Hướng dẫn cách Activate theme Newspaper v8.8.2 chi tiết nhất (Update 07-11-2018)

708

Newspaper theme mới Update version v8.8.2 – Newspaper là một trong những theme về tin tức HOT nhất trên chợ Themeforest. Đây cũng là 1 trong những theme được các Bloger hay Marketer ở Việt Nam lựa chọn cho web về tin tức, tạp chí hay blog.

Để Activate theme Newspaper Version v8.8.2 bạn làm như sau (Cách này áp dụng được cho version từ 8.5 – 8.8 bạn nhé). Ok, chúng ta bắt đầu nhé:

Bước 1: Bạn truy cập vào host của mình theo đường dẫn sau nhé: /wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_ajax.php

Sau đó bạn nhấp phải vào file td_ajax.php chọn edit, hoặc tải về và sửa với notepad++ hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa code nào nhé.

tutorial active theme newspaper wordpress update version

Bước 2: Sau khi mở file td_ajax.php ra chỉnh sửa thì với mở bằng host thì chỉnh sửa ở dòng 930, với notepad++ và các trình chỉnh sửa code khác thì ở dòng 926, hoặc bạn tìm đến đúng đoạn code trong hình dưới và sửa “true” thành “false” sau đó lưu lại.

tutorial active theme newspaper update version

Bước 3: Sau đó bạn đăng nhập vào trình quản lý web của bạn, theo đường dẫn Newspaper > Activate Theme (1). Tại đây kéo xuống dưới cùng và click vào Activate the theme manually (2).

activate theme wordpress newspaper version

Bước 4: Sau đó tại 2 dòng như trong hình bạn điền code và key là: congvietit.com. Nhấp vào Activate để hoàn thành kích hoạt bản quyền nhé.

activate theme wordpress newspaper version update

Và kết quả sẽ là:

theme successfully activated using manual activation.

theme successfully activated using manual activation.

Chúc bạn thành công!

Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy tại congvietit.com