tinh của những người bạn, Sao Mộc, sẽ ở trong cung của Bảo Bình gần như cả năm. Điều này cho thấy bạn bè luôn tận tâm về bạn, đứng về phía bạn, đặt lợi ích của bạn lên trên lợi ích của họ. Ngoài ra, nó cho thấy bạn không cần phải làm gì nhiều để thu hút bạn bè. Họ tìm thấy bạn. Bạn chỉ cần chuyên tâm cho công việc kinh doanh hàng ngày của mình.

  - Khi sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, bạn bè và các mối quan hệ xã hội có liên quan đến tài chính của bạn một cách hữu ích. Họ hỗ trợ về mặt tài chính. Bạn tìm thấy tình bạn khi theo đuổi mục tiêu tài chính của mình - có thể là tại ngân hàng, văn phòng môi giới hoặc bài giảng hoặc hội thảo về tài chính.

  - Cha mẹ hoặc phụ huynh đang trải qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió. Anh, chị, em ruột đang có một năm lãng mạn ổn định. Nhân vật trẻ em có thể tìm thấy cơ hội lãng mạn ở trường đại học, nơi sinh sống của họ hoặc ở những vùng đất xa lạ. Từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 có những cơ hội lãng mạn khi họ theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình hoặc với những người có liên quan đến sự nghiệp.

  Lời khuyên năm 2021 cho Bảo bình:

  - Qua nhiều năm, Bảo Bình đã học được nhiều điều về các khía cạnh tinh thần của sự giàu có. Bạn đã từng trải qua hiện tượng "đồng tiền thần kỳ" nhiều lần. Nhưng xu hướng này vẫn còn hiệu lực. Và dù bạn hiểu nhiều nhưng vẫn luôn có nhiều thứ để học.

  - Từ quan điểm tâm linh, giàu có về bản chất là tinh thần. Nó không có giới hạn. Mọi người đều có quyền tiếp cận bình đẳng với thế giới của cải tinh thần. Thần thánh không có mục yêu thích. Nó cho tất cả như nhau, mang lại cho bạn nhiều như Bill Gates hoặc Warren Buffett. Điểm khác biệt duy nhất giữa bạn (chúng tôi) và họ là "năng lực". Họ có khả năng tiếp nhận lớn hơn hầu hết mọi người. Trong khi chúng ta có thể đi ra biển với một tách trà, họ đi với một cái thùng. Không có sự khác biệt ở đây.

  - Từ góc độ tâm linh, chúng ta nhìn nhận một và chỉ một nguồn cung cấp là Thần thánh. Tất nhiên, Thần cũng sử dụng nhiều công cụ để cung cấp cho chúng ta công việc, kinh doanh - nhưng đây được coi là những tác dụng phụ trong hoạt động của Cung Thần Thánh.

  - Khi chúng ta truy cập vào Cung thiêng liêng, những gì chúng ta có hoặc không có là phi vật chất. Nó không bao giờ là về tài nguyên cá nhân mà là về tài nguyên của vũ trụ.

  - Không có sự độc lập tài chính thực sự nếu không có sự hiểu biết. Miễn là một người phụ thuộc vào điều kiện hoặc hoàn cảnh hay con người, thì không có sự độc lập về tài chính. Và đây là những hiểu biết sâu sắc cùng bài học đang xảy ra cho bạn. Đây là nơi vũ trụ dẫn dắt bạn.

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Bảo bình:

  Tháng 1: Hãy dành thời gian cho gia đình trước khi bắt đầu một năm bận rộn trong công việc.
  Tháng 2: Chăm sóc sức khỏe của mẹ bạn và củng cố mối quan hệ của bạn với bà.
  Tháng 3: Chia sẻ những ý tưởng lớn của bạn trong công việc, xem chúng được làm sáng tỏ và mang lại lợi nhuận lớn
  Tháng 4: Giữ các khoản chi tiêu của bạn ở mức vừa phải để bạn không bị căng thẳng trong những lúc khó khăn.
  Tháng 5: Tham gia vào các hoạt động từ thiện và liên quan đến gia đình của bạn để tất cả bạn có thể tác động tích cực đến thế giới.
  Tháng 6: Ăn thực phẩm lành mạnh và tập thể dục hàng ngày để sức khỏe của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.
  Tháng 7: Hãy mạo hiểm vào cơ hội kinh doanh mới đó và xem nó diễn ra tốt như thế nào.
  Tháng 8: Những giai đoạn khó khăn là để giúp bạn trở nên kiên cường hơn.
  Tháng 9: Hãy dành thời gian để gắn bó với con cái của bạn vì bạn truyền cảm hứng cho chúng rất nhiều.
  Tháng 10: Sự nghiệp của bạn sẽ có một bước ngoặt lớn trở nên tốt đẹp hơn trong tháng này. Hãy sẵn sàng để ăn mừng với gia đình của bạn.
  Tháng 11: Môi trường gia đình bạn sẽ yên bình và đầy hòa thuận.
  Tháng 12: Năm kết thúc với việc bạn hòa vốn về tài chính và có một khoản lớn để tiết kiệm.

  Tử vi cung Song Ngư năm 2021

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Tổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:

  - Năm 2021 của Song Ngư sẽ là một năm khỏe mạnh và thành công. Không có hành tinh nào liên kết căng thẳng với bạn trong năm nay, vì vậy sức khỏe và năng lượng sẽ tốt.

  - Bạn sinh ra đã có hứng thú với những thứ tâm linh, nhưng mối quan tâm này, trọng tâm này, đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều trong những năm gần đây. Sao Hải Vương, hành tinh cai trị của Song Ngư đã ở trong dấu hiệu của chính bạn từ năm 2012. Hơn nữa, hành tinh thứ 12 của bạn đã đạt được sức mạnh vào năm ngoái và vẫn còn mạnh mẽ trong năm 2021. Vì vậy, đây là một năm để nâng cao kiến thức, nâng cao cuộc sống trong mơ và các loại trải nghiệm siêu thường. Bây giờ bạn đã quen với những điều này.

  - Bạn đang bắt đầu một chu kỳ thịnh vượng nhiều năm trong năm 2021. Đây không phải là chu kỳ toàn diện nhưng nó là một dự đoán trước của những điều sắp xảy ra.

  - Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai trong số đó xảy ra trong cung thứ 10 trong sự nghiệp của Song Ngư - nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Do đó, có những thay đổi xảy ra trong sự nghiệp. Những thay đổi này có vẻ tích cực, khi các rào cản đang bị phá bỏ. Sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp trong năm nay.

  - Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 3 về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ của Song Ngư trong một vài năm và sẽ ở đó trong nhiều năm tới. Sở thích đọc của bạn đang thay đổi. Bạn thích sách về khoa học, thiên văn, chiêm tinh và tâm linh. Đối với học sinh dưới cấp đại học, quá trình này có xu hướng cho thấy những thay đổi của trường học hoặc những thay đổi của kế hoạch giáo dục. Có thể là có những thay đổi nội bộ trong ngôi trường bạn theo học.

  - Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của Song Ngư trong nhiều năm - kể từ năm 2008. Điều này sẽ cho thấy nhiều bạn bè và những người tốt sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Họ có thể đến từ đất nước xa lạ hoặc những người bạn gặp ở trường hoặc nơi sinh sống của bạn.

  - Khu vực chính của Song Ngư trong năm nay sẽ là cơ thể và hình ảnh; sở thích giao tiếp và trí tuệ; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm; tâm linh.

  - Con đường thành công lớn nhất của bạn là nhà và gia đình; tâm linh (đến ngày 14 tháng 5 và từ 29 tháng 7 đến 30 tháng 12); và hình thể (từ 14/5 đến 29/7 và 30/12 trở đi)

  Sức khỏe năm 2021 của Song ngư:

  - Sức khỏe của Song Ngư năm 2021 là rất tốt. Ngôi Nhà số 6 ổn định cho thấy rằng bạn không cần phải quá chú trọng đến sức khỏe. Như có câu nói, "nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó".

  - Thử thách của Song Ngư trong năm 2021 sẽ là sử dụng năng lượng dư thừa của bạn theo những cách đúng đắn và phù hợp. Sức khỏe và năng lượng là phúc lành, nhưng thường bị lạm dụng. Mọi người thường ham mê việc thực hành và sẽ gây ra nhiều vấn đề về sau.

  - Mặc dù sức khỏe của bạn vẫn tốt, bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Hãy chú ý nhiều hơn đến các khu vực sau:

  • Bàn chân luôn quan trọng đối với Song Ngư, vì dấu hiệu của bạn quy định khu vực này. Mát xa chân thường xuyên vào chế độ luyện tập thông thường. Bạn không chỉ tăng cường sức mạnh cho bàn chân mà còn toàn bộ cơ thể. Ngâm chân bằng thảo dược hay các phương pháp dân gian cũng rất tốt cho bạn.
  • Trái tim cũng luôn quan trọng đối với Song Ngư. Hành tinh sức khỏe của bạn, Mặt trời, cai trị khu vực này. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Hãy trau dồi niềm tin và sự tin tưởng.

  - Sao Mộc sẽ tạm thời di chuyển vào cung của Song Ngư từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây chỉ là một sự khởi đầu; vào ngày 30 tháng 12 nó sẽ chuyển đến ở lâu dài. Đây là một cách cơ bản để mang lại niềm vui, nhưng từ khía cạnh sức khỏe, nó có thể cho thấy sự tăng cân quá mức. Bạn sẽ cần theo dõi cân nặng của mình trong giai đoạn này và cả năm sau.

  - Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cũng trở nên dễ thụ thai hơn khi quá cảnh này xảy ra.

  - Mặt trời, hành tinh sức khỏe của Song Ngư là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn trong bất kỳ năm nào. Do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các khía cạnh mà nó nhận được.

  - Khi hành tinh sức khỏe chuyển động nhanh, điều đó cho thấy nhu cầu sức khỏe của bạn luôn thay đổi. Ngoài ra, các liệu pháp phù hợp với bạn cũng liên tục thay đổi.

  - Tuy nhiên, có một số điều chúng ta có thể nói áp dụng một cách chung chung. Mặt trời quy định chung về niềm vui, sự sáng tạo và trẻ em. Vì vậy, điều quan trọng là phải luôn sáng tạo. Sự trì trệ ở đây có thể là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề. Ngoài ra, điều quan trọng là phải có mối quan hệ tốt với con cái của bạn. Nếu vấn đề nảy sinh, hãy nhanh chóng khôi phục sự hòa hợp càng tốt càng tốt. Điều quan trọng là tận hưởng cuộc sống của bạn.

  - Niềm vui là một lực lượng chữa lành mạnh mẽ, và nhiều ca chữa lành đã xảy ra chỉ bằng cách xem những bộ phim hài hước. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, một đêm dạo chơi trên thị trấn sẽ giúp ích nhiều hơn việc đến gặp bác sĩ.

  - Sức khỏe của bạn năm nay tốt nhưng sẽ có những giai đoạn kém hơn bình thường. Điều này không có gì đáng lo ngại. Nó chỉ là tác động của các hành tinh ngắn hạn.

  Gia đình năm 2021 của Song ngư:

  - Ngôi Nhà số 4 của Song Ngư và gia đình không có gì nổi bật trong năm nay. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm. Xu hướng sẽ được giữ nguyên hiện trạng. Trên thực tế, điều này là tốt, bởi bạn hài lòng với mọi thứ và không cần phải chú ý quá mức hoặc thực hiện những thay đổi đáng kể ở đây.

  - Hành tinh của gia đình Song Ngư là sao Thủy, một hành tinh chuyển động rất nhanh. Do đó, có rất nhiều xu hướng ngắn hạn ở đây phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các khía cạnh mà nó nhận được. Ngôi Nhà số 4 của bạn cũng sẽ sáp và suy giảm sức mạnh tùy thuộc vào chuyển động của các hành tinh ngắn hạn.

  - Nhật thực trong Ngôi Nhà số 4 của Song Ngư vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 sẽ mang lại những thay đổi trong gia đình và có lẽ là sửa chữa trong nhà.

  - Sao Thủy làm nhiệm vụ kép trong biểu đồ của bạn. Nó là hành tinh gia đình của Song Ngư và hành tinh tình yêu của bạn. Điều này sẽ cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa tình yêu và đời sống xã hội, gia đình và hoàn cảnh gia đình. Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp ở nhà thì cuộc sống tình cảm sẽ tốt đẹp và ngược lại. Nó cũng cho thấy rằng bạn là một người hòa đồng với mọi mối quan hệ xung quanh mình.

  - Một trong những bậc cha mẹ hoặc phụ huynh sẽ di chuyển trong năm nay và năm sau. Cuộc hôn nhân của cả hai nhân vật chính sẽ được kiểm tra bằng các lần nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5, ngày 10 tháng 6 và ngày 4 tháng 12 năm 2021.

  - Anh chị em bạn bè không chính thức di chuyển, nhưng cũng không đứng yên. Họ có những ngôi nhà trong ở khắp mọi nơi. Cuộc sống xã hội tốt đẹp nhưng hôn nhân không được như vậy. Nếu họ đã kết hôn, cuộc hôn nhân đang bị thử thách nghiêm trọng.

  - Con cái đều có cơ hội việc làm tuyệt vời, gia cảnh và gia đình êm ấm, ổn định trong năm 2021. Các cháu (nếu có) sẽ chuyển đi trong năm nay và gặp một số tình huống phức tạp.

  - Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo, sửa chữa nhà cửa thì ngày 5 tháng 3 đến ngày 12 tháng 6 năm 2021 là thời điểm thích hợp. Nếu bạn đang trang trí lại, hoặc làm đẹp nhà, từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 sẽ rất tốt

  Sự nghiệp năm 2021 của Song ngư:

  - Năm 2021, Song Ngư đang có một chu kỳ nhiều năm thịnh vượng và thành công trong sự nghiệp. Bạn cảm thấy năm 2021 mới chỉ bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và năm sau chu kỳ bắt đầu một cách nghiêm túc.

  - Sao Mộc đi vào cung của Song Ngư vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 mang lại cuộc sống tốt đẹp. Bạn đi du lịch nhiều hơn. Bạn ăn ở những nhà hàng tốt, mặc quần áo đẹp, tận hưởng những thú vui của bản thân. Bạn có tiền trong ngân hàng hay không không thực sự quan trọng. Bạn sống với tiêu chuẩn cao hơn bình thường.

  - Nhưng sự di chuyển của sao Mộc vào cung đường của Song Ngư cũng thúc đẩy sự nghiệp, vì nó là hành tinh sự nghiệp của bạn. Do đó, bạn phát hiện ra bạn có được sự ưu ái của các ông chủ, các nhân vật có thẩm quyền, các bậc phụ huynh và thậm chí cả chính phủ. Họ ủng hộ, tận tâm với bạn. Cơ hội nghề nghiệp, cơ hội hạnh phúc sẽ đến với bạn; bạn sẽ không phải chạy theo chúng. Bạn có hình tượng của sự thành công và mọi người nhìn bạn theo cách đó. Bạn ăn mặc và thể hiện mình theo cách đó.

  - Năm 2021 những bạn sinh sớm trong cung Song Ngư ( 19 - 23/2) sẽ cảm nhận được hiệu ứng này mạnh mẽ nhất, và trong năm tới tất cả các bạn sẽ cảm nhận được điều này.

  - Sao Mộc mạnh mẽ trong dấu hiệu của Song Ngư. Bằng chiêm tinh học cổ điển, nó quy định dấu hiệu. Nó thấy thoải mái khi ở đó; đó là ngôi nhà tự nhiên của nó, nên vượng khí, sự nghiệp hanh thông.

  - Sao Mộc dành phần lớn thời gian trong năm nay ở Bảo Bình, Ngôi Nhà số 12 của Song Ngư. Điều này ủng hộ một nghề thuộc lĩnh vực tâm linh (và nhiều người trong số các bạn có những nghề này). Nhưng ngay cả khi bạn đang ở trong một sự nghiệp ổn định, bạn vẫn dành nhiều thời gian để tham gia vào các hoạt động từ thiện và chuyên nghiệp. Mặc dù bạn làm điều này một cách không tính toán, bạn sẽ thấy rằng nó cũng có lợi cho sự nghiệp. Quá cảnh này cũng có thể được đọc là tâm linh - sự trưởng thành và thực hành tâm linh - là sự nghiệp thực sự và thực tế, sứ mệnh thực sự trong năm tới.

  - Sao Mộc trong cung Bảo Bình ủng hộ việc sử dụng công nghệ trực tuyến để thúc đẩy sự nghiệp. Chuyên môn công nghệ của bạn là một yếu tố quan trọng để thành công.

  - Sao Hỏa là hành tinh tài chính của Song Ngư. Nó di chuyển tương đối nhanh và trong năm nó sẽ di chuyển thô sơ qua chín dấu hiệu và ngôi nhà khác nhau trong Tử vi của bạn. Có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà nó nhận được

  Tình duyên năm 2021 của Song ngư:

  - Ngôi Nhà số 7 về tình yêu và sự lãng mạn của Song Ngư không phải là ngôi nhà quyền lực trong năm nay. Về cơ bản, nó ổn định, chỉ có các hành tinh di chuyển qua đó và tác động của chúng là tạm thời. Những người độc thân sẽ vẫn còn độc thân và những người đã có gia đình rất sẽ vẫn duy trì cuộc hôn nhân. Đây có thể được đọc là một điều tốt. Bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý quá mức ở đây.

  - Sẽ có những giai đoạn mà đời sống tình cảm sôi động hơn bình thường. Sẽ có lúc người độc thân gặp được những tình huống lãng mạn. Nhưng những khoảng thời gian này là do sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn. Chúng chỉ là tạm thời mà thôi.

  - Hành tinh tình yêu của Song Ngư, Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh. Ngoại trừ Mặt Trăng, nó là hành tinh nhanh nhất trong số tất cả các hành tinh và trong suốt một năm, nó sẽ di chuyển qua mọi dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn. Vì vậy, có rất nhiều xu hướng ngắn hạn trong tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và những khía cạnh mà nó nhận được.

  - Chuyển động của sao Thủy là thất thường. Đôi khi nó lướt nhanh qua ba dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của Song Ngư trong một tháng, chạy như một con thỏ rừng. Đôi khi nó đi chậm lại, đôi khi đứng yên và đôi khi đi lùi. Một mô tả khá phù hợp về cuộc sống tình yêu của bạn.

  - Với một hành tinh chuyển động nhanh như vậy cai trị cuộc sống tình yêu của Song Ngư, nhu cầu của bạn trong tình yêu có thể thay đổi nhanh chóng. Có lẽ mọi người thấy bạn hay thay đổi - hoặc khó hài lòng. Nhưng đây đúng là bản chất của bạn.

  - Sao Thủy sẽ đi ngược dòng ba lần trong năm nay - chuẩn mực cho sao Thủy. Điều này xảy ra từ 30 tháng 1 đến 20 tháng 2, 29 tháng 5 đến 21 tháng 6 và từ 27 tháng 9 đến 17 tháng 10 năm 2021. Đây không phải là thời điểm để đưa ra các quyết định quan trọng về tình yêu. Các mối quan hệ dường như có thể đi lùi thay vì phát triển. Tốt nhất bạn nên sử dụng những khoảng thời gian này để hiểu rõ về đời sống tình cảm của mình và về một mối quan hệ cụ thể. Có nhiều cách để cải thiện mọi thứ. Khi sao Thủy bắt đầu di chuyển về phía trước, bạn sẽ ở trong tư thế tốt hơn về mặt tinh thần để đưa ra quyết định đúng đắn.

  - Ngôi Nhà số 11 của bạn bè Song Ngư rất nổi bật trong năm 2021 và trường hợp này đã xảy ra từ năm 2008. Đã có một sự thanh lọc trong vòng kết nối xã hội của bạn. Bạn có thể có ít bạn bè hơn , nhưng những người bạn đó là những người tốt.
  Lời khuyên năm 2021 cho Song ngư:

  - Song Ngư đã chịu ảnh hưởng tinh thần mạnh mẽ trong nhiều năm. Năm 2021 thậm chí còn nhiều hơn như vậy. Nhà tâm linh thứ 12 của bạn cực kỳ mạnh mẽ và vào ngày 14 tháng 5, sao Mộc sẽ kết hợp với sao Hải Vương trong cung đường của bạn. Thử thách của bạn không phải là tâm linh mà là giữ vững sự phát triển trong năm nay. Những ảnh hưởng tinh thần mạnh mẽ có thể khiến một người mơ màng và hay quên. Nếu không cẩn thận, người ta sống trong thế giới tinh thần nhiều hơn là trong thế giới vật chất. Thay đổi có thể xảy ra bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Bạn không muốn điều này khi đang lái xe hoặc làm việc thể chất. Nó có thể dẫn đến tai nạn hoặc thương tích.

  - Vì vậy, hãy biến nó thành một phần của việc thực hành tâm linh của bạn để lưu tâm đến lĩnh vực vật chất. Có rất nhiều thời gian và cơ hội cho những giấc mơ, thiền định và tầm nhìn, có nhiều thời gian để chiêm nghiệm những ràng buộc của thế giới tâm linh. Nhưng khi bạn đang ở trong cơ thể, chánh niệm là cần thiết. Tập trung vào những gì bạn đang làm. Ở trong cơ thể của bạn. Điều này cũng rất tâm linh - nhưng theo một cách khác. Nó cũng an toàn hơn.

  - Từ nhiều năm nay, sao Hải Vương, tinh linh nhất trong các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà thứ nhất của bạn, là dấu hiệu của chính nó. Cơ thể ngày càng trở nên tinh tế hơn. Nó là một công cụ tiếp nhận nhạy cảm. Đây là một món quà tuyệt vời cho người chữa bệnh. Bạn sẽ cảm nhận được những gì bệnh nhân đang trải qua và tìm được giải pháp. Tuy nhiên, nếu điều này không được hiểu, sẽ gây đau đớn. Bạn cảm thấy những rung động tâm linh "như thể" chúng là vật chất. Bạn cảm thấy chúng như những cảm giác trong cơ thể.

  - Điều rất quan trọng là ở xung quanh những người tích cực . Những người tiêu cực không chỉ kéo bạn xuống mà còn tạo ra nỗi đau thể xác thực sự.

  Bạn phải có thái độ cứng rắn hơn với cơ thể. Đừng đồng nhất với mọi cảm giác. Hãy quan sát chúng. Tránh uống quá nhiều rượu hoặc dùng thuốc. Cơ thể của bạn có thể phản ứng quá mức với những thứ này.

  - Những ngày này không chỉ có cơ thể bạn đang được tâm linh hóa. Tình bạn, vòng kết nối xã hội của bạn cũng đang được nâng cao về mặt tinh thần. Bạn đang thu hút thêm những người bạn tinh thần, những người sẽ giúp bạn trong việc thực hành và hiểu biết.

  - Sự nghiệp của Song Ngư, công việc trong cuộc sống của bạn cũng vì thế mà trở nên phấn chấn hơn. Chỉ kiếm tiền và thành công theo cách bình thường sẽ không cắt đứt được. Bạn cần một cái gì đó có ý nghĩa. Điều này thường dẫn đến một sự nghiệp thuộc loại tâm linh hoặc một sự nghiệp có liên quan nhiều đến các tổ chức từ thiện hoặc các nguyên nhân chính đáng.

  Diễn biến các tháng năm 2021 của Song ngư:

  Tháng 1: Đây chắc chắn là một tháng đầy thử thách trong công việc, nhưng điều quan trọng là phải trải nghiệm để bạn có thể học cách kiên nhẫn và kiên trì trong mọi việc mình làm.
  Tháng 2: Tháng này thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển sự nghiệp của bạn. Các quyết định bạn đưa ra sẽ biến thành một khoản lợi nhuận lớn.
  Tháng 3: Một tháng tuyệt vời hứa hẹn thu được nhiều lợi nhuận. Đây là tháng tốt nhất để đi du lịch, đặc biệt là thăm các thánh địa.
  Tháng 4: Tháng 4 sẽ mang lại sự thuận lợi nhưng bạn phải hết sức tỉnh táo trong việc đưa ra quyết định của mình. Đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi hoặc giao dịch không công bằng.
  Tháng 5: Triển vọng gia đình của bạn đang thực sự tốt trong tháng này. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tổ chức mùa lễ hội cùng gia đình.
  Tháng 6: Tháng này hứa hẹn về vận may, nhưng điều đó không ngăn cản bạn trải qua những thử thách. Hãy nhớ chăm sóc bản thân và tránh đưa ra quyết định hấp tấp.
  Tháng 7: Tháng này có đầy những triển vọng có lợi. Hãy đặt mục tiêu ở nơi làm việc và trường học để bạn có được kết quả tốt đẹp vào cuối tháng.
  Tháng 8: Đối xử tốt với các thành viên trong gia đình và cố gắng duy trì hòa bình và hòa thuận trong gia đình. Không có gì đáng khích lệ bằng việc có một gia đình luôn quan tâm và ở bên bạn.
  Tháng 9: Đây là một tháng đầy hứa hẹn, đặc biệt là về sự nghiệp của bạn. Khi bạn cung cấp sự hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một sự thúc đẩy lớn trong sự nghiệp của mình từ những người được giúp đỡ.
  Tháng 10: Vận may sẽ không phải là phần của bạn trong tháng này. Nó đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến giáo dục. Do đó, bạn cần tìm kiếm thêm người huấn luyện cho con mình.
  Tháng 11: Bạn sẽ cảm thấy có đủ thiên phú để nắm lấy cơ hội và bắt đầu các sáng kiến ​​mới bởi vì bạn sẽ nhận được lợi nhuận lớn cho những nỗ lực của bản thân.
  Tháng 12: Điều quan trọng là phải nhất quán làm tốt công việc và gia đình. Bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận khi đưa ra các quyết định tài chính để tránh thất vọng vì rủi ro cao và lợi nhuận thấp.

  Chia sẻ kết quả của bạn:

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây